Bloody Wrestling Online

The Number One Cyber Wrestling Online
 
บ้านPortalCalendarช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 The Verxus 12/12/10 : Injured

Go down 
ไปที่หน้า : 1, 2  Next
ผู้ตั้งข้อความ
Admin
The Owner & Founder
The Owner & Founder


จำนวนข้อความ : 854
Join date : 14/07/2010
Age : 21

ตั้งหัวข้อเรื่อง: The Verxus 12/12/10 : Injured   Sun Dec 12, 2010 5:01 pm

ซุปเปอร์สตาร์มากมาย จากในวงการมวยปล้ำ คนทั่วโลกหลั่งไหลกันเข้ามา เพื่อจะเป็นนักมวยปล้ำหน้าใหม่คนหนึ่งในอนาคต โดยที่ไม่มีใครรู้ว่า เขาจะได้ตามฝันของตัวเขาได้มากน้อยแค่ไหน แต่บัดนี้ !! 10 คนที่ผ่านการคัดสรรจากทีมงานของ BWO มากมายได้เข้ามาร่วมกับรายการนี้แล้วนั่นก็คือ !! Verxus !!


Bang Bang Bang Boom !!
เพลง Get Trough This ดังขึ้น เปิดรายการ !!

เพลง Rise Up ดังขึ้น

DI เดินออกมาที่เวที ใส่สูทมาซะโก้เก๋เลยครับ !!

DI : ขอต้อนรับเข้าสู่ BWO Verxus !!
DI : เทปล่าสุดที่ผ่านมาผ่านสู่สายตาทุกคนไปแล้วในวันพ่อ ด้วยเรตติ้งที่พุ่งสูงถึง 1.5 !!
DI : แต่มันจะต้องมากกว่านั้นไปเรื่อยๆอีกตลอดไป !! ด้วยผลงานของพวกเขาเหล่านี้ !!
DI : ขอต้อนรับ สมาชิกของ Verxus Season 1 !!

เพลง Get Through This ดังขึ้น !!
นักมวยปล้ำ Verxus ทั้งหมดออกมาครับ !! แปดคนเดินเรียงเข้าสู่เวที

DI : อ้า เป็นไงทุกคน ผ่านไปหนึ่งสัปดาห์สำหรับ Verxus !!
DI : วันนี้ในช่วงท้ายโชว์จะมีการสรุปผลครั้งที่หนึ่ง !!
DI : ใครจะเป็นที่หนึ่งของ Verxus ในตอนนี้ !! แต่มันจะรวมกับภารกิจในวันนี้ด้วย !
DI : วันนี้เรามาปล้ำกันที่ ญี่ปุ่น ซึ่งสนามกีฬาแห่งนี้เป็นศูนย์กีฬาเพื่อรวบรวมนักกีฬาดาวรุ่งของญี่ปุ่น
DI : ดังนั้นวันนี้เราจะได้พบกับ !! ไตรกีฬา !! ขอเชิญตามมาที่สนามได้เลยครับ นักมวยปล้ำ Verxus


DI เดินนำ นักมวยปล้ำคนอื่นออกมาด้านนอกสนาม และพบกับสระว่ายน้ำ!!

DI : ในสามช่วงของ Verxus วันนี้จะคั่นด้วยคู่ปล้ำต่างๆ ทุกคนยังคงต้องปล้ำไม่ว่าจะเหนื่อยเพียงไหน
DI : คนที่ได้คะแนนมากที่สุดสองคนจะต้องขึ้นปล้ำคู่ต่อไป !!
DI : อ้ะ ใครที่ว่ายน้ำไปกลับได้เวลาเร็วที่สุดจะเป็นผู้ชนะไป !!
DI : พละกำลังนั้นเป็นสิ่งสำคัญสำหรับนักมวยปล้ำ นี่หล่ะคือการพัฒนากำลังกายของพวกคุณ

DI : Hassan คุณคนแรก !! เอ้อลืมไปชุดมวยปล้ำไม่จำเป็นต้องถอดออกนะ กระโดษลงไปได้เลย

Hassan // Swimming Contest

ปี้ด !!! Hassan กระโดดลงน้ำทันทีครับ ที่โพกหัวอะไรยังอยู่เลยครับ Hassan ว่ายไปอย่างรวดเร็ว ว่ายไปเรื่อยๆแต่ค่อนข้างเร็วครับ ผ่านไปแล้วสิบเมตร เหลืออีกเพียงแค่ครึ่งทางเท่านั้นครับ !! Hassan ว่ายต่อไปเรื่อยๆตอนนี้ผ่านมา ว่ายต่อไปเรื่อยๆครับเวลาผ่านไปสามสิบวินาทีแล้วครับ !! ถึงขอบสระแล้วว่ายกลับทันทีเลยครับ !! ว่ายกลับไป !!กลับตัวได้แล้วเร่งเครื่องหนักกว่าเดิมเลยครับ !! สี่สิบวินาทีผ่าน !! เหลืออีกแค่ครึ่งทางเท่านั้นแล้ว ว่ายไปๆๆๆ ถึงแล้ว !!

ปี้ดดดด !!! // Hassan // 57.4 SecThe Crazy // Swimming Contest

ปี้ด !!! Crazy นี่มาทั้งหัวเลยครับ หัวเสือยังอยู่เลยครับ !! แต่ก้ช่วยไม่ได้ตามกติกาต้องว่ายครับ !! Crazy ว่ายไปๆๆๆๆ เรื่อยๆเลยครับ ไม่ค่อยเร็วเท่า Hassan ว่ายไปเรื่อยๆ แล้วว่ายไปด้วยความลำบากครับ ต้องประคองหัวของตัวเองซะด้วยครับ !! แล้วในที่สุดก็ผ่านไปถึงขอบสระจนได้ว่ายกลับแล้วครับ !! ว่ายๆๆๆๆๆ จ้วงเต็มที่เลยครับ เขาให้ว่ายฟรีสไตล์นี่ท่ามั่วแล้วครับ เอาทุกท่ามามิกซ์รวมกันหมดมากสุดก็คงเป็นลูกเสือตรงน้ำ เอ้ยย ลูกหมาตกน้ำครับ !! แล้วก็ถึงจนได้ !!

ปี้ดดดดดดด !! // The Crazy // 1 Minute 23 Sec

Jay More // Swimming Contest

JM กระโดดลงน้ำทันทีครับ !! ดำผุดดำว่ายอยู่นานครับ ว่ายไม่เป็นครับมีแต่มั่ว !! ว่ายไปๆๆๆ จ้วงแบบเต็มที่เลยครับ ขานี่เตะมั่วเลยครับ !! รัวสุดๆ น้ำนี่แทบกระจายหมดสระครับ !! ว่ายไปเรื่อยๆ คนดูก็มัวแต่ลุ้นครับ !! เวลาผ่านไปแล้วสามสิบห้าวิ !! ถึงครึ่งสระพอดีเลยครับ !! อาจจะชนะได้นะครับ ถ้ารีบกลับมา !! แล้วอยู่ๆก็ดร็อปลงครับ !! การว่ายช้าลงเรื่อยๆค่อนข้างเหนื่อยครับ !! JM ว่ายจนใกล้ถึงแล้วครับ !! แล้วถึงแล้ว !!

ปี้ดดดดด !! Jay More // 57.8 Sec

OMG แค่ 0.4 วินาทีจริงๆครับ JM เซ็งเลยครับ ตบน้ำกระจายด้วยความเซ็ง !!

Eric Steagle // Swimming Contest

Eric กางเกงในตัวเดียวกระโดดลงว่ายทันทีครับ !! ตัวใหญ่ปอดใหญ่แต่จะคล่องแค่ไหนต้องดูครับ !! แต่ว่าค่อนข้างเร็วมากเลยครับ !! ว่ายไปเร็วพอๆกับวิ่งเลยครับ !! ว่ายๆๆๆ จ้วงใหญ่เลยครับ !! เต็มที่ ไปอย่างรวดเร็วจนถึงขอบสระแล้ว พลิกตัวกลับอย่างโปร ว่ายกลับทันทีเลยครับ !! ว่ายไปๆๆๆๆๆๆ จนถึงแล้วครับ !!

ปี้ดดดด !! Eric Steagle // 50.9 Sec

สถิติใหม่เกิดขึ้นแล้วครับ !! Eric Steagle !! Time To Beat :: 50.9 Sec !!

Chris Keima // Swimming Contest

Chris กระโดดลงไปทันทีเช่นกันครับ ไม่รอเสียงนกหวีดด้วยซ้ำ !! แล้ว DI ไม่ให้ครับ !! แพ้ฟาล์วไปซะอย่างนั้นครับ !! ไม่รอเสียงนกหวีด ฟาล์วเลยครับ !! Keima ลุกขึ้นมาโวยเลยครับ !! Keima ขึ้นมาถาม DI ทำไมถึงฟาล์ว !!
DI : ก็นายไม่รอเสียงนกหวีดเองนี่หน่า ช่วยไม่ได้ !! ควรจะรอก่อนนะคราวหน้า ภารกิจหน้ายังมีให้แก้ตัว คราวหลังระวังมากกว่านี้ !!
DI : ครั้งนี้นายไม่ผ่าน !!

Chris Keima // Foul


DayRusChay // Swimming Contest

ปี้ดดดดด !! DRC กระโดดลงไปทันทีครับ !! ว่ายค่อนข้างเอื่อยครับ ดูชุดเสียก่อนครับ แล้วดูตัวพี่แก เล็กนิดเดียวปอดจะใหญ่ซักแค่ไหนครับ !! DRC ไปเรื่อยๆเหมือนจะไม่รีบเลยครับ !! DRC ไปช้าๆๆ แล้วไปจนถึงขอบสระอีกฝั่งจนได้ครับ !! กลับตัวแล้วว่ายกลับไปทันทีเลยครับ !! ไปช้าๆเช่นเดิมครับ !! ว่ายไปๆๆๆ จนถึงอีกคนแล้วครับ !!

ปี้ดดดด !! DRC // 1 Minute 34 Sec


Chris Aftar // Swimming Contest

ปี้ดดด !! Aftar กระโดดไปทันทีเลยครับ ใช้เวลาที่กระโดดอยู่กลางอากาศค่อนข้างนานครับ กระโดดไปที่ไปได้เกือบครึ่งทางเลยครับ !! กระโดดไปไกลมาก !! แล้วพอลงไปมีชะงักซักครู่นึงครับ !! แล้วว่ายต่อทันที !! ว่ายๆๆๆๆ ไปเรื่อยๆครับ !!ว่ายไปๆๆๆๆ !! ถึงฝั่งแล้วครับ !! พลิกกลับตัวทันทีครับ !! กลับตัวค่อนข้างช้าครับ !! กลับตัวได้แล้วว่ายกลับทันทีเลยครับ !! ว่ายไปไม่เร็วมาก !! แต่ช่วงตัวยาวครับ !! ตัวใหญ่ปอดใหญ่ด้วยครับ !! ว่ายไปจนถึงแล้วครับด้วยเวลา !!!

ปี้ดดดดด // Chris Aftar // 1 Minute 0.04 Sec

The Cheat Man // Swimming Contest

ปี้ดด !! TCM ว่ายออกไปทันทีครับ !! ดูเหมือนจะไม่รีบด้วยครับ !! ว่ายไปเรื่อยๆ ว่ายไปๆๆๆๆ แล้วว่ายแบบซิกแซกไปมาครับ !! เล่นสนุกของแกหล่ะครับทีนี้ !! ว่ายไปเรื่อยๆ ตามใจตัวเองตามสบาย!! TCM ไม่สนใจใครที่รออยู่เลยครับ !! ว่ายไปเรื่อยๆคนดูเริ่มเซ็งครับไอ้นี่มันว่ายนานจริงๆ ยังไงมันก็ไม่ได้ที่โหล่ครับ !! เพราะว่ามันไม่แพ้ฟาล์ว !! แล้วในที่สุดก็ว่ายมาจนถึง !!

ปี้ดดดดดด // The Cheat Man // 2 Minute 20 Sec


Shawn Stenland // Swimming Contest

ปี้ด !! Shawn ว่ายทั้งสูทครับ !! ว่ายไปทันทีครับ !! ว่ายไปอย่างรวดเร็วที่สุดเท่าที่ทำได้ครับ ! ว่ายไปเร็วพอสมควรครับแต่ด้วยความเร็วแค่นี้ ไม่รู้ว่าจะชนะได้หรือป่าวครับ !! ต้องไปเรื่อยๆแบบนี้ตลอดหรืออย่างไร !! ว่ายไปเริ่มเร่งความเร็วขึ้นในช่วงพลิกตัวกลับครับ !! ว่ายไปอย่างรวดเร็วแล้วเวลาออกมาที่ !!

ปี้ดดดดด // Shawn Stenland // 59.23 Sec


Reiji Numbu // Swimming Contest

ปี้ด !! Reiji ยังงงอยู่ออกตัวช้าไปหน่อยครับ !! Reiji ว่ายไปอย่างรวดเร็วครับ !! แม้ว่าเครื่องแต่งตัวจะเยอะพอสมควรครับ !! แต่ว่าไม่เป็นอุปสรรคเลยครับ !! ว่ายไปอย่างไม่รอช้าเลยครับ กะติดทีมชาติไปเลยหรือยังไง ครับ !! ว่ายไปอย่างเร็วมากแปปเดียวถึงครึ่งหนึ่งแล้วครับ !! กำลังจะพลิกตัวกลับครับ !! ว่ายไปๆๆๆๆ จนจะถึงแล้วครับ !! ถึงแล้ว !!

ปี้ดดดดด // Reiji Numbu !!


57.91 !!! Sec !!!!!!!!!!!!

Reiji ลุกขึ้นมาประท้วงเลยครับ
Reiji : เฮ้ยๆๆๆ ชั้นเข้าเส้นก่อนหยุดเวลานี่หว่า !! ไหงงั้นวะ !!
DI : แกเห็นได้ไง แกอยู่ในน้ำ !!
Reiji : ชั้นเห็นละกัน ชั้นควรจะเป็นที่สองนี่หน่า
DI : แกอยากได้ไปทำไมวะที่สองเนี่ย ?? ยังไงแกก็ไม่ใช่ที่หนึ่งอยู่ดี อย่าบ่นให้เสียเวลาเลย !!
Reiji : แต่ถึงยังไง..
DI : เงียบซะ แกได้ที่สาม หรือจะเอาที่สิบ?
Reiji : สามว้อย !!
DI : ดีจริงๆ ว่าง่ายที่สุด อ้ะ มาถึงช่วงเวลาการประกาศผลในช่วงแรกของวันนี้
DI : ผู้ชนะได้แก่ !! Eric Steagle !!
DI : และที่สองได้แก่ !! Hassan !!
DI : ต่อไปจะเป็นการปล้ำระหว่าง Hassan และ Eric Steagle !!
DI : ทั้งสองคนไปเตรียมตัวปล้ำได้เลย !! ตอนนี้ !!


Hassan Vs Eric Steagle


Vs

เก้งๆๆๆแมทช์นี้เป็นการเจอกันของพวกบ้ากำลังและพวกจอมล็อคครับ !! Hassan ค่อนข้างเร็วกว่าครับ !! Eric นี่ก็ถ้าอัดตรงๆทีคงมีแพ้ครับ !! Eric ไม่สนใจครับ พุ่งเข้าหา Hassan แล้วอัดด้วย Clothesline !! วิ่งไปแล้ว Hassan หลบได้ครับ !! Hassan วิ่งไปเด้งเชือกวิ่งมา Clothesline ใส่ Hassan !! เต็มๆเลยครับ !! แต่ว่า!! มันไม่ลงครับ !! Hassan ไม่รอช้า วิ่งไปเด้งเชือกวิ่งมาจัดการด้วย Clothesline อีกทีครับ !! แต่ก็ไม่ลง !! Hassan ขออีกทีครับ !! Hassan วิ่งไปเด้งเชือกวิ่งมา Clothesline !! คราวนี้ Eric ดักได้ด้วย Big Boot !! เต็มๆเลยครับ !! เข้าหน้าอย่างแรง Hassan ล้มลงไปนอนเลยครับ Eric กดทันทีเลยครับกรรมการนับ!! 1……………………………………!!2…………………………………………….!! ยังไม่สาม !!Hassan พยายามพยุงตัวลุกขึ้นมายืนอีกครั้งครับ !! Hassan ลุกขึ้นมายืนได้แล้วครับ !! Eric บีบคอ Hassan เลยครับบีบคอ Hassan พยายามแกะมือออกครับ !! Eric บีบแน่นเลยครับแล้วลากคอไปติด TB เลยครับ !! กรรมการนับ !! 1..2..3…4…!! ปล่อยครับ !! Hassan รอดไปครับ !! Eric ถอยไปตั้งหลัก Eric วิ่งเข้ามาปั้ม !! สุดแรงเลยครับ !! แต่ว่า Hassan กระโดดขึ้นไปยืนบน TB เสียก่อนครับ !! Eric เจ็บหน้าอกเด้งไปยืนอยู่ตรงกลางเวที !! Hassan กระโดดไปเป็น Flying Clothesline !! ลงไปอัด Eric !! แต่ว่า Eric รับได้ครับ ! Eric อุ้ม Hassan ไว้ !! Hassan พยายามต่อยๆๆๆๆๆ Eric จับยกขึ้นจัดการด้วย Power Slam !! แต่ว่า Hassan เกี่ยวคอ Eric ลงมา Eric หน้าพาดเชือกเส้นที่สองอยู่ครับ !!Hassan วิ่งเข้าไปถีบ !! Drop Kick !! แต่ว่า Eric หลบได้ครับ !! ขาของ Hassan พาดเชือกอยู่ Eric เลยเขย่าเชือกๆๆๆ เชือกเนี่ยเด้งโดนหว่าบขาของ Hassan เลยครับ กรรมการเลยนับไปถึง สี่ !! Eric เลยเลิก !! Eric ลาก Hassan มากลางเวทีจะกด !! Eric ก้มลงไป กรรมการไม่ทันเห็นครับ ว่า !! Hassan แกดีดตา Eric !! Hassan ลุกขึ้นมายืนเลยครับ ทำเนียนกรรมการไม่เห็นด้วย Eric ยืนเจ็บตาอยู่เลยครับ !! Hassan วิ่งเข้าไปต่อยๆๆๆ Hassan กอด Eric ครับ แล้วทำเป็น Belly To Belly Over Head Suplex !! แต่ว่าจะขึ้นหรอครับ ตัวห่างกันขนาดนั้น !! ไม่ขึ้นครับ !! Eric ต่อยๆๆ จนหลุดครับ !!Eric ผลัก Hassanออกไปครับ !! Eric ผลักแรงซะจน Hassan วิ่งไปเด้งเชือกมาเลยครับ!! Hassan วิ่งมาเจอ Eric จับอุ้มทำเป็น Spinebuster !! เต็มๆเลยครับ !! Hassan โดนแบบนี้ตายแน่ๆครับ !! Eric กระทืบเข้าที่หลังของ Hassan กระทืบๆๆๆ รัวเลยครับ !! กระทืบแรงมากเลย !! กระทืบค่อนข้างหนักด้วยครับ !! Eric แบบว่าไม่มียั้งเลยครับ!! แล้ว Eric เลิกกระทืบครับ เปลี่ยนเป็นเอาเข่ากระแทก !! เข่าๆๆๆ กระแทกๆๆๆๆ รัวเลยครับ !! แล้วเข่านี่ใส่สนับเข่ามาอย่างดีครับ !! เจ็บแท้ๆครับ !! Eric กะเอาให้หลักหักไปเลยหรือยังไงครับ !! Eric ลงไปนั่งครับ แล้วจับขาข้างนึงและแขนข้างนึงของ Hassan แล้วเอาเท้ายันหลัง !! ดัดเลยครับ !!! Hassan ร้องเสียงดังมากครับ !! เจ็บไม่ใช่เล่นแน่นอน !! Hassan จะทนไหวไหมครับ !! ค่อนข้างแรงแล้วก็อยู่ไกลเชือกด้วย !! จะจับเชือกยังไงหล่ะเนี่ย !! แล้ว Hassan จะต้องตบพื้นยอมตั้งแต่ต้นแมทช์เรอะเนี่ย !!Hassan ไม่ไหวแล้วครับ !! จากความเจ็บกลายเป็นความล้า !! จนเริ่มจะหลับแล้วครับ !! Hassan จากเสียงร้องดังโวยวายเริ่มเงียบแล้วครับ !! Hassan หลับไปแล้วครับ!! กรรมการเริ่มเช็คแขนทันทีเลยครับ!!


ครั้งที่หนึ่ง !! !! !!!!!!!!!!! ตกครับ !!
ครั้งที่สอง !!!! !!!!!!!!!!!!!!!! ตกครับ !!!

ครั้งที่สาม !!!! !!!!!!!!!!!!!!!!!! ไม่ตกครับ !!! ยังยั้งไว้ทันครับ !! ต้องปล่อยทันทีครับ !!Eric ปล่อยครับ !! Hassan หลับไปแล้วด้วย !! Eric ยืนรอให้ Hassan ลุกขึ้นมาครับ !! Hassan มีอาการบาดเจ็บอยู่ครับ กว่าจะลุกขึ้นมาได้ต้องใช้เวลาพอควรเลยครับ!! Hassan เริ่มลุกขึ้นมายืนได้แล้วครับ Eric ขี้เกียจรอ ลากคอขึ้นมายืนเลยครับ !!! Hassan บอกยังเจ็บไม่หายเลยโดนอีกแล้ว !! Eric จับ Hassan ยกขึ้นทำเป็น !! Muscle Spark !! แต่ว่า !! Hassan ไม่ยอมครับ ดิ้นลงมายืนได้ครับ !! แล้วจัดการต่อด้วย !! Hassan จัดการด้วย !! Super Hammer!! เต็มๆเลยครับ !! Hassan ล้มลงไปกดทันทีครับ กรรมการนับ !!1…………………………………….!!
2………………………………………….!!
ยังครับ !! ไม่สามครับ !!Hassan ลากคอ Eric ลุกขึ้นมาด้วยความงงครับ !! ขนาดท่าไม้ตายแล้วยังไม่สามครับ !! Eric มีงงนิดหน่อยครับหลังโดนท่าไม้ตายไป !! Eric พยายามเรียกสติกลับมาจนได้ครับ !! Eric โดน Hassan ต่อยก่อนเลยครับ ต่อยๆๆๆๆๆ Eric ผลัก Hassan ออกไปครับ !! แล้ววิ่งไปถีบด้วย Running Impact Big Boot !! เต็มแรงมากครับ ! !Hassan ลงไปนอนคอหันเลยครับ !! Hassanหลับไปอีกรอบแล้วครับ !! Hassan นอนเจ็บหลังด้วยครับ เจ็บมาตั้งแต่เมื่อกี้แล้ว !! Hassan ไม่ทันได้พักครับ !! Eric จับยกขึ้นมาทำเป็น !! Muscle Syfy!! แต่ว่า !! Hassan จะยอมหรอครับ !! Eric ยังยกต่อไป Hassan ไม่ยอมแน่ๆ Hassan ดิ้นๆๆๆ จนหลุดลงมาได้ครับ !! Eric เลยจับยกทำเป็น !! Muscle Spark!! เต็มๆครับ !! Eric กดทันทีครับ !!! กรรมการนับ !!1…………………………………………….!!


2………………………………………………!!

3...........................................................!!กรรมการนับสามแล้ว !! แต่กรรมการหันมาเห็นว่า !! Hassan เอาขาเกี่ยวเชือกไว้ได้ทันครับ ดังนั้น ไม่สาม !! มันยังไม่จบครับ !! Hassan ยังรอดไปครับ !! Eric สุดจะทนแล้วครับ !! Eric จิกผมลากคอ Hassan ลุกขึ้นมายืนอีกครั้ง ครับครั้งนี้ต้องเอาให้มันจบๆกันไปเลยครับ !! Eric จับ Hassan ทำเป็น Muscle Spark !!!! แต่ว่า !! Hassanดิ้นๆๆๆ ไม่ยอมครับ!! Hassan ดิ้นๆๆๆๆ จนหลุดออกมาได้ครับ !! Hassan จะทำเป็น !! Super Hammer แต่ว่า !! Eric ก็ฝืนไว้ครับ !! แล้ว Eric ไม่รอช้าจับยกขึ้น Muscle Syfy!! เต็มๆเลยครับ !! แล้วกดทันทีครับ กรรมการนับ !!!
1…………………………………………..!!


2……………………………………………….!!
3……………………………………………………!!!


เก้งๆๆๆ


เพลง Rise Up ดังขึ้น
DI รีบวิ่งออกมาทันทีเลยครับ !! DI วิ่งออกมาดูอาการของ Hassan ทันทีครับ ตอนนี้ยังลุกไม่ขึ้นเลยครับ !! DI ต้องเรียกหน่วยแพทย์ออกมาทันทีเลยครับ !! ระหว่างนั้น Eric ก็กลับไปหลังเวทีแล้ว !! DI ต้องให้แพทย์จัดการพาตัวของ Hassan ไปครับ !! DI ก็ตามกลับไปพร้อมหน่วยแพทย์ทันทีเลยครับ !!

______________________________
1 Time BWO Bloody Champion
1 Time MWA World Heavyweighting Champion
1 Time SWO World Champion
1 Time TOW Patriot Champion
1 Time TMW X-Styles Champion
1 Time RWZ King Of Rookies Champion
1 Time BWO Wanted Champion
4 Time TOW Hardcore Champion
3 Time TMW Hardcore Champion
3 Time NOW Hardcore Champion
2 Time NOW Duo Of Doom Champion
1 Time NAW Tag X Team Champion
1 Time BWO Barbaric Outlaw Champion
1 Time BWO Five Star Champion
1 Time TMW Intercontinental Champion
2 Time NOW Hardcorevision Champion
1 Time HWO World Champion
1 Time TOW Egilibility Champion

And Many Other Here


แก้ไขล่าสุดโดย Admin เมื่อ Sun Dec 12, 2010 6:16 pm, ทั้งหมด 1 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://bwonline.forumotion.net
Admin
The Owner & Founder
The Owner & Founder


จำนวนข้อความ : 854
Join date : 14/07/2010
Age : 21

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: The Verxus 12/12/10 : Injured   Sun Dec 12, 2010 5:04 pm

ตัดไปหลังเวที
DI รีบรุดพา Hassan ส่งโรงพยาบาลไปครับ มีนักมวยปล้ำ Verxus คนอื่นๆยืนมองกันอยู่เรียงรายด้วยความตกใจ !!

Eric : DI ผมขอโทษ ผมไม่นึกว่ามันจะเจ็บขนาดนั้น
DI : ไม่เป็นไรหรอก มวยปล้ำมันก็ต้องมีผิดพลาดกันได้ นี่เป็นสัญญาณบอกว่านายยังซ้อมไม่เต็มที่นะ
DI : จนทำให้คนอื่นต้องบาดเจ็บ ครั้งนี้เป็นครั้งแรกไม่เป็นไร แต่ถ้าหากมีอีกครั้ง คงจะต้องพิจารณาบางอย่างแล้วหล่ะ
DI : นายต้องซ้อมให้หนักๆคนอื่นเขาจะได้ไม่ต้องเจ็บเพราะนาย !!
DI : นายยังต้องฝึกอีกมาก Eric

DI : อย่ารอช้า The Show Must Go On อีกหนึ่งบทเรียนที่พวกนายต้องรู้
DI : ถึงเพื่อนนายคนนี้บาดเจ็บไป ใช่ว่ารายการทั้งหมดต้องหยุด ทุกอย่างดำเนินต่อไปตามคิว
DI : ไป !! ภารกิจต่อไป มาถึงแล้ว ตามชั้นมา !!

DI เดินนำนักมวยปล้ำทั้งเก้าคนออกไปนอกสนามตามเคย DI พาเดินออกมาที่สนามวิ่งครับ !!

DI : อ้า ภารกิจที่สอง มิใช่วิ่งธรรมดาแน่นอน
DI : สนามวิ่งมี 8 ลู่วิ่ง พวกนายมีเก้าคนสินะ ช่วยไม่ได้ ชั้นทำลู่วิ่งให้พวกนายเพิ่มคงไม่ได้
DI : พวกนายเก้าคนจะต้องวิ่งกระโดดข้ามรั้ว ไปให้ถึงเส้นชัย
DI : นอกจากว่าพวกนายจะต้องอาศัยความคล่องตัวของพวกนายทั้งเก้าคน
DI : นายจะต้องอาศัยความแข็งแกร่งที่จะเบียดคู่ต่อสู้ของตนเองออกไปให้ได้ ผู้ที่รวดเร็วว่องไวที่สุดชนะ!!
DI : ทั้งเก้าคนกรุณาไปยืนที่จุดเริ่มต้นที่ลานว่างข้างสนาม หากมีเสียงนกหวีดเมื่อไหร่ขอให้ออกวิ่งไปตามลู่ทันที ลู่ไหนก็ได้แล้วแต่จะชอบ

ทั้งเก้าคนไปยืนเรียบร้อยแล้ว ปี้ด !!

Verxus Season One // Running Contest

ทั้งเก้าคนออกวิ่งทันที วิ่งไปอย่างรวดเร็วเลยครับ !! ทั้งเก้าคนออกวิ่งไม่รอช้า ตอนนี้มีคนเดียวที่รั้งท้ายไม่ได้อยู่ในลู่คือ Eric Steagle ครับเนื่องจากว่าตัวใหญ่เหลือเกินครับ!! แล้วออกวิ่งกันเต็มที่เลยครับ อีกไม่นานจะถึงทางที่มีสิ่งกีดขวางแล้วครับ !! จะถึงรั้วแล้ว ทุกคนวิ่งไปเต็มที่เลยครับ !! แล้วถึงรั้วแล้ว !! ตอนนี้จะต้องมีคนออกนำกันอย่างแน่นอนแล้วครับ !! เป็น The Cheat Man กระโดดข้ามแล้วออกนำไปก่อนแล้วครับ !! มี Keima ตามมาติดๆเลยครับ!! ต่อด้วย Crazy แล้ว DRC ส่วนที่เหลืออยู่อันดับท้ายๆด้วยกันครับ !! หลังจากนั้นทุกคนวิ่งผ่านสิ่งกีดขวางเรื่อยแล้ว !! Shawn อาศัยวิ่งทางตรงวิ่งออกไปอย่างรวดเร็วครับ !! ตอนนี้ขึ้นมาติดห้าอันดับต้นแล้วครับ !! แล้วตอนนี้ DRC แซงขึ้นที่หนึ่งแล้วครับ !! แล้วตอนนี้อันดับสุดท้ายเป็น Reiji Numbu !! เป็นงั้นไปแล้วครับ !! อันดับเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาตอนนี้ผ่านไปครึ่งทางแล้วครับ !! รายงานอันดับล่าสุดเป็น DRC Keima TCM Crazy Aftar Shawn Jay More Eric Reiji !! แล้วทั้งเก้าออกวิ่งต่อไปยังช่วงครึ่งหลังของการแข่งแล้วครับ จะรู้ผลแพ้ชนะในอีกไม่นานนี้แล้วครับ !! แล้วตอนนี้ !! TCM วิ่งแซง DRC และ Keima ได้แล้วครับ สองคนรวดเลยครับ !! Reiji ไม่รู้แกไปบ้ามาจากไหนครับ !! วิ่งสุดแรงเกิด !! วิ่งแซงขึ้นมาจนตอนนี้ตามหลัง Aftar แล้วครับ กลับกลายเป็น Shawn ที่ตกลงไป !! ที่โหล่เลยครับ !! แล้วทุกคนวิ่งต่อไปจนเข้าเส้นชัย แล้วผลการแข่งขันเป็น !!


1.Day Rus Chay ที่แซงขึ้นมาได้ตอนสุดท้าย
2. The Cheat Man
3. Chris Keima
4. The Crazy
5. Reiji Numbu
6. Chris Aftar Jr.
7. Jay More
8. Shawn Stenland
9. Eric Steagle
10. Hassan [Tactical Lose]


DI : อ้า ดีมาก ผลการแข่งขันออกมาอย่างใสสะอาด
DI :DRC TCM นายเป็นสองคนที่คล่องตัวมากที่สุด เจ๋งนะเนี่ย !!
DI : การปล้ำต่อไปจะเป็นคู่ระหว่างนายทั้งสองคน เตรียมตัวปล้ำซะ !! เชิญกลับไปที่สนามได้
DI : นักมวยปล้ำทุกคนขอให้ไปพักซะ !! ส่วนอีกสองคนที่จะต้องขึ้นปล้ำก็เชิญเตรียมตัวให้พร้อมไปปล้ำได้
DI : ไปพักเตรียมตัวเพื่อภารกิจโหดสุดท้ายของคืนนี้ !!


The Cheat Man Vs DayRusChay
Vs

เก้งๆๆๆ


เริ่มมาถึง TCM มองหน้า DRC ครับตอนนี้ทั้งสองคนเป็นคนที่คล่องแคล่วว่องไวที่สุดของ Verxus ถ้ามาเจอกันคงมันส์แน่ๆครับ !! TCM เดินเข้าไปหา DRC ก่อนเลยครับ !! TCM ต่อยๆๆๆๆ DRC ต่อยกลับ !! ต่อยๆๆๆ แลกหมัดกันแต่เริ่มเลยครับ!! TCM ต่อยรัวเลยครับ !! TCM ได้เปรียบกว่า !! TCM ล็อคแขนของ DRC แล้วทำเป็น Arm Bar !! ล็อคแขนไว้เจอ DRC ศอกเข้าที่ท้อง ศอกๆๆ จนหลุดครับ !! DRC วิ่งไปเด้งเชือกวิ่งมากระโดดถีบ !! เจอ TCM จับขาไว้ครับ TCM จับขาไว้แล้วล็อคขาทำเป็น Angle Lock !! แต่ว่า DRC ไม่ยอมครับ ดิ้นๆๆ พลิกกลับได้แล้ว ถีบ !! TCM ออกไปเลยครับ DRC สปริงตัวขึ้นมายืน !!


TCM วิ่งเข้ามา Clothesline !! แต่ว่า DRC หลบได้แล้วจับแขนเลยครับ!! DRC จับแขนของ TCM แล้วเหวี่ยง TCM ไปอัด TB เต็มๆเลยครับ DRC วิ่งตามไปปั้ม !! เจอ TCM หลบได้ครับ !! DRC ขึ้นไปยืนอยู่บน TB เลยครับ DRC หันกลับมาแล้วกระโดด Flying Cross Body !! ไปอัด TCM แต่ว่า TCM รับไว้ได้ทันครับ !! TCM จะจัดการด้วย World Strongest Slam !! แต่ว่า !! DRC ไม่ยอมครับ ดิ้นๆๆๆๆๆ แล้วจับคอของ TCM ไว้แล้วทำเป็น Tornado DDT !! เต็มๆเลยครับ !! TCM หลับไปแล้วครับ !! เจอดอกนี้เข้าไป !! DRC ยืนขึ้นมาแล้ว จัดการด้วย Standing Shooting Star Press !! โคร้มม !! DRC ใส่ดอกนี้เต็มๆ ครับ !! เต็มๆเข่าของ TCM เลยครับ DRC นอนดิ้นพร่ากเลยครับ


ตอนนี้ทั้งสองคนลงไปนอนเจ็บกันทั้งคู่ครับ !! แล้วกรรมการนับไปเรื่อยๆ กรรมการนับถึงสี่แล้ว !! ไม่รู้ทั้งสองคนรีบไปไหน !! สปริงตัวขึ้นมายืน !! แล้วทั้งคู่ยืนขึ้นมาได้แล้วทั้งสองคนต่อยกันต่อทันทีเลยครับ !! แลกหมัดกันเลยครับ !! ตอนนี้ทั้งสองคนตัวค่อนข้างเล็กครับ แปปเดียวเหนื่อยแล้ว DRC วิ่งไปเด้งเชือก TCM ก็วิ่งไปเด้งเชือก !! วิ่งมากระโดด Clothesline ทั้งคู่ครับ !! ล้มลงไปนอนเลยครับ !! ทั้งสองคนกลิ้งหนีลงไปด้านล่างเวทีครับ !!


แล้วทั้งสองพักเหนื่อยซักแป๊ปแล้ววิ่งเข้าหากันตรงกลางครับ !! DRC เร็วกว่าครับกระโดดเกี่ยวคอ TCM แล้วหมุนๆๆๆ เหวี่ยงไปอัดกับบันไดเหล็ก !! DRC ขึ้นไปหยุดการนับของกรรมการแล้วลงมาจัดการต่อเลยครับ !! DRC ลงมาแล้วถอยไปตั้งหลักครับ !! ก่อนวิ่งเข้ามาเอาหัวเข่ากระแทกเข้าที่หน้าของ TCM !! โคร้มมม !! บันไดเหล็กนี่ล้มกระจายครับ !! แต่ว่ามันไม่โดน TCM นี่สิ !! มันโดนบันไดเหล็กเต็มๆครับ !! DRC ลงไปนอนเจ็บเข่าเลยครับ !! TCM เหมือนเดิมครับ ขึ้นไปหยุดการนับของกรรมการ !! แล้วลงมาจัดการต่อครับ !! TCM ลงมากระทืบที่หัวเข่าของ DRC ครับ !! กรรมการต้องเริ่มนับหนึ่งใหม่กรรมการแกคงงงครับ !! เมิงจะปล้ำกันข้างล่างใช่ไหม?? กรูจะได้ไปนับข้างล่างเลย !!


TCM กระทืบใหญ่เลยครับเน้นที่หัวเข่า !! กระทืบๆๆๆๆ TCM จับขาของ DRC ยกขึ้นมาครับ !! TCM จัดการกระตุกขา !! หักขาลงไปครับ ! !DRC ร้องลั่นเลยครับ !! TCM ลากขาของ DRC ไปที่บันไดเหล็กเลยครับ !! แล้วเอาขาของ DRC มากระแทกกับบันไดเหล็กเต็มๆเลยครับ !! DRC ร้องลั่นเลยครับ !! TCM เอาขาของ DRC วางไว้ที่บันไดเหล็กครับแล้วขึ้นเวทีไปหยุดการนับตามเดิม !! แล้วขึ้นเชือกทันทีครับ !! แล้วกระโดดลงมาเป็น !! Big Splash !! เต็มๆเลยครับ !!


TCM ร้องใหญ่เลยครับ !! เจ็บท้อง !! DRC แกดันทะลึ่งหลบครับ !! TCM ดิ้นพร่ากเลยครับ เจ็บที่ท้อง DRC เจ็บที่ขาครับ กรรมการได้โอกาสแล้วครับ ตอนนี้นับให้คุ้มเลยครับ !! กรรมการนับไป 1.......2......3......ทั้งสองคนเริ่มลุกขึ้นมาแล้วครับ แล้วลุกขึ้นมายืนได้แล้ว ขึ้นไปนอนต่อบนเวทีครับ !! กรรมการก็นับต่อบนเวทีครับ !! กรรมการนับ !! 1…2…..3…….4… แล้ว DRC คลานมากด TCM ครับ !! กรรมการนับ !!

1……………………!!2……………………………..!!

ยัง !!!TCM คลานเข้าหาเชือกแล้วพยุงตัวเองลุกขึ้นมายืนอีกครั้งครับเช่นเดียวกับ DRC ตอนนี้ทั้งสองคนลุกขึ้นมาแล้วครับ !! ลุกขึ้นมายืนมองหน้ากัน !! TCM ไม่รอช้าวิ่งเข้าไปแล้วเตะ !!Spinning Cheat Kick!! แต่ว่า DRC หลบได้ทันครับ !! TCM ถลำไปแล้ว DRC เลยจัดการด้วย Strange Kick!! DRC เตะเต็มแรง !! TCM หลบได้ครับ !! TCM ใช้จังหวะทีเผลอตัดขา DRC ล้มลงไปนอนเลยครับ !! TCM เลยวิ่งไปขึ้นเชือกทันทีเลยครับ !! แล้วกระโดดลงมาเป็น !! Male Frog Splash!! โคร้มมม !! วืด !! จั่วลมครับ !! DRC หลบได้อีกแล้ว !! DRC คลานไปกดทันทีเลยครับกรรมการนับ !!
1……………………!

2………………………….!!
ยัง !!!DRC ลุกขึ้นมารอ TCM ครับ !! จะใส่ท่าไม้ตายปิดฉากแล้วครับ !! TCM ค่อยๆลุกขึ้นมาช้าๆครับ !! DRC ก็รออยู่แล้วครับจะปิดฉากแล้วครับหลังจากปล้ำมานานพอควร !! TCM ลุกขึ้นมาแล้ว !! DRC ต่อยๆๆๆแล้วจับทำเป็น Double Underhook แล้วจับยกขึ้นเป็น Scoopy I!!! แต่ว่า!!! TCM ไม่ยอมให้ปล่อยตามน้ำไปครับ ดิ้นๆๆๆ ไม่ยอมเด็ดขาดลงไปทีก็แพ้สิครับ !! TCM ต่อยๆๆๆๆๆๆ รัวหมัดเลยครับ ต่อยแรงมากด้วยแต่ละหมัด !! TCM ต่อยจนหลุดให้ได้ครับ ! แล้วก็หลุดจนได้ครับ !! TCM ลงมายืนอยู่ด้านหลัง DRC ครับ !!! TCM รอให้ DRC หันมา !! DRC หันมาแล้วครับ !! TCM จัดการด้วย !! Diet Chicken!!! เต็มๆเลยครับ !! ใส่ได้ด้วย !! แล้ว DRC ลงไปนอนแล้วครับ !! TCM กดทันทีเลยครับ กรรมการนับ !!


1………………………..!!
2………………………………….!!

ยัง !!!

TCM ลุกขึ้นมางงเลยครับ !!ไม่สามอีก TCM ปีนขึ้นเชือกทันทีเลยครับ!! TCM กระโดด Male Frog Splash!! โคร้มมม !! TCM กระโดดลงไปทับเต็มๆครับ !! ทับที่พื้นนะครับ !! ไม่ได้ทับตัว DRC !! TCM จั่วลมเต็มๆ DRC ลุกขึ้นมายืนรอ TCM !! TCM ลุกขึ้นมาแล้วครับ DRC เตะเข้าที่ลำตัว TCM เต็มๆเลยครับ !! DRC ยก TCM ขึ้นแบกแล้วทำเป็น !! Songnoy Bomb!! แต่ว่า !! TCM ไม่ยอมครับ ดิ้นๆๆๆๆๆ ดิ้นจนหลุดจนได้ครับ !! TCM ลงมายืนแล้ว TCM เตะเข้าที่ลำตัวของ DRC ครับแล้วต่อด้วย !! The Dead Soon !! กดทันทีเลยครับ ! กรรมการนับ !!
1……………………………………..!!


2…………………………………………..!!

3…………………………………………………!!Winner : The Cheat Man


TCM และ DRC เดินกลับไปหลังเวที

______________________________
1 Time BWO Bloody Champion
1 Time MWA World Heavyweighting Champion
1 Time SWO World Champion
1 Time TOW Patriot Champion
1 Time TMW X-Styles Champion
1 Time RWZ King Of Rookies Champion
1 Time BWO Wanted Champion
4 Time TOW Hardcore Champion
3 Time TMW Hardcore Champion
3 Time NOW Hardcore Champion
2 Time NOW Duo Of Doom Champion
1 Time NAW Tag X Team Champion
1 Time BWO Barbaric Outlaw Champion
1 Time BWO Five Star Champion
1 Time TMW Intercontinental Champion
2 Time NOW Hardcorevision Champion
1 Time HWO World Champion
1 Time TOW Egilibility Champion

And Many Other Here


แก้ไขล่าสุดโดย Admin เมื่อ Sun Dec 12, 2010 6:09 pm, ทั้งหมด 1 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://bwonline.forumotion.net
Admin
The Owner & Founder
The Owner & Founder


จำนวนข้อความ : 854
Join date : 14/07/2010
Age : 21

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: The Verxus 12/12/10 : Injured   Sun Dec 12, 2010 5:06 pm


ตัดไปหลังเวที


DI : อ้า TCM และ DRC เร็วๆรีบมาๆ
DI : การแข่งขันยกสุดท้ายกำลังจะเริ่มขึ้นแล้ว ก่อนที่เราจะไปรวมกันที่เวที และ ชั้นมีอะไรหลายอย่างต้องประกาศให้พวกนายฟัง !!

DI : เชิญตามชั้นมายังสนามแข่งต่อไป !!

นักมวยปล้ำทุกคนเดินตาม DI ไปยังสนามแข่งต่อไป

DI : ทุกคนที่คือสนามแข่งต่อไป และสุดท้ายของคืนนี้ขอพวกนาย !!
DI : สนามกรีฑา เช่นเดิมกับการแข่งขันที่สอง !!
DI : แต่เราแข่งกรีฑาประเภทลู่ไปแล้ว คราวนี่จะเป็นประเภทลาน !!
DI : ที่เราจะแข่งวันนี้คือ !!
DI : ขว้างจักร !! เรามีทั้งความคล่องแคล่วแล้ว ความอึดแล้ว ต่อจากนี้คือความแข็งแรงของกล้ามเนื้อแขน
DI : ขว้างออกไปให้ไกลที่สุดเท่าที่ทำได้ เพราะนี่มันคือการแข่งสุดท้ายของภารกิจที่สองแล้ว !!
DI : เชิญคนแรก ออกมาได้เลยใครก็ได้ !!

Eric Steagle ออกมาก่อนเลยคนแรก !!

Eric หยิบจักรออกมาแล้วครับ !! แล้วขว้างสุดแรง !! ยืนขว้างปกติแต่เต็มแรงเลยครับ !! ใช้แรงทั้งหมดที่ตัวแกมี Eric ขว้างออกไปแล้วครับ !! แล้ว เลยสิบเมตรไปแล้ว !! ยี่สิบเมตรไปแล้ว !! สามสิบเมตรไปแล้วครับ !! แล้วตกลง !! อยู่ที่ !!

30.25 เมตร !!!!

สถิติ : 30.25 เมตร !!

DI : คนต่อไป เชิญ

Reiji Numbu ออกมาเป็นคนต่อไป !!

Reiji หยิบจักรขึ้นมาแล้วรอเสียงนกหวีดจาก Dark Ice แล้วปี้ด !! Reiji รวบรวมแรงที่แขนไว้เต็มที่ครับ ก่อนที่จะยกจักรขึ้นเหนือหัว เอนไปด้านหลังแล้วขว้างออกไปครับ !!! ขว้างออกไปสุดแรงเกิดแล้ว เลยสิบเมตรไปแล้ว ยี่สิบเมตรไปแล้ว แล้วเริ่มตกลงแล้วครับ !! ตกลงเรื่อยๆ มาหยุดลงที่ !!

30.18 เมตร !!

Reiji เซ็งเลยครับ วืดเฉียดฉิวอีกกีฬาแล้ว !!

สถิติ : 30.25 เมตร

DI : คนต่อไปมาต่อเลย

Jay More ออกมา !!

ปี้ด !! Jay More หยิบจักรขึ้นทันทีครับ !! แล้วมีหันหลังมาเก๊กให้กล้องก่อนครับ !! ก่อนที่จะขว้างออกไปสุดแรงเกิด !!! ฟิ้วววววววววว ลอยละลิ่วเลยครับ !! ! JM ขว้างไปแรงพอควรแล้วเลยสิบเมตรไปแล้ว เลยยี่สิบเมตรไปแล้ว แล้วไปตกลงที่ !!


25.75 เมตร !!!

สถิติ : 30.25 เมตร !!

Chris Aftar Jr. ออกมาเป็นคนต่อไป !!

Aftar ออกแรงขว้างออกไปแล้ว !! Aftar ตัวใหญ่มากครับ แรงก็ไม่ใช่น้อยๆเลยครับ !! Aftar อาศัยแรงทั้งหมดเท่าที่มีขว้างออกไปครับ !! Aftar ขว้างสุดแรงมาก จักรลอยผ่านเส้นสิบเมตรไปแล้ว ยี่สิบเมตรผ่าน !! สามสิบเมตรผ่าน !! จะทำลายสถิติหรือไม่แล้วตกลงแล้วครับที่ !!!

31.78 เมตร !!!!

สถิติใหม่ : 31.75 เมตร !!!

Shawn Stenland ออกมาเป็นคนต่อไป
Shawn : แค่นี้อะเด็กๆพวกนายอะขี้มือชั้นหว่ะ นี่แหละคอยดูของจริง !!
Shawn พูดเสร็จก็ออกแรงคว้างเต็มแรงเลยครับ !! Shawn ขว้างไปแรงมาก ตัวไม่ใหญ่มากครับ !! แต่แรงแขนนี่ไม่เป็นรองเลยครับ !! ขว้างออกไปแล้ว !! สิบเมตรผ่าน !! ยี่สิบเมตรผ่าน !! สามสิบเมตรแล้ว ตกลงแล้วครับ!!!! ตกลงด้วยระยะทาง !!

30.16 !!!

สถิติ : 31.75
Reiji เดินเข้ามาเย้ยเลยครับ !!
Reiji : ฮว้ากกก แกหน่ะโคตรขี้เล็บเลยหว่า Shawn ว้ากๆๆๆๆ
Shawn : F*ck You
Reiji : ว้ายๆๆๆ แพ้เว้ยยย

DI : เฮ้ๆๆ เชิญคนต่อไปได้แล้ว

The Crazy ออกมาเป็นคนต่อไป ปี้ด !! The Crazy หยิบจักรขึ้นมาแล้วถอยหลังไปกว่าห้าก้าว !! แล้ววิ่งเข้ามาแล้วปาออกไป !!! สุดแรงเกิด !! เต็มแรงเลยครับ !!! แล้วจักรพุ่งขึ้นสูงมากแล้วโด่งมากครับ !! ท่าทางจะไกลไม่ใช่เล่น !! สิบเมตรผ่าน ยี่สิบเมตรผ่าน สามสิบเมตรผ่าน !! แล้วเริ่มตกลงแล้วครับ ตกลงที่ !!

38.84 เมตร !!!

สถิติใหม่ : 38.84 เมตร !!

DI : ยินดีด้วยกับสถิติใหม่ คนต่อไปเชิญเลย

Chris Keima เดินออกมา !! วางเกมส์ PSP ลงแล้ว Chris หยิบจักรขึ้นมาแทน !! แล้วหมุนๆๆๆๆๆๆๆตัว ไปหลายต่อหลายรอบแล้วขว้างจักรออกไป !! หมุนตัวเพื่อเพิ่มความแรงครับ !! แล้วจักรลอยค่อนข้างสูงและเร็วครับ !! ผ่านเส้นสิบเมตร ไป ยี่สิบเมตร ผ่าน สามสิบเมตรผ่าน !! แล้ว เริ่มลดระดับลงแล้วครับ !! แล้วตกลงที่ !!


38.12 !!!! ไม่ได้ทำลายสถิติครับ !!

สถิติ : 38.84 เมตร !!

DI : อ้า เหลืออีกสองคนออกมาเร็ว !!

TCM ออกมาเป็นคนต่อไปยังล้าจากการปล้ำอยู่เลยครับ !! TCM ดูเนือยๆครับ!! หยิบจักรขึ้นมาแล้วขว้างออกไปทันที ค่อนข้างเบาครับ !! ผ่านเส้นสิบเมตรไปก็เริ่มลดระดับลงแล้วครับ แล้วไปตกลงที่ !!
26.72 เมตร !!! ไม่ถือว่าแย่ครับ !!

DI : คนสุดท้าย ออกมาได้แล้ว

DRC เอาจักรออกมา ขาก็เจ็บด้วยครับจะปาได้แรงซักแค่ไหน !! DRC ปาจักรออกไป !! สุดแรงเกิดเท่าที่ทำได้แล้วล้มลงไปเจ็บขาทันทีเลยครับ !! DRC ขว้างออกไปแล้วแรงกว่า TCM หน่อยเดียว แล้วผ่านสิบห้าเมตรไปถึงเริ่มตกลง !! แล้วไปตกลงที่จุด !!

27.23 เมตร !!
DI : อ่ะ เราได้ผู้ชนะและที่สองแล้ว เชิญไปปล้ำกันต่อได้
DI : คู่เอกคืนนี้ The Crazy และ Chris Keima !!!
DI : ไป สองคนไปปล้ำได้ !! เชิญ ขึ้นปล้ำ ที่เหลือไปพักซะเตรียมตัวขึ้นเวทีเช่นกัน !!

ตัดกลับไปที่เวที

The Crazy Vs Chris KeimaVs

แก๊งๆ!!!


เริ่มแมทช์มา ทั้งคู่ยังดูท่าทีกันครับ แล้วเข้าไปเลยครับ!! ประลองกำลังกันหน้าผากชนหน้าผาก Chris จะเหวี่ยง Crazy ครับ แต่ Crazy รั้ง เลยโดน Crazy เหวี่ยงกลับไปแทน พอ Chris เด้งเชือกกลับมา Crazy Big Boot!!!!! แต่ Chris วิ่งก้มตัวหลบได้ พอ Crazy หันมา โดน Chris กระโดด Dropkick!!!!! แต่ Crazy หลบออกข้างทัน ทำให้ Chris หลังฟาดพื้น!!!! Crazy เห็นดังนี้เลยรีบกดครับ…………………………………1……………………………………..2…………………………ยัง!!Crazy จับ Chris ลุกขึ้น แล้วเตะท้อง!! DDT ต่อ!!! แต่ Chris ผลัก Crazy ออกครับ แล้ว Chris ฉวยโอกาส จับเอาตรูด เอ้ย!!! Hurricanrana!!!!! Crazy ลงไปนอนถึงกับมึนชั่วขณะ พอ Crazy ลุกขึ้นมา Chris รีบเข้าไปจับ Bad End!!!!!!!! แต่ Crazy ผลักออกได้ พอ Chris หันกลับมา โดน 12 Step!!!!!! Chris โดนดอกนี้เข้าไปถึงกับจุกครับ!!! ทาง Crazy ก็ยืนอยู่ที่มุม รอปิดบัญชี เพราะ Chris ยังไม่ยอมโอนเงินมาให้!!! เอ้ย! มั่วละ Chris ลุกขึ้นมาแล้ว Crazy รีบเข้าไปเตะท้อง!!! แล้วจับเข้าล็อคเข้าทาง ใส่ BTO!!!!!!!! แต่ Chris สลัดหลุดออกมาได้ Chris เลยใส่ AutoSave สวนคืน!!!!!!! ปั้กกกกกกก!!!!! Crazy ถึงกับมึนครับ Chris เลยได้โอกาส… กดครับ!!…………………………………………..1…………………………………….2……………………..ยัง!!Crazy ยกไหล่ทันครับ Chris เลยลากศพของ Crazy มาไว้ใกล้ๆ Turnbuckle แล้ว Chris ก็ไปตั้งหลัก แล้ววิ่งมา!!!!..... BME!!!!!! หรือ Best Moonsault Ever!!!!!! ตู้มมมมมมมมมมมมมมม!!!!!! เจอตอไม้ครับ Chris ถึงกับจุก!!! Crazy เอาเข่าดักไว้ได้ครับท่านพี่น้องชาวลาว เอ้ย!! ชาว BWO Crazy เห็น Chris กำลังนอนคว่ำจุกอยู่ Crazy เลย…. ต่อย!!!! Super Punch!!!!!!!!! ปั้กกกกก!!! หลับครับ Chris แล้ว Crazy ก็จับ Chris ลุกขึ้นมา แล้วตั้งท่าตั้งทีตั้งฉาก ใส่ Facture Back!!!!!!!!! แต่ Chris เมพครับ แก้ท่า Facture Back ได้!! แล้วใส่ Bad End กับ Crazy อีกครั้ง!!!!!!! คราวนี้ Crazy ด้วยความที่เป็นรุ่นพี่นิดหน่อยครับ………………. โดนดอกนี้เต็มๆครับ!!!! แล้ว Chris ก็พยายามคลานไปกดครับ………………………………………1
……………………………………….2
………………………………….ยอ อะ งอ


ยังครับ!!! Crazy ทนด๊ายยยยยยย~~ Chris ก็ไปยืนรอที่มุมครับ รอจังหวะจัดการ Crazy Crazy ลุกขึ้นมาแล้วครับ!!! แต่ Crazy ยังมึนๆอยู่ หาตัว Chris ไม่เจอ ปรากฏว่า Chris อยู่ข้างหลังครับ!!!! จัดการล็อคแล้ว Galge Finale!!!!!!!!! แต่ Crazy แก้สลัดหลุดได้ครับ แล้วจับ Crazy ใส่ Facture Back!!!!!!!!!!!! ตายครับตายตาย Chrisโดนท่าไม้ตายหลับไป ส่วน Crazy มีอาการบาดเจ็บสะสมครับ!! กรรมการก็ทำตามกฏสากลทั่วโลก นั่นคือ….. นับ!!!………………………………….1


………………………………..2


…………………………………3

……………………………4…………………………………..5

…………………………………..6ทั้งคู่ลุกขึ้นมาแล้วครับ!!!!
ทั้งคู่ลุกขึ้นมาแล้วประลองกำลังกันอีกรอบ!!!! รอบนี้ Chris สามารถเหวี่ยง Crazy ไปได้ พอ Crazy วิ่งกลับมา Chris หนุนครับ Crazy ก็กระโดดข้ามไป เด้งเชือกต่อ Crazy เด้งเชือกกลับมาอีกที Chris เตะท้องครับ!!!! แต่ Crazy จับขา Chris ไว้ทันครับ แล้วเตะท้อง Chris สวนคืน!!!! แล้วจับเข้าล็อค!! ใส่ BTO!!!!!!!!!!!!!!!!! แต่โดน Chris รวบกดแบบสะพานโค้งครับ กรรมการนับ!!!!…………………………………………..1!!


…………………………………………2!!!!

………………………………………3!!!

Winner : Chris Keima !!

เพลง Rise Up ดังขึ้น

Dark Ice และนักมวยปล้ำ Verxus ทั้งหมดออกมา !!

DI : อ่ะ ก่อนอื่น ก่อนที่เราจะพูดเรื่องผลคะแนนในวันนี้
DI : ขอพูดเรื่องสำคัญเรื่องหนึ่งก่อน
DI : คุณ Hassan ที่ได้รับบาดเจ็บไปวันนี้ ทางทีมแพทย์ของ BWO ได้วินิจฉัยออกมาแล้ว
DI : ว่า Hassan นั้นมิได้บาดเจ็บอะไรมากมาย
DI : สามารถกลับมาปล้ำได้ ในอาทิตย์หน้าของ Verxus

DI : และเรื่องที่สองหลังจากที่ Verxus ผ่านไปสองสัปดาห์
DI : มียอดขายที่ดีมาก !! และดังนั้น Verxus Season 2 จะตามมาในทันที !!
DI : โดยที่อาทิตย์หน้าคุณจะได้เจอกับพวกเขาตัวเป็นๆที่นี่ !! และวันนี้คุณก็จะได้เห็นการปรากฏตัวของพวกเขา !!
DI : โดยตอนนี้เขามีกันเจ็ดคนด้วยกัน ดังนี้

เพลง Get Through This ดังขึ้น
นักมวยปล้ำทั้งเจ็ดคนเดินออกมาที่หน้า TT

DI : อ่ะ ทุกคนมีเวลาคนละสามสิบวิในการแนะนำตนเองต่อสาธารณชน !!
DI : เชิญได้จากขวาไปซ้าย

Justin : ชั้น Justin Mittle นักมวยปล้ำจาก Cape Town อัฟริกาใต้ !! ชั้นคือนักมวยปล้ำที่เจ๋งที่สุดของ Verxus Season 2 !! และชั้นนี่แหละ ที่ Awesome !!

DI : ต่อไปเรื่อยๆเลยคนต่อไป

Tony : ช๊าน Tony Adams อดีตนักบอลอาร์เซนอล !! เอ้ยไม่ใช่ ชั้น Tony Jaa ช้างกูอยู่ไหน !!
Tony : ก็ไม่ใช่อยู่ดี งั้น Tony Mamaluke !! ก็ยังไม่ใช่ เพราะชั้นมันเจ๋งกว่านั้น ชั้นคือ !!
Tony : Tonaf Plaster !! เอ้ยยย Tony Platton
คนดู : แป๊กสาสสส !!

Ricardo : เห้อ ผ่านจากตลกมุกแป๊กไปชั้นไม่กล้าพูดต่อเลย ชั้นชื่อ Ricardo Teddy นักมวยปล้ำที่ไม่กลัวใครหน้าไหน ต่อให้ทั้งเวทีนั่นหน่ะ มารุมชั้น ชั้นก็ชนะได้ เพราะชั้นนี่หล่ะ ถึงตัวแค่นี้ ก็สามารถเตะก้นพวกแกทุกคนได้ !!

Yamamoto Kenta : เรื่องการพูดชั้นคนสู้ใครไม่ได้หรอกนะ แต่เรื่องฝีมือนั้น คุณกำลังมองมาที่อันดับหนึ่งของญี่ปุ่น Yamamoto Kenta !!

Tadmanian : ข้ามีนามว่า Tadmanian Respect ข้ามาที่นี่เพื่อ ขุดหลุมฝังเจ้าพวกบาปหนาทุกคน !! หากอยากมีเรื่องกับข้า เจ้าทุกคนจะต้องเจ็บปวดทรมานอย่างหาที่สุดมิได้ !!

The Warrior : ชั้นชื่อว่า The Warriors หากถามว่า นักมวยปล้ำที่หน้าตาดีที่สุดใน BWO คือใคร !! ก็ต้องคิดกันหนักหน่อยเพราะว่ามันมีแต่โหดเลือดสาด !! แต่ต่อจากนี้จะไม่แล้ว ! ทุกคนจะได้เห็นนักมวยปล้ำที่หน้าตาหล่อเหลาเอาการณ์ นิสัยดีน่ารักเป็นกันเอง รักทุกคน แบบชั้น !! ไม่มีนักมวยปล้ำคนไหนเลิศเลอเพอร์เฟคกว่าชั้นอีกแล้วจำไว้ !!
คนดูผู้หญิง : กรี้ดดดดดดด

The Colt : ชั้นชื่อว่า The Colt Python นักมวยปล้ำที่จะทำให้คุณได้เสียงหัวเราะ ความสนุกสนาน การปล้ำที่สนุกจากชั้นคนนี้ เจอกันได้ใน Verxus !!

DI : อ่า ดีมากทุกคน อีกไม่กี่เดือนเราคงได้เจอกันนะทุกคน อีกสิบสัปดาห์ข้างหน้าจะเป็นช่วงเวลาของพวกคุณ !!
DI : นั่นแสดงว่าคุณบนเวทีนี้ !! เหลือเวลาพิสูจน์ตัวเองอีกสิบสัปดาห์เท่านั้น !!
DI : และในสัปดาห์หน้าจะต้องมีหนึ่งคนที่จะต้องออกจากการแข่งขันไปอย่างไม่มีวันกลับ
DI : คนที่ไม่ได้ทั้งการเอ็นเตอร์เทน การฝึกซ้อม และความชอบของ ผู้ชม BWO ทุกคน
DI : คนนั้นจะต้องเดินออกไปจากเวทีนี้ !!
DI : และหลังจากนั้นทุกสองสัปดาห์หนึ่งคนจะต้องเดินออกไปทีละคนๆๆ
DI : เมื่อเหลือห้าคนสุดท้ายนั้นแหละ คือการตัดสินรอบสุดท้าย !!
DI : ครั้งนี้ผมจะไม่ให้พวกคุณพูดอะไรออกมาเลย ผมจะเป็นคนพูดแนะนำบอกพวกคุณเป็นครั้งสุดท้าย
DI : เผื่อช่วงเวลาต่อจากนี้คุณจะนำไปปรับปรุงให้คุณสามารถอยู่รอดต่อไปได้ใน BWO Verxus !!

DI : คนแรก The Cheat Man
DI : คุณหน่ะ มีกิมมิคที่โดดเด่นมากรู้ตัวไหม ? แต่การพูดออกไมค์ของคุณหน่ะไม่มีความไหลลื่น สวยงามน่าฟังเลย
DI : ออกแนวไร้สาระเสียด้วยซ้ำ เพิ่มเติมในจุดนี้ ควบคู่ไปกับการซ้อมที่มากขึ้นนั้นจะทำให้คุณอยู่รอดใน Verxus

DI : คนต่อไป The Crazy
DI : คุณหน่ะมีการฝึกซ้อมที่ดีนะ รู้ไหม แต่ไม่ใช่การซ้อมที่ต่อเนื่อง เป็นการซ้อมครั้งนึงหนักๆอย่างหักโหม เกิดวันหนึ่ง
DI : ร่างกายของคุณรับไม่ไหว มันจะเป็นสิ่งที่เสียหายมาก หากคุณสม่ำเสมอ จะดีมากกว่านี้
DI : และการตอบกระทู้ของแฟนคลับ อะไรของคุณเนี่ยค่อนข้างน้อย การเรียกความฮิตจากแฟนคลับอาจจะดร็อปลงไปได้

DI : คนต่อไป Jay More
DI : คุณหน่ะ จากคนที่ซ้อมหนักที่สุด และทำให้คุณโดดเด่นที่สุดที่นี่ แต่คุณกลับลดการซ้อมของคุณถดถอยหายลงไป
DI : การที่คุณไม่ซ้อมจากนักมวยปล้ำที่มีการซ้อมโดดเด่น มันก็ทำให้คุณไม่เหลือความเด่นสิครับแบบนี้
DI : หากคุณยังไม่พัฒนาในจุดนี้ ก็ค่อนข้างเสี่ยงนะครับ

DI : คนต่อไป Chris Aftar
DI : การซ้อมที่ไม่มากไม่น้อย ถึงแม้จะอยากให้เพิ่มขึ้นแต่ก็ไม่เป็นไร การพบปะผู้คนที่อยู่ในเกณฑ์ที่ไม่แย่และก็ไม่ดี
DI : โดยรวมก็คือกลางๆหากเพิ่มสองอย่างนี้ ก็จะดีแน่นอน ส่วนอีกอย่างนึงเลย
DI : ที่ต้องปรับปรุงคือ การพูดออกไมค์ ยังธรรมดาเหลือเกิน หากคุณเพิ่มขึ้น ทุกอย่างมันจะดีตามตัวคุณแน่นอน !!

DI : Eric Steagle
DI : นักมวยปล้ำ ตัวใหญ่ ใจดี ที่มีความน่าทึ่งอย่างนึงนะ นายเป็นคนที่พูดออกไมค์ได้แบบว่า ตามกิมมิค มาก
DI : นายคงโกรธใครไม่เป็นเลยสินะ แต่สิ่งที่อยากให้ปรับปรุงคือ การซ้อม !!
DI : ถ้านายซ้อมมากขึ้น ผลงานของนายก็จะออกมาดีขึ้นตามๆกันเอง Eric

DI : Chris Keima
DI : นักมวยปล้ำกิมมิคยอดเยี่ยม ถือเกมส์ตลอดเวลา นายยังโชว์ความเป็นตัวนายออกมาได้ตลอดเวลา
DI : การพูดออกไมค์ที่ตรงตามคาแรกเตอร์ตลอด ไม่มีหลุด นั่นถือเป็นข้อดี การซ้อมที่เพิ่มจำนวนขึ้นเรื่อยๆถือว่าพัฒนา
DI : แต่สิ่งที่อยากให้เพิ่มนั้นคือ การพบปะพูดคุยกับแฟนคลับ เพื่อเรียกกระแสในตัวนายให้เพิ่มยิ่งขึ้นไปอีก !!

DI : Shawn Stenland
DI : หัวกระทิของ Season นี้เลยนะนายหน่ะ แต่นายก็คงรู้แล้วว่าต้องปรับปรุงอะไรบ้าง
DI : จากการขึ้นไปลองปล้ำใน Exodus ที่ผ่านมา นายมีการต่อบทที่ดีเลิศ ระดับแนวหน้าของ BWO เลยด้วยซ้ำไป
DI : การฝึกซ้อม ที่มากขึ้น การพูดคุยกับแฟนมวยปล้ำที่มากขึ้น จะส่งนายให้กลายเป็นแชมป์ผู้ยิ่งใหญ่ของ BWO ได้ !!

DI : Reiji Numbu
DI : ชั้นว่านายมันเทพเกินระดับโชว์นี้แล้ว การต่อบทระดับเทพ การพูดคุยกับแฟนคลับอย่างสม่ำเสมอ
DI : การซ้อมที่ยอดเยี่ยม ชั้นคงไม่มีอะไรต้องพูดกับนายมากกว่านี้ อยากเพียงแต่ให้นายทำให้ได้ตลอดไป

DI : DayRusChay
DI : การฝึกซ้อมที่ดี การต่อบทที่เก่ง การพูดคุยกับแฟนคลับที่ดี นายเป็นคนที่เลิศเลออีกคนนึง แต่ว่า !!
DI : สิ่งที่สำคัญมากกว่านั้นคือการพูดบางอย่าง การพูดเป็นสิ่งสำคัญ การพูดผิดนิดเดียวอ่านเปลี่ยนชีวิตนายทั้งชีวิตได้
DI : นี่คือสิ่งที่ควรระวังนะ

DI : Hassan ฝากถึงนายอีกคนนึง หวังว่าจะได้ดูอยู่
DI : การซ้อมที่ดี การต่อบทที่สุดยอด การพูดคุยกับแฟนคลับก็ไม่แพ้ใคร นายเป็นอีกคนที่เจ๋งครบด้าน
DI : แต่เช่นเดียวกับ DRC การพูดของนายบางครั้ง ส่งผลเสียออกมา นี่แหละที่นายควรระวังเอาไว้นะ
DI : เพื่อที่จะอยู่กับวงการนี้ได้ตลอดไป ชั้นเชื่อว่านายทำได้

(ที่พูดด้านบนมีความหมายโดยนัยต่อการปฎิบัติตัวจริงในบอร์ดนะครับ หวังว่าจะนำไปใช้พัฒนาได้นะครับ)

DI : อ้ะ หลังจากนี้พวกนายก็รอดูละกันว่าใครจะต้องออกจาก Verxus ในสัปดาห์หน้า วันนี้ชั้นทิ้งคำถามไว้เพียงว่า
DI : พวกนายคิดว่าใครจะต้องออกจาก Verxus !! (ตอบในกระทู้)

DI : สำหรับวันนี้ลาไปก่อนสวัสดีครับ !!
______________________________
1 Time BWO Bloody Champion
1 Time MWA World Heavyweighting Champion
1 Time SWO World Champion
1 Time TOW Patriot Champion
1 Time TMW X-Styles Champion
1 Time RWZ King Of Rookies Champion
1 Time BWO Wanted Champion
4 Time TOW Hardcore Champion
3 Time TMW Hardcore Champion
3 Time NOW Hardcore Champion
2 Time NOW Duo Of Doom Champion
1 Time NAW Tag X Team Champion
1 Time BWO Barbaric Outlaw Champion
1 Time BWO Five Star Champion
1 Time TMW Intercontinental Champion
2 Time NOW Hardcorevision Champion
1 Time HWO World Champion
1 Time TOW Egilibility Champion

And Many Other Here


แก้ไขล่าสุดโดย Admin เมื่อ Sun Dec 12, 2010 6:07 pm, ทั้งหมด 3 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://bwonline.forumotion.net
Joe
Main Event
Main Event
avatar

จำนวนข้อความ : 1226
Join date : 19/09/2010
Age : 88

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: The Verxus 12/12/10 : Injured   Sun Dec 12, 2010 5:21 pm

โธ่เอ้ย !! ไอ้ Eric บัดซบ แกทำอะไรของแกว่ะ !! เห็นมั้ยเนี่ย ฉันเกือบตายก็เพราะแก

ไอ้เหม่ง !! ไอ้หน้าบักจืด !! ไอ้หูกาง !! ไอ้... !! ไอ้... !! ไว้คราวหน้าแกได้เจอดีแน่ !!
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
ben16571
Superstar Grade B
Superstar Grade B
avatar

จำนวนข้อความ : 740
Join date : 09/10/2010
Age : 22
ที่อยู่ : ใต้ฟ้าบนดิน

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: The Verxus 12/12/10 : Injured   Sun Dec 12, 2010 5:35 pm

โธ่ แล้วอาทิตย์ที่แล้วทำมาเตือน ฉัน

แต่เพาะว่า การที่ฉันปล้ำแพ้อาทิตย์นี้มันเพราะท่า กดนับต่างหากมันแก้ยาก
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
lagunanambu
Superstar Grade A
Superstar Grade A
avatar

จำนวนข้อความ : 753
Join date : 18/09/2010
ที่อยู่ : Devil May Cry

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: The Verxus 12/12/10 : Injured   Sun Dec 12, 2010 6:57 pm

สัปดาห์หน้า เราะจได้รู้กันว่า ใครจะได้ไปก่อน

แต่สำหรับฉัน ถ้าจะไปแต่แรก ก็แปลกแล้ว ระดับฉันมันต้อง 1 ใน 5 แน่นอน

ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ขอเวลาไปฝึกฝนต่อ เพราะครั้งนี้ ข้าพลาด คงจะเป็นเรื่องที่แย่สุด ๆ แล้ว
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Joe
Main Event
Main Event
avatar

จำนวนข้อความ : 1226
Join date : 19/09/2010
Age : 88

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: The Verxus 12/12/10 : Injured   Sun Dec 12, 2010 7:01 pm

lagunanambu พิมพ์ว่า:
สัปดาห์หน้า เราะจได้รู้กันว่า ใครจะได้ไปก่อน

แต่สำหรับฉัน ถ้าจะไปแต่แรก ก็แปลกแล้ว ระดับฉันมันต้อง 1 ใน 5 แน่นอน

ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ขอเวลาไปฝึกฝนต่อ เพราะครั้งนี้ ข้าพลาด คงจะเป็นเรื่องที่แย่สุด ๆ แล้ว
ฉันต่างหาก คือที่หนึ่งเลยละ ไม่ใช่แก ไอ้หน้าปลาไหล
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
FlukeNandoTorres
Mid Card
Mid Card
avatar

จำนวนข้อความ : 339
Join date : 19/09/2010
Age : 21
ที่อยู่ : Extreme Blood

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: The Verxus 12/12/10 : Injured   Sun Dec 12, 2010 7:23 pm

มีเข้าโรงพยาบาลด้วย น่าสงสารจังเลยครับ....
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Songnoy
Mid Card
Mid Card
avatar

จำนวนข้อความ : 429
Join date : 30/08/2010
Age : 28
ที่อยู่ : อาบ อบ นวด><"

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: The Verxus 12/12/10 : Injured   Sun Dec 12, 2010 7:32 pm

TCM นายแน่มากชั้นยอมรับเลย

แต่ชั้นก็ไม่ขอยอมออกเป็นคนแรก ๆ แน่
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://superegg-inlove.hi5.com
TheCheatMan
Mid Card
Mid Card
avatar

จำนวนข้อความ : 322
Join date : 03/10/2010

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: The Verxus 12/12/10 : Injured   Sun Dec 12, 2010 7:58 pm

Songnoy พิมพ์ว่า:
TCM นายแน่มากชั้นยอมรับเลย

แต่ชั้นก็ไม่ขอยอมออกเป็นคนแรก ๆ แน่

เห็นแล้วหรือยังล่ะ

แมทช์นี้ไม่มีตุกติก

แต่ก้ชนะได้

ฮี่ๆๆ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
R.A.W. Eric steagle
Jobber
Jobber
avatar

จำนวนข้อความ : 75
Join date : 25/11/2010
ที่อยู่ : Kinniku planet

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: The Verxus 12/12/10 : Injured   Sun Dec 12, 2010 8:26 pm

astronower พิมพ์ว่า:
โธ่เอ้ย !! ไอ้ Eric บัดซบ แกทำอะไรของแกว่ะ !! เห็นมั้ยเนี่ย ฉันเกือบตายก็เพราะแก

ไอ้เหม่ง !! ไอ้หน้าบักจืด !! ไอ้หูกาง !! ไอ้... !! ไอ้... !! ไว้คราวหน้าแกได้เจอดีแน่ !!

ป๋มขอโต้ด ป๋มไม่ได้ตั้งใจ แค่รุนแรงเกินไปนิดหน่อย

ยกโต๊ดให้ด้วย Laughing
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Pacific Kid
BWO Encyclopedia God 2012
BWO Encyclopedia God 2012
avatar

จำนวนข้อความ : 7260
Join date : 27/07/2010
Age : 22
ที่อยู่ : Bangkok

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: The Verxus 12/12/10 : Injured   Sun Dec 12, 2010 8:57 pm

อาการแกหนักเลยนะ Hassan 555+

______________________________
Career & Highlight
BWO (As Pacific Kid)
- 2 Times BWO Universal Championship
- 1 time BWO Intergrity Championship [current]
- 1 Time BWO Hardcore Championship
- 1 Time BWO SOTA Rookie Championship [First][Fast]
- 1 Time BWO Barbaric Outlaw Championship
- 1 Time BWO X-Tag Team Championship [Freebird Rules]
- 1 Time BWO Xtreme Star Championship
- BWO Mr.Queen Gold 2011
- BWO User Of The Year 2011
- BWO Fued Of The Year 2011 - The Battle of History
- BWO Encyclopedia God 2012
- BWO 4th Grandslam
- BWO Triple Crown  
- BWO Story Of The Year 2013 - TOW VS. BWO
- BWO Team Of The Year 2013 - Project X
- BWO Heel Of The Year 2013 - Project X
TEW (As David Decker)
- TEW 1st Triple Crown
- TEW 1st Grandslam
[NOW] Blaze (As Ryan Francis)
- 2 Times NOW Hardcore Championship
- 2 Time NOW Tag Team Championship (Duo Of Doom) (W/Edwards Harley) (W/Phillip Grant)
- 1 Time Hardcorevision Championship
- 1 Time NOW Brutal Championship [current]
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Joe
Main Event
Main Event
avatar

จำนวนข้อความ : 1226
Join date : 19/09/2010
Age : 88

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: The Verxus 12/12/10 : Injured   Sun Dec 12, 2010 9:02 pm

The Wasteland Arm พิมพ์ว่า:
อาการแกหนักเลยนะ Hassan 555+
ติดตามดูต่อไปแล้วกัน Kid เจ็บแค่นี้ ไม่ถึงกับตาย ยังไงฉันก็เป็นผู้ชนะของ Season 1 แน่นอน
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
2ndRules
Mid Card
Mid Card
avatar

จำนวนข้อความ : 393
Join date : 28/11/2010
Age : 23
ที่อยู่ : VK

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: The Verxus 12/12/10 : Injured   Sun Dec 12, 2010 9:10 pm

แม้ว่า อาทิตย์ นี้
ชั้นจะไม่มี บทบาท ใน Verxus เพราะ ชั้นไม่มีแมทช์
และ ไม่ได้เป็น ผู้ชนะ ในการแข่งขัน อะไรนั่น

บอกตามตรง ฉันไม่สน ถึงแม้ว่ามันจะชนะ หรือ ว่าแพ้ก็ตาม
เพราะอันนั้น มันวัดที่ กล้ามเนื้อ ไม่ใช่ ฝีมือ...

ชั้นได้แต่ เฝ้ารอเวลา ไปปล้ำกับ Percy ใน Xmas Blood
ชั้นต้องการที่จะชนะ Percy เพื่อพิสูจน์ ฝีมือของชั้น...

ถ้ามีใครเข้ามาขวาง มันไม่รอดแน่....

astronower พิมพ์ว่า:

งั้นแก ก็เตรียมออกไปคนแรกๆได้เลย เพราะที่นี่เราไม่ได้วัดกันที่ ฝีมือ อย่างเดียว

เราดูที่ความสามารถในเรื่องต่างๆด้วย เพื่อที่จะเติบโตไปเป็นนักมวยปล้ำที่ดี ในอนาคต

หรือหากแกทำไม่ได้ แกก็เตรียมเก็บของกลับบ้านได้เลย

หลายทีล่ะ ไอ้นี่
หุบปากไปเหอะ...


แก้ไขล่าสุดโดย 2ndRules เมื่อ Sun Dec 12, 2010 9:19 pm, ทั้งหมด 1 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://www.facebook.com/ThaiWTF
Joe
Main Event
Main Event
avatar

จำนวนข้อความ : 1226
Join date : 19/09/2010
Age : 88

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: The Verxus 12/12/10 : Injured   Sun Dec 12, 2010 9:16 pm

2ndRules พิมพ์ว่า:
แม้ว่า อาทิตย์ นี้
ชั้นจะไม่มี บทบาท ใน Verxus เพราะ ชั้นไม่มีแมทช์
และ ไม่ได้เป็น ผู้ชนะ ในการแข่งขัน อะไรนั่น

บอกตามตรง ฉันไม่สน ถึงแม้ว่ามันจะชนะ หรือ ว่าแพ้ก็ตาม
เพราะอันนั้น มันวัดที่ กล้ามเนื้อ ไม่ใช่ ฝีมือ...

ชั้นได้แต่ เฝ้ารอเวลา ไปปล้ำกับ Percy ใน Xmas Blood
ชั้นต้องการที่จะชนะ Percy เพื่อพิสูจน์ ฝีมือของชั้น...

ถ้ามีใครเข้ามาขวาง มันไม่รอดแน่....
งั้นแกก็เตรียมออกไปคนแรกๆได้เลย เพราะที่นี่เราไม่ได้วัดกันที่ ฝีมือ อย่างเดียว

เราดูที่ความสามารถในเรื่องต่างๆด้วย ทั้งการพูดออกไมค์ การกล้าแสดงออก การพบปะกับแฟนๆ และศักยภาพในเรื่องกีฬาต่างๆ

เพื่อที่จะเติบโตไปเป็นนักมวยปล้ำที่ดีในอนาคต ทั้งด้านร่างกายและการเอนเตอร์เทนต่างๆ หรือหากแกทำไม่ได้ แกก็เตรียมเก็บของกลับบ้านได้เลย

เสี้ยนหนามของฉันจะได้หมดไปอีกหนึ่ง ก๊ากกๆๆๆ !!
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
R.A.W. Eric steagle
Jobber
Jobber
avatar

จำนวนข้อความ : 75
Join date : 25/11/2010
ที่อยู่ : Kinniku planet

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: The Verxus 12/12/10 : Injured   Mon Dec 13, 2010 8:02 pm

^^^^^^^

ไม่คิดจะพูดอะไรกับชั้นหน่อยเรอะ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Joe
Main Event
Main Event
avatar

จำนวนข้อความ : 1226
Join date : 19/09/2010
Age : 88

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: The Verxus 12/12/10 : Injured   Mon Dec 13, 2010 8:10 pm

bossza1990 พิมพ์ว่า:
ไม่คิดจะพูดอะไรกับชั้นหน่อยเรอะ
โอเค ฉันรู้ว่าแกไม่ได้ตั้งใจ แต่ถ้าแกอยากให้ฉันยกโทษให้แกจริงๆ ก็จงมาเป็นหมูให้ฉันซะ !!
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
R.A.W. Eric steagle
Jobber
Jobber
avatar

จำนวนข้อความ : 75
Join date : 25/11/2010
ที่อยู่ : Kinniku planet

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: The Verxus 12/12/10 : Injured   Mon Dec 13, 2010 8:13 pm

หมู -- !!!!!! งั้นก็โกรธชั้นต่อไปละกัน -*-
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Joe
Main Event
Main Event
avatar

จำนวนข้อความ : 1226
Join date : 19/09/2010
Age : 88

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: The Verxus 12/12/10 : Injured   Mon Dec 13, 2010 8:14 pm

bossza1990 พิมพ์ว่า:
หมู -- !!!!!! งั้นก็โกรธชั้นต่อไปละกัน -*-
แกพูดอย่างนี้ ไม่พอใจใช่มั้ย !! แกมันไม่ใช่ลูกผู้ชาย ไอ้เหม่งเอ้ย !!
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
R.A.W. Eric steagle
Jobber
Jobber
avatar

จำนวนข้อความ : 75
Join date : 25/11/2010
ที่อยู่ : Kinniku planet

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: The Verxus 12/12/10 : Injured   Mon Dec 13, 2010 8:20 pm

เปล่า แค่ขอโทด แต่ถึงกลับให้มาเป็นทาส ไม่เอาด้วยหรอก งั้นถ้าจะให้ยอมเป็นหมู

เอางี้มั้ยล่ะ week หน้า ขอท้าเลยละกัน เป็นการแข่งขัน arm wrestling match หรือ ง่ายๆคืองัดคอก

เอาป่าวล่ะ เจ็บที่แขนไม่เจ็บช่วงอื่น
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Joe
Main Event
Main Event
avatar

จำนวนข้อความ : 1226
Join date : 19/09/2010
Age : 88

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: The Verxus 12/12/10 : Injured   Mon Dec 13, 2010 8:22 pm

bossza1990 พิมพ์ว่า:
เปล่า แค่ขอโทด แต่ถึงกลับให้มาเป็นทาส ไม่เอาด้วยหรอก งั้นถ้าจะให้ยอมเป็นหมู

เอางี้มั้ยล่ะ week หน้า ขอท้าเลยละกัน เป็นการแข่งขัน arm wrestling match หรือ ง่ายๆคืองัดคอก

เอาป่าวล่ะ เจ็บที่แขนไม่เจ็บช่วงอื่น
ก๊ากกๆๆ คิดดีแล้วเหรอแก 55555 !!

อยากจะเสียหน้าก็เตรียมตัวได้เลย ไอ้เหม่ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
R.A.W. Eric steagle
Jobber
Jobber
avatar

จำนวนข้อความ : 75
Join date : 25/11/2010
ที่อยู่ : Kinniku planet

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: The Verxus 12/12/10 : Injured   Mon Dec 13, 2010 8:24 pm

ก็คิดดีแล้วสิฟะ ไม่งั้นไม่ได้มาเป็น King muscle อย่างทุกวันนี้ ก็เพราะกีฬานี้แหละ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Joe
Main Event
Main Event
avatar

จำนวนข้อความ : 1226
Join date : 19/09/2010
Age : 88

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: The Verxus 12/12/10 : Injured   Mon Dec 13, 2010 8:30 pm

bossza1990 พิมพ์ว่า:
ก็คิดดีแล้วสิฟะ ไม่งั้นไม่ได้มาเป็น King muscle อย่างทุกวันนี้ ก็เพราะกีฬานี้แหละ
โอเค แกกล้ามาก ขอชมเลย แต่ถึงยังไงฉันกับแกก็ยังเป็นศัตรูกันอยู่ ฉะนั้น ระวังตัวไว้
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
R.A.W. Eric steagle
Jobber
Jobber
avatar

จำนวนข้อความ : 75
Join date : 25/11/2010
ที่อยู่ : Kinniku planet

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: The Verxus 12/12/10 : Injured   Mon Dec 13, 2010 8:46 pm

เออ week หน้า เจอกันแน่ ต้องรอ dark ice ก่อนนะ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Tle-Awesome
Jobber
Jobber
avatar

จำนวนข้อความ : 44
Join date : 23/11/2010
Age : 19

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: The Verxus 12/12/10 : Injured   Tue Dec 14, 2010 8:51 pm

ชั้นนี่แหละ Justin Mittle ผู้ที่เจ๋งที่สุด วัห้าๆ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
The Verxus 12/12/10 : Injured
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 2ไปที่หน้า : 1, 2  Next

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Bloody Wrestling Online :: BWO : Special Event :: BWO Other Show-
ไปที่: