Bloody Wrestling Online

The Number One Cyber Wrestling Online
 
บ้านPortalCalendarช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 Battery World : Chapter 3 : Continuous

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
ForbiddenOne
Co - Owner
Co - Owner
avatar

จำนวนข้อความ : 1008
Join date : 29/08/2010
Age : 19

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Battery World : Chapter 3 : Continuous   Fri Oct 12, 2012 9:12 pm

Battery World : Chapter 3 : Continuous

“ไม่เป็นไรหรอกน่า อิบูกิ แกทำดีแล้ว เหลืออีกตั้ง 4 รอบไม่ต้องไปเครียด” ผมพูดให้กำลังใจอิบูกิที่กำลังช็อคกับการที่เขาพ่ายแพ้ด้วยท่าไม้ตายสุดประหลาดของ Aesina เอาเถอะ มันก็ไม่แปลก มันควรจะช็อคกันทุกคนนั่นแหละ
“นี่แกจะบอกว่า แมทช์ของชั้นไม่สำคัญงั้นเรอะ!?” อ้าว ไอ้นี่ แพ้แล้วพาลนี่หว่า..
“สำคัญทุกแมทช์นั่นแหละ แต่แกคิดจริงๆเหรอว่าเราจะชนะห้อง S ได้แบบขาดลอย 3-0 เงี้ย ?” ผมเถียงกลับไป เพราะไม่มีทางที่เราจะชนะห้อง S ได้แบบขาดลอยแน่ๆ
“ชิ..” อิบูกิยังคงหงุดหงิดกับรอบที่แล้วไม่หาย.. เรื่องปกติของชายเลือดร้อนคนนี้ล่ะนะ
“ช่างหัวเจ้า อิบูกิมันก่อนเถอะ เราแพ้ไปแล้ว 1 รอบ แล้วรอบที่ 2 จะส่งใครไปล่ะ ?” เฮย์จิถามผม อืม..
“ชั้นจะลงไปเอง” เสียงจากริวเซย์ที่พูดขึ้นมา เดี๋ยวสิ.. เอ็งเป็นหัวหน้าห้องจะมาลงตอนนี้ได้ยังไงฟระ!!
“แกลืมไปแล้วรึไงว่าแกเป็นหัวหน้าห้องอยู่น่ะ.. เดี๋ยวปลดซะเลยนิ” ผมพูดเชิงหยอกล้อไป เพราะหัวหน้าห้องของแต่ล่ะห้องจะถูกจัดบังคับไว้ให้สู้ในรอบที่ 5 เท่านั้น
“เฮ้ย! ไม่ดีนะเฟ้ย เพราะตำแหน่งหัวหน้าห้องนี่แหละที่ทำให้ชั้นดูเท่ขึ้น ถ้าแกปลดมันออกไป อย่างนี้สาวๆชั้นก็หายหมดน่ะสิ!!” สรุปคือ มันห่วงสาวมากกว่าตำแหน่งมันใช่มั้ย ? ในขณะนั้นเอง นานาชิ ก็กำลังที่จะก้าวออกไปจากกลุ่มของห้อง F
“เดี๋ยวสิ นานาชิ อย่าเพิ่งรีบไปไหน กลับมานี่ก่อน” ผมยื่นมือไปจับไหล่นานาชิเอาไว้
“ถ้าไม่รีบ เดี๋ยวก็โดนปรับแพ้กันพอดีหรอก ให้ชั้นไปน่ะดีแล้ว” นานาชิคิดที่จะออกไปสู้เองในรอบที่ 2
“ก่อนอื่น ช่วยดูคู่ต่อสู้ที่อยู่ตรงหน้าซะก่อนจะได้มั้ยครับ” ผมบอกให้นานาชิหันไปดูคู่ต่อสู้ก่อน บุคคลที่ยืนอยู่หน้ากลุ่มห้อง S เป็นนักเรียนหญิงที่มาตกลงกับพวกเราเมื่อคืน อิโตะ อิซานามิซัง.. มีข้อมูลของโรโบของเธอนิดหน่อยเองแฮะ..
“แล้วทำไมล่ะ ?” นานาชิถาม
“เรายังไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับโรโบของอิโตะซังแน่ชัด ชั้นอยากจะขอไปเช็คอะไรซักหน่อยน่ะ” ผมบอกเหตุผลไป
“อยู่ให้รอดถึง 1 นาทีละกัน พลังป้องกันของโนว่าแกน่ะมันต่ำมากเลยนะ” นานาชิเดินกลับมาที่กลุ่มของห้อง F ก่อนที่ผมจะก้าวเดินออกไปแทน
“วางใจเถอะน่า ชั้นไม่ฟันธงหรอกว่าชั้นจะชนะแน่นอน แต่อย่างน้อยขอเก็บข้อมูลไว้ก่อนล่ะ” ผมพูดออกไป
“สู้ สู้ คาซายะคุง!!” ยูมิก็เป็นคนคอยให้กำลังใจเหมือนเดิม ทำไงได้ล่ะ โรโบนกเงือกของเธอมันเป็นสายรักษา ให้เอาไปสู้ตัวต่อตัวคงไม่ได้หรอก แต่ผมประหลาดใจว่านกเงือกมันมีด้วยเหรอมากกว่า

ผมเดินออกไปยืนแทนนานาชิที่เพิ่งออกไปเมื่อกี๊ อึก.. บรรยากาศมันกดดันมากกว่าอยู่ในกลุ่มอีกแฮะ ไม่ไหวๆ จะชนะได้มั้ยล่ะเนี่ย

“รอบที่สอง ไอชิตาว่า คาซายะ ปะทะ อิโตะ อิซานามิ!!”
“เริ่มได้!!”

“Unlock!! จงออกมา Novatrooper!!”
“Unlock.. Izanagi..”

สิ้นเสียงคำประกาศเริ่มต้นการประลองของกรรมการ ทั้งผมและอิโตะซังต่างประกาศคำปลดล็อคผนึกโรโบของตนเอง แสงเจิดจ้าไปทั่วสนาม ก่อนที่โนว่าของผมจะปรากฏออกมา ส่วนทางด้านอิโตะซัง.. โค้ทสีดำยาวปกคลุม พร้อมกับดาบประจำตัว แต่ทำไม.. มันถึงรู้สึกได้พลังที่มหาศาลอยู่ในตัวของมันกันแน่นะ

“ร่ายรำแห่งเปลวเพลิงได้เลย โนว่า!!” ผมสั่งโรโบของผมตามสไตล์ไป
“เยส มาสเตอร์!!” โนว่าตอบรับ

Novatrooper – HP : 600/600 STR : 180 DEF : 30 SPD : 150 ITL : 30 BP : 1000/1000
Izanagi – HP : 500/500 STR : 80 DEF : 50 SPD : 120 ITL : 100 BP : 1000/1000

สเตตัสของ Nova กับ Izanagi คล้ายกันในบางส่วนนั่นคือ HP และ BP ท่าทาง Izanagi ที่ว่านี้ จะเน้นความเร็วเหมือนกันสินะ.. ท่าทางคงจะเป็นแมทช์ที่มันส์ไม่ใช่น้อย

Nova เปิดฉากด้วยการยิงปืนเลเซอร์ก่อน ก่อนที่ Izanagi จะหลบตัวซิกแซกอย่างรวดเร็วจนมาถึงตัวของ Nova แต่ Nova เร็วกว่ากระโดดขึ้นไปอยู่เหนือหัวของ Izanagi แล้วยิงใส่ลงมา แต่ Izanagi หลบแล้วกระโดดขึ้นตามมา จะใช้ดาบฟันใส่ Nova ที่กำลังหล่นลงมา ใช้ปืนเลเซอร์ฟาดฟับดาบจนเกิดเสียง แคร๊ง!!~ แต่เอาปืนไปฟันกับดาบ ทำให้ปืนของ Nova หล่นลงไป Nova เลยใช้โอกาสจะต่อยเข้าที่ท้องของ Izanagi! แต่ Izanagi ม้วนหลังกลางอากาศ ก่อนที่จะแทงดาบใส่ Nova! แต่ Nova ใช้แขนกัน! ได้รับค่าเสียหายไป 80 จุด ก่อนที่จะปัดดาบขึ้น ทำให้ Izanagi เสียจังหวะ แล้วต่อยท้องไป! ทำให้ HP ของ Izanagi ลดไป 260 จุด Nova มันมีดีตรงนี้แหละ

“Nova! ไปเก็บปืนมา!” ผมตะโกนสั่งออกไป

Nova รีบดิ่งลงพื้นเพื่อที่จะไปเก็บปืนตามคำสั่งของผม แต่ Izanagi ก็รีบพุ่งตาม Nova ลงมาอย่างไม่เว้น Nova หลังจากที่หยิบปืนได้ หันไปแล้วยิงใส่ Izanagi ที่ตามจากข้างหลัง แต่ Izanagi ใช้ดาบมากันลูกปืนได้ ก่อนที่จะฟันลงเป็นแนวตรงลงมาใส่ Nova! แต่ Nova กระโดดหลบไปข้างหลังได้ แล้วจะยิงต่อ แต่ปรากฏก็เจอดาบของ Izanagi ปัดออกได้หมด งานเข้าละ.. ก่อนที่ Izanagi จะพุ่งเข้ามาแล้วก็..

“Myriad Truths..” เสียงของอิโตะซังดังขึ้น

สิ้นเสียงของผู้เป็นเจ้านาย Izanagi ใช้ดาบที่ว่าแทงใส่ Nova ด้วยความเร็วสูง! Nova พยายามหลบ แต่ก็หลบไม่พ้นครับ! โดนไปแล้วหลายดอก รัวเลยด้วยซ้ำ! มันเร็วเกินไป! ถ้าอย่างนั้นต้อง..

“Nova Boost!!!” ผมตะโกนออกไปเช่นเดียวกัน

จากนั้น Nova ก็หลุดออกมาจากการแทงความเร็วแสงของ Izanagi ได้! หลังจากนั้นผมก็เห็นว่าอิโตะซังกำลังเช็คสเตตัสของโรโบทั้ง 2 ตัวที่อยู่บนสนาม

Novatrooper – HP : 180/600 STR : 360 DEF : 0 SPD : 300 ITL : 30 BP : 700/1000
Izanagi – HP : 240/500 STR : 80 DEF : 50 SPD : 120 ITL : 100 BP : 700/1000

“STR กับ SPD เพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า แต่ DEF กลายเป็น 0 งั้นเหรอ..” ผมได้ยินเสียงของอิโตะซังที่พึมพำกับตนเองหลังจากที่ได้เห็นสเตตัสล่าสุดไป ใช่ครับ Nova Boost ทำให้ STR กับ SPD เพิ่มขึ้นเป็น 2 เท่า แต่ข้อแลกเปลี่ยนของมันก็คือทำให้ DEF กลายเป็น 0 ถ้าโดนโจมตีอีกทีล่ะก็ ตายแน่ๆ..

“ความเร็วของเธอมันก็แค่ของปลอม..Izanagi จงแสดงความเร็วที่แท้จริงให้เจ้านั่นได้เห็นซะ” อิโตะซังประกาศเกล้าขึ้น.. อะไรกัน ? อยู่ดีๆผมก็รู้สึกได้ถึงออร่าที่รุนแรงมหาศาลอย่างยิ่ง

“เอ๋…?” ผมรู้สึกตัวอีกที ก็เห็นว่า คลื่นแสงค้างอยู่ตรงหน้าของ Nova ก่อนที่มันจะแทงทะลุผ่านตัว Nova ไป.. แล้วทำไม Izanagi ถึงมาอยู่หลัง Nova ได้ ช่วงที่ผมกระพริบตาไป มันเกิดอะไรขึ้นกันแน่ ?
“เกิดอะไรขึ้น..” ไม่มีใครสามารถตอบคำถามของผมได้ ผู้คนในสนามหรือผู้ชมจากอาคารเรียนก็งงกับสิ่งทีเกิดขึ้นตรงหน้า อย่างฉับพลัน มันเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว จนไม่มีใครทราบได้ว่าเกิดอะไรขึ้นในชั่วพริบตา

“ผู้ชนะในการประลองรอบที่สอง อิโตะ อิซานามิ ห้อง S!!!”

เสียงของกรรมการประกาศผู้ชนะดังขึ้น โดยชัยชนะตกเป็นของห้อง S อีกครั้ง.. เสียงเฮโห่ร้องก้องกระหึ่มดังกึกก้องทั่วสนามอีกครั้ง ดูเหมือนจะสะใจกันมากที่ได้ปราบพวกเรา.. อิโตะซังเดินกลับไปพร้อมกับ Izanagi ของเธอ ส่วนผมผนึกโรโบของผมอีกครั้ง ก่อนที่จะเดินอย่างคอตกไปหากลุ่มห้อง F

“คาซายะคุง! เมื่อกี๊มันเกิดอะไรขึ้นน่ะ!!” ยูมิถามผม ผมก็ตอบไม่ได้หรอก.. ไม่รู้เลยด้วยซ้ำว่ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่ ทำไม Nova ของผมถึงแพ้ได้ ทั้งๆที่ความเร็วก็ขนาดนั้นแล้ว..
“จะทำอย่างนั้นได้กับ Nova ที่ถูกเพิ่มความเร็วเป็นสองเท่าได้.. แสดงว่าต้องเร็วกว่าเท่านั้น..” นานาชิใช้มือกุมคางขบคิดไป.. นั่นแหละคือความจริงที่ไม่ค่อยอยากจะยอมรับเท่าไหร่..
“เอาน่า อย่าคิดมาก ร่าเริงเข้าไว้ๆ” ริวเซย์ตบหลังเบาๆให้กำลังใจผม ก็ขอบใจอยู่หรอก แต่สถานการณ์ตอนนี้มัน..
“ถึงจะพูดอย่างนั้นก็เถอะ แต่ตอนนี้เราโดนนำออกไป 2-0 แล้วนะ ขืนแพ้อีกรอบเดียว จบเห่กันพอดี” ผมพูดออกไปถึงสถานการณ์ในปัจจุบัน
“ไม่ต้องห่วงหรอก รอบต่อไปชั้นจัดการเอง” ผมหันไปเจอกับเฮย์จิที่ยืนยิ้มให้ผมอยู่

---------------

“Mootan!! ตอนนี้แหละ Electric Shock!!!”

เสียงของเฮย์จิดังขึ้นพร้อมกับท่าไม้ตายของ Mootan โรโบของเฮย์จิ ที่รูปร่างเหมือนวัวพร้อมผมทรงแอฟโฟร่และเขาที่สามารถขยายใหญ่ได้ พุ่งเข้าไปขยายเขาให้ใหญ่ขึ้นก่อนที่จะแทงใส่โรโบของนักเรียนห้อง S แล้วเกิดกระแสไฟฟ้าขึ้นช็อตใส่ จนโรโบตัวนั้น HP เป็น 0

“ผู้ชนะในการประลองรอบที่สาม โคโตบุกิ เฮย์จิ ห้อง F!!”

เอาล่ะ เป็นทีของเราบ้าง!! เสียงเชียร์จากห้อง F ดังขึ้นกระหึ่ม! ในที่สุดเราก็สามารถเอาชนะห้อง S ได้แล้ว! ดีใจกันยกใหญ่ครับสำหรับห้องเรา เฮย์จิเดินกลับมาหาพวกเราพร้อมกับรอยยิ้มของผู้ชนะ

“ไม่เบาเลยนี่หว่า เฮย์จิ!” ริวเซย์ยื่นมือเพื่อที่จะแทคมือกันกับเฮย์จิ
“ยอดไปเลย เฮย์จิคุง!!” ยูมิกระโดดโลดเต้นดีใจใหญ่
“จิ๊บๆน่า เรื่องแค่นี้” เฮย์จิแทคมือกับริวเซย์
“หึ คู่ต่อสู้ของแกมันอ่อนกว่าของชั้นนี่หว่า จะชนะก็ไม่แปลกหรอก” ไม่ต้องถามครับว่ามาจากใคร อิบูกิครับ แขวะกันไม่เลิกระหว่างสองคนนี้
“ก็ยังดีกว่าคนที่แพ้กลับมาละกัน” เฮย์จิตอกหน้ากลับไป
“เอาน่าๆ ใจเย็นๆกันก่อนนะ เฮย์จิคุง อิบูกิคุงก็ด้วย” ยูมิก็เป็นคนไกล่เกลี่ยสถานการณ์เช่นเดิม
“เอาล่ะ ถึงตาของชั้นแล้วสินะ” นานาชิเดินออกไปพร้อมกับผนึกโรโบของตนเอง เดินออกไปข้างหน้ากลุ่มห้อง F

“การประลองรอบที่สี่ นานาชิ ปะทะ คูกิ ฮิเดโอะ!!”
“เริ่มได้!!”

“โทษทีนะครับ แต่ผมขอวิสาสะจัดการคุณด้วยความรวดเร็วละกัน Unlock!!”

นานาชิประกาศำคำปลดผนึก ก่อนที่ Jevalin จะออกมา

“ไม่เกรงใจละนะครับ “Bushiroad” Assault!” นานาชิประกาศใช้ท่าพิเศษทันที
“รับทราบค่ะ”

Jevalin เปลี่ยนเป็นสีแดง แล้วเปลี่ยนจากปืนคู่กลายเป็นดาบคู่!! แล้วพุ่งเข้าฟาดฟันศัตรูอย่างรวดเร็ว! ฉับๆๆแคร๊งๆๆ หลังจากที่ HP ของศัตรูลดลงไปพอสมควรแล้ว

“ปิดฉากอย่างรวดเร็ว! Jevalin Charging Assault!!!”

Jevalin กระโดดขึ้นไปบนฟ้า ก่อนที่ร่างจะเปลี่ยนเป็นสีขาวแสดงให้เห็นถึงความว่างเปล่า ก่อนที่ปีกของเธอจะกางออกมา! และพร้อมกับหอกแห่งแสงที่ปรากฏมาอยู่ในมือของเธอ ก่อนที่ Jevalin จะขว้างหอกลงไปกลางอกโรโบศัตรู!! เป็นอัน เกม โอเวอร์

“ผู้ชนะการประลองรอบที่สี่ นานาชิ ห้อง F!!”

นานาชิเดินกลับมาที่กลุ่มห้อง F ท่ามกลางเสียงเฮที่ดังลั่นจากเพื่อนห้องเรา

“ฝากที่เหลือด้วยล่ะครับ หัวหน้าห้อง” นานาชิยื่นมือออกไป
“ชั้นรู้แล้วน่า ชั้นไม่ทำให้ความพยายามของพวกแกต้องสูญเปล่าหรอก” ริวเซย์เดินออกไปแล้วแท็คมือกับนานาชิ ก่อนที่จะไปยืนรอหัวหน้าห้องของห้อง S

“ไม่คิดเลยว่าจะต้องมาเจอคนที่รังเกียจอย่างแกที่เป็นหัวหน้าห้องเนี่ย” ลักษณะการพูดแบบหลงตัวเองแบบนี้ มีอยู่คนเดียวครับ ฮิซากิ อาไซ ลูกสาวของครูหัวหน้าฝ่ายปกครอง
“ไม่ไหวนะครับ มาดูถูกชายที่ฮอตในหมู่สาวๆแบบนี้ ระวังจะโดนตบเอานะครับ” ริวเซย์ยักไหล่ก่อนที่จะส่ายหน้าเหมือนพูดว่า ไร้สาระน่า แต่อยู่ดีๆกับมีเสียงกรี๊ดจากสาวๆมาจากทางนึงซะงั้น.. เฮ่ย ล้อตูเล่นใช่มั้ย มันมีแฟนคลับด้วยเรอะ!
“คนอย่างแกมีคนสนใจกับเขาด้วยเหรอ ? ท่าทางคนที่มันมาสนใจแกมันคงจะตาบอดไม่ก็ไร้รสนิยมล่ะนะ” ฮิซากิซังยังคงดูถูกต่อไม่เลิก
“ด่าผมน่ะด่าเถอะครับ แต่ถ้าจะด่าแฟนคลับผมล่ะก็ คงยอมไม่ได้หรอกนะครับ” ริวเซย์หยิบผนึกโรโบออกมาเตรียมพร้อม
“ก็ลองดูสิ ถ้าทำได้นะ” ฮิซากิหยิบผนึกโรโบออกมาเช่นกัน

“การประลองรอบสุดท้าย อิเอคิชิ ริวเซย์ ปะทะ ฮิซากิ อาไซ!!”
“เริ่มได้!!”

“Unlock!! จงออกมาให้ยลโฉมซะ! Holy Bullet!!”

หุ่นยนต์ผ้าคลุมสีส้มและโบว์สีส้มปรากฏออกมาพร้อมกับเสื้อชมพูลายสีดำ

“หึ! โรโบของเธอน่ะสู้ของชั้นไม่ได้หรอกนะ Unlock!!” ว่าแล้ว แมวน้อย ของริวเซย์ก็ออกมา
“ดูซะ! นี่คือเทพแมวน้อยมหาจักรพรรดิกลั่นกรองยองใย…”
“กระทืบมันให้จมดินเลย Holy!!” เจอฮิซากิขัดก่อนที่จะพูดชื่อเต็ม (หรือชื่อโม้ ?)

ไม่ต้องแนะนำชื่อแล้วเฟ้ย! Holy พุ่งเข้ามาต่อยใส่แมวน้อยอย่างรวดเร็วในขณะที่ริวเซย์เอาแต่พล่าม! ทำให้แมวน้อยกระเด็นไปก่อนที่จะตกลงมา! HP ลดลงไป 234 จุด

“ขี้โกงนี่หว่า โจมตีก่อนแบบนี้!!” ริวเซย์โวยวาย
“ใครใช้ให้แกเอาแต่โม้ไร้สาระล่ะ!” ฮิซากิตอบกลับ

Holy พุ่งเข้ามาก่อนที่จะเตะใส่แมวน้อย! แมวน้อยกระโดดหลบได้ แต่ Holy ก็พยายามที่จะต่อยอีกเช่นเดิม ถึงกระนั้นด้วยความเร็วของแมวน้อย ทำให้หลบการโจมตีได้อย่างสบายๆ หลังจากนั้น Holy ก็พยายามที่จะต่อยรัว! แต่ก็ไม่โดนแมวน้อยแม้แต่หมัดเดียว ก่อนที่พยายามที่จะจับทุ่มหรือเอาหัวโขกก็ตาม แต่แมวน้อยก็สามารถหลบได้อย่างไม่มีรอยแผลแม้แต่นิดเดียว

“อะไรกัน.. ทำไมมันถึงหลบได้ตลอดเลยล่ะ!” ฮิซากิซังตกใจกับการที่แมวน้อยหลบทุกการโจมตีของ Holy Bullet ได้
“ไม่รู้อะไรซะเลยนะ จริงๆแล้วนี่คือ มหาสเตปเจ็ดกระบวนท่ามหาพญาแมวแคล้วคาดปลอดภัยตลอดการเดินทางยังไงล่ะ!! ทำให้สามารถหลบการโจมตีได้ทุกรูปแบบในช่วงเวลาหนึ่ง!!” ริวเซย์ประกาศชื่อท่าที่มีแต่น้ำไม่มีเนื้ออีกครั้ง
“อะไรกัน!!”
“แต่ตอนนี้ดูเหมือนว่าจะหมดช่วงที่ว่าแล้ว ถ้าอย่างนั้น! แมวน้อยเอ๋ย กรงเล็บพญามหาจักรวุธขุดระเบิดเพลิงพระกาฬห่านเป็ดน้ำยำมาม่า!!!” มันคือท่าที่เคยใช้ตอน Class War ครับ ทำให้การโจมตีของแมวน้อยจะต้องโดนศัตรูแน่นอนทุกรอบในช่วงเวลาหนึ่ง

แมวน้อยเปลี่ยนกลับมาเป็นฝ่ายโจมตีก่อนที่จะข่วนด้วยเล็บทั้งสองข้าง แล้วตามด้วยลูกถีบจากแมวน้อย ทำให้ Holy กระเด็นไกลออกไป แมวน้อยวิ่งสี่ขาเข้ามา ก่อนที่จะกระโดดทับ! Holy ไม่สามารถหลบได้ ก่อนที่แมวน้อยจะขึ้นคร่อมแล้วข่วนหน้าอย่างรัวๆ!

“ไม่นะ! Holy Bullet! ปล่อยเลเซอร์ออกมาซะ!!”

หลังจากสิ้นเสียงของฮิซากิซัง เลเซอร์ก็ถูกปล่อยออกมาจากตาของ Holy ทำให้แมวน้อยเงิบ เหมือนโดนเสยหน้าก่อนที่จะลงไปนอน แล้วฮิซากิซังก็เช็คสเตตัสปัจจุบัน

แมวน้อย – HP : 466/900 STR : 70 DEF : 70 SPD : 150 ITL : 100 BP : 200/800
Holy Bullet – HP : 321/900 STR : 130 DEF : 40 SPD : 60 ITL : 80 BP : 700/1000

“หนอยแหนะ แก.. จัดการมันเดี๋ยวนี้!!”
“Hadoukennnnnnn!!!”

ฮิซากิประกาศปิดบัญชี!! Holy กำลังชาร์จพลัง! เตรียมตัวที่จะปลดปล่อย Hadouken!! แมวน้อยเพิ่งลุกขึ้นมาอย่างงงๆครับ แล้วก็!!..

“เตรียมตัวไปซ่อมเลย ไอ้แมวน้อย!”

Holy Bullet ปลดปล่อย Hadouken ออกมา!! แต่… อาเร๊ะ ??? ไม่มีอะไรออกมาซะอย่างนั้น ก่อนที่แมวน้อยกับ Holy Bullet จะกลับเข้ากลายเป็นผนึกโรโบซะงั้น มันเกิดอะไรขึ้น!? ระบบขัดข้องอย่างงั้นเหรอ!? ก่อนที่สนามจะหายไป กลับมาเป็นลานดินเหมือนเดิม ชัดเลยครับ ระบบขัดข้อง…

“เกิดอะไรขึ้นกันเนี่ยยยยยย!!!” เสียงของฮิซากิดังขึ้นไปถึงชั้นบรรยากาศของโลก.. ให้ตายสิ น่าเสียดายจริงๆ ทั้งๆที่มีโอกาสถึงขนาดนี้แล้ว..

ทำให้ Class War 5 Vs 5 ระหว่างห้อง F และห้อง S มีผลเสมอไป เอาไปห้องละ 5 Status Point..แต่ทว่า ในเวลาเดียวกันนั้นเอง มีบุคคลปริศนาที่ยืนอยู่บนดาดฟ้าของอาคารโรงเรียน มองลงมาที่ลานดินพร้อมกับรอยยิ้มที่แฝงไปด้วยความน่ากลัว..

--------------

ทุกคนเอาไปคนละ 5 Status Point นะจ๊ะ Very Happy

______________________________


Best Waifu
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Abyss
สุดยอดมหาเทพ 28 ชั้นบรรยากาศ
สุดยอดมหาเทพ 28 ชั้นบรรยากาศ
avatar

จำนวนข้อความ : 734
Join date : 14/07/2010
Age : 21
ที่อยู่ : บนโลกมนุษย์ใบนี้

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Battery World : Chapter 3 : Continuous   Fri Oct 12, 2012 9:25 pm

ที่บร๊ะเอกแพ้เป็นเพราะบร๊ะประสงค์ของบร๊ะเจ้าโรมานครับผม
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Marco Reus
BWO Story Director
BWO Story Director
avatar

จำนวนข้อความ : 441
Join date : 10/03/2012
Age : 23
ที่อยู่ : ความมืด

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Battery World : Chapter 3 : Continuous   Fri Oct 12, 2012 9:29 pm

งง Very Happy
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Dashing Poom
Prince Of Darkness
Prince Of Darkness
avatar

จำนวนข้อความ : 2544
Join date : 05/12/2010
Age : 22

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Battery World : Chapter 3 : Continuous   Fri Oct 12, 2012 9:37 pm

ตอเรสใช่ไหม..

______________________________Character : "Prince Of Darkness" Dominic Whristler (Dashing Warriors)

My History

Owner Bloody Wrestling Online
Co - Head Extreme Blood
SOTA Manager
1 Time BWO Bloody Champion
2 Time BWO Xtreme Tag Team Champion(W/Chris Deity)
1 Time BWO Termination Tag Team Champion (W/Mr.Mac)
1 Time UOW Couple Tag Team Champion[Current] & Forever (W/Pacific Kid)
1 Time XEO Hypercontinental Champion [Current] & Forever
1 Time RWT Junior Champion [Current] & Forever

BWO Officer Of The Year 2011
BWO Cruel Officer Of The Year 2011
BWO Tag Team Of The Year 2011 [W/Mr.Mac]
BWO Group Of The Year 2011 [The Resolution]
BWO Heel Of The Year 2011
BWO Feud Of Year 2011 [The Battle Of History]ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
HuntelaarPuls 5 Overpower
The Lazy Staff
The Lazy Staff
avatar

จำนวนข้อความ : 1535
Join date : 28/12/2010
Age : 21
ที่อยู่ : อนุบาลหมีน้อยฮอกไกโด

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Battery World : Chapter 3 : Continuous   Fri Oct 12, 2012 9:46 pm

ไม่รู้งงงวย Very Happy
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
bambambam
Main Event
Main Event
avatar

จำนวนข้อความ : 1017
Join date : 28/04/2011

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Battery World : Chapter 3 : Continuous   Fri Oct 12, 2012 9:58 pm

งงไรกันหว่างงด้วย ^^
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
DanielsoN
Xiao Mei's Husband
Xiao Mei's Husband
avatar

จำนวนข้อความ : 2271
Join date : 19/09/2010
Age : 23

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Battery World : Chapter 3 : Continuous   Fri Oct 12, 2012 10:51 pm

มาเร็วไปเร็ว งง

______________________________
英国で産まれた帰国子女の金剛デース!ヨロシクオネガイシマース!
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Rave
Superstar Grade A
Superstar Grade A
avatar

จำนวนข้อความ : 882
Join date : 17/03/2011

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Battery World : Chapter 3 : Continuous   Mon Oct 15, 2012 9:32 am

อ่านแล้วกำลังจะโพสต์ เจอคนอื่นงง งั้นงงด้วย Very Happy
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
Battery World : Chapter 3 : Continuous
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Bloody Wrestling Online :: BWO : Special Event :: BWO Novel-
ไปที่: