Bloody Wrestling Online

The Number One Cyber Wrestling Online
 
บ้านPortalCalendarช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 ผลงานที่ผมเขียนให้ The Exodus !!!

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
MAD DOG
Mid Card
Mid Card
avatar

จำนวนข้อความ : 466
Join date : 14/11/2012
Age : 17
ที่อยู่ : Fap Land

ตั้งหัวข้อเรื่อง: ผลงานที่ผมเขียนให้ The Exodus !!!    Tue Mar 19, 2013 9:03 pm

แก๊งๆๆ แมตช์เริ่มแล้วครับ ทั้ง Ford และ Mike จ้องหน้ากันตอนเริ่มแมตช์ Ford ทำท่าทางตงิด ตงิด เล็กน้อย ส่วน Mike ก็พยายามหาทางเล่นอุบาย ตุกติก เริ่มมา Ford เข้าไปหา Mike ก่อนเลย ก่อนจะเอามือดันหัว Mike แล้วก็พยายามทำท่าให้น่ากลัว น่าเกรงขามซะ!!! Mike ทำท่าทางไม่ค่อยรู้สึกอะไร Ford จะเข้าไปรัดตัว Mike เอาไว้ แต่ Mike วิ่งอ้อมหลังแล้วไปรัดตัว Ford!!! Ford พยายามดิ้นแล้วจับตัว Mike เอาไว้ แต่ด้วยความเร็ว!!! ของ Mike ทำให้ Ford จับตัวได้ยากเหมือนกัน!!! Ford ค่อยๆเดินถอยหลังในขณะที่ Mike กำลังรัดหลังของ Ford ไว้!!! Ford เดินถอยหลังไปเอาหลังของตนอัดกับ TB!!! Mike ต้องปล่อยรัดด้วยความเจ็บปวด!!! ก่อนที่ Ford จะเด้งเชือกมาแล้ววิ่งพุ่งตรงเข้าไป Clothesline!!! ปั้ม Mike กับ TB!!! ก่อนจะเดินตามเข้าไปหา Mike แล้วก็ตุ้ยท้อง!!! ต่อยท้อง!!! ต่อยท้อง!!! ต่อยหน้า!!! ใส่ศอก!!! เข้าไปอีก!!! ก่อนจะจับ Mike ขึ้นมาแล้วยกทุ่มเป็น Snap Powerslam!!! แต่ตอนที่ Ford กำลังจะยกตัว Mike ขึ้น!!! Mike ดิ้นๆ!!! ดิ้นๆ!!! ดิ้นๆ!!! จนตัวเองหลุดร่วงลงมา แล้วก็กระโดด Low Dropkick เล่นงานเจาะยาง Ford จนล้มลงหน้ากระแทกพื้น!!! แล้ว Mike ก็เดินวนรอบตัวของ Ford ที่นอนอยู่ แล้วก็มองไปมา ทำท่าหาจังหวะ ก่อนจะเตะ!!! เตะ!!! เตะ!!! เข้าไปสามดอก!!! Ford ถูกกับแสบหลังเช่นกัน!!! ก่อนที่ Ford จะกลิ้งตัวเองไปอยู่ที่ TB!!! Mike ก็รีบเดินตามเข้าไปเตะเป็นชุดๆๆๆ!!! ไม่ยอมหยุดซักที!!! จนกรรมการต้องเข้ามาห้าม!!! Mike ก็ยังไม่ยอมหยุดเตะ!!! ด้วยความเมามันส์!!! กรรมการจะต้องจับตัว และผลักตัวเขาออกไป!!! Ford ค่อยๆลุกตัวขึ้นมาได้ ส่วน Mike ก็รีบเดินเข้ามาในทันที ก่อนจะกระโดด Standing Dropkick!!! ใส่ Ford จนล้มทั้งยืน!!! ก่อนจะวิ่งเข้า Springboard!!! ต่อด้วย Roundhouse Kick!!! เต็มๆใส่ Ford จน Ford ยืนขึ้นไม่ได้แล้ว!!! ต้องล้มลงไปครับ!!!Mike ยังมันส์ไม่เลิก ก่อนจะตะโกนว่า I’m The Real Wrestler!!! แล้วก็จะจับ Ford ใส่ Modified Single Leg Boston Crab!!! บิดแล้ว บิดแล้ว!!! บิดขามาได้ข้างหนึ่ง!!! ใส่ท่า Submission ได้แล้ว!!! แต่อย่าลืมว่า Ford ยังเหลือขาอีกข้างหนึ่งอยู่!!! ด้วยการที่บิดไม่สุด!!! Ford จึงใช้ขาอีกข้างหนึ่งของตน ถีบ!!! จน Mike กระเด็นออกไปไกล!!! Ford ก็ค่อยๆลุกขึ้น ในขณะที่ Mike ก็ลุกขึ้นเช่นกัน แล้ว Mike ก็เด้งเชือก!!! เข้ามาหา Ford จะใส่เป็น Crossbody!!! แต่ Ford แก้ได้ด้วยการจับเคาน์เตอร์มาเป็น Military Press!!! ยก Mike ขึ้นแล้วปล่อยลงอย่างเย็นชา!!! Mike ก็ดื้นทุรนทุรายด้วยความเจ็บปวด!!! ไม่พอ!!! Ford เดินตามเข้าไป กระทืบ!!! กระทืบ!!! กระทืบ!!! กระทืบ!!! กระทืบ!!! กระทืบ!!! Mike อย่างไม่หยุดยั้ง!!! ก่อนจะจับ Mike มายกขึ้น!!! แล้วก็ Bearhug!!! Bearhug!!! Bearhug!!! กอดรัด!!! Mike แน่นสุดชีวิตเลยครับ!!! Mike ร้องจ๊ากเลยทีเดียว!!! บิดไปบิดมา!!! Ford ทั้งรัด ทั้งบิด!!! ใส่ Mike ก็จะปล่อยตัวของ Mike ลงมากระแทกพื้นดัง “ปั้ง”!!! Mike โดนเล่นงานอย่างหนักเลยทีเดียว!!! แล้ว Ford ก็ยกตัวของ Mike ขึ้นมาอีกที ก่อนจะเตะท้อง!!! ของ Mike!!! แล้วก็จับขึ้นใส่ Two Hand Choke Lift!!! ฟาด Mike ลงเต็มๆ!!! ก่อนที่ Mike จะค่อยๆคลานลงไปตามกด Mike!!!

1………………………………………………………..!!!


2………………………………………………………..!!!3………………………………………………………..!!!ใช่ที่ไหนกัน ผมหลอกคุณ!!! ตอนที่ Ford กำลังจะตามลงไปกด Mike!!! Mike จับบิดไป พลิกตัวไปมาแล้วจับ Small Package!!! ใส่ Ford รวบกด Ford แทบตายเหมือนกัน!!! เพราะยังได้แค่สองเท่านั้น!!! Ford จะประสาทหลอนซะเองเลยเรอะ!!! Mike เกือบนำชัยมาได้ซะงั้น!!! แต่ Mike ที่อดกดชนะไปได้ ไม่ได้เสียดายอะไร แต่ตนกลับยิ้ม และทำท่าทางเจ้าเล่ห์!!! ก่อนจะค่อยๆ รีบปีนไปขึ้นเชือก Ford ที่ตัวใหญ่แล้วเคลื่อนท่ลำบากจึงตามไปยากเช่นกัน Ford ทำท่าทางหน้าตาท่าจะระเบิดความโรคจิตออกมา แต่ Mike เห็นเองแล้วตกใจ!!! ก่อนจะคิดแผนอะไรออก!!! รีบกระโดดลงมา Fake Kicker (Missile Dropkick)!!! ลงมาถีบ Ford เต็มๆ!!! ไม่พอ ยังทำท่าทางยั่วยวน Ford!!! และทำหน้าตากวนๆเล็กน้อยยั่ว Ford แต่ Ford กลับไม่ใส่ใจแม้แต่น้อย ด้วยความเย็นชา Mike พยายามจะยั่ว ด้วยการ ตบหน้า!!! แต่ Ford ไม่รู้สึกอะไรทั้งสิ้น!!! ก่อนที่ Ford จะเปลี่ยนสีหน้าของตน!!! จากเย็นชาเป็นหน้าตาโกรธทันทีครับ!!! Mike ทำหน้าเพยอ!!! จนตัวเองกลิ้งลงไปกับพื้น!!! แล้ว Mike ก็พยายามกลิ้งตัวไปที่ TB!!! Ford รีบวิ่งตามเข้าไปจะ Big Boot จะอย่างงั้นเลย!!! แต่ Mike หลบได้!!! ก่อนจะรีบคลานออกมาจาก TB!!! Ford ขาก็ยังติดอยู่อย่างงั้น!!! Mike มองไปที่ Ford อยู่!!! คิดอะไรกันแน่!!! ก่อนที่ Mike จะรีบวิ่งไปที่บันไดเหล็กนอกเวทีวะ แล้วปีนขึ้นเชือก!!! ก่อนจะ Roundhouse Kick!!! “ปั้ก”!!! อัดเต็มก้านคอของ Ford จนแถบจะล้มทั้งยืน!!!ก่อนที่ Mike จะรีบกระโดด!!! ลงมาจะเล่นงาน Ford!!! แต่ไม่ได้!!! Ford ตั้งสติทันแล้วบีบคอ Mike ซะ!!! Mike ดิ้น!!! ดิ้น!!! ดิ้น!!! พยายามออกมาจากอุ้งมือของ Ford แต่ไม่หลุด!!! Ford ก็ทำหน้าตาจะเล่นงาน Mike ให้ยับ!!! แล้วสุดท้าย Ford ก็ใส่ Victim Gone (Chokeslam From Hell)!!!! ไม่ได้อีก!!! Mike แก้ได้ด้วย DDT!!! ปึ้ก!!! Ford หันปักพื้นครับ!!! ก่อนที่ Mike จะรีบลุกตัวขึ้น!!! แล้วลุกขึ้นมา เตะ!!! เตะ!!! เตะ!!! เตะ!!! เตะ!!! Ford ไม่หยุด ไม่ยั้ง!!! แล้วก็รีบถอยหลังไปเกาะเชือกไว้!!! เตรียมจะปิดบัญชี!!! พอ Ford ลุกขึ้นมา!!! Mike วิ่งไปเด้งเชือก!!! Downfall (Box Office Smash)!!! ตู้ม!!! Ford นอนทั้งเป็น ทั้งตาย!!! ก่อนที่ Mike จะรีบเข้าไปจับ Ford ใส่ Lockdown (LeBell Lock)!!! Ford จะยอมมั้ย!!! ยอมมั้ย!!! ยอมมั้ย!!! ยอมมั้ย!!! ยอมมั้ย!!! ยอมมั้ย!!! ยอมมั้ย!!! ยอมมั้ย!!! แล้วสุดท้าย!!! Ford…. ก็ตบพื้นยอมแพ้ไปจนได้ครับ……. ซะเมื่อไรกัน!!! นั้นเป็นเพียงภาพในความฝันของ Mike เท่านั้นที่กำลังเพ้อเจ้อ!!! ภาพในความจริงคือ Mike!!! โดน Ford จับใส่ Violence Crusher (Throwing package Powerbomb)!!! ไปแล้วในขณะที่จะวิ่งเข้าไปเล่นงาน Ford!!! Mike นอนหลับปุ๋ยไปแล้วครับ!!! ก่อนที่ Ford จะเดินเข้าไปกด Mike แล้ว!!! นับ!!! นับ!!!
1……………………………………………………………!!!!

2……………………………………………………………!!!!

3……………………………………………………………!!!!


Here's your winner Ford Gizbet!!!!![แมตช์นี้เป็นคู่เอกใน The Exodus ผมเขียนเองครับ ตอนนี้ผมเป็นเด็กฝึกของ BWO อยุ่พอดีเลย ติชมกันได้น้าครับ]
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
ผลงานที่ผมเขียนให้ The Exodus !!!
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Bloody Wrestling Online :: BWO : Special Event :: BWO Other Show-
ไปที่: