Bloody Wrestling Online

The Number One Cyber Wrestling Online
 
บ้านPortalCalendarช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 Yozora x Sena (แต่งเล่น)

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
ฟ้ามืด
Superstar Grade B
Superstar Grade B
avatar

จำนวนข้อความ : 502
Join date : 30/04/2013
Age : 25
ที่อยู่ : μ's

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Yozora x Sena (แต่งเล่น)   Fri Aug 22, 2014 11:38 pm

แต่งเล่นๆ ดังนั้นภาษาที่ใช้อาจไม่เป็นมืออาชีพนะครับ


ชั้นมาอยู่ในสภาพนี้ได้ยังไง?

สภาพที่ริมฝีปากของยัยเนื้อประกบกับริมฝีปากของชั้น!!

ทุกอย่างมันเกิดขึ้นเร็วมากจนตั้งตัวไม่ทัน แต่ช่วงเวลาที่ยัยเนื้อจูบชั้นมันกลับยาวนานชอบกล นานซะจนทำให้ชั้นย้อนคิดว่าทำไมมันถึงเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นมาได้

-----------------------

เมื่อไม่กี่นาทีก่อน...

ชั้นยังคงนั่งอ่านหนังสือในห้องชมรมเหมือนทุกวันๆ ไม่มีสัญญาณอะไรที่บ่งบอกเลยว่าจะเกิดเรื่องอะไรขึ้น ในห้องมีแค่ชั้นกับยัยเนื้อที่นั่งเล่นเกมจีบสาวจนลืมโลกอยู่ตามปกติ สมาชิกชมรมคนอื่นๆยังไม่มา ยูคิมูระที่น่าจะมาก่อนใครเพื่อนวันนี้กลับหายหัว ยังกับอะไรๆก็เป็นใจให้ชั้นอยู่กับยัยเนื้อกันสองต่อสอง

ถ้าเปลี่ยนยัยเนื้อเป็นโคดากะคงจะดีกว่านี้ เฮ้อ คิดแล้วก็เซ็ง!!

“โยโซร้า!!!!”

เพี๊ยะ!!!

“โอ๊ย!! ตีชั้นทำไมยะ!!!”

รู้สึกตัวอีกทียัยเนื้อก็ตะโกนกรอกหู เลยฟาดด้วยไม้ตียุงไปหนึ่งเพี๊ยะ ถามมาได้ว่าตีทำไม

“แล้วเธอตะโกนกรอกหูชั้นทำไมห๊ะเนื้อ ชั้นไม่ได้หูตึงซักหน่อย” ชั้นต่อว่า

“ก็ชั้นเรียกเธอตั้งนานแล้วเธอก็เหม่ออยู่ได้ หัดฟังคนอื่นบ้างสิ!!” ยัยเนื้อตอบ พร้อมทั้งลากเก้าอี้มานั่งตรงข้ามชั้น

“แล้วว่าไง เรียกชั้นทำไม” ชั้นปิดหนังสือ แล้วหันมาจดจ่อกับยัยเนื้อที่นั่งอยู่ตรงหน้า

“นี่!! ไม่คิดจะขอโทษชั้นเลยรึไงยะ!! ก็รู้นี่ว่าเมื่อกี้เธอผิดเห็นๆ” เป็นแค่เนื้อกลับคิดมาเถียงชั้นผู้นี้งั้นเรอะ เฮ้อ แต่เอาเถอะ รอบนี้ยอมให้ก็ได้

“ก็ได้ๆ ชั้นขอโทษโอเคนะ? เอาล่ะมีเรื่องอะไรก็รีบว่ามาเร็วๆ ชั้นจะอ่านหนังสือ” ชั้นพูดพลางบิดเกลียวผมสั้นเต่อของชั้น ทำให้ชั้นนึกถึงตอนเทศกาลฤดูร้อนทุกครั้ง รวมทั้งครั้งแรกที่โคดากะจำชั้นได้ในฐานะเพื่อนสมัยเด็ก

“เธอ...ชอบใครอยู่หรือเปล่า?”

เหะ?

เห!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

น...นี่มันหมายความว่าอะไร ห...หรือว่ายัยเนื้อรู้ว่าชั้นชอบ..... ไม่ๆๆๆ ไม่มีทาง เอาล่ะ ใจร่มๆไว้โยโซระ!! สติ!! ตั้งสติไว้ก่อน!!

“ธ...เธอพูดอะไรน่ะ?” ชั้นพยายามดัดน้ำเสียงให้ปกติที่สุด แต่ดูเหมือนว่ามันไม่ได้ช่วยอะไรเลย เสียงชั้นสั่นเครืออย่างกับคนโดนน้ำเย็นสาดตอนหน้าหนาว

“ก็อย่างที่ชั้นว่านั่นแหละ เธอน่ะ... มีคนที่ชอบแล้วหรือยัง?” เนื้อถามชั้นด้วยน้ำเสียงเรียบๆ นี่หล่อนไม่รู้ตัวหรือไงว่าทำให้ชั้นลนลานจนทำอะไรไม่ถูกแล้ว!! แล้วชั้นจะตอบว่ายังไงล่ะเนี่ย? หรือว่า... ยัยเนื้อก็ชอบ..... ถ้าแบบนั้นชั้นไม่บอกไปก็เท่ากับว่าเปิดโอกาสให้กับยัยเนื้อสิ!! ไม่ได้ๆ หรือชั้นจะบอกไปตรงๆ? ไม่ได้ๆ โอ้ยยยย!!! จะทางไหนก็ไม่ได้ทั้งนั้น ทำยังไงดี!! ยัยเนื้อจ้องชั้นตาเขม็งเลยง่ะ!!

“ป...เปล่านี่!! ไม่มีซักหน่อย!! อยู่ๆมาถามบ้าอะไรเนี่ยยัยเนื้อ!! กลับไปเล่นเกมจีบสาวของหล่อนซะไป๊!!” ชั้นตัดสินใจตวาดใส่ตามปกติที่ชั้นทำ มันได้ผลแฮะ ทำให้ชั้นคลายความลนลานไปได้เยอะ แค่นี้ก็น่าจะโอเค...ละมั้ง?

“งั้นหรอกเหรอ...” เนื้อพูดด้วยน้ำเสียงเรียบเฉยอีกครั้ง ชั้นได้ยินเสียงเนื้อสูดหายใจเฮือกใหญ่ ก่อนที่ชั้นจะได้ยินประโยคที่ทำให้ชั้นแทบจะตกเก้าอี้!!

“โยโซระ... ชั้นชอบเธอนะ!!!!!!”

ว...

ว่าไงน้าาาาาาา!!!!!!!!!!!!!!!!!

ชั้นถึงกับลุกขึ้นพรวด ในขณะที่ยัยเนื้อซึ่งเพิ่งพูดประโยคสุดช็อคซีนีม่ากลับนั่งนิ่งเฉย ก่อนที่จะค่อยๆลุกขึ้นแล้วเดินเข้ามาใกล้ ในขณะที่ชั้นพยายามจะถอยห่างออกไป

“ยัยเนื้อ!! เลิกพูดอะไรบ้าๆซักที!! อยากให้ชั้นตีเธออีกรอบหรือไงยะ!!!” ชั้นพยายามตวาดในขณะที่ขาก้าวไปข้างหลัง ดูเหมือนว่าการตวาดของชั้นครั้งนี้มันไม่ได้ช่วยอะไรเลยแม้แต่น้อย

“ชั้นไม่ได้พูดเล่นนะ... จริงอยู่ว่าเราทะเลาะกันบ่อย ชั้นก็ไม่ได้ชอบขี้หน้าเธอนัก แต่เธอเป็นคนแรกที่ตั้งชื่อเล่นให้กับชั้น ถึงชื่อนั้นมันจะไม่พิสมัยนักก็เถอะนะ...” ชั้นเดินถอยหลังจนเกือบติดกำแพง ในขณะที่ยัยเนื้อเริ่มจะเข้าประชิดตัวทุกทีๆ

“แต่ชั้นก็ดีใจมากๆเลยที่มีคนตั้งชื่อเล่นให้ชั้นเป็นครั้งแรก หลังจากที่เราสองคนปะทะคารมกันอยู่บ่อยๆ มันก็ทำให้ชั้นกับเธอสนิทกันขึ้น... ไม่รู้ว่าเธอคิดเหมือนชั้นหรือเปล่า แต่ชั้นคิดแบบนั้น
จริงๆ เคยได้ยินไหมว่าคู่ไหนที่ทะเลาะกันบ่อยๆนั่นล่ะคือเนื้อคู่”

“หยุดนะยัยเนื้อ!!!” ชั้นตวาดไปอีกครั้ง ตอนนี้หลังของชั้นชิดกำแพงและยัยเนื้อก็เข้าประชิดตัวเป็นที่เรียบร้อย ชั้นได้ยินแม้กระทั่งเสียงตึกตักของหัวใจและเสียงลมหายใจของยัยเนื้อที่ค่อยๆยื่นหน้าเข้ามาใกล้

“เรียกชั้นว่า เซนะ สิ” นั่นคือคำพูดสุดท้ายที่ชั้นได้ยินก่อนที่ชั้นจะได้ลิ้มรสริมฝีปากอันร้อนผ่าวของยัยเนื้อ

-----------------------

เรื่องราวทั้งหมดก็เป็นเช่นนี้... ยัยเนื้อจูบกับชั้นอย่างดูดดื่มโดยที่ชั้นไม่มีเรี่ยวแรงที่จะขัดขืน ในใจชั้นต่อต้านเต็มที่แต่ร่างกายของชั้นไม่เป็นแบบนั้น ดูเหมือนชั้นยอมด้วยซ้ำไป สมองของชั้นสับสนไปหมดไม่รู้ว่าควรจะทำอย่างไรในสถานการณ์เช่นนี้ ยิ่งนานเข้าชั้นก็เริ่มจะรู้สึก...

“โอ้ส!!!”

เสียงอันคุ้นเคยดังขึ้นพร้อมเสียงเปิดประตูของห้องชมรม เด็กหนุ่มพร้อมหัวสีพุดดิ้งและหน้าตาไม่รับแขกราวกับแยงกี้ มาพร้อมกับหนุ่มน้อย(?)ในชุดพ่อบ้านเต็มยศ สองผู้มาเยือนเมื่อได้เห็นสภาพสองชั้นกับเนื้อก็ต่างทำหน้าไม่ถูก

“น..นี่เธอ” โคดากะหรือเด็กหนุ่มหัวพุดดิ้งพูดตะกุกตะกัก คงจะช็อคกับสิ่งที่เห็น แต่ชั้นเชื่อว่าโคดากะไม่น่าจะช็อคเท่าชั้นที่โดนยัยเนื้อรุกแบบเต็มสตรีม

“ซือเจ๊โยโซระกับซือเจ๊เซนะมีความสัมพันธ์กันอย่างนี้เองหรือฮะ” ยูคิมูระ หนุ่มน้อย(?)ในชุดพ่อบ้านพูดอย่างสำรวม มันไม่ใช่อย่างที่คิดนะ!!

“กระผมล่ะอิจฉาซือเจ๊ทั้งสองจริงๆฮะ ที่กล้าทำเรื่องแบบนี้ ซักวันกระผมจะต้องกล้าแบบซือเจ๊ทั้งสองให้ได้ถึงจะเป็นลูกผู้ชายที่แท้จริง”

“ด..เดี๋ยวก่อน!!!”

“ไม่เป็นไรหรอกโยโซระ ชั้นเข้าใจว่ามนุษย์น่ะห้ามใจเรื่องพวกนี้ไม่ได้หรอก ที่แท้เธอก็ชอบแบบนี้สินะ... งั้นชั้นกับยูคิมูระจะไปเดินเล่นแถวนี้ซักหน่อยจะได้ไม่ต้องรบกวนพวกเธอ” โคดากะโพล่งขึ้นมาก่อนที่ชั้นจะได้พูดอะไร โคดากะยิ้มให้แล้วรีบปิดประตูห้องชมรมจากไปทันที

“เดี๋ยวสิโคดากะ!!! โคดากะ!!! ยูคิมูระ!!!!!!” ชั้นตะโกนสุดเสียงแต่เหมือนจะไม่มีประโยชน์ ชั้นหันกลับไปสบตายัยเนื้อที่หน้าแดงระเรื่ออยู่ตรงหน้าพอดี ยัยเนื้อยิ้มนิดๆก่อนที่จะเริ่มผลักชั้นไปนั่งก้นจ้ำเบ้าอยู่บนโซฟา ยัยเนื้อโถมตัวขึ้นคร่อมชั้น พร้อมทั้งพยายามจะยื่นหน้าเข้ามาใกล้อีกครั้ง ชั้นรู้สึกได้ถึงหน้าอกของเนื้อที่เริ่มจะเบียดเสียดกับหน้าอกของชั้น

“ยัยเนื้อ!!! ขอร้อง!! หยุดเถอะ!!! ชั้นไม่ได้ชอบแบบนี้นะ!!!!” ชั้นยังคงตวาดใส่ไม่หยุด แต่มันก็ไม่ได้ช่วยอะไรอีกต่อไปแล้ว

“อย่าโกหกตัวเองเลยโยโซระ... เธอรู้ตัวไหมว่าตอนนี้เธอหน้าแดงแล้วนะรู้ไหม ชั้นรู้น่าว่าใจเราสองคนตรงกัน อย่าซึนเดเระไปหน่อยเลย... ชั้นเล่นเกมจีบสาวมาเยอะ ชั้นรู้ดี”

“หยุดเดี๋ยวนี้!!!! ยัยเนื้อ!!!! ยัยบ้า!!!! ยัยหื่นกาม!!!!!” ชั้นตะโกนไม่หยุด สรรหาคำด่าอะไรได้ก็พูดออกมา ยัยเนื้อหน้ามืดตามัวไม่สนใจคำพูดของชั้นอีกต่อไปแล้ว....

“บอกแล้วไงว่าให้เรียกชั้นว่า เซนะ” เนื้อพูดพร้อมยื่นหน้าเข้ามาใกล้อีกครั้ง รู้สึกถึงลมหายใจหอบแรงและพลังกายอันร้อนผ่าว

“ไม่นะ!!!!!! อย่านะ!!!!!! เซนะ!!!!!!!!!!!!”

-----------------------

เพี๊ยะ!!!!!

“แอ๊ก!!!”

ชั้นฟาดริกะด้วยไม้ตียุงเต็มๆหน้าผาก หลังจากที่ชั้นทนไม่ไหวกับการดูเกมยูริที่ริกะใช้ชั้นกับยัยเนื้อบ้าเป็นต้นแบบ ยัยเนื้อหน้าซีดราวกับขยะแขยงเกมนี้เต็มทน จะบอกให้เลยว่าหล่อนยังรู้สึกขยะแขยงไม่เท่าตัวชั้นที่ต้องเห็นตัวเองไปนัวเนียกับยัยเนื้อสดติดเกมหื่น ส่วนโคดากะกับยูคิมูระเองก็มีสีหน้าไม่ต่างกันเท่าไหร่ มีแต่ริกะคนเดียวที่ฟินเต็มที่แม้จะถูกฟาดด้วยไม้ตียุงไปดอกนึงก็ตาม

“แหม รุ่นพี่โยโซระอย่าโกหกตัวเองสิคะ!! หนูรู้นะว่าจริงๆรุ่นพี่มีความรู้สึกแบบไหนกับรุ่นพี่เซนะ!! เกมนี้ริกะสร้างจากการสังเกตอย่างถี่ถ้วนของริกะแล้ว!!! หญิงสาวสองคนยู่ชมรมเดียวกัน!!! ถึงแม้ทะเลาะกันทุกวัน!!! แต่ในใจลึกๆก็เริ่มหวั่นไหว!!!! และแล้ววันนึงเธอทั้งสองก็อยู่ด้วยกันสองต่อสองในห้องชมรม!!! ฝ่ายหนึ่งเริ่มเข้ารุกเต็มพิกัด!!! แม้อีกฝ่ายจะดูเหมือนไม่ยอมแต่สุดท้ายก็เริ่มร่วมกิจกรรมเข้าจังหวะ!!!!!” ริกะยังคงพูดระรัวอย่างเมามันส์ตามสไตล์ของเธอ แล้วมันก็จบด้วย...

“อร๊ายยยยย!!!!! ย.... ยูนิเวิร์สสสสสสสสสสสสสสส!!!!!!!! แอ๊ก!!!!”

ชั้นเลยแถมให้อีกหนึ่งเพี๊ยะ

ให้ตายเถอะอย่างชั้นเนี่ยนะจะไปนัวเนียกับยัยเนื้อ บ้าจริงๆเลย ทะเลาะกันทุกวันแล้วในใจจะเริ่มหวั่นไหวงั้นหรือ? ไร้สาระจริงๆ!!! เอ่อ.... แต่ถ้าเป็นชั้นกับ..... ละก็คงจะ....

“นี่ โยโซระ”

“อะไร ยัยเนื้อ!?”

“คือ... บางทีชั้นก็อยากจะลองทำแบบนี้ดูซักครั้งเหมือนกัน โอ๊ย!!!!!!” ชั้นฟาดยัยเนื้อแทบจะทันทีหลังจากได้ยินประโยคนั้น

บันทึกกิจกรรมชมรมวันนี้.... ไม่ขอกล่าวถึงจะดีกว่า
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
Yozora x Sena (แต่งเล่น)
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Bloody Wrestling Online :: BWO : Special Event :: BWO Novel-
ไปที่: