Bloody Wrestling Online

The Number One Cyber Wrestling Online
 
บ้านPortalCalendarช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 SoulFighter : ศึกราชันย์กำปั้นทองคำ : ตอนที่ 1 'Open Round'

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Demi-God
[Head] Deadzone
[Head] Deadzone


จำนวนข้อความ : 576
Join date : 11/08/2012
Age : 19

ตั้งหัวข้อเรื่อง: SoulFighter : ศึกราชันย์กำปั้นทองคำ : ตอนที่ 1 'Open Round'   Mon Oct 06, 2014 9:38 pm

“ตื่นแล้วหรอ? ไอ ทานากะ” เสียงของชายผู้หนึ่งพูดออกมา เขาจับซิก้าขึ้นมาจุดไฟแล้วสูบ ชายคนนั้นไม่ใช่ใครที่ไหน เขาคือ ฮิเดโตะ คาซุมะ เขากำลังพูดกับ ไอ ทานากะ หรือแม่ของไคโตะที่ถูกจับตัวมา สภพของไอ ตอนนี้ เธอนอนอยู่บนเตียง ไม่ได้ถูกมัดอะไร ซึ่งต่างจากคนที่โดนจับตัว เธอลืมตาขึ้นมา เธอรู้สึกแปลกใจมากที่เห็น หน้าของ ฮิเดโตะ

“ตกใจหรอ? แม่สาวยังดูไม่แก่ขึ้นเลยนะ..” ฮิเดโตะพูดพลางหัวเราะไปด้วย แล้วเขาเอาซิก้าเข้าไปสูบต่อ..

“คุณต้องการอะไร ถึงจับชั้นมาที่นี่!!” ไอถามฮ เดโตะ ทางฮิเดโตะเมื่อได้ยินก็หัวเราะเบา สายตาของเขาไม่ได้ดูชั่วร้ายอะไรเลย แล้วเขาก็เริ่มพูดขึ้น..

“ขอโทษนะ ที่ชั้นต้องทำแบบนี้กับเธอแบบนี้ ถ้าชั้นไม่ทำแบบนี้ คงไม่ได้ตัวเธอมา.. เธอก็รู้เจ้านั่นหายไปตั้งแต่เธอท้อง.. รู้มั้ยสาเหตุที่เจ้านั่นหายไป?” ฮิเดโตะแล้วเหลียวสายตาเข้าไปมอง ไอ ทางเธอถึงกับอึ้ง.. แล้วเธอก็ส่ายหัว

“ชั้นจะบอกนะ เจ้านั่นหนะ.. มันคือปีศาจ.. จิตใจของเจ้านั่น มันไม่มีความเป็นมนุษย์หลงเหลืออีกแล้ว.. มันต้องการที่จะฆ่าเธอ แล้วลูกในท้องของเธอ เพราะว่า เจ้านั่นรู้ทั้งรู้ ว่า เมื่อตอนเธอคลอดออกมา ลูกของเธอจะมีเลือดปีศาจของเจ้านั่น.. มันต้องการเลือดของเจ้านั่นตั้งแต่อยู่ในท้องของเธอ.. เพราะเจ้านั่นต้องการพลังที่สมบูรณ์ แต่ในคืนนั้น.. ชั้นจะเห็นเจ้านั่นกำลังจะฆ่าเธอพอดี ชั้นเลยสู้กับเจ้านั่น!” เมื่อฮิเดโตะบอกความจริงไปไอถึงกับอึ้ง.. ไม่อยากจะเชื่อว่าความจริงที่ พ่อของไคโตะหายตัวไป จะเป็นเรื่องนี้

“ชั้นสู้กับเจ้านั่น อยู่สักพัก.. แล้วชั้นก็ชนะได้ ใช่ชั้นชนะมันได้.. ชั้นจะทำทุกวิถีทาง เพื่อไม่ให้เจ้านั่นกลับมารุกรานอีก.. ชั้นเลยอุ้มร่างหมดสติของเจ้านั่น โยนไปในภูเขาไฟ..” ฮิเดโตะพูดพลางถอนหายใจไปสักพักเขาก็หยิบบางสิ่งในกระเป๋า ขึ้นมาให้ไอ ดูเธอเห็นถึงกับตาค้างกันเลยทีเดียว

รูปภาพนั้น เป็นชายร่างสีออกม่วง ๆ ข้างหลังมีอะไรติดหลังเหมือนเป็นกิ่งไม้ แต่ที่จริงแล้วมันเป็นปีก หลังของเขาเต็มไปด้วยแผล เหมือนชายที่ไคโตะ เล่าว่าตัวเองพบในฝัน ไอเริ่มพูดเป็นเสียงพึมพัมๆ

คา… บู… โตะ…

“คะ ขะ.. คุณไปเอารูปภาพนี้มาจากไหน” ไอพูดพร้อมด้วยน้ำเสียงที่สั่นเคลือนสังเกตได้ถึงความกลัวของเธอ

“นี่หละ สิ่งที่ชั้นจำเป็นต้องเรียกเธอมา ชั้นเข้าใจว่า เธอไม่อยากจะยุ่งกับ โกเด้น ฟริส.. เพราะเจ้านั่น.. แต่นี่หละคือสิ่งที่ชั้นจะบอก..” ฮิเดโตะพูดเสร็จทางไอก็พูดต่อทันที

“นี่เป็นเหตุผลที่คุณจะเอาตัวชั้นมาใช่ไหม? แล้วชั้นจะกลับไปหาไคโตะได้แล้วหรือยัง?” ไอพูดเสร็จเธอก็ลุกขึ้นมากำลังจะออกจากห้อง แต่ว่าทางฮิเดโตะเอามือกันไว้.

“ยัง.. อีกเหตุผลนึงที่ชั้นเรียกเธอมา เพราะชั้นต้องการให้ลูกของเธอมาที่นี่..” ฮิเดโตะพูดเสร็จไอได้ยินอย่างนั้นก็เกิดอาการไม่พอใจย้างหมัดจะชกไปที่ฮิเดโตะ แต่ว่าทาง เฟดเดอร์ริก เข้ามาจับหมัดของเธอไว้

“อย่าเอาไคโตะ มายุ่งกับโกลเด้น ฟริสนะ! คุณต้องการอะไรจากลูกชั้นอีก คุณจะทำให้เขาเป็นปีศาจเหมือนพ่อของเขาอย่างนั้นหรอ?!!” ไอพูดก็ดิ้นแต่ว่าทางเฟดเดอร์ริกจัดการล็อคเธอไว้

“เฟดเดอร์ริก ปล่อยตัวเขา..” เมื่อฮิเดโตะพูดเสร็จ เฟดเดอร์ริกก็ปล่อยเธอออก

“มันไม่ทันแล้วไอ..” หลังจากที่ฮิเดโตะพูดเสร็จเขาเปิดทีวี เป็น ไคโตะ กับ จาง ฟง อี้ ที่เตรียมที่จะสู้กันอยู่ ทำให้เธอมองหน้าของฮิเดโตะด้วยความแค้น เพราะว่าเธอไม่ต้องการให้ลูกของเธอยุ่งกับโกลเด้น ฟริส

“ทำไมคุณถึงทำแบบนี้!?!” ไอพูดพร้อมกัดฟัน ด้วยความโกรธแค้น และ เจ็บใจ เพราะว่าสภาพร่างกายของเธอตอนนี้ ไม่สามารถจะทำอะไรได้ ขืนสู้ไปคงมีแต่เจ็บตัวเปล่าๆ

“ชั้นต้องการให้เจ้านั่นกลับมา.. ชั้นรู้ว่า เจ้านั่นต้องออกมาล้างแค้นชั้นแน่ ๆ แล้วสิ่งที่มันต้องการที่สุดคือลูกของเธอ.. แล้วลูกของเธอก็คงเป็นตัวล่อที่ดีเลยหละ” ฮิเดโตะพูดเสร็จ ไอยังไม่ยอมพูดสวนมาต่อ

“แล้วทำไม ต้องเอาเขามาสู้กับ จาง ด้วย เขายังไม่มีประสบการณ์ที่จะสู้กับใครเลยนะ!!!” เมื่อทางไอพูดเสร็จ ฮิเดโตะเลยตอบกลับไปว่า

“แล้วเธอก็จะรู้.. ลูกของเธอมีพลังมากขนาดไหน..” เมื่อ ฮิเดโตะ พูดเสร็จทางไอก็เงียบไป แล้วจ้องไปที่ทีวี ที่เป็นการต่อสู้ระหว่าง ลูกของเขา และ จาง ฟง อี้ ในสนามใต้ดิน
Underground Stadium : 23.17

สนามอันเดอร์กราว สเตเดี้ยม สนามที่เป็นสนามแรกของนักสู้ที่จะเข้าสู่ทัวนาเมนต์ โดยต้องชนะอดีตนักสู้โกลเด้น ฟริส ซึ่งก็เป็น จาง ฟง อี้ ตอนนี้ยังไม่มีใครยืนถึง 1 นาทีเลยแม้แต่คนเดียว ทาง จาง นั้น เคยผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศ เมื่อครั้งก่อน แต่ก็แพ้ให้กับ ไอ ทานากะ และในตอนนี้การต่อสู้ของทั้งสองก็จะเริ่มขึ้นแล้ว..

“นี่นามสกุลลื้อ อั๊วคุ้น ๆ ลื้อเป็นลูกของอา ไอ หรือเปล่า?” ทาง จางเริ่มถามทางไคโตะ ไคโตะตอบกลับไปว่า

“มันไม่ใช่ เรื่องที่นายต้องรู้หรอก.. เมื่อชั้นโค่นแก ชั้นจะบอกแกเอง” ไคโตะพูดเสร็จ จาง ยิ้ม แล้วตั้งท่าเตรียมสู้ครับ ลีลาท่าเตรียมของเขาเด็ดสไตล์กังฟูเลยทีเดียว เขากวักมือเรียกไคโตะให้เข้ามาครับส่วนไคโตะถอดฮู้ดออก เขาตั้งการ์ดแบบธรรมดาดูไม่หวือหวาเหมือนจาง แล้วการต่อสู้ของเขาทั้งสองคนนี้กำลังจะเริ่มขึ้นแล้ว จะเป็น จางที่ดับฝันไคโตะ หรือ ไคโตะจะเป็นคนแรกที่ล้มจางได้!

“แก๊ง ๆ!!” เสียงระฆังดังขึ้นเป็นสัญญาณของการแข่งขัน

ว๊า จ้าวววว!!! เสียงของจางดังสนั่นเขา เข้าไปเตะใส่ไคโตะ แต่ว่าทางไคโตะเอาแขนกันไว้ได้ แต่เท่านั้นยังไม่พอ จาง มาเป็นคอมโบเลยีเดียว เขาเตะซ้ายเตะขวา ฟุตเวริคของเขาดีมาก เขาต่อยหมัดซ้ายเข้าไปใส่ไคโตะสามหมัด แล้วหมุนตัวต่อยด้วยหลังแหวน! ตอนนี้ทางไคโตะได้แต่ป้องกัน ยังไม่มีโอกาศที่จะโจมตีใส่ จาง เลยแม้แต่น้อย จาง เตะเข้าไปใส่ขาของ ไคโตะ ทำให้เขาทรุดลงไป การ์ดของเขาเสีย จาง ได้โอกาศสปินคิก! แต่ว่าทางไคโตะหมุนตัวหลบ จางเหวอไป ช่องโหว่ของเขาเปิด ไคโตะใช้โอกาศอันน้อยนิดต่อยเข้าไปที่ท้องของจาง เต็มแรง!

“เฮ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆ” เสียงเชียร์ดังมากเพราะว่าผู้ต่อสู้คนอื่น ๆ ไม่สามารถที่จะแตะต้องตัวจาง ได้เลย เหมือนเข้าไปโดนให้เชือด เพื่อให้คนอื่นดูสะใจเท่านั้น จางโดนดอกนี้เข้าไป เซถอยหลังไปสองสามก้าว เขากลับมาตั้งการ์ดต่อแล้วมองไคโตะ ด้าน ไคโตะก็ตั้งการ์ดรออยู่แล้ว

จาง โจมตีใส่จิน โดยการเตะแบบกังฟู เตะซ้ายขวา กระโดดหมุนตัวเตะเข้าไปโดนไคโตะดื้อเลย! ไคโตะโดนเข้าไปล้มลงไป แต่ยังไม่ทันลุกขึ้นมาทางจางจัดการจับไคโตะมาบิดแขนของไคโตะ แล้วจัดการเอาเท้ายันหน้าของไคโตะเข้าไป ไคโตะโดนเข้าไปล้มกลิ้งเป็นแยมโรล กันเลยทีเดียว ไคโตะยันทันลุกไม่เสร็จ จางเข้ามากระโดดเตะเข้าไปที่ปลายคาง โดนไปดอกนี้ไคโตะหงายหลังล้มไปเลย การต่อสู้ครั้งนี้มันจบแล้วหรอ? ยังไม่ถึงหนึ่งนาทีเลยด้วยซ้ำ! แต่ยัง ไคโตะลุกขึ้นมา หายใจแฮกๆ ด้วยความเจ็บปวด จางยิ้มให้แล้วส่ายตัวเล็กน้อย ทางไคโตะงงว่าเขาจะทำอะไร..

“ว๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก!!!” เสียงของจางดังสนั่นหวั่นไหวไปทั่วสนาม

Dragon Knuffle!!!!ไคโตะโดนดอกนี้เข้าไปเต็ม ๆ ไคโตะถึงกับปลิว ติ้ว ๆๆๆๆๆ! ตึงงง!!! หลังของไคโตะกระแทกกับกรงเต็ม ๆ ไคโตะนอนลงไปเลย หรือว่ามันจะจบจริง ๆ กันแน่!?! ไคโตะตอนนี้โดนท่าไม้ตายของจางไป ตาของเขาเหมือนจะหลับ เขาพยายามลุกขึ้นมา แต่เหมือนว่ามันจะไม่ไหว เขาทรุดลงตาของเขากำลังจะหลับลงไป

“แม่”

ไคโตะพูดกับตัวเอง ทำให้เขาพยายามลุกขึ้นมา แม่ของเขาที่ดูทางทีวีนั้น ตอนนี้ก็ลุ้นแบบสุด ๆ ว่าไคโตะลูกของเขาจะเป็นอะไรไหม ไคโตะลุกขึ้นมาตั้งท่าสู้ต่อ เสียงเชียร์ของเขาเฮกันอย่างดัง จางเห็นอย่างนั้นถึงกับเกิดอาการฉุนขนาดหนัก เข้าไปโจมตีใส่ไคโตะด้วยหมัดแต่ไคโตะหลบได้แล้วต่อยสวนเข้าไปใส่จาง แล้วเขารัวหมัดใส่จาง ตุบตับ ๆๆๆๆ เร็วขึ้นเรื่อยๆ ทางจางโดนรัวหมัดไปเป็นสิบหมัด ยี่สิบหมัด ทวีคูรไปเรื่อย ๆ แต่ระถึงระดับจางฟงอี้แล้ว เขาจะยอมให้นักสู้หน้าใหม่เล่นงานเขาฝ่ายเดียวแบบนี้งั้นหรอ!?! เขาตะโกนดังลั่นแล้วถีบออก ตอนนี้ร่างของ จางได้รับบาดเจ็บพอสมควรจากการโดนไคโตะต่อยรัวไปเกือบสามสิบหมัด เขายืนเซ ๆ แต่ด้วยความเก๋า และ มีกึ๋น เขายังพยายามว์ฟุตเวริตสเตปกังฟูสุดเมพของเขาอยู่ ทางไคโตะก็ยังมึน ๆ อยู่ ทั้งคู่วิ่งเข้าหากัน แล้วแลกหมัดกันเป็นชุด ๆ เลย เทียบกันอารมณ์ประมาณว่าใครอึดรอด แต่เหมือนว่าทาง จาง จะเร็วกว่า เขาใช้โอกาศที่ไคโตะต่อยหลบไปข้างหลัง แล้วจัดการกระโดดถีบเข้าไปเข้าหลัง!! แล้วทาง จาง จะวิ่งเอาเข่าเข้าไปกระแทก แต่ว่าไคโตะจัดการวิ่งไต่กำแพงตีลังกามาอยู่ข้างหลัง จางหันมายังดูเหวอ ๆ อยู่ เจอไคโตะจัดการตีเข่าเข้าไปเต็มท้องของจาง เลือดทะลักออกมาจากปาก! แฟนๆ เฮกันลั่น ไคโตะจัดการจับแขนของจางแล้วบิดมาเป็น ครอสอาร์มบาร์ หักแขนของจาง คนดูต่างยั่วให้ไคโตะ ให้หักไปเลยเสียงเชียร์เฮกันดังลั่น ตามสไตล์ใต้ดิน

“อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกก!!!!”

จางร้องลั่นสนามด้วยความเจ็บปวด แต่เขาก็พยายามดิ้น ๆ แล้วเขาทำได้! เขาม้วนตัวออกมาแล้วมานั่งคร่อมไคโตะ แล้วจัดการต่อยเข้าไปที่หน้าของไคโตะ! ต่อย! แต่ว่าไคโตะรับหมัดไว้ได้ แล้วจับหัวของจางเข้ามา เฮดบัท! กระแทกเข้าไป จางเอามือกุมหน้า ไคโตะลุกขึ้นมาช้า ๆ จาง เซเข้าทางเขาพอดี ไคโตะเข้าไปทลวงต่อยเข้าไปที่คางของจาง! เป็นอัปเปอร์คัท แต่สิ่งที่ทำให้ทุกคนอึ้งก็คือ ตอนที่ ไคโตะ ปล่อยหมัดใส่ จางนั้นมีสายฟ้าขึ้นมา แต่มันก็ไม่ทำให้พวกแฟน ๆ ใต้ดินตกใจ พวกเขายิ่งเชียร์ดังกว่าเดิม!

“นี่มัน…..” เมื่อ ไอเห็น ไคโตะในทีวี จัดการ อัปเปอร์คัทใส่จาง แล้วมีสายฟ้าขึ้นมา..

“คุ้นใช่มั้ยหละ?” ฮิเดโตะพูดพรางยิ้มไปด้วย

ตัดกับมาที่สนามต่อ เมื่อจางโดนอัปเปอร์คัทของ ไคโตะไปแล้ว ตอนนี้ตัวของเขากลิ้งหลุน ๆ หมุนติ้ว ๆ แล้วตัวของเขาปลิวลงมาหัวสักกับพื้นเลย! ไคโตะดูเหมือนว่าจะชนะแล้ว แต่มันก็ยังไม่ใช่เพราะว่าจางพยายามลุกขึ้นมา แต่ว่าตอนนี้สภาพของจาง ไม่ต่างจากโจ๊ก เขาเดินเซ ๆ เข้ามา เหมือนเขาจะไม่ยอมแพ้ เขาต่อยเข้าไปที่หน้าของไคโตะ แต่หมัดมันช้า เลยเจอไคโตะต่อยหน้าสวนเข้าไป จาง โดนดอกนี้ไปก็ไม่ล้ม ขาของเขาสั่น แต่เขายังไม่ยอม ไคโตะเลยจัดการกระโดดสปริงตัวกับกรงแล้วจัดการเตะฟาดเข้าไปท้ายทอยเข้า จาง!

ปักกกกกกกกกกกกกกกกกก!!!!

จางโดนลูกนี้ไป ตัวของเขาล้มลงไป เหมือนจะสลบไปแล้ว กรรมการที่อยู่นอกสนามเข้ามาดูอาการของจาง ตอนนี้ไคโตะ ลุ้นอยู่ว่า จางจะบ้าลุกขึ้นมาได้เหมือนเมื่อกี้ กรรมการดูจางสักพัก แล้วเขาทำมือเป็นรูปตัวเอ็กซ์! แปลว่า!?!

“แก๊งๆ”

เสียงเฮกันลั่นสนาม ไคโตะสามารถล้มจาง ฟงอี้ไปได้แบบทุลักทุเล ทางเจ้าหน้าที่รีบมาลากตัวของจางไป ไคโตะเดินเซ ๆ ออกมาจากกรง คนที่เชียร์อยู่ในนั้นตะโกน

“ไคโตะ!” “ไคโตะ!” “ไคโตะ!” “ไคโตะ!”

แล้วเปิดทางให้ไคโตะเดินผ่าน เหมือนผู้ชนะ ไคโตะเดินไป แต่ว่าชายหนุ่มที่ยื่นเงินเสนอไคโตะ ก่อนที่ไคโตะจะเข้ามาในกรงนี้ เขาเดินมาที่หน้าของไคโตะ แล้วยื่นเงืนให้ แต่มันไม่ใช่หนึ่งร้อยเหรียญ มันคือ เงินพันเหรียญ

“เก่งมากไอ้หนู.. แล้วนี่คือรางวัลจากการชนะของนาย” ชายคนนั้นยื่นเงินให้ ไคโตะมองหน้ากับเขา แล้วไคโตะก็รับเงินจากเขาไป..

“ขอบคุณ” ไคโตะพูดสั้น ๆ ห้วน ๆ แล้วกำลังจะเดินผ่านเขาไป

“เดี๋ยวก่อนไอ้หนู.. หมัดเมื่อกี้ใครสอนนายมาหรอ?” ชายคนนั้นเขาถามไคโตะ ไคโตะมองไปที่มือของตัวเอง แล้วเขาหันมาพูด

“ผมก็ไม่รู้เหมือนกัน ตอนที่ผมต่อยไป ผมก็ไม่รู้ว่ามันจะเป็นแบบนี้” เมื่อไคโตะพูดทางชายคนนั้นก็พยักหน้าแล้วเริ่มพูดต่อ..

“อ่อ.. แล้วนายมาที่นี่ทำไม?” ชายคนนั้นถามต่อ

“ผมมาตามเอาตัวแม่ของผมคืน.. ฮิเดโตะลักพาตัวแม่ของผมไป” ไคโตะพูดเสร็จก็ยังจะเดินไปแต่ชายคนนั้นเดินมาอยู่ข้างหน้าของไคโตะเลย..

“ฮิเดโตะ จับตัวแม่ของนายงั้นหรอ?” เขาถามไคโตะ..

“ใช่”

“ตอนนี้นายพักที่ไหนไอ้หนู” เขาถามไคโตะต่อ

“ไม่มี..”

“งั้นนายไปพักกับชั้น.. ชั้นชื่อสตีฟ , สตีฟ ไมเคิล ยินดีที่ได้รู้จักไคโตะ” สตีฟ พูดเสร็จ ไคโตะทำหน้าคิดอยู่สักพักหนึ่ง แล้วเขาเริ่มพูดขึ้น

“ตกลง.. ยินดีที่ได้รู้จัก คุณสตีฟ” เมื่อไคโตะพูดเสร็จทั้งคู่ก็จับมือกัน
-------------------------
“เห็นพลังในตัวของเขายังหละไอ?” ฮิเดโตะพูดพร้อมมองไปที่ ไอ ที่กำลังทึ่งกับพลังของลูกตัวเอง

“เธอไม่ต้องทึ่งหรอก พรุ่งนี้ไคโตะ จะมาที่นี่ มาแข่งขันทัวนาเมนต์ โกลเด้น ฟริส เธอจะได้เห็นลูกของเธอสมใจแล้วไม่ใช่หรอ?” ฮิเดโตะพูด

“ชั้นไม่ต้องการแบบนี้ ชั้นไม่ยอมให้คุณเอาตัวลูกของชั้น มายุ่งกับทัวนาเมนต์บ้า ๆ แบบนี้แน่!” ไอตะคอกออกไปใส่ฮิเดโตะ ฮิเดโตะถอนหายใจเบาก่อนที่จะเริ่มพูด
“เหมือนจะยังไม่เข้าใจนะ.. เฟดเดอร์ริก จับตัวของเธอไปห้องขัง” ฮิเดโตะพูดเสร็จ ทางเฟดเดอร์ริกจะจับตัวของเธอ แต่เธอขัดขืน เฟดเดอร์ริกเลยเอาเครื่องช็อตไฟฟ้ามาช็อตใส่เธอ ไอสลบไปก่อนที่จะโดนอุ้มไปที่ห้องขังของฮิเดโตะ
-------------------------

ณ บ้านของสตีฟ

สตีฟเดินพยุงไคโตะมา แล้วพาไคโตะไปนั่งที่โซฟา เขาเอาน้ำมาให้ไคโตะดื่ม ไคโตะขอบคุณสตีฟ แล้วเขายกน้ำขึ้นมาดื่ม ก่อนที่จะวางแก้วลง เมื่อสตีฟเห็นอย่างนั้น เขาจึงเริ่มพูดมาว่า

“ไคโตะ.. ใครเป็นคนสอนวิชาให้นาย?” สตีฟถามไคโตะ

“ก็แม่ผมสิ ทำไมหรอ?” ไคโตะตอบพร้อมทำหน้าสงสัยว่าสตีฟจะถามเขาทำไมกัน

“อืม แล้วเรื่องที่ฮิเดโตะ จับตัวของแม่นายไป นายรู้เหตุผลของเขาหรือเปล่า?” สตีฟถามไคโตะไปอีกคำถามนึง

“ไม่นะ.. หรือเพราะว่าแม่ผมเป็นนักสู้เก่าหรอ? แม่พึ่งเล่าให้ผมฟังเมื่อสองวันก่อน..” ไคโตะพูดออกไป.. ทำไมให้สตีฟทำหน้าเหมือนเข้าใจอะไรบางอย่าง

“อ๋อ แม่ของนาย..ไอ ทานากะใช่ไหม?” เมื่อสตีฟพูดออกไปทำให้ไคโตะถึงกับไม่อยากจะเชื่อว่าคนอย่างสตีฟจะรู้จักแม่ของเขาได้ไง!

“คุณรู้ได้ไงว่าแม่ของผมคือใคร..?” ไคโตะเริ่มอยากรู้ว่าทำไมสตีฟรู้จักแม่ของเขาได้..

“เมื่อก่อนชั้นก็เป็นนักสู้ เหมือนกันนะ.. แต่ตอนนี้คงเป็นไม่ได้หละ..” สตีฟพูดพร้อมถอนหายใจแรง ๆ ไป

“แล้วทำไมคุณถึงต่อสู้ไม่ได้หละ? เพราะอะไร.?” ไคโตะถามสตีฟต่อ

“เพราะ พ่อของนายยังไงหละ.. คาบูโตะ คาซูมะ..” เมื่อสตีฟพูด แก้วน้ำในมือของไคโตะหล่นไปแก้วน้ำแตกกระจายออกไป

“ขอโทษครับ” ไคโตะรีบกล้มตัวไปเก็บแก้ว แต่สตีฟจับไหล่ไว้

“ไม่ต้องหรอก ไคโตะ ชั้นเก็บเอง.. ชั้นจะเล่าเรื่องของพ่อนายให้ฟัง เท่าที่ชั้นรุ้นะ พ่อของนาย คาบูโตะนั่นหละ เขาเป็นคนที่เก่งมาก การต่อสู้ของนายกับ จาง ทำให้ชั้นนึกถึงพ่อนาย สไตล์คาราเต้ประจำตระกูลคาซูมะ.. ผสมกับ การป้องกันตัวประจำตระกูลทานากะ มันเป็นอะไรที่ลงตัวมากเลย..” สตีฟพูดทำให้ไคโตะไม่อยากจะเชื่อในสิ่งท่าตีฟพูด แต่มันคือความจริง

“ตระกุลคาซูมะ กับ ตระกูล ทานากะ..?”

“ช่าย.. พ่อของนายเป็นสายบู๊การโจมตีของเขาดูรุนแรงมาก เหมือนปีศาจเลยรู้มั้ย ฮ่า ๆ ในตอนรอบรอง ชั้นเจอกับเขา เมื่อ 20 ปีก่อน ในตอนนั้นชั้นรู้ว่าเค้าเก่ง ชั้น ก็มีแค่หมัด ที่รุนแรง.. ถึงแรงของชั้นจะเยอะกว่า แต่ก็ต้านทานเขาไม่ได้ ,ในวันนี้ชั้นกับเขา เจอกันในกรงในสนามใหญ่นี่หละ แมทต์ที่ชั้นเจอกับเขาเป็นแมทต์ธรรมดา ใช้ได้แต่มือ ไม่มีอาวุธ ชั้นจำได้ว่า ตอนนั้น ชั้นกำลังได้เปรียบพ่อนายเรื่องพละกำลัง ในตอนนั้น ชั้นคิดว่าชั้นจะชนะเขาแล้วแต่ให้ตายซี่ ชั้นปล่อยหมัดของชั้นไปเต็มแรง แต่เจ้านั่นต่อยหมัดสวน ทำให้ชั้นในตอนนั้นตะลึงมาก เพราะว่าตอนนั้น ชั้นคิดว่าหมัดของชั้นนี่ แรงที่สุดแล้วนะ เมื่อหมัดพ่อนาย กับ ชั้น ปล่อยออกไป หมัดของเราประสานกัน พื้นแทบยุบเลย แต่สิ่งที่ไม่คาดคิด หมัดของเขามีสายฟ้าสถิตอยู่ข้างใน ใช่มันช็อตชั้น ชั้นล้มลงไปนอนกองที่พื้น ตอนนั้น แขนของชั้นแทบขยับไม่ได้.. มันสั่นไปหมด พอชั้นไปหาหมอ หมอบอกว่า ถ้าชั้นยังดื้อที่จะสู้ต่อ มีหวังได้ตัดแขนทิ้งแน่..” เมื่อสตีฟพูดเสร็จเขาหยิบน้ำขึ้นมาดื่ม แล้วมีคนเดินเข้ามาในบ้านของสตีฟ เขาเดินมากับไม้ค้ำ แล้วใส่เผือกคลุมคอไว้ ใช่ เขาคนนั้นคือ จาง ฟงอี้

“ว่าไง จาง ชั้นเอาเด็กนี่มาด้วย เขาเป็นลูกของคาซูมะ และ ไอ หนะ นายรู้มั้ย?” สตีฟพูดกับจาง ไคโตะก็หันไปมองจาง

“อั้ว รู้เรื่องนี้ตั้นแต่ จ้าวนี่ ขึ้งมาบงเวงทีเล่า” จางพูดเสร็จแล้วหันมาหาไคโตะแล้วเริ่มพูดกับไคโตะ “งี่ลื้อหนะ ทำไมลื้อถึงได้มาแข่ง ทัวนาเม้งนี่หละ ม้าของลื้อยอมให้ลื้อมาหรอ?” จางถามไคโตะไป

“คือ ฮิเดโตะจับแม่ของผมไป.. มีทางเดียวที่จะช่วยเธอได้ คือแข่งทัวนาเมนต์นี้ ผมขอโทษนะครับที่ต้องทำให้คุณเป็นแบบนี้” ไคโตะพูดพร้อมมองไปที่ จาง ด้วยแววตาที่สำนึก

“โถ่ ลื้อไม่ต้องของโทษอั๊วหรอก นักสู้ต้องทำตามน่าที่ ไม่มีคำว่าปราณี หรอก เชื่ออั๊ว เอ็งมีพรรสวรรค์ ทางด้านกางต่องสู้มาก รับรองลื้อรุ่งแน่” จางพูดเสร็จก็เดินสเผก ๆ ไปเข้าห้องน้ำ

“คุณจาง เขาไม่โกรธผมหรอ?” ไคโตะหันไปถามสตีฟ

“จะโกรธได้ไงหละ.. เขารู้ นักสู้ทุกคนต้องทำยังไง เขารักในการต่อสู้ รู้มั้ยนายทำให้เขาภูมิใจมากที่ทำแมทต์มันส์ ๆ ได้ขนาดนี้” สตีฟพูดตบบ่าของไคโตะ..

“ช่วยอั๊วววววววววววววววววด้วยยยยยยยยยยยย อาสตีฟ อาไคโตะเอ้ยยย!!!!” เสียงของจางดังขึ้นขอความช่วยเหลือในห้องน้ำ สตีฟ กับ ไคโตะ รีบวิ่งเข้าไปดู พบว่า จาง หัวชุกเข้าไปในชักโครก เพราะลื่นล้ม สตีฟ กับ ไคโตะเห็นถึงกับหัวเราะเลย

“ลื้อจะมัวหัวเราะทังมั้ยยยยยยยย!!!! มาช่วยอั๊วก่องซี่!!!!” เมื่อ จางพูดเสร็จ สตีฟ กับ ไคโตะ ก็ช่วยเอาหัวของจางออกมาจากชักโครก..

----------------------
ณ ร้านเหล้าแห่งหนึ่ง

มีเสียงทีวีประกาศข่าวเกี่ยวกับเรื่องที่ ไคโตะ สามารถเอาชนะ จาง ไปได้ มีชายคนหนึ่งอยู่นอกร้านใส่ฮู้ดปิดหน้าตัวเองไว้ กำลังดูดบุหรี่ของตัวเองอยู่ เมื่อหมดช่วงข่าว เขาทิ้งบุหรี่พร้อมเป่าขวัญออก แล้วเดินต่อไปสักพัก

ปึกกกกกกก

เขาเดินไปชนแก๊งอันธพาลกลุ่มหนึ่ง แต่เขาไม่สนเขาเดินต่อไปเรื่อย ๆ ทำให้อันธพาลพวกนั้นไม่พอใจ อันธพาลเดินเข้าไปจับไหล่ แต่ว่าชายคนนั้นหันมาต่อยหน้าสวนล้มลงไป กลุ่มอันธพาลพวกนั้นมีสิบคน ล้มไปหนึ่งก็เหลือเก้าคน ชายคนนั้นหันหน้ามาเผชิญกับทั้งเก้าคน กลุ่มอันธพาลวิ่งมาสองคนแรกวิ่งมาเจอศอกเข้าไปคนนึง อีกคนนึงวิ่งมาโดนถีบปลิวไปชนถังขยะ แล้วคนที่สามเข้ามาต่อยแต่เขาหลบได้พร้อมกับม้วนมาหักแขนดังกรอบ! แล้วชกเข้าไปบ้องหูอีกที คนที่สี่จับเขาขึ้นมาแต่เจอเขาผลักออก คนที่สี่จะวิ่งเข้ามา เจอกระโดดเอาเข่ายันหน้า คนที่ห้าและหก เข้ามาจับล็อค แล้วให้คนที่เจ็ดเข้ามาอัดแต่เจอกระโดดถีบสวน สองคนที่ล็อคอยู่เจอศอกเข้าไปทั้งสองคน คนที่แอดถือคมแฝกมาฟาดเต็มแรง แต่ว่าเขาหลบได้ ไปฟาดหัวคนที่เจ็ดแทน ถึงกับหลับเลย คนที่แปดกำลังเหวอ เจอเขากระโดดหมุนตัวเตะก้านคอล้มลงไป คนที่เก้าเห็นท่าไม่ดีวิ่งหนีไปก่อนเพื่อน คนที่หกกำลังมึน ๆ อยู่ เจอเขาจัดการถีบยันใส่คนที่สองที่กำลังหนีล้มลงไปหน้ากลอง แต่คนที่โดนต่อยคนแรก อยู่ด้านหลังของเขาเขาถือมีดผกแล้วเปิดใบมือออกมาแล้ววิ่งเข้ามา แทง! แต่เขาหลบได้ แล้วจับแขนของเขาทุ่มลง แล้วบิดหักแขน กรอบ! ชายคนแรกร้องเสียงโอดโอยด้วยความเจ็บปวด เขาหยิบบุกรี่ออกมาจากกระเป๋า แต่ไฟแช็กหมด เขาเห็นไฟแช็กของอันธพาลกลุ่มนั้น เขาหยิบมาพร้อมพูดสั้นว่า..

“ขอนะ..” พูดเสร็จ เขาจุดบุหรี่ แล้วสูบบุหรี่แล้วเดินไปปล่อยให้อันธพาลทั้งเก้าคน นอนแอ้งแม้งอยู่ทางเดินฟุตบาท แล้วเป่าลมออกจากปาก ชายคนนี้เขาเป็นใครกันแน่ ชายที่มากับบุหรี่ แถมมีฝีมือการสู้ที่สุดยอด ล้มกลุ่มอันธพาลโดยตัวเองไม่บาดเจ็บอะไร.. เขาเป็นใครกันแน่!?!

To be Continued

______________________________
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
SoulFighter : ศึกราชันย์กำปั้นทองคำ : ตอนที่ 1 'Open Round'
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1
 Similar topics
-
» (15942347) first newlook:ว้ายตาย (เปลี่ยนรูปกับเพิ่มอาวุธ)

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Bloody Wrestling Online :: BWO : Special Event :: BWO Novel-
ไปที่: