Bloody Wrestling Online

The Number One Cyber Wrestling Online
 
บ้านPortalCalendarช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 Tekken:The War of Destination EP:1 "ปฐมบท"

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Ractosbasilas
Rookies
Rookies
avatar

จำนวนข้อความ : 139
Join date : 08/04/2013
Age : 20
ที่อยู่ : บางใหญ่

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Tekken:The War of Destination EP:1 "ปฐมบท"   Wed Oct 08, 2014 9:37 pm

ห้องประชุม อาคาร K-force โซล เกาหลีใต้

"การที่ผมเรียกพวกคุณมาประชุมครั้งนี้ ผมมีเรื่องที่อยากจะแจ้งให้ทุกคนฟัง พวกคุณ และประเทศของพวกคุณต้องเจอกับความลำบากแค่ไหนในช่วง 2 ปีนี้ สงครามโลก ที่เกินจะเยียวฆ่าประชากรพวกคุณไปกี่ล้านคน ทรัพยกรมากมายหายไปไหน พวกคุณรู้ดีว่าเใครคือจุดเริ่มต้นสงครามครั้งนี้ เป็นเพราะใคร" ชายเกาหลีในชุดสูทยืนพูดในที่ประชุม ด้วยท่าทางจริงจัง


"G-corporation กับ Mishima Zaibatsu  สินะ คุณมินซู " คารอฟ ปูตินผู้นำรัสเซียตอบคำถาม มินซู


"ถึงรู้แล้วจะทำไม เราจะทำไรได้ พวกคุณก็รู้ว่า คาซูย่าแข็งแกร่งขนาดไหนบวกกับเทคโนโลยีของ G-corporation  อีก ส่วน Mishima Zaibatsu ก็มีกองทัพที่แข็งแกร่งน่าเกรงขาม" นายพล  เอกราช ผู้นำของไทยยืนอธิบายความคิดเห็นของตนด้วยท่าที แย้งกับความคิดของคนอื่น


"ท่านนายพล เอกราช ครับ ถึงเขาจะแข็งแกร่งแค่ไหน แต่ก็ต้องมีจุดอ่ออนบ้าง แผนที่ผมวางไว้ คือผม ประธาน กลุ่ม K-force นั้นจะรวบรวมยอดฝีมือจากทั่วโลกแล้วจะแสดงละครตบตาเข้ากับพวกนึงก่อนจะตลบหลังแล้วรวบทั้งสองกลุ่มเป็นของเรา รองคิดดูนะ ถ้าพวกนั้นโดนโค้นทิ้งโดยพวกเรา เราจะเป็นฮีโร่ของคนทั้งโลกเลยนะ เราจะได้หน้าชื่อเสียงเงินทอง มากมายจะเป็นของเรา " มินซู ตอบกลับอย่างจริงจัง


"ผมเอาด้วยนะ ภูมิภาคของผมถูก ปล้นทรัพยากรไปมากมาย  ผมเป็นตัวแทนของ WA จะไม่ยอมให้เกิดเหตุการณ์เลวร้ายเกิดขึ้นกับ WA อีก " เจ้าชาย อซาดี้ ยื่นมือมาเช็คแฮนด์กับ มินซู

"ผมก็เอาด้วย ใน Mishima Zaibatsu  มีสิ่งๆนึงที่ผม ต้องการ และผมจะให้ ดรากูนอฟ มือขวา ของผม ไปอยู่กับคุณด้วย"ปูติน มาเช็คแฮนด์กับ มินซูด้วยอีกคน

"แต่ผมคงไม่เอาด้วยหรอกนะ หากโดนจับได้มันคงไม่ดี ผมจะไม่เอาประเทศไทยของผมมาเสี่ยงหรอก"นายพลเอกราช โวยวายก็จะเดินออกไปจากห้อง สร้างความงุนงงให้กับคนอื่นๆที่ร่วมประชุม

"ดรากูนอฟ เก็บงานสิ ให้คุณ มินซูเห็นฝีมือนายหน่อยสิ" ปูตินสั่งให้มือขวาของตนไปเก็บงาน

ตัดมาทาง นายพล เอกชัย ทันที เดินถึงที่จอดรถ ก็หยิบ บือถือขึ้นมา "ฮัลโหล คุณคาซูย่า......"ยังไม่ทันพูดจบก็มือมีดปักเข้าที่มือของนายพลเอกราช "ไม่ดีนะครับ เป็นผู้ใหญ่สะป่าว ทำสันดานแบบนี้ คิดจะทรยศพวกเราหรอ" ดรากูนอฟ เตะไปที่ซี่โครงของท่านพนายพลก่อนจะใช้ขาหักแขนตามสไตล์การต่อสู้ของรัสเซีย "อ๊าากก" เสียงทรมานของนายพลดังลั่นไปทั่วอาคาร


"ทำให้มันเบาๆหน่อยก็ไม่ได้ไม่เห็นหรอคนจะหลับจะนอน"ชายร่างสูงใหญ่ ลงมาจากรถผมหยิกโวยวายใส่ดรากูนอฟ

"แกเองเหรอ....มิเกล ไม่เจอกันนานเลยนะ โดนหมัดของชั้นเข้าไปเป็นไงดับฝันการแก้แค้นแทนพี่สาวแก เออ....ว่าแต่พี่สาวแกเป็นยังไงบ้างหลับสบายไหม"ดรากูนอฟ พูดยังไม่เสร็จ มิเกล ก็วิ่งไปหน้าอก ดรากูนอฟจนล้ม มิเกล ลงไปนอนก่อนจะกระหน่ำ หมัด ไปที่ดรากูนอฟ  มินซู ปุติน เจ้าชายอซาดี้ ที่ เดินออกมาพอดีต้องเข้ามาช่วยห้าม นายพลเอกราชกำลังคลานหนีในจากจังหวะชุลมุล แต่ มิเกล วิ่งตามไปก่อนจะจัดการใช้มือหักคอของนายพล เอกราช ดังแกร๊บ !!!!

"ให้ได้อย่างนี้สิมิเกล สมแล้วที่เป็นมือขวาฉัน" เจ้าชายอซาดี้ปรบมือให้อย่างจริงจัง

"ว่าแต่ทำไมนายสองคนถึงมีเรื่องกันมิเกล ดรากูนอฟ ฮ่ะ"มินซูโวยวายใส่ ยอดฝีมือทั้งสองคน

"ผมก็แค่เคยสู้ชนะมิเกลมาในศึกกำปั้นเหล็กครั้ง 7 เราแค่ทักทายกันเฉยๆครับ"ดรากูนอฟอธิบาย

"ก็ดีแล้วเพราะนายสองคนจะต้องอยู่ด้วยกันอีกนาน" มินซูออกคำสั่งใส่ทั้งสองคน

"ว่าแต่ศพนายพลเอกราช ทำไงดีหล่ะ"ปูตินเสนอความคิดเห็น

"เราเอาศพไปทิ้งที่โตเกียวสะสิใส่ร้าย จิน คาซะมะไปเลย เพราะนายพลก็คนของ คาซูย่า ส่วนเรื่องการ์ดของรายพลที่ ฉันล่าง ผมจะจัดการให้" ดรากูนอฟ อธิบายก่อนจะอาสาลงมือ

--------------
คฤหาสแห่งนึงในเกียวโต

ชายในผมสีเทา จุดบุหรี่ขึ้นมาสูบ ก่อนจะเปิดทีวี และเดินกลับมานั่งที่โซฟา "ทางการญี่ปุ่น ได้พบศพ นายพลก เอกราช ผู้นำทางทหารของประเทศไทย โดยลักษณะศพถูกค้นพบในสภาพ คอหักและมีบาดแผลที่มือเชื่อเป็นเหตุฆาตกรรม โดยสาเหตุ น่าจะมีปมขัดแย้งทางความคิดกับ จินคาซามะ ผู้น้ำสูงสุดของ Mishima Zaibatsu" ชายผมสีเทาเดินไปปิดทีวี "ก็อก" เสียงเคาะประตูดังขึ้น ชายผมสีเทาเดินไปเปิดประตู

"ริว........นายช่วยฉันด้วย"ชายผิวนิโกลผมยาวในชุดสูท เดินเข้ามาหาในสภาพเลือดอาบ
"เอ็ดดี้.....เกิดไรขึ้นกับแก ...." ชายผมเทาถามด้วยความตกใจ"คาซูย่ามัน....ส่ง....ไบรอันฟิวรี่มาบึ้มรถฉันฉัน"ชายนิโกรพูดก่อนจะหมดสติไป ริววิ่งไปหยิบมือถือที่หลังบ้าน ก่อนจะกดเบอร์ของจิน คาซามะ ตู้ม !!!!! ร่างของ ริวกระเด็นไปกระแทกกำแพงก่อนจะหมดสติ

----------------
1 สัปดาห์ผ่านไป

โรงพยาบาลแห่งนึงในเกียวโต

"ริวฉันขอโทษ..... ฉันปล่อยให้พวกนายสามคนโดนเล่นงานสะเละขนาดนี้" จินคาซามะพูดกับเพื่อนที่พึ่งฟื้นตัว

"สามคน นายหมายถึงอะไร จิน คาซามะ"ชายผมเทา ในสภาพ บาดแผลเต็มตัวนอนบนเตียง ถามเพื่อน

"พ่อฉันส่งคนมาเล่นงาน สามทหารเสือแห่ง Mishima Zaibatsu โฮวรังโดน ไบรอันยิงตกแม่นำฮันไปโชคดีที่คนของฉันช่วยไว้ทัน ส่วนเอ็ดดี้กับนายฉันก็ นายสองคนหมดสติพร้อมเปลวเพลิงที่บ้านนาย ดีนะที่นายสามคนไม่ตาย พ่อฉันคงคิดว่าจะตัดกำลังฉันโดยการจัดการสามทหารเสือเอาเหอะ พรุ่งนี้ฉันจะพานายสามคนไปที่ นิวยอร์ค คุณมินซูเขาอยากพบเรา คืนนี้นายสามคนพักที่นี้ไปก่อนนะ"จินคาซามะอธิบายให้ฟัง

23.00

ไฟทั่วโรงพยบาลดับ พรึ่บ !!!! เสียงหัวเราะอย่างบ้าคลั่งดังมาตลอดทางเดิน ใครกันในเงามืด ............"ยินดีที่เจอกันอีกครั้งนะ ...ริว"


โปรดติดตามตอนต่อไป
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
Tekken:The War of Destination EP:1 "ปฐมบท"
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Bloody Wrestling Online :: BWO : Special Event :: BWO Novel-
ไปที่: