Bloody Wrestling Online

The Number One Cyber Wrestling Online
 
บ้านPortalCalendarช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 Pokemon New World 7

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Rave
Superstar Grade A
Superstar Grade A
avatar

จำนวนข้อความ : 882
Join date : 17/03/2011

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Pokemon New World 7   Tue Oct 28, 2014 2:16 pm

กลุ่มอาคันตุกะที่ย่างกรายเข้ามาในสถานที่ลับถึงกับผงะกับสิ่งมีชีวิต(หรือไม่มีชีวิต)เบื้องหน้า ดวงหน้าซีดเผือก กลุม่อาคันตุกะไม่ทันที่จะแสดงตัวทักทายว่าจนมาอย่างเป็นมิตร เหล่าอาคันตุกะอีกฝั่งเริ่มขยับตัว... เจ้าตัวที่เป็นพี่ใหญ่สุดสะบัดแขนราวกับกำลังร่ายรำ ไม่นานนักเกิดกลุ่มพลังสีทมิฬอยู่ในมือของมัน มันปล่อยพลังสีดำทมิฬที่จับสัมผัสได้ถึงความสิ้นหวังมายังกลุ่มอาคันตุกะอย่างไม่ลังเล !!!หลบ !! สิ่งเดียวที่เตือนกลุ่มอาคันตุกะต้องทำเดี๋ยวนี้ !!

โครมมมมมมมมมมมมมมมมมม !!!

เสียงพลังทำลายที่ทำให้ภายในสถานที่ที่กลุ่มอาคันตุกะเรียกว่า"ท่อระบายน้ำ"ดังกึกก้อง ปูนที่ถูกสร้างให้มีความทนทานกลับถูกพลังลี้ลับทำลายภายในพริบตา... หรือว่าพวกมันจะรู้ว่าพวกเขามาที่นี่เพื่อมารับตัวคุณป้าเจ้าของร้านโปเกช็อป !?

"Dark Pulse นั่นคือ Dark Pulse พลังทำลายที่มีมากมหาศาล ระดับของมันสูงกว่าพวกเราแน่นอน" ซึนาเดะ เด็กหญิงแฝดพี่ใหญ่สุดเอ่ยขึ้น ทากะกับมาซาดะหยิบโปเกเด็กซ์เพื่อศึกษาข้อมูลเบื้องต้น

==========Duskull โปเกม่อนยมฑูต ใบหน้าคล้ายกระโหลกศีรษะ สวมชุดคลุมสีดำ Duskull สามารถทะลุกำแพงและหายตัวได้ มักชอบรังแกเด็กดื้อและมีความสุขทุกครั้งที่ได้ยินเสียงร้องไห้ของเด็กๆ

==========Dusclops พัฒนาร่างมากจาก Duskull เป็นโปเกม่อนที่มีรูปร่างค่อนข้างกลม มีดวงตาสีแดงข้างเดียว Dusclops สามารถเรียกความหวาดกลัวของศัตรูได้ แต่ Dusclops เป็นโปเกม่อนที่จงรักภักดีต่อเทรนเนอร์มาก Dusclops สามารถดูดซับสิ่งรอบตัวเข้าสู่ร่างกายได้ ทำให้มันไม่ต้องกินอาหารก็สามารถดำรงชีวิตอยู่ได้

==========Dusknoir พัฒนาร่างจาก Dusclops ด้วยการแลกเปลี่ยนหรือใช้ไอเท็มชุดมัจจุราช(Reaper Cloth) เป็นโปเกม่อนผีในตำนานญี่ปุ่น เสาอากาศบนศีรษะของมันสามารถส่งสัญญาณไปยังโลกวิญญาณได้ อีกทั้ง Dusknoir ชอบลักพาตัวมนุษย์ไปยังโลกวิญญาณอีกด้วย

==========

"ไม่ผิดแน่ ที่คุณป้าเจ้าของร้านโปเกช็อปหายตัวไป ต้องเป็นฝีมือของเจ้าพวกนี้แน่นอน" มาซาดะเริ่มทำตัวมีประโยชน์มากขึ้น มาซาดะเกาะผนังของท่อระบายน้ำเพื่อพยุงตัวเองขึ้นมา แล้วสั่งให้ Growlithe เตรียมตัว... แน่นอน Fennekin , Zubat , Diglett , Mudkip และ Slakoth ก็พร้อมแล้วเช่นกัน !!

"สงสัยต้องใช้กำลังกันก่อน มันถึงจะยอมส่งตัวคุณป้ามาให้" มาซาดะปลุกใจผู้ร่วมชะตากรรมเดียวกัน ซึ่งกลุ่มอาคันตุกะไม่ได้มั่นใจเสียเท่าไหร่ว่าจะต่อกรกับพวกมันได้

"แค่ Duskull ก็ปาไป 7 ตัวแล้ว แต่พวกเรามีกันแค่ 6 ไหนจะ Dusclops กับ Dusknoir อีกอย่างละตัวอีก... เราแพ้แน่" แฝดดันมะคำนวณผลแพ้ชนะไว้เรียบร้อยแล้ว


"ถอนตัวตอนนี้มันไม่ทันแล้วล่ะ" มาซาดะพูดจบก็สั่งให้ Growlithe ใช้ Ember ใส่ DUskull ตัวแรก ซึ่งเจ้า Duskull เจ้ากรรมไม่คิดที่จะหลบ แถใยังพุ่งเข้าหา Ember ราวกับแมงเม่าบินเข้ากองไฟเสียอย่างนั้น !? "เสร็จไปหนึ่ง... กระจอก !!" มาซาดะได้ใจ แต่ก็ได้แค่ชั่วขณะ เพราะเจ้า Duskull ผู้เคราะห์ร้ายดูท่าจะยังมีฤทธิ์เดชอยู่


ทางทากะสั่ง Fennekin ใช้ Scratch ? Fennekin กระโดดเข้าใส่ Duskull ตัวที่ 2 แล้วไม่รอช้าจัดการข่วนมันด้วยกรงเล็บที่แหลมคมของมัน... วืดดดดดดดดดดดด ? Fennekin ทะลุผ่านตัว Duskull ไปอย่างงงๆ Fennekin หันกลับมาเจอ Duskull ตัวเป้าหมาย(วืด)พุ่งชนโดยใช้หัวของมันอัด Fennekin กระแทกผนังท่อระบายน้ำด้วยท่า Double Edge !!! "เห้ !! พี่แกล้งโง่หรือเปล่า โปเกม่อนธาตุผีจะไม่ได้รับการโจมตีจากท่าต่อสู้ธาตุปกติ" แฝดโอบิติวทากะอย่างหัวเสีย ก่อนที่โอบิจะจัดการสั่ง Diglett ใช้ท่า Dig ? สิ้นคำสั่ง Diglett มุดลงไปใต้พื้นดินซึ่งเต็มไปด้วยน้ำ !? มันเคลื่อนไหวใต้พื้นดิน(ที่น้อยกว่าน้ำ)แล้วพุ่งขึ้นมาจากดินหวังโหม่งใส่ Duskull ตัวที่ 3 !! วืดดดดดดดดดดดดดดดด Diglett ทะลุผ่านตัว Duskull ตัวที่ 3 อย่างงงๆ


"ไอ้บ้า !! พวก Duskull มีความสามารถติดตัวเป็น Levitate(ไม่ได้รับความเสียหายจากการโจมตีธาตุพื้นดินและรวมถึงท่าบางท่า) ทำเป็นสอนคนอื่น ตัวเองรู้เรื่องกว่าคนอื่นเขาแล้วหรือไง !? แล้วดู Diglett จะหมดสภาพการต่อสู้แล้ว ดันเอามันไปมุดดินที่แฉะไปด้วยน้ำ มันแพ้น้ำนะเฟ้ย !!!" แฝดพี่ดันมะตวาดเจ้าแฝดน้องโอบิ... ดูท่าจะไม่เวิร์ก ไม่เวิร์กเลยจริงๆ


ดันมะยังหัวเสียไม่เลิก เขาหันไปสั่งการ Zubat ของเขาที่พร้อมจู่โจม ดันมะรวบรวมสติแล้วสั่งให้ Zubat ใช้ท่า Zen Headbutt !? Zubat บินตรงไปยังเป้าหมายแล้วใช้หัวของมันโขกกับ Duskull ตัวที่ 4 ซึ่งเจ้า Duskull ก็ใช้หัวของตัวเองรับการโจมตีเพื่อลดแรงโจมตีอีกทั้งยังเป็นการสวนการโจมตีของเจ้าค้างคาว Zubat อีกด้วย !!


"โอ๊ยยยยยยยย !! มีแต่คนไม่ได้เรื่อง Zubat ใช้ Zen Headbutt ซึ่งเป็นธาตุพลังจิตแล้วใช้กับ Duskull ที่เป็นโปเกม่อนธาตุผี ทำให้การโจมตีไม่เต็มประสิทธิภาพ นายไม่รู้หรือไงว่าธาตุพลังจิตแพ้ทางธาตุผี !?" แฝดคนโตอย่างซึนาเดะถึงกับควันออกหูเพราะความไม่ได้เรื่องของเจ้าสองพี่น้องฝาแฝดท้องเดียวกัน ซึนาเดะโชว์"ของจริง"ให้ดูเป็นขวัญตาด้วยการสั่งให้ Mudkip ใช้ท่า Mud-Slap !? โธ่แม่คู๊นนนนนนนนนนนนนนนน บอกอยู่ไม่นานมานี้ว่าเจ้า Duskull มันมีความสามารถ Levitate !!! อยากจะบ้าตาย(อารมณ์คนเขียนเอาหัวโขกคีย์บอร์ดรัวๆ)


Slakoth ใช้ Seismic Toss !!! มิรุนะสั่งการเจ้าลิงแสนขี้เกียจดูเหมือนจะพึ่งพาไม่ได้... ก็พึ่งพาไม่ได้จริงๆนั่นแหละ !! ท่าธาตุต่อสู้ไม่สามารถต่อกรกับธาตุผีได้แม้แต่น้อย... มาซาดะหันมามองผลงานของผู้ร่วมชะตากรรมอย่างหัวเสีย เวลาหน้าสิ่วหน้าขวานแบบนี้ยังมีเวลามาทำพลาดกันอีกเร๊อะ !? ให้ตายเถอะว่ะ !!


"Growlithe ใช้ท่า Bite !!!" Growlithe พุ่งทะยานอ้าปากงับ Duskull ตัวเดิมที่โดน Ember ด้วยฟันที่แหลมคม !! Duskull ร่วงลงสู่พื้นดิน มันหมดสภาพต่อสู้แล้ว !!! Bite เป็นท่าธาตุความมืด ซึ่งสามารถสร้างความเสียหายให้กับธาตุผีได้อย่างดี !!! Duskull โดนเก็บไปหนึ่งตัวแล้ว... แต่จู่ๆ Growlithe ก็ล้มลงไปนอนกับพื้นแล้วหมดสภาพต่อสู้อีกหนึ่งตัว...? เกิดอะไรขึ้นกับ Growlithe กันแน่ ?


"Destiny Bond ไงล่ะ" เสียงจากชายคนหนึ่ง ชายปริศนาที่เป็นใครไม่มีใครทราบ เขาเป็นชายหัวฟูกระเซอะกระเซิง เหมือนกับไม่ได้ใส่ใจขนบนหัวเสียเท่าไหร่ แต่มันถูกจัดให้ชี้โด่เด่อย่างมีเสน่ห์ สวมชุดคลุมดำทับเสื้อเชิ้ตสีขาวโดยภายในเสื้อเชิ้ตมีเสื้ออีกตัวเป็นเสื้อสีเหลือง(ไม่ร้อนหรือไงฟะ) ดวงตาสีดำเล็กกับรอยยิ้มพรายบนใบหน้าบอกถึงความสนุก"Destiny Bond เมื่อผู้ใช้หมดสภาพต่อสู้โดยอีกฝ่ายทำให้หมดสภาพในทันที ส่งผลให้เจ้า Growlithe หมดสภาพตามด้วยยังไงล่ะ" ชายหัวฟูอธิบายก่อนจะปาโปเกบอลในมือ...

==========Pineco โปเกม่อนคล้ายลูกสน มีเปลือกแข็งสีน้ำเงินห่อหุ้มทั่วร่างกาย โดยปกติ Pineco จะอาศัยอยู่บนต้นใหม่โดยหลั่งน้ำเหนียวๆจากร่างกายเพื่อยึดติดกับต้นไม้ และชอบระเบิดตัวเองหากถูกรบกวน

==========

Duskull ที่เหลือ 6 ตัวต่างพร้อมกันพุ่งเข้าหา Pineco !! พวกมันรุมโจมตี Pineco ด้วย Dark Pulse และ Double Edge !!! แต่ Pineco ไม่ระแคะระคาย ชายหัวฟูสั่ง Pineco เพียงคำสั่งเดียว... Pay Back !!! ร่างของ Duskull ทั้ง 6 กระจัดกระจายด้วยแรงหมุนจาก Pineco ซึ่งท่า Pay Back เป็นท่าธาตุความมืดและมีความสามารถหากได้รับการโจมตี จะทำให้การโจมตีนี้เป็นการสวนกลับ ส่งผลให้ความเสียหายส่งไปยัง Duskull ทุกตัวที่พร้อมกันโจมตี... ตอนนี้เหลือแค่ Dusclops กับ Dusknoir ที่ยืนกอดอกรอคิว...


"เยี่ยม !! เยี่ยมยอด !!" ชายคนหนึ่งเดินออกมาจากมุมมืดด้านหลังของ Dusknoir พร้อมกับกลุ่มคนอีกเกือบ 10 คน... และหนึ่งในนั้นมีคุณป้าเจ้าของร้านโปเกช็อปอยู่ในนั้นด้วย !?

แต่ที่สะดุดตาที่สุดคือ... ชายที่ทากะกับมาซาดะเคยพบซาโต้ ชิบะ !!

"ไง มาซาดะ ดูไม่จืดเลยนะ แค่ Destiny Bond ของ Duskull ตัวเดียวแท้ๆ พรรคพวกของนายช่วยเหลืออะไรไม่ได้เลยใช่ไหม ?... ก็แหงล่ะ ช่วยเหลืออะไรไม่ได้มันเป็นไปตามแผน" ชิบะหัวเราะหึหึอย่างมีเลศนัย เขาส่งสัญญาณด้วยสายตาให้มาซาดะมองไปรอบๆตัวเขา... ภาพที่เห็นคือ ดันมะ โอบิ ซึนาเดะ มิรุนะ ยืนล้อมมาซาดะกับทากะ โดยโปเกม่อนของพวกเด็กทั้ง 4 ก็แสดงท่าทีที่เปลี่ยนไป มันพร้อมที่จะเข้าทำร้ายทากะกับมาซาดะทุกเมื่อ !?


"ติดกับเต็มเปาเลยนะมาซาดะ ตอนนี้ Growlithe สู้ต่อไม่ไหวแล้ว ข้างกายของนายมีเพียง Fennekin ของเจ้านั่นที่ไม่เอาไหน รวมถึงชายหัวฟูคนนั้นที่ทำแผนของชั้นเกือบพัง... แต่ก็นะ ยังไงซะ พวกนายไม่สามารถต่อกรกับ Dusclops กับ Dusknoir และลูกน้องชั้นได้หรอก..." ชิบะแสยะยิ้ม เหล่าโปเกม่อนที่แปรพรรคก็รอเพียงคำสั่งจากเขาเท่านั้น มันพร้อมเสียยิ่งกว่าพร้อมที่จะจู่โจม แต่ชิบะยกมือห้ามปราม ก่อนจะชูนิ้วขึ้นมาสองนิ้ว

"มีข้อเสนอให้นาย 2 ข้อ มาซาดะ ข้อแรกยอมมากับชั้น เข้าร่วมกลุ่มกับชั้น ชั้นจะทำให้ Growlithe ของนายแข็งแกร่งกว่านี้ แข็งแกร่งกว่าใครๆ นายจะได้ไปโปเกม่อนลีกถ้านายต้องการ... ข้อสุดท้าย ดิ้นรน และยอมรับชะตากรรมที่นายและพวกของนายกำลังจะโดนเล่นงาน" คำตอบคือความเงียบ... ชิบะเดินไปเดินมา เขาทนรอฟังคำตอบไม่ไหว เขาค่อยๆนับถอยหลัง 10... 9... 8... 7... 6... 5... 4... 3... 2... 1...

"ชั้นเลือก..."

"Pineco ใช้ Explosion !!!"

ตู้มมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมม !!! อำนาจระเบิดอันรุนแรงจาก Pineco ของชายหัวฟู ทำให้พื้นที่แห่งนั้นสนั่นหวั่นไหว ควันจากแรงระเบิดคละคลุ้งไปหมด ชายหัวฟูคว้ามือทากะได้ก็ฉุดมาด้วยกัน !! ทากะรีบเก็บ Fennekin เข้าสู่โปเกบอล ชายหัวฟูก็เก็บ Pineco เข้าสู่โปเกบอลเช่นกัน

"คุณช่วยผมกับมาซาดะ ?" ทากะวิ่งตามชายหัวฟูด้วยความเหนื่อย

"แค่นาย" ชายหัวฟูตอบ ทากะหันไปมองด้านหลังพบว่ามาซาดะไม่ได้วิ่งตามเขามา ทากะหยุดฝีเท้าแล้วทำท่าจะตะโกนเรียกให้มาซาดะวิ่งมาหาเขา แต่ถูกชายหัวฟูเอามือปิดปากและถูกลากเข้าไปในมุมืด(?)

"เพื่อนของนายไม่กลับมากับนายหรอก เงียบและตามชั้นมาถ้าอยากจะรอด เพื่อนของนายไม่กลับมาแน่นอน จำไว้ !!" ชายหัวฟูเดินหายไปในมุมมืด... ทากะตกอยู่ในความสับสน มาซาดะไม่กลับ... หรือว่าเขาเลือกที่จะไปอยู่กับคนที่ชื่อชิบะ ? ความสับสนของทากะพังทลายลงเพราะได้ยินฝีเท้านับสิบกำลังใกล้เข้ามา ทากะตัดสินใจตามชายหัวฟูไป... โดยที่ไม่รู้ว่าจุดหมายต่อไปของเขาคือที่ไหน ชายหัวฟูจะนำพาเขาไปติดกับดักอะไรอีกหรือไม่ และการเดินทางของเขาจะดำเนินไปอย่างไร...

To Be Continue...
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
Pokemon New World 7
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Bloody Wrestling Online :: BWO : Special Event :: BWO Novel-
ไปที่: