Bloody Wrestling Online

The Number One Cyber Wrestling Online
 
บ้านPortalCalendarช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 The Runners Ep.14 : Mafia Game

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
FaithZ
[Head] Deadzone
[Head] Deadzone
avatar

จำนวนข้อความ : 565
Join date : 16/10/2013
Age : 20

ตั้งหัวข้อเรื่อง: The Runners Ep.14 : Mafia Game   Thu Dec 11, 2014 12:00 am

=============สวัสดีครับ..... คุณคือ......


"มาเฟีย"


การต่อสู้ระหว่างมาเฟียและประชาชน


ตำแหน่งต่างๆที่สามารถพลิกเกมได้ตลอดเวลา!!!


ใครจะเป็นผู้ชนะ?!?


ใน
"MAFIA GAME"


Episode theme song : Speak Softly Love


============


-Sofitel So Bangkok Hotel-

วันนี้เราอยู่ในโรงแรมที่หรูที่สุดในย่านสาธร Tingnongnoi ที่เพิ่งได้รับรางวัล BWO Network Award มาหยกๆ เดินลงมาจากรถด้วยชุดสูธหรู พร้อมด้วยแว่นดำ มาอย่างเท่!!!!!!!! เดินเข้ามาถึงในล็อบบี้ พนักงานต้อนรับก็เสิร์ฟน้ำให้นั่งรอบนโซฟาอย่างสบายใจ ตามมาด้วย Nut ที่ได้รางวัล Excellent Award มาก็เดินเข้ามานั่งร่วมวงอีกคน แต่ละคนดูชิว สบายใจมาก และทยอยกันมาเรื่อยๆ จนครบทั้ง 12 คน ทีมงานเรียกให้เข้ามาในเฟรมกล้อง เพื่อถ่ายเปิดรายการ.....

Nut : สวัสดีครับ ยินดี......

อุ๊บบบบบบ!!!!!!!!ชายชุดดำ 12 คนจับตัว Runners แยกออกไปคนละทิศละทาง!!!!!!! และดึงป้ายชื่อทุกคนออก เสียงแคว่กกกก!!!! ระงมไปทั่วล็อบบี้ แต่ละคนขึ้นลิฟต์ไปที่ชั้นแตกต่างกัน คนละชั้นกันเลยทีเดียว เมื่อแตืละคนเปิดผ้าปิดตาออกมาก็พบว่าตัวเองถูกขังไว้ในห้องพัก!!!!! ในห้องมีซองเอกสารวางอยู่บนเตียงคนละซอง!?! และแลปท็อปคนละเครื่อง?!? นี่มันอะไรกันแน่ ชายชุดดำยืนขวางไม่ให้ออกประตูไปได้?!? ทุกคนต่างมึนงงกับเหตุการ์ณที่เกิดขึ้น และแล้ว........ เสียงประกาศจากลำโพงที่วางไว้หัวเตียงทุกห้อง ก็ดังขึ้น...


"สวัสดี Runners ทั้ง 12 คน....

....ยินดีต้อนรับเข้าสู่ MAFIA GAME!!!!"
งงเข้าไปใหญ่ มาเฟียเกม?!? เป็น Party Game ที่นิยมเล่นกันเป็นกลุ่ม แต่วันนี้ทางทีมงานปรับปรุงกติกาให้มันเข้ากับ The Runners มากยิ่งขึ้น!!!!!!กติกาของเกม : ในซองจะมีตำแหน่ง หน้าที่ และพลังของแต่ละคน โดยจะมีเพียง 3 คนที่ได้เป็นมาเฟีย เวลาจะแบ่งเป็น กลางวัน และ กลางคืน ในแต่ละคืน มาเฟียจะเดินไปในห้องของใครคนนึงและดึงป้ายชื่อของเขาออก... คนที่ถูกดึงออกจะออกจากเกม เวลากลางคืนจะสิ้นสุดเมื่อมาเฟียกลับเข้าห้องไปแล้ว เวลากลางวัน ทุกคนจะต้องมารวมตัวที่ Play Area คือ Lobby จนไปถึงสระว่ายน้ำและสปา (ชั้น 7-11) และครึ่งเกมหลัง จะย้าย Play Area ไปที่ Lounge 5 ชั้นลงมาจากชั้นดาดฟ้า เมื่อทุกคนเข้า Play Area ฝ่ายประชาชนจะต้องตามหาและดึงป้ายชื่อมาเฟีย หากดึงผิด ฝ่ายประชาชนที่โดนก็จะออกจากเกมไป หากดึงถูก มาเฟียจะออกจากเกม เวลากลางวันจะสิ้นสุดเมื่อมีคนนึงออกจากเกม และทุกคนกลับเข้าห้องไปแล้ว หรือ ไม่มีใครออก จนครบ 20 นาที จะวนกลับเข้าเวลากลางคืนอีกครั้ง มาเฟียต้องกำจัดทุกคนออกให้หมด และเหลือรอดอย่างน้อย 1 คน จึงจะชนะทั้งคู่ ฝ่ายประชาชน ต้องกำจัดมาเฟียออกให้หมด คนที่เหลือรอด จะชนะ ในส่วนของพลังพิเศษ จะเปิดเผยถัดจากนี้ ให้ทุกคน เปิดซองและอ่านเอาเอง ว่าตนเองได้ตำแหน่งอะไร และเก็บเป็นความลับ ในซองจะมีป้ายชื่อตำแหน่งอันเล็ก ซึ่งจะติดอยู่ด้านในป้ายชื่อของแต่ละคน ที่อยู่ในซองนั้นๆด้วย ขอให้ทุกคน โชคดี...

ตำแน่งที่มีในเกมวันนี้ นอกจากมาเฟีย ได้แก่...


เชอร์ล็อก โฮลมส์ - เลือกดูตำแหน่งของคนได้ 1 คนต่อ 1 คืน


วัตสัน - ช่วยโฮลมส์ในการไขปริศนา


นักสู้ - เลือกดึงป้ายชื่อเดี่ยวๆตัวๆในเวลากลางวันได้ 1 ครั้ง


กามเทพ - จับคู่ได้ 2 คน หากคนนึงออก อีกคนจะออกตามไปด้วย


คนทรยศ - อยู่ฝั่งชาวบ้าน แต่หากมาเฟียชนะ จะชนะไปด้วย


ท่านขุน - คืนแรก เลือกคนมา 6 คน แล้วจะรู้ว่าใน 6 คน ที่เลือกมานั้นมีมาเฟียกี่คน


บอดี้การ์ด - ปกป้องได้ 1 คนต่อ 1 คืนไม่ให้ออก


นอสตราดามุส - เลือกระหว่างมาเฟียและประชาชน หากเลือกทีมที่ชนะถูก จะรับรางวัลคนเดียว แม้จะออกก็ตาม


ตัวใส่ร้าย - เลือก 1 คนใส่ร้ายว่าเขาคือมาเฟีย เมื่อตำรวจดูประวัติคนนั้น จะขึ้นว่ามาเฟีย
ปล. คนที่ออกแล้ว จะสามารถคุยกับคนที่ออกด้วยกันผ่าน Video Callกติกายาวสลัดผัก!!!!!!!! แต่ละคนพอได้ยินดังนั้นแล้วก็รีบวิ่งไปหยิบซองมาเลยมก่อนจะนั่งเปิดซองดู... ใครไม่รู้ทีมงานเซ็นเซอร์หน้าไว้.... เปิดมาเจอป้าย "MAFIA"!!!!!!!! คนคนนั้นลุกขึ้นแล้วทำท่าเยส!!!!! ในที่สุดก็ถึงเวลาของเราซักที!!!! อีกคนนึงเปิดได้มาเฟียเช่นกัน แต่กลับโยนทิ้ง แล้วบอกว่า ทำไม่ต้องเป็นช้านนนนนนน!?! ส่วนอีกคนตบหน้าตัวเองเลย ไม่เชื่อ!!!! ก่อนที่จะเปิดอ่านคำสั่งในซอง...อ้างอิงจาก :

Lion LoE : สวัสดีครับ คุณคือ... มาเฟีย คุณต้องกำจัดทุกคนออกมห้หมด คุณสามารถติดต่อกับมาเฟียอีกคนนึงได้ผ่านโน๊ตบุ๊คที่วางอยู่บนโต๊ะนะครับ

เท่านั้นแหละ ทั้งสองคนรีบไปดูเลย พอเปิดมาเป็น Video Call ทั้งสองเห็นหน้ากันแล้วกุมขมับเลย....สงสัยรอดยากวะงานนี้.... ก่อนที่ทั้งสองจะเริ่มวางแผนกัน...- ห้องของ Nut -

เฮียแกทำท่าไม่อยากเปิดดูครับ ก่อนจะเปิดออกมาดู ชัดเลย ชัดมาด้วย "วัตสัน"!!!!!!! ผู้ช่วยนักสืบนิ เปิดคำอธิบายเลยไม่รอช้าอ้างอิงจาก :

Mana RaiGad : สวัสดีครับ คุณคือ... วัตสันครับ สามารถติดต่อกับโฮลมส์ได้ทางแล็ปท็อบของผมนะครับ

เปิดแล็ปท็อปมา ก็พบกับ...... วอลลเปเปอร์รูป โพนี่...... และหน้าจอ VDO Call ที่ปลายสายนั่งรออยู่แล้ว......

???: สวัสดีค่ะพี่ เจอกันอีกแล้วนะ

Nut : นี่เธอ!!!!! Ji Suk!!!!! เธอคือโฮลมส์?!?

Jisuk : พี่คือวัตสันหรอคะ บังเอิญจะเลย อิอิ

Nut : น้องสาวแชยอนเอ้ยยยย!!!!

Jisuk : หนูเป็นพี่เขาค่ะ ที่ผ่านมาคนเขียนมันเขียนผิดมาตลอดค่ะ...

Nut : ...

Jisuk : เอาเถอะค่ะ เรามาร่วมมือให้ชนะกันดีกว่านะคะ....


คู่จิ้นฟินทะลุจอคือคู่นักสืบ!!!!!!! อย่างน้อยเราตัดตำแหน่งสำคัญๆไปได้แล้วครับ คนอื่นหล่ะ.... พวกเขาจะได้อะไรไปนะ และ.... ใครนะ คือมาเฟีย?!?"ตึ่ง ตึง ตึ้ง ในคืนแรก จะยังไม่มีการออก และการค้นหารายชื่อทั้งสิ้น กรุณาเตียมตัวให้ฟพรเ้อม..... เข้าสู่เวลากลางวัน ในวันแรก จะยังไม่มีการออกเช่นกัน มีเวลา 20 นาที เริ่มได้!!!"


GAME START!!!!! GAME START!!!!!!!ทุกคนลงมาจากลิฟต์มายังล็อบบี้ แต่ละคนมองหน้ากันไปมา ไม่รู้เลยครับว่าใครคือใครกันแน่ Jisuk ขึ้นไปสังเกตการณ์จากชั้น 8 ลงมาชั้น 7 เจอ Rika เดินมาเจอกับ Trust และเดินวนไปมา แบบไม่ไว้ใจกัน..... หันหลังกลับมาแทบกรี๊ด!!!! Nut มานั่งด้วยซะงั้น!?! Kein ที่ลงมาแล้วรีบเอากระดาษออกมาดูเลย!!! กระดาษ?!? ในกระดาษมีรายชื่อของ 6 คนและตัวเลข 1 อยู่?!? ชัดเลย ท่านขุนนนนนน!!!!!!!!

-คืนแรก-

Kevin เปิดได้ท่านขุนครับ!!!! ก่อนจะเปิดโน๊ตบุ๊คมากรอกชื่อในโปรแกรม....

พอลงชื่อไป เลขที่ขึเนมาคือ มีมาเฟีย 1 คนในหกคนนี้!!! ว่าแต่  เขาลงชื่อใครไป และใครกันนะ ที่เป็นมาเฟีย...ตัดกลับมาที่ Play Area แต่ละคนยังเดินวนไปมา เพราะทำอะไรไม่ถูก และไม่ไว้ใจใครทัเงนั้น และยังไม่มีเบาะแสอะไรเลยด้วย Kevin ดูรายชื่อในมือ ก่อนจะพุ่งไปหา Yong Do และ Harley ที่อยู่แถวนั้น Rika ที่เดินขึ้นมาเข้าร่วมวงอีกคนนึง

Yong Do : อะไรวะครับเฮีย?!?

Kevin : ชั้นพอจะเดาออก ว่าพวกแก 1 ในวงนี้เป็นมาเฟีย!!!!

ทั้งสามคน : จะบร้าาาาเรอะ!!!!!!!

Kevin : ชั้นมีหลักฐานมัดตัวอยู่!!!! ชั้นรู้!!!!!

Rika : อ่าว ชัดเลยค่ะ พี่คือท่านขุนหรอคะ!?!

Kevin : ชิบ.... รู้ได้ไง!?!

Harley : โหพี่ ตำรวจยังหาไม่ได้ และคืนแรกก็มีคนเดียวที่มีหลักฐาน คือท่านขุน

Kevin :...... นี่คือชั้นโง่ใช่มะ

Yong Do : ถูก!!! แต่ดีนะพี่ ที่อยู่ในวงคนไม่ใช่มาเฟีย ไม่งั้นพี่แย่แน่!!!!


ใช่แล้ว แย่แน่ๆ เพราะมีคนแอบฟังอยู่หลังเสา!!!!!! ก่อนจะเดินออกไป และหายไปในซอกเล็กๆแบบไม่มีใครสังเกต...

Time's UP Time's UP!!!!! หมดเวลากลางวัน ให้ทุกคนขึ้นไปบนห้อง!!!!
ทุกคนกลับเข้าไปในห้อง..... มาเฟียทั้งสามคนนัดเจอกันที่หน้าชั้นชั้นหนึ่ง จากนั้นทั้งสามคนกระซิบกระซาบกันเล็กน้อย.... ก่อนจะไปยืนรอหน้าห้องห้องหนึ่ง ในขณะที่ห้องของบอดี้การ์ดนั้น กำลังเลือกคนที่จะล็อกไม่ให้มาเฟียเข้าไปได้ และเขาเลือห้องของ.......... Nut Nuttakit!!!!! วัตสันรอดไป แต่..... ตัดกลับไปที่มาเฟียทั้งสาม..... เดินเข้าห้องไปแลเว และก็......


??? : อ้าว เห้ย เข้ามาได้ไงวะ เห้ยยย เห้ยยยยยยยยยยย!!!!!

แคว่กกกกกกกกกก!!!!!!!!!!!


ทั้งสามรีบแยกย้ายกันออกไป หน้าห้องนั้นถูกปิดลง และเอาโซ่ล่ามไว้ไม่ให้ออกใาได้ ฝั่งตำรวจ ก็กำลังพินิจว่า จะเลือกอ่านตำแหน่งของใคร... ทั้งสองคนตัดสินใจเลือกดู Trust Thacharath เพื่อตัดคนที่แข็งแกร่งออกไป และผลออกมาคือ....
"INNOCENT"

Trust ไม่ใช่มาเฟีย!!!!!!! แล้วใครกันนะ?!? และแล้ว ทุกคนก็กลับเข้าห้องตามปกติ และเสียงจากลำโพง ก็ดังขึ้นอีกครั้ง!!!!!
KEVIN K OUT!!!!!!!! KEVIN K OUT!!!!!!!!!


KEVIN เป็น ท่านขุน!!!!!!
และ คู่ที่คิวปิดเลือกไว้ ออกไปอีก 1 คน!!!!!
EDEN HUNT OUT!!!!!!! EDEN HUNT OUT!!!!!!!!


Eden Hunt เป็น มาเฟีย!!!!!!!!!!!ขุดหลุมฝังศพตัวเองแท้ๆ!!!!!!! Eden ถูกผูกไว้กับ Kevin และ Kevin ก็โดน Eden เอาออกซะงั้น!!!! เกมนี้จะต่างกับเกมจริงตรงนี้ ไม่รู้ว่าใครคู่ใคร!!!!!!! แต่ที่แน่ๆ Eden โดนออกไปจนได้!!!!! ทั้งสองห้แงถูกล็อกด้วยโซ่ และยึดแล๊ปท็อปไป.....


ตอนนี้มาเฟียต้องกระตือรือร้นมาขึ้นแล้วครับ!!!!!!!!! แค่คืนแรก จาก 3 ดหลือ 2 แล้ว ความสำเร็จของคิวปิดนี่แม่นจริงๆ!!!!!!!! Dandolf เดินวนไปมา ตามหาเพื่อนลุงอีกคนนึง แต่ไปเจอกับ Nut และ Jisuk!!!! Dandolf ได้แต่ด้อมๆ มองสองคนนี้ ทำไมเดินมาด้วยกัน ไว้ใจกันได้ไง...... หรือว่ามาเฟีย!?! สมถุยเอ้ยยยยยยยยยย Tingnongnoi ที่มาก็ลงมาอีกคนนึงครับ!!!!!!! Dandolf ชี้ไปที่สองคนนั้ร แล้วบอกว่ามันแปลกๆนะ..... อ่าว ลุง หายไปไหน...... รู้ตัวอีกทีลุงวิ่งไปจับป้ายของ Jisuk แล้ว!!!!!!

Jisuk พยายามฝืน!!!!!
Yong Do รีบวิ่งเข้ามาร่วมวงแล้ว...
Nut วิ่งมาจับ Yong Do ไว้!!!!!แคว่กกกกกกกกกกกก!!!!!!!!!!!!!!Yong Do Bin OUT!!!!!!!!!!! Yong Do Bin OUT!!!!!!!!


Yong Do Bin เป็น....


"MAFIA"!!!!!!!!!!เฮ!!!!!!!!!! เสียงดังลั่นเลย!!!!!!!! Nut พลิกกลับมาดึง Yong Do ได้ง่ายๆเลย!!!!!!!! Yong Do ยังอึ้งอยู่เลย!!!!!!! เท่ากับว่าตอนนี้มาเฟีนเหลือเพียง 1 คนเท่านั้น!!!!!!! แต่ ใครกันแน่ ที่เป็นมาเฟีย?!?


เวลากลางคืนกลับเข้ามาอีกครั้ง ทุกคนกลับเข้าห้องของตัวเอง และมาเฟียที่เหลือเพียงคนเดียวนั้น ออกมาล่าเหยื่ออีกครั้ง เมื่อเขามาถึงหน้าประตู เขาก็เดินเข้าไปเลย!!!!!


ชายคนนึงนั่งพิมพ์โน๊ตบุ๊ค บนจอเป็น Bodyguard Door Controller!!!!!กำลังกดเลือกชื่อของคนที่เดินเข้าไป แต่ทว่า!!!!!!เห้ยยย!!!!!!!!แคว่กกกกกกกกกกกกก!!!!!!!!!!


ด้าน Nut และ Jisuk ก็หารือปรึกษากันว่าจะหาใครอีกดี คราวนี้ทั้งคู่สงสัยคนเดียวกัน คือลุง Tingnongnoi นั่นเอง!!!!! ที่อยู่ๆเดินเข้ามาจะดึง Jisuk!!!!! เห็นตรงกันแล้ว กดเลือกไป ผลออกมาคือ......


"MAFIA"!!!!!!!!!

อะไรมันจะโชคดีปานนี้!!!!!!!!!!! ทั้งสองแทบจะกอดผ่านจอเลยทีเดียว เกมจบแล้ว!!!!! ในกลางวันต่อไปก็แค่ดึงลุงทิงก็จบ!!!!!!!!! ว่าแล้วเวลาก็หมดไป!!!!!!!! และคนที่โดนมาเฟียดึงออก คือ....


Trust Thacharath OUT!!!!!! Trust Thacharath OUT!!!!!!!!
Trust Thacharath เป็น บอดี้การ์ด!!!!!!!!
โอ้ คนแข็งแกร่ง ออกไปซะแล้ว และบอดี้การ์ดก็ไม่สามารถปกป้องใครได้อีกแล้ว!!!! แต่ทั้ง 2 นักสืบดูจะไม่เดือดร้อนเลย วิ่งออกไปตามหาลุงทิงอย่างเดียวเลย ในขณะที่วิ่งอลหม่านนั้น เจอ Scoop ที่ถามว่าทำไมพี่ เกิดไรขึ้น?!? ตามมาด้วย Rika และ Shun ที่เดินตามมาติดๆ Nut ส่งซิกบอก Jisuk ให้เงียบไว้ แล้วบอกว่า... เมื่อกี้ ลุงทิงจะมาดึงชั้น ชั้นเลยคิดว่าลุงเขาเป็นมาเฟียแน่นอน!!!! Scoop บอก ไปเลยเฮีย เราจะชนะแล้วเฮีย!!!!!!!! Rika ทำหน้าอึนๆ แล้วเดินหนีไป........ เธอทำอะไรอยู่นะ......


ลุงทิงน้าดอลฟ์รวมตัวกันอีกแล้ว ทั้งคู่ต่างหลบๆซ่อนๆ เดินออกไปไหนก็ไม่ได้ เพราะเมื้อกี้ Harley เดินมาบอกลุงทิงว่าทุกคนหาลุงอยู่แหนะ เลยรู้ตัวว่าไม่รอดแน่ๆ.... ว่าแต่มาหาตูทำไม.....
Nut วิ่งผ่านมาเจอพอดี!!!!!!Dandolf วิ่งไปแล้ว ลุงทิงยังงงอยู่!!!!!!Scoop วิ่งมาจัดการ!!!!แคว่กกกกกกกกกกกก!!!!!!!!!!!Robert Tingnongnoi OUT!!!!! Robert Tingnongnoi OUT!!!!!


Robert Tingnongnoi คือ คิวปิด!!!!!!!
-----

-คืนแรก-

ชายคนนึงหยิบซองขึ้นมา "คนใส่ร้าย!!!!" เลือกแก้ข้อมูลของคนหนึ่งคนให้เป็นมาเฟีย พี่แกหยิบโน๊ตบุ๊คแล้วแก้ไขส่วนของลุงทิงให้แกเปผ้นมาเฟียซะงั้น!!!!!!!! น่าฉงฉานนนนนนนนน

-----

เห้ย!?!?!!!!! เงิบทั้งวงเลยครับ!!!!!!!!!!! Scoop บอกไหนเฮียบอกลุงเป็นมาเฟีย!?! Nut กับ Jisuk ได้แต่อึ้ง!!!!!! Scoop กุมขมับเลย แล้วใครวะ!?!?!เวลากลางคืนอีกครั้ง ทุกคนกลับเข้าห้อง แต่ตอนนี้ เราไปชมช่วงพิเศษกันก่อนดีกว่าครับ!!!!!!

คนที่ออกไปแล้ว ต่างคุย Skype กัน...

Yong Do : อะไรว้าาาา อุตสาห์ได้เป็นตัวเด่น ออกเร็วแท้

Eden : แกบ่น แล้วชั้นจะบ่นยังไงดีวะ ออกแบบงงๆด้วย

Tingnongnoi : ฝีมือลุงเอง อิอิ

Eden : น้ำตากุจิไหล

Kevin : ตอนแรกชั้นเดาว่าเป็น Yong Do อยู่แล้วเว้ย

Yong Do : ตอนเดินเข้าในห้องผมถึงให้"อีกคน"ดึงไงหล่ะ

Trust : ....(อย่ายุ่ง กุ Hurt)


บทก็ไม่ค่อยมีกัน น่าฉงฉานนนนนกลับเข้าสู่เกมกันอีกครั้ง ทั้ง Nut และ Jisuk ยังคงค้นหาว่าใครคือมาเฟีย Jisuk ลองถามดูว่า เอา Rika ดีมั้ย น่าสงสัยสุด ทำไมจู่ๆหนีไป..... Nut ทำท่าจะตอบ ก่อนจะหันไปด้านข้าง!!!!!!! แล้วภาพก็ตัดไป!!!!!!!!!!!!!!! Jisuk งงเลย พยายามติดต่อใหม่ก็ไม่ได้ เลยเลือกถาม Rika แต่ผลที่ออกมา...
"INNOCENT"อ้าวเห้ยยยยยยยยย!!!!!!!!! แล้วใครฟร่ะเนี่ยยยยยยยย!!!!!! และแล้วเวลากลางคืนก็หมดลง พร้อมกับประกาศ....Nut Nuttakit OUT!!!!!!! Nut Nuttakit OUT!!!!!!!!


Nut Nuttakit เป็น วัตสัน!!!!!! (ร้านเครื่องสำอาง ถุ้ย!!!)


Jisuk แทบทรุด!!!!!!!!!!! ไม่มีคนช่วยแล้ว!!!!!!!!!! และตอนนี้ก็ต้องย้าย Play Area ไปที่ Lounge ดาดฟ้าแล้ว เมื่อขึ้นมาถึง ทุกคนต่างมอง Jisuk แล้วถามเลย เธอคือโฮลมส์ใช่มั้ย ถ้า Nut เป็น วัตสัน เธอก็คือโฮลมส์สินะ!!!!!!!! Jisuk ก็บอกว่าไม่ใช่น้าาาาาาา!!!!!! Rika ก็เลยบอกว่า งั้นเธอก็คือมาเฟียแน่นอน!!!!!!! เพราะว่าเธอดูทำตัวลับๆล่อแปลกๆ แถมยังโยนความผิดให้ลุงทิงอีก!!!!!!! Shun แย้ง บอกว่าไม่น่าใช่หรอก Jisuk จะหลอกทำไม ชั้นว่า Jisuk น่าจะเป็นโฮลมส์มากกว่า!!!!!!!!!!

Dandolf บอกว่า น้าว่าเรานั่นแหละ มาเฟีย Shun!!!!!!! ทำไมน้าไม่เจอแกเลยตลอดเวลาที่เล่น!!!!!! Scoop ก็เสริมบอกว่า นั่นดิ!!!!!!!!!! ทำไมไม่เจอ!!!!!!!! Rika บอกว่า Scoop ไม่ใช่หรอก Jisuk นั่นแหละ!!!!!!!!!!! Jisuk เหมือนจะวิ่งหนี แต่ทว่า!?!แคว่กกกกกกกกกกกก!!!!!!!!!!!!!!Han Ji Suk OUT!!!!!!! Han Ji Suk OUT!!!!!!!!!!


Han Ji Suk เป็น เชอร์ล็อก โฮลมส์!!!!!
Jisuk ถึงกับเศร้า แต่ที่งงกว่าคือไอ 5 คนที่เหลือนี่แหละ ใครกันแน่ที่เป้นมาเฟีย!!!!!!!!! และในคืนนี้ ใครจะเป็นเหยื่อให้กับมาเฟีย!?! คืนนี้ไม่มีทั้งตำรวจและบอดี้การ์ดใดๆทั้งสิ้น แน่นอนว่ามาเฟียก็ออกล่าเหยื่อตามปกติ!!!!!!! และแน่นอน เขาเดินเข้าไปในห้องห้องหนึ่ง......


อ๊ายยยยยยยยยยยยย!!!!!!!!!แคว่กกกกกกกกกกกก!!!!!!Jessica Rika OUT!!!!!! Jessica Rika OUT!!!!!!


Jessica Rika เป็น คนทรยศ

ถึงว่าาาาหละ ทำไมเธอถึงเสี้ยมจังเลย มาเฟียพลาดท่าไปครับ เสียพลังงานไปอีก 1 คน แต่ว่าเหลือเพียง 4 คนเท่านั้น 1 ใน 4 นี้ ใครคือมาเฟียกันแน่นะ?!?


กลับมาที่ Play Area ทั้ง 4 คนยืนเป็นวงกลม ต่างคนต่างไม่ไว้ใจกัน Shun นั่งจ้อง Harley แบบไม่ละสายตา Harley ก็มองหน้า Shun แบบงงๆ Shun เหลืออด ไม่รอช้า ลุกขึ้นมาเลย!!!!!!!!!!!!!!!!!! ก่อนจะตะโกนว่า มาสู้กัน!!!!!!!!!!! ทันใดนั้น ทีมงานเอาเสามาตั้ง ร้อยเชือก นี่มัน?!? เวทีย่อมๆ ล้อม Shun และ  Harley เอาไว้ นี่คือนักสู้แน่นอน!!!!! Harley บอกไม่ใช่ชั้นนะเว้ยยยยยยย!!!!!!!!!!! Shun ไม่เชื่อ!!!!!!! รีบวิ่งเข้าไปหาทันที!!!!!!!!!!!!!!! Harley ยังคงตะโกนบอกว่าไม่ใช่ๆ!!!!แคว่กกกกกกกกกกกก!!!!!!Harley Sethawuth OUT!!!!!!!!! Harley Sethawuth OUT!!!!!!!!!!!


Harley Sethawuth เป็น......


คนใส่ร้าย!!!!!!!Shun ถึงกับช็อคครับ ทำเอาประชาชนหายไปอีกคนนึง และนั่นหมายความว่า Dandolf หรือ Scoop เป็นมาเฟียแน่นอน และอีกคนเป็นนอสตราดามุส ซึ่งไม่รู้ว่าเลือกทีมไหน ถ้านอสตราดามุสเลือกมาเฟีย นั่นหมายความว่า มาเฟียชนะ 100% แน่นอน!!!!!!!! และคนที่เปิดเผยแล้วอย่าง Shun ก็จะมีจุดจบแบบ......Shun Muzashi OUT!!!!!!! Shun Muzashi OUT!!!!!!!!!


Shun Muzashi เป็น นักสู้!!!!!!!!
เหลือ 2 คนสุดท้าย Dandolf และ Scoop!!!!!! เดินมาถึง Scoop ก็บอกว่า พี่มาเฟียยอมเหอะ Dandolf บอกกล้าพูดดดดดดด!!!!!!!!!!! แกนั่นแหละ มาเฟีย.........


-ห้องแชทคนออก-

Yong Do : เหลือสองคนแล้วสินะ....

Tingnongnoi : ชั้นว่านะ...... มาเฟียอ่ะ แพ้....

Eden : อ้าว ลุง ไมพูดงี้อ่ะ?!?

Rika : ให้ความหวังหวังคนทรยศบ้างสิค้าาาา

Shun : ถรุ้ยยยยย!!!!!

Tingnongnoi : แกคิดดูสิ......
"แรง Scoop จะสู้ Dandolf ได้ที่ไหน?!?"
"Shun : แต่ตอน Scoop เข้ามาดึงผมนี่ แรงอยู่นาาาาา"

Trust : ..........(เศร้า)

Yong Do : เฮียแกยัง Hurt อยู่ รอตอนหน้า ศพ Scoop ไม่สวยแน่ เหอๆๆๆๆๆ


!!!?!?!


เห้ยยยยยยยย!!!!!!!!!! Scoop คือมาเฟีย!?! และ Dandolf คือนอสตราดามุส!!!!!!!!!! ทั้งสองตอนนี้รู้ตัวแล้วครับ!!!!!! Dandolf ไม่รอช้าาาา!!!!หันหลังให้ Scoop ดึง!!?!?!!แคว่กกกกกกกกกกกกกกกกกก!!!!!!!!!!!!Danny Dandolf OUT!!!!!!!!!!! Danny Dandolf OUT!!!!!!!!!!!


Danny Dandolf เป็น นอสตราดามุส!!!!
- คืนแรก -

Dandolf เดินเข้ามาและเปิดซองตามปกติ ได้คำว่า Nostradamus และคำสั่งอ้างอิงจาก :

Lion LoE : คุณคือ นอสตราดามุส เลือก 1 ฝั่งและหากฝั่งนั้นชนะ คุณจะชนะคนเดียว!!!!!

Dandolf คิดหนักเลย จนสุดท้าย เขาก็เลือกทำนายฝั่งของ..!?!?!"สปายแพ้บ่อยละช่วงนี้ มาเฟียน่าจะชนะ ชั้นขอเลือกมาเฟีย!!!!"
Nostradamus Danny dandolf ทำนายถูกต้อง!!!! และคว้าชัยชนะเดี่ยวๆไปเลย!!!!!!!!!!! มาเฟียถึงกับช็อค!!!!!!!!!!! ชนะแต่โดนปล้นชัยชนะ Eden นี่หงอยเลย แพ้ไปอีกครั้งแบบโดนแย่งชัยชนะอีกแล้ว!!!!!!!! และรางวัลที่ได้คือ...

"เข็มกลัดทองรูปปืน!!"

Dandolf ชนะเดี่ยวได้ซักที ท่ามกลางเสียงปรบมือของประชาชนและความเศร้าของมาเฟียปิดรายการไป.....

===========

The Runners Ep.15 Preview


Jingle bell Jingle Bell!!!~ส่งท้ายปีกับตอนพิเศษ!!!The Runners Christmas Special!!!!ตะลุยญี่ปุ่น!!!!!! ตามหาของขวัญจากซานต้า!!!!!!และ.....การแย่งของขวัญสุดโหด....ท่ามกลางลานหิมะอันหนาวเย็น!!!!
ในThe Runners Ep.15Santa!!! Where is my present!?!

______________________________
The SPOTLIGHT is BACK! BABY!
"The Spotlight" Faith


-Career Accomplishments-
BWO Xtreme Star Champion (1 time)
BWO Dawn Champion (1 time) 
BWO X-Tag Team Champion w/Alex Register (1 time)
BWO Award 2014 : Tweener of the Year (FIRST)
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
The Runners Ep.14 : Mafia Game
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Bloody Wrestling Online :: BWO : Special Event :: BWO Novel-
ไปที่: