Bloody Wrestling Online

The Number One Cyber Wrestling Online
 
บ้านPortalCalendarช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 สรุปตัวละคร Bell of Rebellion

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
DanielsoN
Xiao Mei's Husband
Xiao Mei's Husband
avatar

จำนวนข้อความ : 2271
Join date : 19/09/2010
Age : 23

ตั้งหัวข้อเรื่อง: สรุปตัวละคร Bell of Rebellion   Mon Feb 16, 2015 10:46 pm

ก่อนอื่นยังรับสมัครตัวละครอยู่นะจ๊ะ : http://bwonline.forumotion.net/t8824-topic

=====

เนื่องจากเรื่องนี้มีตัวละครเยอะกว่า Sengoku (พอมาถึง 12 ตอนแล้ว) ดังนั้นอยากจะทำช่วงนี้เพื่อให้ผู้อ่านไม่สับสนเมื่อถึงตอนหลังจากนี้ (สปอยแน่ๆดังนั้นระวัง , ลำดับตัวละครมาจากความสำคัญหรือเท่าที่ผมนึกออก)

=====

อาณาจักรเอลิซาเบ็ธAaron Darkclaw

เป็นลูกชายคนโตของแดนมนุษย์และพยายามจะกบฏพ่อของตัวเอง แต่ไม่สำเร็จ ซึ่งหลังจากความพ่ายแพ้ครั้งนี้ ก็ถูกพบโดยเดนนิสและอัลเลน และกลายเป็นหนึ่งกองกำลังสำคัญของอาณาจักรเอลิซาเบ็ธ เขาเป็นคนที่ไม่สนวิธีในการชนะ ถ้าหากวิธีไหนที่ทำให้เขาชนะ แม้ว่าจะน่าเกลียดขนาดไหนเขาก็ทำ

=====Flora of Elizabeth

องค์ราชินีแห่งอาณาจักรเอลิซาเบ็ธ เธอเป็นคนอ่อนโยน และเป็นคนที่ทำทุกอย่างเพื่อประชาชน เธอมีความสามารถในการรักษาคนอื่น ซึ่งเป็นเวทย์ที่หายากมากในแผ่นดินเอลิซาเบ็ธ ฟลอร่าชอบเล่นดนตรีเป็นพิเศษโดยเฉพาะดนตรีที่เป็นเครื่องสาย ว่ากันว่าฟลอร่าจะร่ายมนต์ผ่านทางเครื่องดนตรีของเธอ

ความสัมพันธ์ของฟลอร่าและแอร่อนในตอนนี้คือ "รู้สึกดี" กับอีกฝ่าย

=====Dennis of Elizabeth

พี่ชายของฟลอร่า เป็นมนุษย์ เพราะการที่เขาเป็นมนุษย์นั้นทำให้เขาไม่ได้ครองราชบัลลังค์ หากทว่าเขาก็ไม่สนใจเท่าไหร่ เดนนิสเป็นเพื่อนสนิทกับอัลเลน โดยทั้งคู่จะชอบช่วยชาวเอลฟ์ที่ถูกดขี่ในแดนมนุษย์ออกมา เดนนิสเป็นคนที่เชื่อในเรื่องความถูกต้องและศักดิ์ศรีมาก เพราะเช่นนี้เขาจึงไม่ค่อยเห็นด้วยกับแผนการของแอร่อนบ่อยๆ

=====Allen Paige

ชายหนุ่มที่ตกอยู่ใต้คำสาปของแม่มด (ตอนนี้ยังไม่รู้เหตุผลว่าทำไม) ทำให้เขางดงามเยี่ยงสตรี ซึ่งต้องบอกว่าเผลอๆสวยกว่าผู้หญิงบางคนเสียอีก เป็นเพื่อนสนิทของเดนนิสและรับใช้องค์ราชินีมาได้ซักพักแล้ว ปกติแล้วมักจะเป็นคนนำพลธนู แม้เจ้าตัวจะไม่ค่อยแม่นยำในการยิงธนูก็ตาม

=====Vlad Dragu

เป็นองค์รักษ์ของฟลอร่า ไม่ค่อยเปิดเผยตัวเท่าไหร่ เพราะบ่อยครั้งจะชอบอาศัยอยู่อีกมิติ (มีเพียงฟลอร่าเท่านั้นที่มองเห็น) เพราะเป็นแวมไพร์ เวลาอยู่ข้างนอกจึงจะใส่ผ้าคลุมด้วย แต่เพราะฟลอร่าฝึกจึงทำให้ดรากูลเป็นแวมไพร์ที่ไม่กินเลือด ไม่รับคำสั่งใครทั้งนั้น เว้นเสียแต่คำสั่งของฟลอร่า

=====Bonnie

หญิงที่ถูกขนานนามว่าราชินีโจรสลัด ตอนเด็กๆครอบครัวของเธอถูกเหล่าอัศวินสังหาร ซึ่งหลังจากนั้นเธอก็ถูกรับเลี้ยงโดยโจรสลัด เธอเป็นคนที่ได้รับความนับถืออย่างมาก ทำให้เธอสามารถคุมเหล่าโจรสลัดให้อยู่ใต้คำบัญชาเธอได้ ซึ่งตอนนี้บอนนี่กับตระกูลเอลิซาเบ็ธก็เป็นพันธมิตรกัน ตัวบอนนี่นั้นหลงรักเดนนิสอย่างมาก แต่ดูเหมือนทางเดนนิสจะไม่เล่นด้วยซักเท่าไหร่

=====Daryl Caesar

จืดจางไป ไม่มีข้อมูล #ผิด
เป็นทหารที่เคยอยู่แดนมนุษย์ แต่เนื่องด้วยว่าแพ้ต่ออาณาจักรเอลิซาเบ็ธ เลยย้ายฝั่งมา ซึ่งแดริลก็ไม่แคร์สิ่งเดียวที่เขาแคร์คือมีกิน มีใช้ มีบ้าน ครอบครัวมีความสุขก็โอเคแล้ว

=====Diane

คนรับใช้ส่วนตัวของฟลอร่า เป็นหนึ่งในเอลฟ์ที่อัลเลนและเดนนิสไปช่วยออกมา เธอเป็นคนชอบอ่านหนังสือ ซึ่งองค์ราชินีฟลอร่าก็อนุญาตให้อ่านหนังสือ ตอนนี้ไดแอนเป็นหนึ่งในเอลฟ์ที่มีความรู้เกี่ยวกับเวทย์มนต์และกำลังฝึกฝนอยู่ แต่ถึงจะเป็นเมดแต่ก็ซุ่มซ่ามไม่น้อย

______________________________
英国で産まれた帰国子女の金剛デース!ヨロシクオネガイシマース!
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
DanielsoN
Xiao Mei's Husband
Xiao Mei's Husband
avatar

จำนวนข้อความ : 2271
Join date : 19/09/2010
Age : 23

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: สรุปตัวละคร Bell of Rebellion   Mon Feb 16, 2015 11:12 pm

อาณาจักรฮามิน

=====Gareth Darkclaw

พ่อแท้ๆของแอร่อน เป็นชายที่ผ่านสมรภูมิมามาก เขาเป็นชายที่ปกครองแผ่นดินฮามินด้วยกำปั้นเหล็ก ในตอนนี้เป็นพันธมิตรกับเหล่าดาร์คเอลฟ์ ไม่รู้ว่าเป็นพันธมิตรกันได้ยังไง แต่ที่แน่ๆ การเป็นพันธมิตรกันของทั้สองทำให้แผ่นดินวอริเนียต้องยอมสยบต่อพวกเขา

=====Ra's al nool / Dark Lord

เป็นหัวหน้าของเหล่าดาร์คเอลฟ์ เขาเป็นชายที่พยายามบุกดินแดนเอลิซาเบ็ธหลายครั้ง ซึ่งมันก็สำเร็จหลายครั้ง จนกระทั้งแอร่อนมาถึง นูลเป็นชายที่ชอบสังเกตุการณ์อะไรหลายๆอย่างจากความมืด หรือไม่ก็ให้ลูกน้องของตัวเองอย่างเด๊ดเป็นคนไปสำรวจ เขาเป็นคนที่มีความสามารถในการร่ายมนต์ดำทุกอย่าง แต่ก็ยังไม่มีใครรู้ว่ามนต์ดำของเขาสามารถทำอะไรได้บ้าง

=====Dhade

ไม่มีใครรู้ว่าเขาเป็นใครมาจากไหน แต่ทุกคนรู้แค่ว่าเขาคือนักฆ่าเงา เขาสามารถปลิดชีพใครก็ได้อย่างง่ายดาย เขามีสามารถในการร่ายเวทย์มนต์เงา (และควบคุมเงา) เป็นชายที่ไม่ค่อยพูด หรือจะบอกว่าไม่พูดเลยน่าจะดีกว่า ว่ากันว่าถ้าหากเขาฆ่าใครแล้วเขาก็สามารถเปลี่ยนหน้าเป็นคนนั้นๆได้ด้วย แต่จริงรึเปล่าเรื่องนี้ไม่มีใครทราบ

=====Demon Chen

อาจารย์ของแอร่อน เขาสอนแอร่อนตั้งแต่เด็กและสอนทุกๆอย่างให้กับแอร่อน เชนเป็นคนที่มีความสามารถในการต่อสู้ระยะประชิดและความสามารถในการร่ายมนต์เกี่ยวกับพิษด้วย พิษของเชนสามารถกัดเหล็กได้สบายๆ สำหรับตอนนี้เชนโดนจับเป็นเชลยในอาณาจักรเอลิซาเบ็ธอยู่

=====Ralph

เป็นอสูรที่อาศัยในแถบตอนเหนือของอาณาจักรเอลิซาเบ็ธ เคยช่วยเดนนิสในการหาดอกไม้เพื่อช่วยรักษาฟลอร่า เขาเป็นมิตรและใจดี แต่หากทว่าการบุกทำลายเมืองโดยโจรสลัด (ที่ได้รับคำสั่งมาจากพวกดาร์คเอลฟ์อีกที) ทำให้เขาโกรธแค้นและตั้งเป้าจะไปทำลายพวกดาร์คเอลฟ์ แต่ไม่รู้เพราะอะไรถึงทำให้เขามาอยู่กับพวกดาร์คเอลฟ์ได้

______________________________
英国で産まれた帰国子女の金剛デース!ヨロシクオネガイシマース!
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
สรุปตัวละคร Bell of Rebellion
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1
 Similar topics
-
» (15942347) first newlook:ว้ายตาย (เปลี่ยนรูปกับเพิ่มอาวุธ)

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Bloody Wrestling Online :: BWO : Special Event :: BWO Novel-
ไปที่: