Bloody Wrestling Online

The Number One Cyber Wrestling Online
 
บ้านPortalCalendarช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 The Runners Season 2 Ep.2

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
FaithZ
[Head] Deadzone
[Head] Deadzone
avatar

จำนวนข้อความ : 565
Join date : 16/10/2013
Age : 20

ตั้งหัวข้อเรื่อง: The Runners Season 2 Ep.2   Thu Mar 12, 2015 12:07 am

**เหตุการณ์ทั้งหมด มาจากจินตนาการทั้งสิ้น ไม่มีบุคคลจริงเกี่ยวข้องแต่อย่างใดจากรายการสุดฮิตจากเกาหลี มาสู่ BWO Network!!!
เราาา นักศึกษาวิชาทหารร!!!!!!!!!!!


กลับไปในวัยหัวเกรียนอีกครั้ง กับการ


เป็น รด!!!!!!!


ไปยังสถานที่ที่ รด.ทุกคน ต้องเคยไป!!!!!!!


ศูนย์ใหญ่ สถานที่รวมพล!!!!!! และ....


เขา-ชน-ไก่!!!!!!!!


ใน==========

-ศูนย์ฝึกใหญ่ รด.-

เปิดรายการที่ลานฝึกกันเลย Runners ทั้ง 12 คนใส่ชุด รด. ยืนแถวตรง มีทหารยืนดูอยู่ 2 คน หน้านี่เครียดเชียว ก่อนจะบอก ทั้งหมด แถววววตรง!!!!!!! ตามระเบียบบบบบบ พัก!!!!!!!! แถวววววว ตรง!!!!! ซ้ายยยยยย หัน!!!!!! ขวาาาา หัน จนลุงทิงบ่นอุบอิบเลย สั่งทำไมนักหนาฟร่ะ.... ซึ่งนั่นไม่ใช่เรื่องที่ดีเอาซะเลย!!!!! ทหารสั่งหมอบทันที!!!!!!!!!! ลุงทิงหมอบลงไปนาบกับพื้น ก่อนจะรับคำสั่ง กลิ้งซ้ายยยยย กลิ้งขวาาาาาาาา คนในแถวขำกันใหญ่ ทหารเห็นพวกนี้อารมณ์ดี....."หมอบๆๆๆๆ หมอบให้หมด!!!!!!"เรียบร้อย..... หมอบหมดเลย ก่อนจะเริ่มการคลานต่ำไป แล้วค่อยสั่งลุก ก่อนที่ทหารจะมาจับมือกับทุกคน แล้วปล่อยให้เปิดรายการ....


Nut : รายการเรา ไม่เคยมีคำว่าปกติใช่มะ?

Midus : ก็ดูไอ PD 2 ตัวนั่น ความคิดมันปกติที่ไหน

PD : พูดงี้เดี๋ยวให้มาอีกรอบ....

Minji : อย๊าาาาาา พอแล้วววววว

Alex : โป้ย!!!!

Johnny : อะไรของแก.....

Alex : เห็นใน RoL Waylon พูดอยู่ เท่ดี เลย าพูด

Derrick : ...รายการเรา จะมีสาระสักวันมั้ย?

Tingnongnoi : มีสาระ ไม่ใช่ The Runners!!!!

JC : วันนี้เรามาทำอะไรกันครับ?

ทุกคน : ยังไม่ชัดอีกหรอ!!!!!!! ใส่ชุดขนาดนี้!!!!!!

PD : วันนี้เราจะเป็น Special Episode นะครับ
PD : เพราะเราจะ.....
"ไปเขาชนไก่กันครับ!!!!!"
เพราะนี่คือ...... KAO CHON KAI SPECIAL!!!!!!

Derrick : กลับบ้านละบาย

Midus : จะไปไหนนนนนนนนน กลับมาาาาา ไปด้วยกันนี่แหละ!!!!!

Minji : หนู่ไม่เคยเรียนอ่ะค่ะ!

Nut : เดี๋ยวรู้เลยน้อง!!!!!!!!!!

Barton : มีอัไรให้เราช่วยได้นะ.....

Minji : อ่า.... พี่เล่ ช่วยเค้าหน่อยยยยย

Harley : เอ่อ คือ........

Alex : Barton!!!!!! ไปไหน กลับมาก่อน!!!!!

Barton : ไปเย็บหน้า เดี๋ยวมา!!!!!
"เอ้า ทั้งหมด เตรียมรวม!!!!"
ทุกคน : เตรียมรวมๆๆๆๆๆ


ครูฝึกขึ้นมาพูดบนเวทีคนนึงครับ ทั้ง 12 คน ยืนเป็นแถวตามระเบียบ ครูฝึกมองลงมา ก่อนจะบอก

ครู : ต่อจากนี้ จะเป็นกิจกรรมเพื่อสร้างกำลังและความสามัคคี
ครู : เราจะมีการ....
"Nametag Ripping Game"

ครู : เพื่อสร้างความสามัคคี และความสนุกสนาน ในพื้นที่การฝึก รวมถึง การฝึกฝนกำลังอีกด้วย
ครู : ผู้ชนะ จะได้เป็น หัวหน้าหมวด และจัดหมวดของตัวเอง และอีกหมวด
ครู : ทางทีมงาน จะเป็นผู้ดำเนินการต่อไป ไปละ.....ว่าแล้วทีมงานทุกคนก็เดินมาใส่ที่ปิดตาทุกคน ก่อนจะลากไปตามมุมในศูนย์ฝึกแห่งนี้ ทุกคนเดินตามแรงลากไปอย่างงงๆ ก่อนที่ทุกคนจะมาถึงจุดที่กำหนด และถอดที่ปิดตาออก และติดป้ายชื่อไว้ด้านหลังชุดฝึก.....


หลายคนวิ่งออกมาจากจุดเริ่มต้น แล้วสำรวจรอบๆ ในศูนย์ฝึกมีอาคาร 1 อาคาร 4 ชั้น ซึ่งชั้น 2 เข้าไม่ได้ ส่วนชั้น 3 และ 4 เป็นห้องเรียน และมีโรงอาหาร พูดถึงโรงอาหาร ชาย 2 คนที่เริ่มที่โรงอาหาร คือ Tingnongnoi และ Alex ก็เดินดูร้านอาหารตลอดเส้นทางเลย...... ข้าวมันไก่ ข้าวมันไก่ ข้าวไก่ย่าง ข้าวมันไก่ ข้าวไก่ย่าง ข้าวมันไก่ ข้าวไก่ย่าง วนเวียนอยู่แค่นี้แหละ ก่อนจะซื้อมานั่งกินคนละจาน เห้ยยยย นี่เวลาฝึกเว้ย!!!! ไม่ใช่เวลากิน.... อต่ทั้งสองไม่รู้กติกาลับเราซะแล้ว..... หากอยู่ที่เดิมนานเกิน จะมีครูฝึกมาเป่านกหวีดไล่!!!!!! และหากครูฝึกจับได้ จะออกทันที!!!!!! กินๆไปสิ ตอนนี้ครูฝึก 2 คนยืนรอแลเว พอถึงเวลาเท่านั้นแหละ!!!!!

ปรี๊ดดดดดดดดดดด!!!!!!!
สองคนนี่งงๆ ก่อนจะลุกขึ้นมา ครูฝึกวิ่งเข้ามาแล้วทั้งสองตัดสินใจวิ่ง!!!!!!! ออกจากโรงอาหารไปคนละทิศทาง!!!!!!!!! Alex มานั่งพักเหนื่อยที่ข้างๆลานฝึก เห็น Johnny และ Harley กำลังจดๆจ้องๆกัน.... Alex บอกตอนที่แล้วผลักตูออกมาจากช่อง...... เอาเลย..... ก่อนจะลุกขึ้นไป Johnny ไม่โง่ เห็นว่ากำลังเดินเข้ามา เลยหันไปมองแล้วยิัมแบบ รู้ทันนะเว้ยยยยยย อันแหนะๆ จะทำอะไร.... แต่.......


แคว่กกกกกกกก!!!!!!!!!!!


มันหันหลังให้ Harley ที่กำลังจ้องกันอยู่ เว้ยยยยยย คิดอัไรอยู่!!!!!! Alex นี่ขำกลิ้งเลย แหม่ อะไรวะ เดินมานิดเดียว ทีมงานรีบมาอุดปาก Johnny ก่อนจะลากเข้าไปในโกดังคลังอาวุธ ที่สำหรับคนออก!!!!!
Alex เห็น Harley แล้วก็รู้สึกอันตรายแปลกๆ เลยเดินไปอยู่กับ JC Barton และ Minji ที่เดินอยู่แถวนั้น ก่อนจะพาออกไปให้ไกลกับ Harley แล้วเล่าเรื่องเมื่อกี้ให้ฟัง สมแล้วที่เป็น Harley 1 ใน 2 Aces ของรายการ ส่วนอีกคน กำลังสำรวจโรงอาหารคือ Eden.... ด้านลุงทิงที่หลบมาอีกฝั่ง หันซ้ายไปเจอสถานที่ฝึกการตั้งรับ ซึ่งมันเป็นหลุมหลบภัย ลุงทิงเลยขอลงไปหลบภัยในนั้นซักพักละกัน ครูฝึกคงไม่เจอ ใช่ ครูฝึกไม่เจอ แต่มีคนเดินมารอบๆหลุม ก่อนจะกระโดดลงมา.... Harley!!!!!!!! มันเอาอีกแล้ว!!!!!!!! มาแล้วจับแขนของลุงทิงไว้!!!! ลุงทิงพยายามดิ้น!!!!!! ก่อนที่แขนจะหลุดออกมา!!!!!
เอาแขนมาจับป้ายชื่อที่หลังของ Harley!!!!!!!


Harley เองก็จับป้ายของลุงทิง!!!!!!!

แคว่กกกกกกกกกก!!!!!!!!!!!!


ลุงทิงออกแล้ว!!!!!!!! Nut ที่ผ่านมาแถวนั้นได้ยินเสียงรีบวิ่งมาดู พอเห็น Harley กำลังดึงลุงเท่านั้นแหละ พี่แกวิ่งหนีอีก เข้าไปในโรงอาหาร!!!! ก่อนจะเจ๊อะกับ Eden!!!!!!!!!! Harley วิ่งไล่มาด้านหลังติดๆ!!!!!!!!!!! Nut บอกหนีเสือปะจระเข้วุ้ย!!!!!!!!!!!!เลยเอื้อมมือไปจับป้ายของ Eden!!!!!!!!!!!!


Harley วิ่งมาแล้ว แต่......
แคว่กกกกกกกก!!!!!!!!!!!!!!!

Eden พลิกกลับมาดึงได้ซะงั้น!!!!!! Harley หัวเราะแล้วมาจับมือกับ Eden!!!!!!! คู่หูคู่ Aces!!!!!!!! ทั้งสองคนนี้นับวันยิ่งอันตรายขึ้น และเขาจะคว้าการเป็นหัวหน้าหมวดได้มั้ย?!?!?!


JC Barton และ Minji เองก็อยากสร้างผลงาน...... และมองไปมา เหยื่อที่ติดมาโดยไม่ได้รับเชิญ...... Alex........ พี่แกอยู่ๆเข้ามาแล้วมาเดินเฉย...... ตอนนั้นเห็น Midus เดินผ่าน เลยทำเป็นเรียกมารวมพลังช่วยดึง 2 คนนั้นก่อน คู่ Aces นั่นแหละ....... Alex ยังคงเล่นใหญ่ชวนมาเช่นเคย Minji ส่งสัญญานให้ Midus ก่อนที่จะเดินขึ้นไปในอาคาร ไปในห้องเรียน และเดินไปหน้าห้องเรียน...... JC ที่เดินคุยกับ Alex มาอยู่ๆ ก็จับ Alex ไว้ ก่อนที่อีก 3 คนจะเข้ามาช่วยกันรุม Alex บอกอะไรวะ?!? Midus พยายามจับ Alex พลิกกลับมา!!! แต่ไม่รู้อัไรซะแล้ว....... Jisuk เจ๊แกเดินตามมานานแล้ว!!!!!!!! พอเห็นอย่างนี้ เลยวิ่งเข้าไปแจม!!!!!!

แต่..... Minji จับปัายชื่อของ JC?!?
Jisuk ก็มาจับ Alex จากด้านหลัง!!!!!!!

แคว่กกกกกกกก!!!!!!!!


แคว่กกกกกกกกกกกก!!!!!!!!
Jisuk จัดการ Alex ได้!!!!!!! แต่ Minji นี่สิ!!!!!!!! เจ๊แกแสดงความเป็น Betrayer ออกมาแล้ว!!!!!! JC ได้แต่ยิ้มๆอึ้งๆ ก่อนจะโดนลากออกไปพร้อมกับ Alex!!!!!!


ไม่ทันไร ออกไปถึง 5 คนแล้ว!!!!!!!!!!!! Eden กับ Harley ได้ยินประกาศ 2 คนออกแล้วก็ยิ่งต้อง Active เข้าไปใหญ่ เพราะว่าทางรุ่นน้องดูจะสามัคคี(?) กันมาจัดการรุ่นพี่เอง Eden บอกเห้ย Harley....... ไหนๆก็ไหนๆละ ยังไง เรามาลดความอยากของรุ่นน้องกันมะ มันอยากให้เราออกใช่มะ เรามาดึงกันเองเลยดีกว่ามั้ย?!? เห้ย?!? แมนๆใจๆ 2 Aces จะมาดึงกันเอง Derrick และ Barton ที่อยู่แถวนั้นเลยมาตะโกน ดึงเลย ดึงเลย ดึงเลย!!!!!!!!! Harley เห็นเพื่อน want เลยตกลงสนอง want ให้!!!!!!!! ก่อนที่ทัิงสองจะอยู่ในท่าพร้อม และพร้อมจะเผชิญหน้ากัน ส่วนคนอื่น ค่อยๆทะยอยกันลงมาดู........Eden ไม่รอแล้ว เข้าไปหวังจะจับ Harley ก่อน!!!!!!!

Harley เองถอยหลังกลับ ก่อนจะพลิกตัวไปหลัง Eden!!!!!!!!

แคว่กกกกกกกกก!!!!!!!!!!!
เห้ย?!? อัไรฟร่ะ?!? Eden ตอนที่พลิกเข้าไป จับป้ายชื่อของ Harley ไว้ได้เพัยงปลายนิ้ว!!!!!! แต่ Harley พลิก!!!!!!! ทำให้ Harley นั้นดึงป้ายชื่อตัวเองที่ติดกับมือ Eden ออกซะงั้น?!? Harley จับมือกับ Eden ก่อนจะเดินไปเอง คนดูรอบๆปรบมือให้ และในตอนนั้นเอง!!!!!!!!!


แคว่กกกกกกกกกกกกกกก!!!!!!!!!!!Minji ที่อยู่กับ Barton หลังสุดขณะมุงอยู่ Minji เอื้อมมือไปดึงป้ายของ Derrick!!!!!!!! ให้ออกโดยไม่ทันตั้งตัว!!!!!!!!! ส่วน Barton ที่โดน Minji ล้างสมอง เอ้ย ร่วมงานนั้น ก็ไปจับป้ายของ Jisuk!!!!!!!!!! Jisuk กรี๊ดดังลั่นเลย!!!!!!!!!!!!! Minji ที่จัดการ Barton แล้วก็เข้าไปช่วยจับ Jisuk ต่อ!!!!!!!!!! และแล้ว.....

แคว่กกกกกกกกกกกก!!!!!!!!!!
บริเวณตรงนั้นเหลือเพียง 4 คนสุดท้ายแล้ว Midus Eden Minji และ Barton!!!!!!!! ทั้งสี่คนยืนเป็นวงกลม แน่นอน คู่ที่ร่วมมือกันคือ Minji และ Barton!!!!!!!!!! Midus มองหน้า Eden....... Eden ถามมีอะไรติดหน้าพี่หรอ? อ่อ ปล๊าววววววว!!!!! งั้นก็ดี!!!!!! Eden เดินไปจับมือกับ Barton และ Minji!!!!!!!!!!!!!! Midus ไม่พอใจเลย เห้ยยยยยยยยย คราวที่แล้วก็ออกเร็วไปแล้วรอบนึง วันนี้จะให้ออกเร็วอีก?!? Barton พยักหน้า ก่อนจะวิ่งเข้ามาชาร์จใส่ Midus และอีก 2 คนก็ตามไปช่วย!!!!!!!!!!
แคว่กกกกกกกกกกกก!!!!!!!!!!!!!Eden ทำสำเร็จ! Barton เข้าไปจับและ Eden พลิกไปดึง!!!!!!!! ทั้งสามคนนั่งอยู่บนพื้นหอบแหกๆ ......แต่ตอนนั้นเอง!!!!!!!!!!


Minji พลิกไปจับ Eden บ้าง!!!!!!!!
Barton จับอีกฝั่งนึง!!!!!!แคว่กกกกกกกกกก!!!!!!!!!!!
Barton กับ Minji พลิกมาดึงทุกคนออกเรียบ!!!!!!!!! และเหลือสองคนสุดท้าย Eden และ Midus โดนลากออกไปแบบงงๆ เอาแล้วครับ เหลือ 2 คนสุดท้ายแล้วครับ!!!!!!!!


Minji : ขอป้ายชื่อหน่อยจิ (ทำท่าน่ารัก)

Barton : เอ่อ.....

Minji : น้าาาาาาาาาาาน้าาาาาาาา อื้ออออออ เอามาาาาาาาา!!!!

Barton : พี่ก็อยากชนะน้าาาาา

Minji : งั้นหนูให้พี่ชนะก็ได้!!!!

Barton : ห๊ะ?

Minji : จริ๊งงงงง!!!!! แต่ขออยู่ทีมพี่นะ!!!!!

Barton : ต่อให้พี่ชนะจากคนอื่น พี่ก็เลือกอยู่แล้ว ถ้าน้องชนะอ่ะ...

Minji : ก็........ดูก่อน แต่เอาพี่เล่เข้าแน่....

Barton : โอเค!!!!!


แคว่ก!!!!!!!!!!!


Barton ดึง Minji แบบไม่คิดและชนะไป! ทำ ห้ได้เป็นหัวหน้าหมวด!!!! ก่อนจะเดินกลับเข้าไปในโกดังที่คนที่ออกนั่งอยู่ ทุกคนงงเลย ทำไมยัย Minji ถึงร้ายขนาดนี้!!!!!!!! ก่อนที่ Barton จะไปรับกล่องสีเขียว และปลอกแขนหัวหน้าหมวด.....


PD:คุณ Barton ครับเนื่องจากคุณชนะการแข่งขัยนดึงป้ายชื่อเมื่อต้นรายการได้สิทธิ์ในการเลือกทีมครับ

Barton : หมายความว่าผมสามารถเลือกใครก็ได้เลยใช่ไหมครบ

PD : ทีมละ 6 เลือกได้ไม่จำกัดเพศ อายุ นิสัยเลยครับ

Barton : คิดหนักจังเอาเป็นว่าผมเลือก..... Midus คนแรกหล่ะกันครับ

Midus เดินมากอด Barton และชูมือ

Barton:ผมต้องเลือกคนที่แข็งแกร่งมาร่วมทีมอยู่แล้ว

TNN : นี่ตูไม่แข็งตรงไหนฟ่ะ....

Eden : ลุงนะไม่แข็งสักตรง รวมทั้งตรงนั้นด้วยแก่ขนาดนี้แล้ว

PD : เลือกคนต่อไปเลยครับ

Barton : ผมขอเลือก Harley หล่ะกันครัชชช

Harley : เย้ !!!! (เข้าไปกอด Barton กับ Midus)

Nut : จัดทีมแบบนี้เอาไปสามคนพอเหอะ - -

Midus : ใจเย็นน่าอาจจะเป็นเกมส์ที่ใช้สมองมากกว่ากำลังก็ได้นะ

Nut : คือออ ไปเขาชนไก่เว้ยยยย คือออ ฝึกทหารเว้ยยย...

Barton : คนต่อไปผมเลือก Eden ครัชชช

Eden : เอาแล้วไง....

Derrick : ถ้าไม่ดูเป็นการรบกวนก็ควรชวนผมไปด้วยคน

Jeck : น่าอิจฉาจุง

Barton : ต่อไปผมขอเลือก เอาใครดี......Alexander หล่ะกัน

Alex : เยสโด้โอริโอ้ห้าบาท !!!

Johnny : บ่นไร ตูอิจฉา

Barton : คนสุดท้ายผมขอเลือก ผญ นะเพื่อความยุติธรรม

TNN : หล่อไรตอนนี้ฟร่ะ !!!!

Barton : ผมเลือก Minji !!!!!

Barton จะยื่นมือไปจับแต่ Harley รีบเดินมาจูงมือรับเข้าทีมก่อน Barton เซ็งเล็กน้อย

JisuK : อันเดวววววววววววววว !!!!

Nut : อย่างน้อยเธอก็ได้อยู่กับพี่....

Jisuk : นั้นสินะค่ะ !!!

Derrick : Barton นายมันเห็น หญิงดีกว่าเพื่อน เชอะ

Jeck : แน่ใจนะจะพูดแค่ หญิง ไม่ใช่อย่างอื่น


==========

สรุปทีม!!


Team Barton
Barton, Minji, Midus, Alex, Eden, Harley


Team Tingnongnoi
Tingnongnoi, Nut, Jisuk, JC, Derrick, Johnny

==========

-เวลา 09.00 น.-

Runners ทุกคนขึ้นรถบัสของทางศูนย์ ไปยังสถานที่ของเราวันนี้ นั่นคือ เขาชนไก่!!!!! ดินแดนที่เหล่า รด. ทุกคนเคยผ่าน!!!!!! เคยสัมผัส!!!!!!! และเคยหมอบลุกกลิ้งคลานในที่นี้กันมาเต็มที่!!!!!!! เมื่อมาถึง สัมภาระทุกอย่างถูกนำมาวางไว้ที่เต๊น ส่วนสองสาวเราจะไปนอนที่หอนอน และเดินเท้าตามถนนไปจนถึงสนามยิงปืน!!!!!!! แน่นอน มาถึง 2 กม. กันเลยทีเดียว และภารกิจแรกของเรา.....

Mission 1

ทั้งหมดมาที่บริเวณลานยิงปืน....


ครูฝึก:พวกมึงทุกคน.... หยิบปืนไปคนละกระบอก

Jisuk : ใจร้ายจังค่ะ...

ครูฝึก : หุบปาก !!!! มึงฟังกูดีๆ

ครูฝึก:  พวกมึงจะได้กระสุนแค่คนละนัดพอ ทีมไหนยิงได้แต้มมากสุดชนะไป

Midus : ผมไม่เคยเรียน รด ซวยแน่...

Eden : ฉันก็เป็นหอบหืด เลยอ้างเอา

Derrick : แต่พี่ดันมาวิ่งในรายการได้นี้นะ เลวจริงๆ

Eden : คุณน้องเรียนหรอครับ

Derrick : ไม่ผมลูกครึ่งเลือกเกาหลีเอาดิแหม่ ......

Eden : ได้ข่าวเกาหลีเขารับเป็นทหารหมด.....

Minji : หนูไม่เคยเรียนรด เคยแค่ รอดอ ค่ะ...

Alex : พอมั้ย เด็กดูเยอะ......

ครูฝึก : พอๆ ยิงพรอ้มกันสองคนส่งมาทีมละคน


ทั้งสองทีม ส่งผู้หญิงมาครับ


First round !!!!!!!

Minji เล็งแล้วครับ ปัง !!!!!! ยิงออกครับไม่โดนไรเลย Jisuk ก็เช่นกัน ไม่โดนไรเลย 0-0 อยู่


Second round !!!!

Midus กับ Nut ปัง !!!! ปัง !! Midus โดนได้ 4 แต้ม Nut ได้ 3 แต้มครับ Midus ชูมือครับเพื่อนๆดีใจด้วย คะแนนรวม 4-3


Third round !!!

Alex กับ Derrick ปัง!!!!! ปัง !!!! Alexander 0 Derrick 1 Derrick เดินไปจับมือกับ Nut ครับ คะแนนเป็น 4-4


Fourth round !!!!  

Harley กับ Johnny ปัง !!! ปัง !!! Harley ได้ 6 Johnny ก็ได้ 6 เช่นกันครับ ทั้งคู่ ยิ้มให้กัน คะแนนอยู่ที่ 10-10


Fifth round !!!!

Eden กับ Jecks ปัง !!!! ปัง !!!!!  Eden ได้8 Jecks ได้ 1 ครับ คะแนนเป็น 18-11


Final round !!!

Barton และ TNN ครับ ปัง !!! ปัง !!!! Barton ได้2 ครับ ทางเดียวที่ TNN จะชนะต้องได้เต็มครับได้....

10 คะแนนเต็มครับรีบวิ่งไปกอดเพื่อนร่วมทีมครับ ส่วน Barton ขอโทษทุกคน

TNN:นี่ตูหลับตายิงนะเนี่ย !!!!!

Midus:อย่าโม้มากนะลุง !!!

==========

Mission 2 : ฐานวัดใจ 10 สถานี

เนื่องด้วยทุกคนวิ่งเฉยๆ ไม่มีอะไรน่าสนใจ จึงถูกตัดไปด้วยประการละฉะนี้แล......


Winner : Team Tingnongnoi

//ขี้เกียจก็บอกมาเหอะ.....

==========

-เวลา 22.00 น.-

ทุกคนกลับมาถึงที่พัก และแยกย้ายกันทำภารกิจส่วนตัว ก่อนจะมารวมกันหน้าเต๊นนอน.... มีลุงทิงและสองสาวไปพักแล้วเพราะวันนี้ทำภารกิจกันเหนื่อย และพรุ่งนี้ต้องตื่นแต่เช้า ส่วนพวกที่เหลือ ก็จัดที่นอน เตรียมชุดอะไรกันไป วันนี้พิเศษเพราะเต๊นนอนเพียงเต๊นละคนเท่านั้น Johnny เดินเตะสมอบกเต๊นของ Alex ล้ม!! Alex ที่จัดของด้านในนี่ถูกผ้าเต๊นทับ เรียกเสียงหัวเราะได้จากสมาชิกคนอื่นๆ

Johnny : โทดๆๆๆๆ ไม่ได้ตั้งใจ!!!

Alex : ไม่ตั้งใจบ้าอะไรหล่ะ!!!!! มาซ่อมให้ด้วยเดั!!!!!!! เห้ย!!!!!

Eden : มันกัดกันได้ตลอดเลยนะ

Nut : นี่ไงพี่ "คู่ปรับตลอดกาล" คู่ใหม่!

Eden : ดูแค่ตอนแรก Johnny มันผลัก Alex ออกมาให้ชั้นจับ หักหลังกันตั้งแต่ตอนแรก

Derrick : สมควรโดน

Midus : แต่ Season ที่แล้ว พี่ Eden กับพี่ Trust ก็...

Eden : เรื่องมันเศร้า อย่าพูดถึงเลย....

Nut : คนบ้าอะไร ชนะแล้วโดนแย่งชัยชนะเฉย

Eden : น้ำตาจิไหล

สมาชิกแต่ละคนเริ่มสนิทกันแล้ว แต่พักผ่อนเถอะ พรุ่งนี้เช้าต้องทำภารกิจสุดท้าย....

==========

-เช้าวันใหม่ 04.00 น.-"ปรี๊ดดดดดดดดดด!!!!!!!"
"จับคนช้าทำโทษ 1 นาย!"
Runners นี่สะดุ้งเลย!!!!! แต่ละคนนี่ลุกขึ้นมาแทบไม่ทัน และคนแรกที่ออกมาเข้าแถวคือ..... Tingnongnoi?!? ลุงแกตื่นมาตอนตีสามแล้ว แล้วเตรียมชุดอะไรพรัอม และก็ตามกันมาทีละคนสองคน คนสุดท้ายที่ช้าที่สุดคือ Harley เพราะพี่แกวิ่งไปอีกทาง!!!!! มาถึงทหารสั่งวิดพื้นท่าเตรียม และวิดพื้นไป 20 ครั้ง!!!!!!! เหนื่อยมั้ย? ไม่รู้ละครับ ทุกคนเดินเท้าไปสถานที่สุดท้าย คือ สถานีฝึกแผนที่และเข็มทิศ! และครูฝึกก็หยิบโทรโข่งมาพูด


ครู : เอาละ วันนี้ เราจะมาที่สถานี แผนที่และเข็มทิศ
ครู : หมวดไหนที่ทำสำเร็จก่อน จะได้กลับบ้าน
ครู : ส่วนหมวดไหน ที่ช้า จะให้อยู่ฝึกต่อ........กับจ่านรก!!!!!
Barton : โอเค งั้นต้องชนะ แพ้มาสองรอบละ รอบนี้ต้องชนะ

Tingnongnoi : หนังตาจะปิดอยู่ละ ต้องชนะ จะได้กลับ!

ครู : ส่วนภารกิจจะเป็นอย่างไร ขอส่งต่อให้ทีมงานครับ....

PD : ครับ เราจะเอากล่องที่แต่ละหมวดได้ ให้ไปนะครับ
PD : ในลานนี้จะมีเสามากมาย เราจะให้ทั้ง 2 ทีมเริ่มคนละเสากัน
PD : จากนั้น ต้องหาเสาให้เจอ ตามพิกัดที่บอกไว้ในบัตรภารกิจ
PD : เมื่อหาเจอแล้ว ต้องจำรหัสเสา แล้ววิ่งมาบอกครูฝึก ถ้าผิด จะต้องคลานต่ำไปเริ่มใหม่นะครับ
PD : โดยเราจะให้ 5 พิกัด หากถึงพิกัดที่ 1 ให้อ่าน และเดินไปพิกัดที่ 2 ต่อ จนจบ!
PD : ถ้าพร้อมแล้ว เราจะไปเปิดกล่องที่จุดเริ่มต้นของแต่ละทีมนะครับ


ทั้งสองทีมเดินแยกย้ายไปคนละมุม เมื่อถึงหลักของตัวเอง ก่อนที่จะเปิดกล่อง ทีมของ Barton มีเพียงกล่องเดียวจากภารกิจแรกเท่านั้น ทั้ง 6 คนนั่งมองกล่องอย่างเงียบๆ.....เปิดเด๊เห้ย!!!!!!!!

"ภารกิจที่ 1 : ผู้ชนะ - เข็มทิศ (เพื่อสามารถใช้ 2 คนในเวลาเดียวกัน)"

เหมือนจะมีประโยชน์!!!!! ต้องดูว่าทั้งทีมนี้ จะสามารถนำชัยชนะและกลับบ้านไปพักได้หรือไม่ ส่วนอีกทีมครับ ทีมลุงทิงที่ชนะภารกิจที่ 2-3 มาได้ ต้องมาลองดูว่าจะได้อะไรบ้าง

"ภารกิจที่ 2 : ผู้ชนะ - แผนผังลานฝึก"


"ภารกิจที่ 3 : ผู้ชนะ - เมื่อตอบผิด จะทราบว่าผิดตรงจุดที่เท่าไหร่ และกลับไปเริ่มที่จุดที่ผิด"

โคตรมีประโยชน์!!!!!!! ด้วยความได้เปรียบขนาดนี้ พวกเขาจะคว้าชัยขนะได้หรือไม่?!?
มาดูที่ทีมลุงทิงกันก่อน ลุงแกมาถึงโยนให้ JC จัดการเลย!!!! JC เองมีความรู้ตรงนี้เล็กน้อยแต่พอมาทำจริงที่เอ๋อแดรกเลย...... Nut กับ Jisuk ก็เข้ามาช่วยดูแต่ดูท่าจะไม่ค่อยน่ารอด.... Johnny กับ Derrick พยายามเปิดสมุดที่จดจากการสอนก่อนหน้านี้ไปแล้วเอามาลองทำดู ก่อนทีท Derrick จะนำทีมไปทางที่คำนวนได้ และเมื่อไปทางนั้นยังไม่ถึงครึ่งของระยะที่คำนวนได้ ก็ต้องหยุดเลย เพราะมีพุ่มไม้บัง...... อ้อมไปก็กลัวจะลืม ทำยังไงหล่ะทีนี้?!?

ทีม Barton ที่มีเข็มทิศ 2 อันเดินตามทางที่ทั้ง Eden และ Harley ช่วยกันคิดจากที่รู้ไว้ Alex เองที่ถือเข็มทิศอีกอันก็คิดออกมาได้ทางเดียวกัน!!! แน่นอน เดินตามก้าวที่คำนวณได้ และเจอหลักที่ 2!!!!!!!!!!!!!!! และต้องเดินไปให้ครบ 5 หลัก แต่ปัญหาคือทั้ง Alex และ Eden คิดองศามาได้ตรงข้ามกันซะงั้น!!!!!!!!!!!!!!!!!!! แล้วทั้งทีมนี้ จะตกลงกันอย่างไร?!?

“ได้แล้ว!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

Tingnongnoi นั่งคิดวิธีที่ไม่ต้องอ้อมพุ่มไม้ได้ แต่คนอื่นเขาอ้อมไปกันหมดแล้วเว้ย!!!!!!!!!!!!!!! ก่อนจะเดินไปเจอหลักที่สองเช่นกัน.... และก็หยุดคิดจากแผนที่อีกครั้งหนึ่ง แต่ทว่า......ตึ่ง ตึ้งงงง..... ประกาศจากเสียงตามสาย.....?!?!?!จ่านรก HAS ENTERED!!!!

หากถูกจ่านรกจับตัวและดึงป้ายชื่อ จะไม่สามารถช่วยคนในทีมได้


นี่มันการฝึกความรวดเร็ว!!!!!!!!!!!!!!!! นอกจากความแม่นแล้ว ยังต้องรวดเร็วอีกด้วย!!!!!!!!!!!! นี่คือการจำลองสนามรบอีกขั้นนึง!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! ทุกคนต่างหันซ้ายขวา ทีม Barton ที่กำลังแก้ไขปัญหา หันไปมอง..... จ่าเดินมาแล้วเว้ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Barton กับ Alex ยังเถียงกันอยู่ ทันใดนั้นเอง!!!!!!!!!!!!!

“หมอบ!!!!!!!!!!!!!!”

ลงไปนอนกันหมดทันที!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! โอ้วววววว จ่าเดินมาชิวมาก ก่อนจะมาจับหลังของ Alex!!!!!!!!

แคว่กกกกกกกกกกก!!!!!!!!!!!!!!!!!!
ทีมลุงทิงถือโอกาสนี้รีบวิ่งตามเข็มทิศเลย ส่งคนนึงไปคิดแผนที่ แล้วคนอื่นหลบไปก่อน และแล้ว ก็ถึงหลักที่ 5!!!!!!!!!!!!!!! JC รีบเอารหัสไป!!!!!!!!!!!!!!!!!! บอกแล้ว!!!!!!!!!!!!!!WRONG!!!!!!!!!!!!!!!! หมอบ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!


จ่านรกเดินมาแต่ไกล แล้วเดินมาจับป้ายของ Nut…….


แคว่กกกกกกกกกกกกกก!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
Nut โดนลากมานั่งกลางแดดกับ Alex ......... ในขณะเดียวกันทีม Barton ที่กลับมาเริ่มใหม่อีกรอบ เดินมาและประคองได้ไปถึงหลักที่ สาม!!!!!!!!!!!!!!!!!!! แต่จ่านรกก็เดินเข้ามาอีกแล้ว!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!  Barton รีบเอาคนอื่นหลบในพุ่มไม้ แต่.............. Minji ลื่นล้ม!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! จ่านรกรีบวิ่งมาทันที ก่อนจะมาดูอาการว่าเป็นอะไรมั้ย?....แคว่กกกกกกกกกกกกกกกกกก!!!!!!!!!!!!!!!Barton อาศัยจังหวะที่ Minji ถูกจ่าพาไปทำแผล ช่วยกันกับ Harley Midus และ Eden ใช้เข็มทิศสองอันให้เป็นประโยชน์!!!!!!!!! ก่อนจะเดินไปหลักที่ 4 และหลักที่ 5...... ก่อนจะวิ่งไปบอก!!!!!!!!!!!

ตึ่ง ตึง ตึ้งงงงงง!!!!!!!!!!!!!!!!!
Barton และหมวดของเขาทำสำเร็จ!!!!!!!!!!!!!!!  Alex และ Minji รีบมากอดเลย สำเร็จแล้วเว้ยยยยยยยยย!!!!!!!!!!!! ทีมลุงทิงนี่หงอยเลย!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!ต้องฝึกหรือนี่ แต่ Barton ขอไว้!!!!!!!!!!!!! ไว้ว่าให้ไปกลับบ้านทุกคน ซึ่งทางครูฝึกก็โอเค และทุกคนก็กลับบ้านกันไปพักจากการฝึกอัเหนื่อยครั้งนี้...... ซึ่งทั้ง 12 คน ก็รู้จักกันมาขึ้น สนิทมากขึ้น และสามัคคีมากขึ้นเช่นเดียวกัน การฝึกครั้งนี้ แม้จะเหนื่อย แต่ก็สนุกไปอีกแบบ...

==========

______________________________
The SPOTLIGHT is BACK! BABY!
"The Spotlight" Faith


-Career Accomplishments-
BWO Xtreme Star Champion (1 time)
BWO Dawn Champion (1 time) 
BWO X-Tag Team Champion w/Alex Register (1 time)
BWO Award 2014 : Tweener of the Year (FIRST)
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
The Runners Season 2 Ep.2
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Bloody Wrestling Online :: BWO : Special Event :: BWO Novel-
ไปที่: