Bloody Wrestling Online

The Number One Cyber Wrestling Online
 
บ้านPortalCalendarช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 Dragonball V (Volvor) : EP 5

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Demi-God
[Head] Deadzone
[Head] Deadzone


จำนวนข้อความ : 576
Join date : 11/08/2012
Age : 19

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Dragonball V (Volvor) : EP 5   Sun Apr 19, 2015 12:15 am

เหลืออีกเพียง 15 วันก่อนศึกชิงเจ้ายุทธภพจะเริ่มขึ้น เหล่านักสู้ก็พยายามฝึกฝนร่างกายของตัวเอง เพื่อเป็นอันดัล 1 ในใต้หล้า !! แม้แต่คายุ ดีแล่น คาร่า หรือ แม้กระทั่ง เซย์ย่า กับ พิกก้อน สองสหายที่ไปฝึกซ้อมด้วยกัน หรือจะเป็นชายหนุ่ทลึกลับมีนามว่าเซลฟิลอท ที่ตั้งแต่สู้กับโฮชิเสร็จก็ไม่รู้ว่าเขาหายไปไหน แล้วอาจจะยังมีคนอื่น ๆ ที่แข็งแกร่งอยู่ที่ไหนสักแหน่งปรากฏตัวขึ้นมา ในศึกแห่งนี้ เวลาที่ทุกคนรอคอยกำลังจะมาถึงในอีกไม่ช้า 15 วัน กับ “ศึกชิงเจ้ายุทธภพ”

เสียงออดของโรงเรียนมัธยมปลายซาตาน ซิตี้ ดังขึ้น เหล่านักเรียนเดินเข้ามาในห้องเรียน .. แต่ระหว่างทางคายุเดินเข้ามาพบกับ เซย์ย่า ที่มีพิกก้อน กอดอกอยู่ด้านหลังของเซย์ย่า ทางพิกก้อนส่งสายตา ที่ทำให้คายุถึงกับผวากันเลย

“เอาน่า ๆ คายุ ! ไม่ต้องไปสนใจไอ้ตัวเขียวนั่นหรอกน่า ..” เซย์ย่าพูดไปคายุพยักหน้า หงึก ๆ แบบช้า ๆ ก่อนที่เซย์ย่าจะพูดต่อไปอีก

“วันนี้เราก็ไม่มีอะไรมากหรอกนะ แค่ว่า ที่ซ้อมของพวกเรามันเละไปแล้วหนะ แค่อยากจะขอซ้อมที่เดียวกับนายได้หรือเปล่า ?”

“ดะ ได้ครับ แต่ว่าผมต้องถามกับคุณลุงที่ฝึกวิชาให้ผมก่อนได้ไหมครับ?” คายุบอกกับเซย์ย่า

“โฮะ ๆ ได้เลยเจ้าเตี้ย !! วันนี้ชั้นจะไปกับนายนะ ถ้าไม่ได้ ชั้นก็คงต้องหาที่เองนั่นหละ” เซย์ย่าพูดโดยเอามือของตัวเองจับหัวของคายุ ทางคายุก็ยิ้มเพราะความร่าเริงของเซย์ย่า

“เอาหละ .. งั้นชั้นไปก่อนนะ ! หลังเลิกเรียนเจอกัน” เซย์ย่าพูดพร้อมกับชูนิ้วโป้งให้กับคายุ ทางคายุก็ขานรับตกลงก่อนที่เซย์ย่าจะเดินเข้าไปหาพิกก้อน

“ไปเรียนกันเถอะ พิกก้อนคุง !!” เซย์ย่าพูดพร้อมกับวิ่งเข้าไปตบไหล่ของพิกก้อน !! แต่ว่าทางพิกก้อนถีบหน้าของเซย์ย่าจนปลิวออกไปเลย ! คายุที่เห็นอยู่ถึงกับอึ้งเลย

“เลิกเรียกแบบนั้นซะทีเถอะน่า !!” พิกก้อนเข้าไปตะโกนใส่เซย์ย่า เซย์ย่าลุกขึ้นมาปัดฝุ่นก่อนจะยิ้มแบบกวน ๆ ให้พิกก้อน

“แหะ ๆ ขอโทษครับพี่.. ผมสำนึกผิดแล้ว !!” เซย์ย่าพูดก่อนจะเดินเข้าไปกอดคอของพิกก้อน แต่ว่าทางพิกก้อนก็ผลักเซย์ย่าออก แต่ทางเซย์ย่าก็ดูร่าเริงก่อนที่ทั้งคู่จะเดินแยกไปที่ห้องของตัวเอง ส่วนคายุที่มองอยู่ก็มีคนมาจับไหล่ของเขา

“งี้หละนะ สองคู่หูนั่น อยู่ด้วยกันได้ยังไงก็ไม่รู้” เสียงของผู้หญิงที่คายุคุ้นเคย เขาหันไปเจอกับคาร่า ก่อนที่คาร่าบอกว่าไปเรียนได้แล้ว แล้วทั้งคู่ก็เดินเข้าไปทางห้องเรียนของพวกเขา

“นี่คุณคาร่าครับ คุณเซย์ย่า เขาเก่งไหมครับ?” ในระหว่างที่คายุกับคาร่าเดินด้วยกันไปห้องเรียน คายุก็ถามกับเธอ

“เจ้านั่นหนะหรอ ? หึ้ แข็งแกร่งมากเลยหละ คู่หูของมันก็แข็งแกร่ง เจ้านั่นหนะ ไม่ใช่ชาวโลกแบบพวกเราหรอกเจ้านั่นหนะเป็นชาว ไซย่า…” เมื่อคาร่าพูดไปทำให้คายุถึงกับอึ้ง !

“คุณ ซะ เซย์ย่าก็เป็นชาวไซย่า งั้นหรอเนี่ยย…?” คายุพูดด้วยอาการที่แปลกใจเป็นอย่างมาก !

“ใช่ เจ้านั่นหนะเป็นชาวไซย่า แต่ให้พูดตรง ๆ แล้ว ชาวไซย่า ที่มีสายเลือดร้อยเปอร์เซ็น ไม่มีอีกแล้ว … เป็นแค่ลูกผสม แต่ขึ้นชื่อว่า มีเลือดของชาวไซย่า แล้ว ก็จะนับว่าเป็นชาวไซย่าเลยทันที .. ซึ่งตอนนี้ก็มีอยู่กลุ่มเล็ก ๆ แต่ชาวไซย่า ที่ชั้นรู้จักก็มีแค่ เซย์ย่า กับ ดีแล่น เท่านั้นหละ” คาร่าอธิบายให้คายุฟัง

“อ๋อ อย่างงี้นี่เอง ..! แล้วพวกเขาเป็นซูปเปอร์ไซย่า ได้บ้างไหมครับ ?” ดีแล่นถามกับคาร่าไป

“เรื่องนี้ ชั้นก็ไม่รู้เกี่ยวกับเจ้านั่นเหมือนกัน .. เจ้าพวกนั้นไม่เคยจะบอกชั้นเกี่ยวกับเรื่องนี้สักนิด …” คาร่าบอกกับคายุไป คายุไม่ได้พูดอะไรก่อนที่เขาจะเริ่มคิดในใจ

“ยังไงตอนนี้ ก็มีคุณดีแล่น กับ คุณ เซย์ย่า ที่เป็นศัตรูที่น่ากลัว รวมทั้งคุณพิกก้อนและคนอื่น ๆ เราอาจจะเป็นคนที่อ่อนแอก็ได้เมื่อเทียบกับคนที่อยู่บนโลกนี่ หนอยแน่ ! อีก 15 วันเท่านั้น ..!! เราจะต้องแข็งแกร่งขึ้นให้ได้ เราก็มีเลือดของชาวไซย่า !! เราจะไม่ยอมให้ใครแซงหน้าเราได้แน่ !!” คายุคิดในใจสีหน้าของเขาดูเคร่งเครียดเขากำหมัดของตัวเองแน่น

“นี่เหม่ออะไรอยู่เหรอ ??” คาร่าถามกับคายุไป

“ปะ ปล่าว ครับ แหะ ๆ” คายุพูดพร้อมกับเกาหัวของตัวเอง ก่อนที่จะมาถึงหน้าห้องแล้วพวกเขาก็เดินเข้าห้องเรียนไป..


=================================================
 


“อีก 15 วันสินะ…” เสียงของชายดังขึ้นในห้องเงียบสนืท เขายืนกอดอกพืงที่กำแพงก่อนจะเดินมาที่หน้าต่างที่มีบรรยากาศที่สดใส เขาเปิดหน้าต่างออกมาทำให้เห็นใบหน้าของชายคนนั้น เซลฟิลอท นั่นเอง

เขายืนมองบรรยากาศอย่างนิ่ง ๆ แต่จู่ ๆ ก็มีนกมาเกาะที่ไหล่ของเขา ทางเซลฟิลอทไม่ได้ทำอะไร เอาแต่ยืนจ้องที่ท้องฟ้า ก่อนที่เขาจะกระโดดออกทางหน้าต่าง

ภาพของโฮชิ ในเมื่อวานในการต่อสู้กับเขาปรากฏขึ้นมา ใช่ เขากำลังคิดถึงการต่อสู้ของเขาเมื่อวาน

“พลังคลื่นเต่า !!” ภาพในอดีตของเซลฟิลอทปรากฏขึ้นมา เป็นโฮชิกำลังจะปล่อยพลังคลื่นเต่าโจมตีเซลฟิลอท ในตอนนั้นทางเซลฟิลอทยืนนิ่ง

“ย๊า !!!” โฮชิปล่อยพลังออกมา ทางเซลฟิลอทปล่อยให้พลังโดนตัวของเขา แต่ว่าพลังนั้นกลับหายไปอย่างน่าทึ่ง เป็นแค่ผงฝุ่นที่ฟุ้งขึ้นมา แต่ทางเซลฟิลอทที่ยังนิ่งอยู่ ทางโฮชิมองก่อนที่จะยิ้มให้เซลฟิลอท ก่อนที่เขาจะพูดขึ้นมา

“อย่างนี้นี่เอง…”

ภาพในอดีตของเซลฟิลอทหายไป เป็นเซลฟิลอทที่ยกมือของตัวเองขึ้นมาดู มือของเขานั้นเป็นไปด้วยพลังจนเกิดเป็นกระแสไฟฟ้า เขากำหมัดของตัวเองจนเกิดสเก็ดสายฟ้าที่มือของเขา

ก่อนที่เขาจะยิ้มอย่างมีเลศนัยเหมือนในใจคิดอะไรอยู่ก็ไม่รู้ ก่อนที่เขาจะเดินช้า ๆ หน้าตรงไปที่เมืองซาตาน ซิตี้ !! เขายิ้มอย่างพอใจก่อนที่เขาจะพูดขึ้นมาห้วน ๆ

“คายุ สินะ ต้องไปทำความรู้จักซะหน่อยแล้ว..”

เซลฟิลอทพูดก่อนที่ร่างของเขาจะกลายเป็นผู้ชายสวมแว่นดำเหมือนเดิม ก่อนที่เขาจะบินตรงไปที่เมืองหลวง …


=================================================  เสียงกริ่งเลิกเรียนของโรงเรียนซาตาน ซิตี้ ดังขึ้น !!

นักเรียนในโรงเรียนก็เดินออกมาจากห้องเรียนเตรียมที่จะไปเที่ยว ไปช็อปตามภาษา แต่สำหรับพวกนักสู้แล้วก็คงจะไปซ้อมร่างกายของตัวเอง เพื่อศึกชิงเจ้ายุทธภพที่หายไปนับร้อยปี ทางคายุเดินออกมา เขาเดินออกมาเพราะว่าเขาเจอเซย์ย่า กับ พิกก้อน ยืนอยู่หน้าห้องของเขาเลย คายุถึงกับตกใจกันเลยทีเดียว

“หึย คุณเซย์ย่า มารอถึงตรงนี้เลยเหรอเนี้ย !!?!!” คายุถึงกับหงายหลังที่เห็นเซย์ย่ามารอเขาตรงนี้เลย

“ฮ่า ๆ ก็จะไปด้วยกันเลยไง !! แต่ว่าตรงนั้นเขาเปิดรับสมัครแล้วนะ !” เซย์ย่าพูดพร้อมชี้ไปทางที่เปิดรับสมัครคนที่สนใจคนเข้าศึกชิงเจ้ายุทธภพ

“เห เปิดรับสมัครหรอเนี่ย?” คายุมองก่อนจะพูดด้วยความสงสัย

“ใช่แล้ว !!! เราก็ไปลงชื่อ แล้วก็ไปกันเลย !!” เซย์ย่าพูดพร้อมกับชูมือขึ้นอย่างร่าเริง ส่วนพิกก้อนก็ยังยืนกอดอกอยู่นิ่ง ๆ

“พวกนายจะไปไหนกันเหรอ ?” คาร่าเดินออกมา ทางเซย์ย่า กับ คายุ ถึงกับตกใจกันเลยทีเดียว

“คะ คือ ว่า…” คายุกำลังจะพูดแต่ทางเซย์ย่าพูดสวนขึ้นมา “ก็ชั้นแค่จะมาลงชื่อกับพิกก้อน แล้วก็ไปซ้อมน่า ว่าจะเอาคายุคุงไป…” เซย์ย่ายังพูดไม่ทันจบแต่ทางพิกก้อนก็พูดขึ้นมา

“พวกข้า แค่ไปลงชื่อสมัครศึกชิงเจ้ายุทธภพ แล้วไปฝึกที่บ้านของเจ้าเตี้ยนี่หละ !” พิกก้อนพูดทางเซย์ย่านี่เข้าไปทำท่าแบบ ไปบอกหล่อนทำไมเนี่ยย

“แล้วพวกแกจะโกหกแม่นั่นทำไมหละ ?” พิกก้อนบอกกับเซย์ย่าไป

“นั่นสินะ… เรื่องแค่นี้เอง ชั้นไม่ไปกับพวกแกหรอกย่ะ” คาร่าพูดไปก็ทำให้ เซย์ย่า กับ คายุ โล่งใจขึ้นไปเป็นกอง

“งั้นชั้นไปก่อนหละ…” คาร่าพูดก่อนที่เธอจะเดินเข้าไปลงชื่อ แล้วก็เดินกลับไป ทางเซย์ย่า กับ คายุ หันมามองหน้ากันก่อนจะถอนหายใจด้วยความโล่งอก

“พวกนายหนะ ก็ไปลงชื่อได้แล้วเหมือนกัน” พิกก้อนบอกกับเซย์ย่า และ คายุ ก่อนที่ทั้งคู่จะรีบพยักหน้าก่อนจะวิ่งเข้าไปเอาใบประกาศขึ้นมาดู

“สามวันก่อนวันแข่งขัน ให้ทุกคนที่สมัครมาประชุมกัน ถ้ามีนักสู้เกิน 16 คน จะทำการคัดเลือกในวันต่อมา งั้นหรอเนี่ยย?” เซย์ย่าดูใบประกาศก่อนจะบ่นตามประสาเขา

“งั้นเราก็ไปได้แล้วหละครับ คุณเซย์ย่า” คายุบอกกับเซย์ย่า

“โอสสส !! งั้นเราก็ไปกันเล้ยยย !!” หลังจากนั้นทั้งสามคนก็เดินตรงไปที่บ้านของคายุ

หลังจากที่ทั้งสามคนก็เดินเข้ามาในร้านหนังสือเก่าของคายุ เขาเปิดเข้ามาข้างในก่อนที่จะเจอกับโฮชิ ก่อนที่คายุจะทักทายกับโฮชิก่อนที่จะโฮชิตจะพูดขึ้นมา

“วันนี้เพื่อนมาเยี่ยมบ้านเรางั้นหรอ ?” โฮชิถามคายุไป ก่อนที่คายุจะเริ่มแนะนำทั้งสองให้โฮชิรู้จัก

“ปล่าวครับ นี่คุณเซย์ย่า และ คุณ..” คายุมองไปทางพิกก้อนก่อนที่เขาจะรู้สึกเกร็ง ๆ ก่อนที่พิกก้อนจะบอกแทนไปเลย

“พิกก้อน”

“ชะใช่ครับ นี่คุณพิกก้อน !! วันนี้พวกเราจะมาซ้อมด้วยกันครับ” คายุบอกกับโฮชิไป

“งั้นหรอ ? งั้นก็ดีแฮะ ชั้นจะได้สบาย ๆ หน่อย ยังไงก็ฝากคายุด้วยนะทุกคน” โฮชิบอกแต่ว่าเซย์ย่าเข้ามากระซิบหูของคายุ

“นี่ ๆ คุณรู้ใช่มั้ย ว่าพ่อแม่คายุเป็นใครหนะ?” เซย์ย่ากระซิบโฮชิ โฮชิได้ยินก่อนจะยิ้มแล้วกระซิบเซย์ย่าอีก

“ก็รู้เหมือนกัน แล้วเจ้านี่หนะ…” โฮชิกำลังจะพูดแต่ว่าทางโฮชิพูดสวนมา

“เป็นชาวไซย่า เหมือนผมกับคุณสินะ ฮี่ ๆ” เซย์ย่าพูดเมื่อโฮชิได้ยินก็ยิ้มก่อนจะตบไหล่ของเซย์ย่า

“ใช่แล้ว !! งั้นพวกนายสามคนก็ไปซ้อมกันเลย เดี๋ยวชั้นจะไปดูด้วย” โฮชิบอกกับทุกคน ก่อนที่เซย์ย่าจะเดินไปหาพิกก้อน

“ฮึ เป็นอย่างที่เราคิดไว้เลยแฮะ !” เซย์ย่าบอกกับพิกก้อน ก่อนที่พิกก้อนจะยิ้มที่มุมปากเหมือนบอกเป็นนับน์ ๆ ว่าก็รู้เหมือนกัน ทางคายุก็ได้แต่มองอย่าง งง ๆ

“เอ้า รอไรหละ เดี๋ยวชั้นจะนำทางให้นะ !” โฮชิพูดก่อนที่ทั้งสามคนจะไปหลังร้านแล้วบินไปที่ซ้อมของคายุ

“ถึงแล้ววว !!” เซย์ย่าพูดเหมือนว่าตัวเองกำลังดีใจที่กำลังได้ซ้อมกับคายุเพื่อนที่พึ่งรู้จักกันมา 2 เดือน

“ฮึบ ๆ ๆ หนึ่ง สอง” เซย์ย่าวอร์มร่างกาย ส่วนคายุหันไปมองพิกก้อน การแต่งตัวของพิกก้อนเหมือนกับคายุเป๊ะแบบเลย ทั้งคู่ใส่เสื้อสีม่วง กางเกงสีม่วง แล้วยังมีฟ้าคลุมสีขาว เหมือนกันอีก ส่วนเซย์ย่าใส่เสื้อสีส้มใส่เสื้อสีน้ำเงินทับข้างใน ข้างหลังเป็นคำสั้น ๆ

“レオ”

ซึ่งคำนี้แปลว่าราชสีห์ ทั้งสามีคนวอร์มร่างกายเสร็จก่อนที่เซย์ย่าจะเริ่มพูดขึ้นมา

“งั้นวันนี้เรามาซ้อมปฏิกริยาเลยนะ !!”เซย์ย่าพูดก่อนที่พิกก้อนมองมาที่คายุ คายุถึงกับเกร็งแต่ว่าเซย์ย่าเข้ามาที่หน้าของพิกก้อน

“เดี๋ยวเซ่ ! ซ้อมกับชั้นไปให้คายุดูไปก่อน !!”เซย์ย่าบอกกับพิกก้อน

“ชิ ก็ได้…”พิกก้อนพูด เซย์ย่าพูดก่อนจะกระโดดออกไป ห่างจากพิกก้อน

“เริ่มเลย Let’s go !!!!” ทางเซย์ย่าบอกกับคายุ การซ้อมของทั้งคู่เริ่มขึ้น

ทางพิกก้อนปล่อยลูกพลังออกไปมั่ว ๆ ไป ทำให้คายุที่มองด้วยสีหน้าที่จริงจังถึงกับเครียดกันเลยทีเดียว !! เพราะเขาไม่ร็ว่าทางพิกก้อนจะทำอะไร ทางเซย์ย่าก็หลบไปได้อย่างง่าย ๆ …!! ก่อนที่พิกก้อนจะหยุดปล่อยพลัง คายุถึงกับอึ้งเพราะว่า พลังของพิกก้อน ล้อมรอบตัวของเซย์ย่า

“เฮลเกท โซน !!!”พิกก้อนพูดเสร็จเขาก็เอามือประกบกัน !!

พลังทั้งหมดที่พิกก้อนปล่อยออกไปพุ่งตรงเข้ามาหาเซย์ย่า โดยที่แทบจะไม่มีทางหลบกันเลยทีเดียว !! พลังทุกลูกพุ่งเข้าไปหาเซย์ย่า เซย์ยา มองก่อนจะยิ้มก่อนที่เขาจะหลบลูกพลังจนหมดได้อย่างน่าเหลือเชื่อ !! คายุถึงกับอึ้งไปเลย …

“นี่ พิกก้อน เริ่มมาก็เล่นท่านี้เลยหรอ ? เดี๋ยวเด็กมันก็กลัวหรอกน่า !”เซย์ย่าบอกกับพิกก้อน ก่อนที่พิกก้อนจะมองไปที่คายุ เหมือนว่านี่ตาของนายแล้ว !!

“นี่คายุนายมาลองดูมั้ยล่า !!?”เซย์ย่าถามกับคายุไป ทางคายุก็พยักหน้าตอบตกลง

“ครับ !!” คายุพูดก่อนจะบินขึ้นไปข้าง ๆ เซย์ย่า

“งั้นก็เริ่มกันเลย !!” เซย์ย่าพูดก่อนจะบินลงไปข้างล่าง !! แล้วบอกกับพิกก้อนให้เริ่มทำเลย

พิกก้อนก็ทำเฮลเกท โซน เช่นเคย !! พลังพุ่งเข้ามาหาคายุ ทางคายุใช้สายตาของเขาพยายามหลบให้หมด แต่ก็ยังมีโดนบ้างที่แขนของเขา แต่ก็ถือว่าทำได้ดีในระดับนึงเลยทีเดียว

“ฮึ.. เก่งเหมือนกันนี่ เจ้าหนูนี่”พิกก้อนบ่นพึมพำก่อนที่เซย์ย่าจะเข้าไปตบไหล่แล้วทำหน้าตายียวนใส่พิกก้อนแล้วเริ่มพูดขึ้น ..

“เป็นยังไงบ้างหละ เด็กชั้นหนะ ใช่ได้มั้ยหละ คุณพิกก้อน ฮี่ ๆ !!”เซย์ย่าบอกกับพิกก้อนก่อนที่พิกก้อนจะทำตาขวางมาหาเซย์ย่า

“แค่นี้ยังกระจอกน่า แต่ว่าเจ้านั่นก็ใส่ผ้าคลุมนั่น อยู่  ถ้ามันถอดมันอาจจะเร็วกว่าแกก็ได้…” พิกก้อนบอกกับเซย์ย่าก่อนที่เซย์ย่าจะมองไปที่คายุ ที่กำลังเหนื่อย ๆ อยู่ ..

“นั่นสินะ .. เจ้านั่นอาจจะแข็งแกร่งกว่าชั้นจริง ๆ ก็ได้ ..” เซย์ย่าบอกกับพิกก้อน ก่อนที่พิกก้อนจะยิ้มที่มุมปาก

“เป็นครั้งแรกนะเนี่ย ที่เห็นนายพูดมาจะมีคนเหนือกว่านายหนะ ..” พิกก้อนบอกกับเซย์ย่า

“เอ้อว ! แน่นอนสิ นายก็สังเกตเห็นมันตอนแรกไม่ใช่หรอ ?” เซย์ย่าบอกกับพิกก้อน ทางคายุก็ยังเหนื่อยอยู่ข้างบนฟ้านู่น

“ฮึ ก็คงงั้นอย่ามัวเสียเวลา ซ้อมดีกว่าน่า” พิกก้อนบอกกับเซย์ย่า ทางเซย์ย่าเลยตะโกนขึ้นไปหาคายุที่บินอยู่บนฟ้า

“นี่ !! คายุลงมาก่อนสิ !!”เซย์ย่าบอกกับคายุ ทางคายุจึงบินลงมา

“ มีอะไรเหรอครับ คุณเซย์ย่า ?” คายุถามเซย์ย่า

“ทำไมนายไม่เอาไอ้ผ้าคลุมนั่นออกหนะ ?”เซย์ย่าทำหน้า งง ๆ ก่อนจะถามคายุ

“ก็ผมอยากจะใส่ให้มันชิน จนเคลื่อนไหวเป็นปกติหนะครับ แหะ ๆ” คายุพูดด้วยน้ำเสียงที่สดใสทางพิกก้อนก็ยิ้มทางเซย์ย่านี่ตบมือให้เลย !!

“โห อย่างงี้เลยหรอเนี่ย ?”ทางเซย์ย่ากับคายุก็หัวเราะ ทางพิกก้อนเลยตะคอกแล้วบอกว่า ไปซ้อมได้แล้วน่า !! ทั้งคู่เลยบอกว่าคร้าบบบ.. ทางโฮชิที่มองเด็กหนุ่มทั้งสามคนอย่างมีความสุข แต่ว่าก็มีเสียงหนึ่งทักเขาเป็นเสียงที่คุ้นเคย เขาคือ เซลฟิลอท ..

“สงสัยว่าเจ้านั่น จะมีเพื่อนแล้วนะ” เซลฟิลอทบอกกับโฮชิ

“อ่าห้ะ ! ก็ดีเหมือนกันแฮะ ชั้นว่านะ ..”โฮชิบอกกับเซลฟิลอท โฮชิเลยพูดต่อไปอีก

“แต่ว่าแต่ นายหนะ มีอะไรงั้นหรอ ?”โฮชิถามกับเซลฟิลอทไป

“ปล่าวหรอก ผมได้ยินบอกว่าเจ้านั่นแข็งแกร่ง หวังว่าคุณจะไม่ว่านะ..”เซลฟิลอทบอกกับโฮชิ

“ตามสบายเลย .. จะสู้ด้วยก็ได้นะ ..” โฮชิบอกกลับไป

“ไม่หรอก .. แค่ทำความรู้จักเฉย ๆ แค่นั้นเอง ..”เซลฟิลอทพูดเสร็จก่อนเขาจะมองไปที่การซ้อมของทั้งสามคน

ทาง คายุกับเซย์ย่า กำลังหลบพลังของพิกก้อนที่เข้ามาอย่างรวดเร็ว แต่ว่าอยู่ดี ๆ มีคนนึงเคลื่อนไหวมาด้วยสปีดที่เร็วก่อนจะปัดพลังของพิกก้อนจนหมดเลย เขาไม่ใช่ใคร เขาก็คือ เซลฟิลอท ทางเซย์ย่ามองด้วยสีหน้าที่ไม่พอใจ

“นี่นายไอ้แมลงน่ารำคาญ แกมาที่นี่ทำไม??”เซย์ย่าถามกับเซลฟิลอทไป

“ไม่ใช่เรื่องของนายหนะ..”เซลฟิลอทพูดทำให้เซย์ย่าไม่เข้าหูตัวเองใหญ่เลย ทางเซลฟิลอทเดินเข้ามาหาคายุ

“นายสินะ.. ที่ชื่อว่าคายุ..” เซลฟิลอทถามกับคายุไป

“ครับ ผมคายุ มีอะไรงั้นหรอครับ ?”คายุถามกับเซลฟิลอทไป

“ไม่มีอะไรหรอก ชั้นแค่อยากรู้เฉย ๆ คนที่มีพลังที่ยิ่งใหญ่หนะ” เซลฟิลอทพูดก่อนที่จะหายตัวไป

“โถ่ เอ้ย ไอ้แมลงเขียวนั่น .. น่าอารมณ์เสียชะมัด !!”เซย์ย่าเตะพื้นอย่างไม่พอใจ

“มาซ้อมกันดีกว่าน่า..” พิกก้อนบอกกับเซย์ย่า

“ก็ได้ ๆๆๆๆๆ” เซย์ย่าทำหน้าเบื่อ ๆ ก่อนที่ทั้งสามคนจะเริ่มซ้อมใหม่ ..


=================================================    ทางคาร่าเดินมาที่เปลี่ยว ๆ คนเดียว เธอเดินไปสักพักก่อนจะเห็นชายคนหนึ่งสักคนนึง นั่งรอเธออยู่ เขาใส่ฮู้ดคลุมตัวเองไว้.. คาร่ามองเขา ก่อนที่เขาจะลุกขึ้นมา ก่อนทั้งคู่จะยืนจ้อง คาร่าจับจิตสัมผัสได้ว่าเจ้าคนนี้คงไม่ได้มาดีแน่ ..
“นายหนะ มีอะไรงั้นหรอ ?” คาร่าถามกลับเขาไป

เขาไม่ตอบอะไรก่อนจะพุ่งเข้ามาเตะเข้าที่ปลายคางของคาร่าเลย !! แต่ว่าทางคาร่ากระโดดหลบไปได้ แต่ว่าการโจมตีของเขายังไม่สิ้นสุดเขาพุ่งหมัดตรงมาที่คาร่า !! แต่ว่าทางคาร่ายกมือป้องกันไว้ !! แต่มันก็แรงจนทำให้เธอปลิวออกไปชนกำแพงได้ !! เธอหันหน้ามา เขาเข้ามาต่อยแต่ว่าคาร่าหลบได้ !! หมัดของเขาพุ่งไปที่กำแพง !! ก่อนที่จะเป็นรูขนาดใหญ่

คาร่าไม่สนใจเข้าไปต่อยชายคนนั้นแต่ว่าเขาก็กันได้หมดหมัดที่เต็มไปด้วยความเร็วของเธอ มันก็ไม่ทำให้ชายคนนั้นพลาดพลั้งแม้แต่หมัดเดียว !! ก่อนที่เขาจะชกเข้าไปที่ท้องของคาร่าเข้าไปเต็ม ๆ !! คาร่าโดนเข้าไปจุกก่อนที่เขาจะเขาแขนฟาดคอของคาร่าจนปลิวล้มลงไป .. !! คาร่าลุกขึ้นมาช้า ๆ ชายคนนั้นเปิดฮู้ดออก

ผมของเขาเป็นสีเทายาวลงมา !! เขาเดินตรงมาที่คาร่า คาร่าเอามือเช็ดเลือดของตัวเองก่อนจะมองไปที่ชายผมยาวสีเทาด้วยความแค้น เธอพุ่งตรงเข้าไปหาเขา แต่ว่าเขายกเข่าดักสวนเข้าไป !! คาร่าจุก !! เขาเอามือจับหัวของคาร่าก่อนจะจับทุ่มลงพื้นเข้าไปเต็ม ๆ เลย !!

คาร่าโดนเข้าไปนี่เหมือนจะนิ่งเลย !! แต่เธอก็เอาเท้ายันอกของเขาเซออกไป เธอพุ่งเข้ามาตรง ๆ เหมือนเดิม แต่ว่าคราวนี้เธอหายคตัวไปข้างหลังของเขา

“มุขเด็ก ๆ น่า..”

เขาพูดก่อนจะยกหลังมือขึ้นมาสวนหน้าของคาร่าที่พุ่งเข้ามาจนเธอปลิวออกไป .. !! แต่ในพริบตาเดียวทีเธอเงยหน้าขึ้นมา ชายคนนั้นก็พุ่งเข้ามาชกที่ท้องเธอ !! ก่อนที่เธอจะกล้มตัวลงไป เขายกเข่ากระแทกเข้าไปที่หน้าของคาร่า !! จนเธอหงายขึ้นมา .. เขาจับผมของเธอดึงเข้ามาก่อนจะปล่อยพลังเข้าไปเต็ม ๆ หน้าของเธอ !! จนเธอปลิวออกไปนอนสั่นเพราะตอนนี้เธอแทบจะไม่มีแรงลุกขึ้นมาด้วยซ้ำ !!

เขาเดินมาหาคาร่าที่กำลังนอนบาดเจ็บอยู่ !! แต่คาร่าก็พยายามลุกขึ้นมาได้ก่อนที่เธอจะยกมือขึ้นมาพลังของเธอนั้นเป็นรูปกรงจักรก่อนที่เธอจะปล่อยเข้าไปหาชายคนนั้น !! แต่ว่าชายคนนั้นปัดด้วยมือเปล่า !! เธอถึงกับอึ้งเพราะว่า พลังของเธอนั้นสามารถตัดได้ทุกอย่าง พลังของเธอปลิวออกไปโดนกับเสาจนหักแล้วโค่นลงมา .. เขาเดินมาหาเธออย่างช้า ๆ

คาร่าถอยหลังออก ตอนนี้ในหัวเธอเต็มไปด้วยความกลัว !! เพราะว่าชายคนนี้แข็งแกร่งเกินไปจริง ๆ !! เธอบินเข้าไปพุ่งเข้าไปหาเขา แต่ว่าเขาเพียงแค่ยกมือก็มีแรงลมกระแทกมาใส่เธอจนปลิวออกไปเลย !! เขาเดินเข้าไปหาคาร่าก่อนจะยิ้มอย่างมีเลศนัย แล้วเขาก็เริ่มพูดขึ้น .. !!
“น่าเสียดายนะที่พลังนั้นมันรุนแรงแต่ว่ามันก็ทำไรชั้นไม่ได้ ! หึ้ !” เขายิ้มก่อนจะจับหัวของคาร่ายกขึ้นมา !! เขายิ้มก่อนจะพูดขึ้นมาอีก ..

“ น่าเสียดายจริง ๆ นะที่คนสวย ๆ อย่างเธอจะต้องมาจบชีวิตที่นี้” ที่มืออีกข้างของเขามีพลังออร่าสีดำขึ้นมา เขายกจ่อมาที่ท้องของคาร่า เวลาอันเสี้ยววินาที มีชายคนหนึ่งพุ่งเข้ามาถีบหน้าของเขาไปเต็ม ๆ ชายคนนั้นปลิวออกไป ..

ชายคนนั้นคือดีแล่น ฮอร์วอร์ด !! เขามองชายผมเทาด้วยสีหน้าแค้นอย่างหนัก เขาชาร์ตพลังของตัวเองก่อนที่สีผมของเขาจะกลายเป็นสีทอง ดีแล่นกลายเป็นซูปเปอร์ ไซย่า !! ก่อนที่ทางชายผมเทาจะลุกขึ้นมาปัดฝุ่นก่อนจะมองดีแล่นด้วยยิ้มให้ !!

“กะ แก บังอาจมาก !! ที่มาทำร้ายคาร่า ของชั้น !! ชั้น ชั้นไม่มีวันให้อภัยแกเด็ดขาด !!” ดีแล่นตะโกนก่อนจะพุ่งเข้าไปโจมตีชายคนนั้นด้วยความเร็ว

“อย่างนี้สิ ! ค่อยสนุกขึ้นมาหน่อยนะ !! ฮ่า ๆๆๆ !!”ชายผมเทาก็พุ่งเข้ามาก่อนที่ทั้งสองจะแลกหมัดกันไปคนละหมัด

ทั้งสองเซออกไปก่อนที่ดีแล่นจะชิงต่อยเข้าไปก่อน ดีแล่นต่อยชายคนนั้นแบบรวดเร็วก่อนจะถีบท้องจนชายผมเทาปลิวออกไปเป็นระยะทางเกือบสิบเมตร !! เขาพุ่งตรงเข้ามาแต่ว่าชายคนนั้นกระโดดตีลังกาหลบมาข้างหลังของดีแล่น !! ก่อนจะเอาพลังจ่อเข้าไปที่ท้องของดีแล่น !!

ตู้ม !!

ดีแล่นปลิวออกไป !! เขาเข้ามากดหัวของดีแล่นลากกับพื้นเป็นทางยาวไปเลย !! ก่อนที่เขาจะบินขึ้นมาแล้วดิ่งขาคู่ลงมา !! แต่ว่าทางดีแล่นไหวตัวก่อนจะประสานเท้าไปทั้งคู่ !! จนชายผมเทาปลิวออกไป !! แต่ว่าทางดีแล่นบินเข้าไปจับขาของเขา แล้วจับเข้าไปฟาดกับพื้นจนเกิดเป็นรูขนาดใหญ่ !! ดีแล่นเข้าไปนั่งคร่อมชายคนนั้นก่อนจะต่อยเข้าไปเลย !! ปั้ก !! ปั้ก !! ปั้ก !! ด้วยความโกรธ !!

แต่ว่าชายคนนั้นก็มองหน้าของดีแล่นตาของเขามีประกายเป็นสีแดงดีแล่นถึงกับตกใจก่อนที่เขาจะลุกขึ้นมาเพราะว่ามันทำให้เขาแสบตา !! ชายคนนั้นลุกขึ้นมาตีเข่าใส่ท้องของดีแล่น !! ก่อนจะจับหัวของดีแล่นมาตีเข่ารัว ๆ ใส่หน้าของดีแล่นเข้าไป !! แต่มันก็ยังไม่ทำให้ดีแล่นถึงกับเพรี่ยงพร้ำเพราะว่าทางดีแล่นเพิ่มพลังของตัวเองก่อนจะบีบคอของชายคนนั้นแล้วยกขึ้นมาทุ่มลงเป็นท่าโชคสแลมไปเลย !! เขาลอยขึ้นฟ้าก่อนจะจัดการพุ่งลงมาที่ชายผมเทา

กระแทกลงไปเต็ม ๆ !! เขาจัดการบินขึ้นมาแล้วปล่อยพลังออกมารัว ๆ เข้าไปใส่ชายผมเทาที่นอนอยู่ !! อย่างไม่หยุด !! จนดีแล่นหยุดในตอนนั้นเกิดฝุ่นควันมากจนมองไม่เห็นข้างล่าง !! เขารีบบินไปที่คาร่าที่นอนสลบอยู่ !!

“นี่คาร่าฟื้นสิ !!” เขาจับตัวของคาร่ามาเขย่าเพื่อเรียกสติของเธอ

แต่หลังจากนั้นไม่นานทางดีแล่นก็จับสัมผัสพลังได้ !! ก่อนที่เขาจะหันไปเจอชายผมเทาคนนั้นยืนอยู่ !!โดยมีบาเรียร์คลุมตัวของเขาอยู่ !! ดีแล่นมองก่อนจะกำหมัดแน่น !! ก่อนที่เขาจะพุ่งเข้าไปแต่อยู่ดี ๆ มันก็ชะงัก !!

“อะไรกันแน่ !! ทำไมชั้นถึงขยับไม่ได้ อั๊กก !!”ดีแล่นตกใจกับตัวเองที่ขยับไม่ได้

“ฮึ้ !! ในตอนนี้แกก็เป็นหุ่นเชิดของชั้นแล้ว !!” ชายคนนั้นทำท่าเหมือนบังคับร่างกายของดีแล่นอยู่ แล้วร่างกายของดีแล่นก็ขยับตามที่เขาบังคับด้วย

“หน็อยแน่แก.. อ๊ากกก !!” ดีแล่นโกรธแค้นมาก ที่โดนชายผมเทาบังคับอยู่ !! ชายคนนั้นบังคับให้ดีแล่นบินดิ่งโดยการเอาหัวลงพื้น !! แต่ดีแล่นก็ยังไม่หลับก่อนที่จะมองชายคนนั้นด้วยความแค้น

ชายคนนั้นยบังคับให้ดีแล่นลุกขึ้นมา ก่อนที่เขาจะพูดออกมา “ตอนนี้หนะ.. ตัวของแกรู้สึกเหมือนมีอะไรรัดอยู่มั้ยหละ..?”ชายคนนั้นถามดีแล่น

“ก็จริงของมัน แต่ว่าทำไมเรามองไม่เห็น..” เขาบ่นพึมพำในใจ

“ชั้นไม่ได้มีหน้าที่มาฆ่าแก .. งั้นชั้นจะทำให้แกสลบก็พอ .. หลับไปซะ”เขากำหมัด !! ดีแล่นเลือดกระอกออกจากปากก่อนที่ตาของเขาจะค่อยปิดลงเรื่อย ๆ ชายคนนั้นปลดพันธนาการออกก่อนจะรับตัวของดีแล่นก่อนที่เขาจะล้มลงไป..

“มีชาวไซย่าอีกสองคนที่ทิศตะวันออกงั้นหรอ ?” เขาอุ้มตัวของดีแล่นไป .. ก่อนจะเอาคาร่าที่นอนหมดสติไปก่อนจะมุ่งไปทางทิศตะวันออก ..


=================================================    

“ดีมาก คายุ !!” เสียงของเซย์ย่าที่กำลังซ้อมกับคายุทั้งคู่กำลังต่อสู้กัน โดยทางพิกก้อนยืนอยู่เหมือนว่าตอนนี้จะถึงช่วงพักของเขา ส่วนโฮชิก็หลับไปแล้ว.. ซะงั้น !!

ก่อนที่เซย์ย่ากับคายุจะบินลงมา .. แล้วนั่งพัก ..

“เห้อ เหนื่อยจริง ๆ นะเนี่ย.. ไม่ไหวเลยแฮะ วันนี้คงจะพอแค่นี้ก่อนเนอะ ..” เซย์ย่าหันไปพูดกับคายุ

“ฮ่า ๆ นั่นสิครับ .. งั้นเราไปพักกันดีกว่า ..”คายุบอกกับเซย์ย่า

“โอส !! ไปกันพิกก้อน แล้วคุณลุง เอ่อ..” เขามองไปที่โฮชิที่กำลังหลับอยู่ ..

“เดี๋ยวเซย์ย่า.. ชั้นสัมผัสพลังมหาศาลได้..”พิกก้อนพูดทางเซย์ย่าสีหน้าของเขาเปลี่ยนไปเลย .. ก่อนที่จะมีชายคนหนึ่งแว้บเข้ามาจากบนฟ้า

เป็นชายผมเทาลอยลงมาโดยถือดีแล่น กับ คาร่า ก่อนที่เขาจะปล่อยลงมา โดยทั้งคู่นอนหมดสติ ..

“ดีแล่น !! คาร่า !!” เซย์ย่าเข้าไปดูอาการทั้งสองคน ส่วนทางพิกก้อนก็เตรียมท่าที่จะสู้แล้วด้วย

“หน็อยแก !! แกเป็นใครฟะ !!?”เซย์ย่าถามชื่อของชายผมเทาคนนั้น

“ชั้นหรอ ? หึ้ ชั้นจะบอกแล้วกัน เพราะนี่ก็คือครั้งสุดท้าย ที่แกจะได้ยินชื่อชั้น.. ชั้นชื่อ มินอส..”ชายผมเทาผู้มีนามว่ามินอสบอกกับเซย์ย่า !!

“หนอยแก !! มาทำกับเพื่อนเราได้นะ” เซย์ย่ากำหมัดแน่น !! ก่อนที่เขาจะชาร์ตพลังพุ่งไปแต่ว่าพิกก้อนเข้ามาจับแขนของเขาไว้ก่อน..!!

“อะไรพิกก้อนชั้นจะไปเตะก้นเจ้านั่น !!”เซย์ย่าบอกกับพิกก้อนแต่ทางพิกก้อนให้เขาหันไปดูที่คายุ

“ทำไมกัน !! ทำไมแก !! ถึงได้ทำร้ายพวกเขา !! ทำไมกัน !! มินอส !! ย๊ากกกก !!” คายุพูดพร้อมระเบิดพลังของตัวเองออกมา คายุตากลายเป็นสีขาว ออร่าพลังของเขากลายเป็นสีทองก่อนที่เขาจะหันหน้าลงมา .. ทางโฮชิยังหลับแบบไม่รู้ว่าอะไรเกิดขึ้น ส่วนทางพิกก้อนกับเซย์ย่า ถึงกับอึ้ง เพราะว่า คายุได้กลายเป็น ..

ซูปเปอร์ ไซย่า !!
=================================================


______________________________
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
Dragonball V (Volvor) : EP 5
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Bloody Wrestling Online :: BWO : Special Event :: BWO Novel-
ไปที่: