Bloody Wrestling Online

The Number One Cyber Wrestling Online
 
บ้านPortalCalendarช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 Dragonball V (Volvor) : EP 15

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Demi-God
[Head] Deadzone
[Head] Deadzone


จำนวนข้อความ : 576
Join date : 11/08/2012
Age : 19

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Dragonball V (Volvor) : EP 15   Fri Jul 31, 2015 10:33 pm

“พลังที่ต้องเป็นผู้ที่ถูกเลือกเท่านั้น ถึงจะสามารถมีกันได้ …”

ราชสีห์คลั่ง !!!!

EP : 15

ร่างของเซย์ย่าตอนนี้ เต็มไปด้วยออร่าสีทองของราชสีห์ !! ท่ามกลางความตื่นจะลึงของคนในที่แห่งนั้น … พิกก้อนคู่ต่อสู้ของเขาได้แต่เอาแขนบัง ลม ฝุ่น ที่พัดมาแรงตามพลัง

“เซย์ย่า … นี่นาย..”

พิกก้อนพูดยังไม่ทันขาดคำ !! เซย์ย่าจัดการพุ่งเข้าไปจับหน้าของพิกก้อนก่อนจะไถลไปพื้นอย่างเร็ว !! แต่ว่าทางพิกก้อนกระโดดตัวหลบออกมาได้ .. แต่ว่าความเร็วของเซย์ย่า พร้อมการกระโดดเข้ามาหาพิกก้อนนั้น ไม่ต่างจากราชสีห์ที่คอยจะตะปบเหยื่อตลอดเวลา !! เซย์ย่าจัดการพุ่งเข้าไปเอาหัวกระแทกท้องของพิกก้อน !! จนปลิวเข้าไปติดผาผนังเข้าไปเต็ม ๆ !! จนบาเรียลดพลังแทบจะมีรอยร้าวเล็ก ๆ อยู่ ..

พิกก้อนตัวของเขาปล่อยลงไปตามแรงโน้มถ่วงตกลงไปที่พื้น …!! กรรมการเริ่มนับขึ้นมา … แต่ว่าทางเซย์ย่าเข้ามาจับพิกก้อนก่อนจะต่อยพิกก้อนจนตัวลอยขึ้นไปบนฟ้า !!! ก่อนที่จะลงมาตามแรงโน้มถ่วงอย่างช้า ๆ ... เซย์ย่าที่มองด้วยความกระหายจัดการกระโดดอัปเปอร์ คัท สวนเข้าไปที่คางของพิกก้อน จนเลือดสีม่วงของชาวนาเม็กซ์ พุ่งออกมาเป็นสายกันเลยทีเดียว … พิกก้อนลงมาที่พื้นก่อนจะมองเซย์ย่า ก่อนที่จะปล่อยพลังออกไปใส่เซย์ย่า

แต่มันก็ไม่ได้ทำให้เซย์ย่าสะทกสะท้านเลยแม้แต่นิดเดียว .. เซย์ย่าตอนนี้จะว่าเสียสติไปแล้วก็ไม่แปลก .. เพราะว่าพลังที่เขาถืออยู่ตอนนี้มันมีมากมายเหลือล้น .. แทบจะพุ่งออกมาอยู่ตลอดเวลา … พิกก้อนลุกขึ้นมา เขาเริ่มรู้สึกว่าประสาทสัมผัสของเขานั้น ไม่สามารถทำได้อย่างที่เขาต้องการแล้ว เพราะว่าการโจมตีอันรุนแรงของเซย์ย่านั้น มันมีพลังมหาศาลที่ยากจะหยุ่งถึงจริง ๆ …
พิกก้อน เดินเข้ามาอย่างทุลักทุเล … เขามองไปที่เซย์ย่า ที่มองเขาด้วยสายตาของสัตว์ป่าที่พร้อมจะขย้ำเขาตลอดเวลา … ก่อนที่พิกก้อนจะล้มลงไป !! เซย์ย่ามองน้ำลายที่ปากของเขาไหลออกมา เขี้ยวคม ๆ นั้นเหมือนว่าต้องการที่จะเขมือบอะไรสักอย่าง นั่นก็คงจะเป็นร่างของพิกก้อน ….

“เซย์ย่า !!! อย่านะ !!!” เสียงของแม่เซย์ย่าตะโกนออกมา ห้ามปรามลูกของเขา แต่ว่ามันคงจะเป็นไปไม่ได้ … เพราะว่าตอนนี้เซย์ย่าไม่ต่างอะไรจากสัตว์ป่าเลยแม้แต่น้อย ..!!

เซย์ย่าไม่สนใจอะไรทั้งนั้นก็จะพุ่งตัวเข้าไปหาพิกก้อน …!!!

แต่ว่าชั่วพริบตาเดียว ก็มีชายคนหนึ่งปรากฏตัวมาที่หน้าของเขา ทำให้เซย์ย่าในร่างราชสีห์ครั่งหยุดการชะงักไป … ชายคนนั้นเต็มไปด้วยออร่าที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง แล้วความกดดัน ถึงขนาดที่ราชาราชสีห์ที่ถูกปลุกขึ้นมาถูกชะงักลงไป … เขาไม่ใช่ใครที่ไหน … คนที่คุ้นเคย

โฮชิ !!

โฮชิยืนขวางไม่ใช่เซย์ย่าเข้าไปหาพิกก้อน … ทางคายุกับเซลฟิลอทที่ดูอยู่นั่น ตลอดการต่อสู้ที่ผ่านมาพวกเขาอยู่ในสถานการณ์ที่ตึงเครียดเพราะว่า พลังของเซย์ย่านั้นมันล้นเกินไป … แล้วคายุยังคิดว่ามันคงเป็นอันตรายต่อเพื่อนของเซย์ย่าอย่างพิกก้อนด้วย แต่ทางเซลฟิลอทอาจจะไม่คิดอย่างนั้นก็ได้

เซย์ย่าที่ยืนอยู่ตรงหน้าของโฮชิ … การเผชิญหน้าของทั้งสองคนนี้ มันทำให้คน ๆ นึงที่อยู่บนอัฒจรรย์เกิดความตื่นตะหนกใจที่สุด ก็คงเป็นแม่ของเซย์ย่า เพราะว่า สิ่งที่เธอเข้าใจมาตลอดว่า โฮชินั้นตายไปแล้ว กลับมาอยู่ตรงนี้ได้ … มารอนที่มองก็อึ้ง เพราะว่า โฮชินั้น คือคู่ต่อสู้ที่เคียงบ่าเคียงใหญ่สามีของเธอ หรือ กาลิค ด้วย ถึงกาลิคจะรู้ว่าโฮชิยังไม่ตาย แต่เขาก็ไม่เคยบอกเลยว่า โฮชินั้นยังไม่ตาย …

แต่มาถึงตอนนี้เซย์ย่าในร่างราชสีห์ครั่งมองโฮชิ สายตาเพชฆาตของราชสีห์นั้นเริ่มรุนแรงขึ้นไปเรื่อย ๆ !!! ก่อนที่มันจะทวีคูณขึ้นไปออร่าในตัวของ เซย์ย่าออกมา เตรียมปราณนั้น ยังเป็นรูปราชสีห์ออกมาด้านหลังด้วย

“ว๊ากกกกกกกกกกกกกกกกก !!!!!”

เสียงคำรามของเซย์ย่าดังกระหึ่ม …!!! ก่อนที่เขาจะพุ่งเข้ามาหาโฮชิ … แต่ว่าทางโฮชิหลบได้ !!! ก่อนที่เขาจะเอามาจับตัวของเซย์ย่า … เพียงแวบตาเดียว ทั้งคู่ก็หายไป … เหลือไว้เพียงแต่พิกก้อนที่นอนอยู่กลางสนาม … กรรมการเข้ามาดูอาการก่อนจะบอกว่า เขาคนนี้ไม่ไหวแล้ว …

ทางทีมแพทย์มารับตัวของพิกก้อนไป … คายุที่มองก่อนจะเจ็บใจตัวเองที่ไม่สามารถทำอะไรได้เลย แม้แต่น้อย … ส่วนเซลฟิลอทกลับไม่พูดอะไรสักคำ …

“โฮชิ นี่คุณ …. ยังไม่ตาย … จริง จริง หรอ??” เสียงแม่ของเซย์ย่าเป็นเสียงสั่น ๆ … เพราะว่าเธอยังตื่นตลึงกับเหตุการณ์นี้อยู่ … ยาคิโกะที่หันไปเห็นอาการ แม่ของเซย์ย่า และเธอได้ยินคำพูดของเธอ ทำให้เธออดที่จะสงสัยไม่ได้ .. ก่อนที่เธอจะถามแม่ของเซย์ย่าไป

“คน ๆ นั้นคือพ่อของเซย์ย่าคุง หรอค่ะ?”

เมื่อเธอถามไป แต่ว่าแม่ของเซย์ย่าก็ยังไม่ตอบอะไรทั้งสิ้น มีแต่อาการอึ้งอย่างเดียว … ยาคิโกะ เลยคิดว่าเธอคิดผิดแล้วที่ถามแม่ของเซย์ย่าไป …

“เอ่อ คือ หนูขอโทษค่ะ …” ยาคิโกะพูดออกไป

“ไม่เป็นไรหรอกหนูยาคิโกะ … แม่จะเล่าเรื่องอะไรให้ฟัง เมื่อ 17 ปีก่อนที่เซย์ย่าจะลืมตาขึ้นมาบนโลกใบนี้ …”

17 ปีก่อน …

ตู้มมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมม !!!! เสียงระเบิดดังขึ้น !! ทุกคนแตกตื่นกันไปหมด … มีชายหนุ่มสองคนเดินมาในเมือง เป็นชายรูปงาม ที่มีหน้าตาเหมือนกัน หรือ เราเรียกว่าฝาแฝดนั่นหละ … เดินเข้ามาในเมืองท่ามกลางกลุ่มไฟที่ลุกลามขึ้นมา ….

มีชาย และ หญิง นอนร่อแร่สองคน แผลเกิดจากการต่อสู้ … ทั้งสอง เขาลุกขึ้นมาด้วยสภาพที่ร่อแร่สายตามองไปที่ แฝดทั้งสองนั้น ที่ร่างกายของทั้งคู่มีเพียงรอยถลอกเล็ก ๆ เท่านั้น … ก่อนที่แฝดคนหนึ่งซึ่งมีผมสีดำพูดขึ้นมา …

“นี่หนะหรอ ? ชาวไซย่า … มีฝีมือเพียงแค่นี้เองหรอ …?”

แฝดผมดำพูดขึ้นมา ทำให้ชายที่สภาพร่อแร่คนนั้น … เกิดความโกรธขึ้นมาเขากำหมัดแน่น !!! ก่อนที่เขาจะกลายเป็นซูปเปอร์ ไซย่าขั้นที่สอง !! พุ่งเข้าไปหาแฝดผมดำด้วยความเร็วสูง … แต่สำหรับแฝดผมดำคนนั้นแล้ว … ถือเป็นความเร็วที่ช้ายังกะเต่าวิ่งเลยหละ … เพียงพริบตาเดียว … ชาวไซย่าคนนั้นก็ปลิวออกจากร่างของแฝดผมดำคนนั้น …. หญิงชาวไซย่าคนนั้นก็วิ่งเข้ามาดูอาการ

“เห้อ … สนุกได้แค่นี้สินะ … เอาหละ ชั้นจะจัดการเจ้านี่แล้วนะ เคราเซอร์ ..”

แฝดผมดำหันหน้าไปหาแฝดอีกคนหนึ่งซึ่งมีชื่อว่า เคราเซอร์ …

“ก็ตามใจนาย … ยางิว …”

เคราเซอร์พูดออกไป ทำให้ยางิวหรือแฝดผมดำยิ้มที่มุมปากก่อนที่เขาจะพูดขึ้นมา

“เหอะ ชั้นได้ยินชื่อชั้นกับ แกทีไร … มันเหมือนว่าเราจะไม่ใช่ฝาแฝดกันเลยนะ ….” ยางิวพูด
“เอาเถอะน่า รีบจัดการมันซะสิ…” เคราท์เซอร์ ตอบกลับไป

ที่หลังของยางิวมีออร่าสีดำขึ้นมาที่หลังของเขา …. ก่อนที่มันจะเริ่มครอบงำตัวของชายและหญิง … แต่ว่าเพียงพริบตาเดียว … ก็มีชายคนหนึ่งพุ่งเข้ามาชก ยางิว แต่ว่าทางยางิว ไหวตัวทัน มีชายคนหนึ่งพุ่งเข้ามาต่อยหน้าของยางิว แต่ว่ายางิวมีประสาทสัมผัสที่ไว … เขากระโดดหลบออกมาได้ … ก่อนที่ชายคนนั้นจะพุ่งเข้าไปต่อยพื้นเป็นรอยโบ๋กว้างออกมา …

“โฮชินี่นาย ….”

ชาวไซย่าคนนั้นมองไปที่ร่างของชายหนุ่มที่เข้ามาช่วยเขา … ชายคนนั้นหันหน้ามาก่อนจะเป็นโฮชิหันหน้าเข้ามายิ้มให้เขา … ก่อนจะมองไปข้างหลังก็เห็นกาลิคบินกอดอกลงมายืนข้างล่าง …

“เอาหละ … นายไม่ต้องแบกงานนี้คนเดียวแล้ว .. เรามาช่วยนายแล้ว .. เค็นยะ !” โฮชิหันหน้าไปชูนิ้วโป้งให้ .. ชาวไซย่าคนนั้นที่ชื่อว่าเค็นยะ …

“เอาหละ คู่ต่อสู้ของแกต่อไปคือชั้นเอง โฮชิ คนนี้ !” โฮชิพูดก่อนที่จะชี้หน้าไปที่ยางิว

“ส่วนเจ้าหัวทองนั่น … ชั้นจะจัดการเอง..” กาลิคพูดก่อนจะเพ่งสายตาไปที่เคราเซอร์ …!!

“หึ จะเป็นใคร แต่พวกแกก็เป็นแค่ชาวไซย่า … สุดท้ายพวกแกมันก็กระจอกอยู่ดี … เนอะ เคราเซอร์” ยางิวพูดพร้อมพลางยิ้มหันหน้าไปหาเคราเซอร์

“เออ … เลิกพล่ามสักทีแล้วจัดการเจ้าพวกนั้นดีกว่าเหอะ ….” เคราเซอร์บอกยางิว … ก่อนที่จะมองไปหากาลิค …

โฮชิพุ่งเข้าไปหายางิวส่วนทาง กาลิคก็เข้าไปหาเคราทเซอร์ทั้งสองคู่แลกกันอย่างสนุกมีเพียงแต่ เค็นยะที่อยู่ในสภาพร่อแร่เต็มที …

ก่อนที่โฮชิกับกาลิคจะกระโดดออกมาก่อนทั้งคู่จะมองหน้ากันแล้วกลายเป็นซูปเปอร์ ไซย่าเข้าไปสู้กับ ยางิว และ เคราเซอร์ใหม่อีกที … โฮชิเข้าไปดวลกับยางิว ส่วนทาง กาลิคจะเข้าไปดวลกับเคราเซอร์ !!! เป็นการต่อสู้ที่ดุเดือดของทั้งสองคู่ !!! ไม่มีใครยอมใครแม้แต่น้อย …!!!

โฮชิที่ดวลกับยางิวอยู่นั้น !!! เหมือนเขาจะเห็นช่องโหว่ของยางิวก่อนจะหลบหมัดของยางิวเข้าไปได้ !!! ก่อนจะชกสวนเข้าไปที่ท้องของยางิว … !!! แต่ว่ามันกลายเป็นภาพมายาที่โฮชิเห็นเท่านั้น !!! โฮชิถึงกับแปลกใจก่อนจะหันไปเห็นยางิว กอดอกอยู่ ก่อนที่ในพริบตาเดียว ….!!! ยางิวจะเข้าไปแทงเข่าเข้าไปทีท้องของโฮชิจนน้ำลายทะลักออกจากปาก !!! ก่อนจะโดนยางิวทุบจนตัวกระแทกพื้นเข้าไปเต็ม ๆ เลย !!! โครมมมมม !!!!

“โฮชิ !!” กาลิคหันไปตะโกนเรียกชื่อโฮชิที่ตัวปลิวตกลงไปดิ่งที่พื้น !!!

“คู่ต่อสู้ของแกคือชั้นคนนี้ !!! เคราท์เซอร์ ไงล่า !!!” กาลิคหันไปตามต้นเสียงของเคราท์เซอร์ ก่อนจะโดนเคราท์เซอร์ ชกเข้าไปที่หน้า ก่อนจะโดนเข้าไปอีกหมัด !!! ก่อนจะถีบเข้าไปกลางท้องของกาลิค !!! กาลิคจุก !!! เคราท์เซอร์จัดการปล่อยพลังเข้าไปที่ท้องของกาลิค !!! จนตัวปลิวเข้าไปชนกับตึก !!! ก่อนจะร่วงลงมาที่พื้น …

โฮชิลุกขึ้นมาเซ ๆ ก่อนจะเดินเข้าไปหากาลิค …. กาลิคสำลักออกมาเป็นเลือดเลย !!! ก่อนจะมองตาเขม็งไปที่คู่แฝดนั่น … ที่ยังทำท่าชิลล์เหมือนไม่ได้ทำท่าอะไร …

“เจ้าพวกนั้นมันแข็งแกร่งมากจริง ๆ ด้วย … ว่ามั้ยกาลิค” โฮชิเดินเข้าไปจับไหล่ของกาลิคที่กำลังลุกขึ้นมา

“ชิ!! ชั้นแค่พลาดไปนิดเดียวเองเท่านั้นหละน่า !!” กาลิคปัดมือของโฮชิก่อนจะลุกขึ้นมา ….

“เราคงต้องเพิ่มพลังของตัวเองขึ้นมาสินะ….” โฮชิพูด ก่อนที่กาลิคจะตอบ เออ ก่อนที่ทั้งคู่จะเร่งพลังของตัวเอง … พลังของทั้งสอง จากออร่าสีทองของซูปเปอร์ ไซย่า … เพิ่มขึ้นมาเรื่อย ๆ จนกลายเป็นสเก็ดสายฟ้า ผมของ โฮชิตั้งขึ้น … ส่วน ผมของกาลิคยังคงเหมือนเดิม เพราะมันเป็นทรงเดียวอยู่ตลอดเวลา แต่ว่า ออร่าพลังนั้นกลายเป็นออร่าสายฟ้า ….

“เห …. ซูปเปอร์ ไซย่าสองงั้นหรอ ??? แต่ยังไงก็ช่างเหอะ … เพราะว่ายังไงแล้ว มันก็ยังไม่คณามือของตัวชั้นซะหน่อยหนิ … ขนาดเจ้าขยะตัวนั้น กับ แฟนของมันยังทำอะไรพวกชั้นไม่ได้เลย …..” ยางิวพูดออกมา ก่อนที่ทางเซย์ย่ากับ กาลิคจะยิ้มที่มุมปาก … ก่อนที่แผ่นดินในที่นั่นจะเกิดการสั่นสะเทือนนน !!!!

“ว๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก !!!!!!”

เสียงตะโกนของทั้ง โฮชิ และ กาลิค ตะโกนออกมาสุดเสียง !!!! พลังของทั้งสองคนนั้น แทบจะทำให้ทั้งโลกสั่นสะเทือน …. !!!! ผมของทั้งสองคนยาวขึ้นมาจนถึงหลัง !!! ก่อนที่คิ้วของทั้งคู่จะหายไป !!!! ตัวของทั้งสองคนมีออร่าสีทองทั่วตัว !!!!

“ซูปเปอร์ ไซย่าสาม !!!”

ทั้งสองคนอยู๋ในฟอร์มของซูปเปอร์ ไซย่าขั้นที่สาม !!! มองไปที่คู่แฝดนรก !!!! ก่อนที่ในชั่วพริบตาเดียว !!! โฮชิจะเข้าไปต่อยเข้าไปเต็ม ๆ ท้องของยางิว !!! ก่อนที่ยางิวจะร่วงลงไป !!! เคราท์เซอร์หันไปด้วยความตกตะลึง !!!! ก่อนที่จะโดนกาลิคเข้ามาปล่อยพลังเข้าไปที่ท้องคืนบ้าง !!! อีกที ….. !!!!

มาที่ฝั่งของเซย์ย่ากับโฮชิ …. ในตอนนี้ทั้งคู่มาอยู่ที่กลางภูเขาที่ไกลจากสนามแข่งนับพันไมล์ … !!! เซย์ย่ากับโฮชิจด ๆ จ้อง ๆ กัน ทางเซย์ย่าก็มองด้วยความกระหาย !!!! ก่อนที่เซย์ย่าจะพุ่งเข้ามาหาโฮชิด้วยความเร็ว !!!

แต่ว่าในชั่วพริบตาเดียว … ที่ตัวของโฮชิมีสายรุ้งขึ้นมาที่ตัวเป็นออร่าที่สว่างสดใส !!! ก่อนที่เซย์ย่าจะเกิดการชะงักไปชักพัก !!! เป็นโฮชิต่อยเข้าไปที่ท้องของเซย์ย่าเข้าไป … ออร่าสีรุ้งมีแค่ที่แขนซ้ายของโฮชิที่ต่อยท้องของเซย์ย่าไป .. ก่อนที่ทางเซย์ย่าจะสลบไปเลย ….

ร่างกายของเซย์ย่ากลับมาเป็นเหมือนเดิม … ก่อนที่ทางโฮชิจะแบกเซย์ย่าไปนอนบนพื้นหญ้า … ก่อนที่โฮชิจะนั่งอยู่อย่างเฉยๆ พร้อมมองไปที่เซย์ย่า ลูกชายแท้ ๆ ของเขาก่อนที่จะบินออกไป ….

=================================

กลับมาในปัจจุบัน … เมื่อแม่ของเซย์ย่ากำลังเล่าให้ยาคิโกะฟัง … ยาคิโกะก็อดถามไม่ได้ก่อนที่เธอจะถามแม่ของเซย์ย่า …

“แล้วทำไมคุณแม่ถึง … รู้เรื่องราวเหมือนอยู่ในเหตุการณ์ขนาดนั้นละค่ะ ….”

“ก็เพราะตอนนั้น ตัวแม่เองอยู่ในตึกที่พังหลบซ่อนอยู่ ….” แม่ของเซย์ย่าบอกไป ก่อนที่ทางแม่ของเซย์ย่าจะเล่าไปต่อ …

“หลังจากที่สองคนนั้นกลายเป็นซูปเปอร์ ไซย่าขั้นสาม … ก็ไล่ต้อนคู่แฝดนรกนั่นจนไปไม่เป็นท่าเลยหละ ….” แม่ของเซย์ย่าเล่า

มาอีกฝั่งทางทีมแพทย์มาดูอาการของพิกก้อน … สาหัสพอควร ตอนนี้ทางพิกก้อนยังไม่ได้สติ ….

ก่อนที่จะทางโฆษกจะประกาศขึ้นมา !!

“เอาหละครับ ในตอนนี้ก็ต้องกราบขอโทษทุกคนที่หายไปนานพอสมควร ในตอนนี้เราสรุปได้ว่านักสู้เซย์ย่าหายตัวไป และ นักสู้ พิกก้อน ไม่สามารถที่จะกลับมาสู้ได้ …. เราจะทำเปลี่ยนคู่รองชิงชนะเลิศคู่ที่ 2 กลายเป็นแมทต์ชิงชนะเลิศศึกชิงเจ้ายุทธภพ !!! การเจอกันระหว่าง !! คายุ กับ เซลฟิลอทครับ !!!” ทางโฆษกประกาศออกมา ทางเซลฟิลอทเดินออกไป คายุที่ทำหน้ากังวลก่อนจะเดินออกไป …

“เอาหละ แม่จะเล่าต่อเรื่องราวหลังจากนี้เอง …” แม่ของเซย์ย่าบอกกับยาคิโกะ …

แล้วเรื่องราวในอดีตของโฮชิจะเป็นอย่างไร ... คู่ชิงระหว่างคายุและเซลฟิลอทใครจะพิชิตเจ้ายุทธภพได้ ต้องติดตามในตอนต่อไปสำหรับวันนี้ก็ขอขอบคุณ สวัสดีครับบบ !!

================

______________________________
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
Dragonball V (Volvor) : EP 15
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Bloody Wrestling Online :: BWO : Special Event :: BWO Novel-
ไปที่: