Bloody Wrestling Online

The Number One Cyber Wrestling Online
 
บ้านPortalCalendarช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 Let's Run! Ep.1

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
FaithZ
[Head] Deadzone
[Head] Deadzone
avatar

จำนวนข้อความ : 565
Join date : 16/10/2013
Age : 20

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Let's Run! Ep.1   Fri Dec 18, 2015 7:17 pm
==========

-ลานหน้า Central world 17.00 น.-

ลานโล่งๆในยามเย็นโพล้เพล้ในฤดูหนาวที่มืดเร็วกว่าปกติ ฉากและพรมแดงถูกเตรียมไว้อย่างงดงาม ทีมงานทุกคนตั้งกล้องและนั่งเตรียมทำงานอย่างแข็งขัน ฉากที่ถูกเซ็ทอย่างสวยงาม ด้านหลังมีโลฌก้รายการขึ้นที่จอ LED จอใหญ่ ทีมงานทุกคนพร้อม ตากล้องทุกคนพร้อม และ....


3....2.....1..... ACTION!!!!!!

เสียง PD (ผู้กำกับ) ดังขึ้น กล้องทุกตัวทำงาน นี่คือการเริ่มต้นใหม่ของรายการดึงป้ายชื่อที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเว็บบอร์ด BWO Network (มันมีรายการเดียว!!!!) ในชื่อใหม่ Let's Run!!! จากนั้น ก็มีกลุ่มคนเดินออกมาจากหลังฉาก...พิธีกรเจ้าคารม!!!!! Kim Eun Hwa!!!!!!


เพื่อนพระเอกสุดเซอร์!!!! Vladimir Bereruski!!!!!


นักแสดงล่ำบึ๊ก!!!!! Aaron Kim!!!!!!


สาวไอดอล!!!!! Miyawaki Haruka!!!!!


พิธีกรเจ้าป่า!!!!! Yong Min Kook!!!!


แร๊ปเปอร์หน้าใส โจ้ว โจัว!!!!! Mega!!!!!!


แม่สาวพันเสียง!!!!! Yao Lifen!!!!!!


นักบอลขี้เล่น!!!! Alvero Hernan!!!!!!


ตลกจอมทะเล้น!!!! Nanazaka Makoto!!!!!


พิธีกรนักคิด!!!! Niran Yoobamroong!!!!!


นักเขียนนิยาย!!!!! Tachibana Yoshimi!!!!!


และ.... เมทัลใจดี!!!!! Travor Loudspeaker!!!!!!!


ทั้ง 12 คนวิ่งออกมาและยืนเรียงแถวกันโดยมี Eunhwa ยืนอยู่ตรงกลาง ทุกคนมองหน้ากันแล้วพยักหน้าให้กัน ก่อนที่.....

Eunhwa : สวัสดีครับทุกๆท่าน และนี่คือรายการวาไรตี้ที่ฟื้นคืนชีพกลับมาใหม่อีกครั้ง!!!!! พวกเราคือ 12 Runners รุ่นใหม่!!!!! และนี่คือ....


"Ready!!!! Get!!!!! Set!!!!!! Let's RUN!!!!!!!!!!!"


Eunhwa : ครับผมอย่างที่รู้จักผมนะครับ ผม Kim Eun Hwa รับหน้าที่พิธีกรหลักของรายการ ขอฝากเนื้อฝากตัวนะครับ!!!!

Eunhwa : ทุกคนก็รู้จักกับทั้ง 12 คนอย่างพอสมควรบ้างแล้วจากใบสมัครตัวละครที่ลงไว้ในเฟสนะครับ....

Yoshi : เฟสไหนไม่เคยเห็น?

Aaron : เอ่อลุงฮะ มัวแต่เขียนนิยายสินะลุง

Yoshi : โดน Writer Block ไปแล้วเฟ้ย.....

Niran : อย่าว่าลุงนะครับ..... สงสารลุงหน่อยเถอะ ทุกวันนี้แทบจะกินแกลบ....

Yoshi : ใครเรียกลุงอีกทีโดนตบ.....

Alvero : ลุ...... โอเคครับพี่ ผมไม่พูดแล้ว....

Travor : เอาจริงๆ ผมเองก็อ่านประวัติแล้วนะ ผมรู้จักคนนึงในนี้มาก่อนหน้านี้นานแล้ว ผมชื่นชมผลงานของเขามากๆ

Makoto : ครับๆๆๆ ผมรู้ผมดัง แหม่.....

Travor : เอ่อ..... คือ ผมหมายถึง Vladimir….

Vlad : โถพ่อคู๊นนนนนนนนน ...

Lifen / Haruka : รายการนี้ ชะนีไม่มีที่ยืนขร่ะ.....

MEGA : ทำไมพูดงั้นหล่ะ แหม่น้องสาวทั้งสอง....

Minkook : ไอหน้าไว้ต้ม....

Haruka : หน้าเตาแก๊สหรอคะ หนูงง.....

Lifen : (ทำเสียงเด็ก) เอ๊ะ หรือหน้ากระทะคะ?

Makoto : โถ......... อีสาวใสๆ....

PD : เอาละครับๆ ไร้สาระกันมามากพอแล้ว.... เรามาเริ่มภารกิจของวันนี้กันดีกว่านะครับ....... สำหรับ Race แรกของเราในรายการนี้ เราจะเป็น.....

Super Survival Race


Niran : นี่รายการนี้หา Runners หรือหา Survivor ครับ?

PD : หา Survivor ครับ จบนะ อ่ะต่อ วันนี้เราจะทำภารกิจเป็นชั้นๆ เริ่มต้นจากชั้น 1-3 จะเป็นภารกิจแรกนะครับ เราจะบล็อกบันไดไปชั้น 4 ไว้ก่อน ทุกคนต้องทำภารกิจในชั้นแรกให้เสร็จ จึงจะขึ้นไปชั้นที่ 4 ได้นะครับ โดยภารกิจของชั้น 1-3 เมื่อเข้าไปก็จะรู้ครับ..... ตอนนี้ผมขอให้ทุกคน ไปเปลี่ยนชุดที่ทีมงานเตรียมให้ และเข้าไปในอาคารได้เลยครับ!!!

ทุกคนเดินมารับถุงที่ใส่เสื้อแตกต่างสีกัน แต่อย่าเดียวที่เหมือนคือ....
ที่หลังของทุกคนติด “ป้ายชื่อ” ที่เป็นผ้าเอาไว้
และป้ายชื่อนี่แหละ คือสิ่งที่ทั้ง 12 คนต้องแข่งขันกัน ในรายการนี้ คือสิ่งที่ตัดสินความอยู่รอดในเกม คืดสิ่งที่ต้องรักษาไว้ หากถูกดึงออก ก็จะออกจากเกม(ในเกมที่กำหนด) นี่คือป้ายชื่อ ที่เปรียบเสมือนชีวิตในเกมดึงป้ายชื่อ!!!!!!!!!!!!! แต่นั่นยังไม่ใช่ประเด็นตอนนี้..... ไว้ดึงป้ายชื่อกันแล้ว คุณจะเห็นเอง....

==========

-ภายใน Central World-ทั้ง 12 คนเดินเขิามาในอาคาร ก่อนที่จะต้องมาหยุดที่หน้าจอ LED ขนาดใหญ่ที่ติดอยู่ในอาคาร ทุกคนหยุดเดินและมองไปที่จอใหญ่นั่น ก่อนที่บนจอจะขึ้นตัวอักษรอะไรบางอย่าง.....


อ้างอิงจาก :

Mission 1หากล่องที่มีโลโก้รายการ ที่ซ่อนอยู่ในชั้น 1-3 และนำกลับมาวางไว้บนโต๊ะ ภายใน 30 นาที หากหาไม่เจอ จะออกจากเกมทันที!!!!!!!
Alvero : เดี๋ยวนะ ออกจากเกมเลยหรอ!?!!!!

Vlad : เออ Survival จริงแฮะ..... โอ้ แม่สาวน้อย....

Haruka : ว่าแต่ในกล่องมันมีอะไรอ่ะคะ?

Mega : ถ้ารู้ ผมว่าเราไปเป็น PD จะดีกว่าครับ....

Aaron : ว่าแต่.... เอ่อ พวกเราลืมอะไรมั้ย?

Niran : ลืมไปเลย ว่าเวลามันเริ่มจับตั้งแต่เราเข้ามาแล้ว..!!!!!

Aaron : ดี แสดงว่ายังไม่ลืม......

.
.
.
.
.

Yoshi : แล้วจะยืนนิ่งทำแป๊ะอะไรละครับ!!!!! ไปหา!!!!!!


ทั้ง 12 คนเดินกระจัดกระจายเป็นกลุ่มๆเพื่อแยกกันไปหา Vlad กับ Travor ที่ดูจะรู้จักกันมาก่อนหน้านี้นานแล้วก็เดินไปด้วยกัน แถมลาก Mega และ Makoto ไปด้วย ทางด้านสองสาว Lifen และ Haruka ก็ขึ้นไปที่ชั้น 3 ทันที ก่อนจะค่อยๆเดินหาตามร้านเครื่องสำอาง ร้านกระเป๋า ร้านรองเท้า....... บางทีผมก็คิดนะ ว่ามันมาเล่นเกมหรือมันมาช๊อปปิ้ง.... Eunhwa กับ Aaron เองก็เดินหาที่ชั้น 2 พร้อมกับ Niran และ Yoshi..... และอีก 2 คน คือ Alvero และ Minkook ก็เดินหาที่ชั้นล่างใกล้ๆกับโต๊ะที่วางกล่อง แต่แล้ว ทั้งสองก็ต้องหยุด!!!! เพราะเสียงโวยวายจากด้านบน!!!!!!!!!"ปล่อยนะเว้ย!!!!!! เห้ย!!!!!!!!!"Minkook : เสียงเหมือนเสือกำลังขย้ำกวาง....

Alvero : เกิดอะไรขึ้นวะเหัย!!!!!


ต้นเสียงที่ดังมาจาก Makoto ที่กำลังกอดรัดฟัดเหวี่ยงกับ Vlad และในมือของเขาก็มีกล่องสีน้ำตาลอยู่!!!!! ใช่แล้ว Makoto หากล่องเจอ แต่ Vlad ที่ทำเหมือนช่วยหา กลับเขิาไปแย่งซะงั้น!!!!!! Makoto ไม่ไหว ต้องปล่อยกล่องออกไป ส่วน Vlad เองพอได้กล่องก็วิ่งหนีทันที!!!!!! Travor กับ Mega วิ่งไล่ตาม!!!!!!! ก่อนที่ Mega จะวิ่งเร็วกว่าและคว้ากล่องไปจากมือของ Vlad!!!!!!!! Travor เองก็พยายามแย่ง แต่ Mega วิ่งลงมาถึงโต๊ะก่อนซะแล้ว!!!!!!! Mega หา(?)ได้คนแร....... ไม่ใช่!!!!!!!!

เพราะที่โต๊ะ Lifen ยืนรออยู่แล้ว!!!!!!!!


- 2 นาทีที่แล้ว -

Lifen ที่กำลังหาของในร้านกระเป๋าแบรนด์เนม กลับเจอกล่องในกระเป๋าซะงั้น!!!!!!!! เลยวิ่งมาวางไว้ที่โต๊ะ สำเร็จเป็นคนแรก!!!!!!!

โอ้อะเมซิ่ง!!!!!! Travor Makoto และ Vlad มองด้วยสายตาที่สุดเซ็ง โดยเฉพาะ Makoto ที่วิ่งไล่เตะ Vlad!!!! หันกลับไปอีกที Niran และ Yoshi ต่างเดินถือกล่องคนละกล่องอย่างชิวๆและนำมาวางที่โต๊ะ!!!!!!! ทั้งสองคนไปหาในร้านเครื่องเขียนและร้านอิเล็กโทรนิกส์ ที่อยู่ติดกัน และทั้งสองคนก็เจแทั้งคู่ รอดไปอย่างหวุดหวิดอีกคู่!!!!!! Eunhwa กับ Aaron เดินมายังลานไอซ์สเก็ต ก่อนจะพบว่า ที่กลางลานมีกล่องวางอยู่ใบนึง!!!!!!! Eunhwa มองหนัา Aaron.... ก่อนจะวิ่งเข้าไปหยิ.... Aaron จับตัวของ Eunhwa ไว้ก่อน!!!!!! ก่อนจะกดให้นอนด้วยพลังของเขา และเดินไปหยิบกล่องออกมาแบบไม่ต้องอะไรมาก!!!!!! ทิ้ง Eunhwa นอนช็อคกับพลังของ Aaron!!!!!

15 นาทีผ่านไป นอกจาก 5 คนแรกที่หาเจอ มี Makoto Alvero Eunhwa และ Haruka ที่หากล่องของตัวเองเจอแล้ว มีเพียงคู่หู VT (Vlad กับ Trevor) และ Minkook ที่ยังหาไม่เจอ!!!!!! VT Brothers ค่อยๆย่องตาม Minkook ที่ดูจะไม่รู้อะไรเลย และก้มหน้าก้มตาหาอย่างตั้งใจ!!!!! และแล้ว เขาก็หาเจอ!!!!!!!!!!!!!!!!! ทันใดนั้นเอง!!!!!!!!
Travor วิ่งเข้าไปจับ Minkook!!!!!!!!!! และแย่งกล่องออกมา!!!!!!!

แต่ Vlad หยิบกล่องออกมาแล้ววิ่งกลับมาวางที่โต๊ะทันที!!!!!!! เอ้า!!!!!!!

Trevor มองด้วยสายตาที่แบบ อ่าวเห้ย อะไรวะ!?!!!! Minkook ที่ถูกจับไว้อยู่ก็บอก นั่นกล่องช้านนนนน!!!!! Vlad  หักหลัง Trevor ไปแล้ว!!!!!!! Trevor รีบปล่อย Minkook และวิ่งหาของตัวเองทันที!!!!!!! Minkook เองก็วิ่งไปอีกทางนึง และแลัว เขาก็เจอกล่อง!!!!!!!! ในที่สุด!!!!!!!! Trevor ไม่ได้มองเพราะมัวแต่หา!!!!! Minkook วิ่งมาวางกล่องได้ทัน!!!!!!!!!! และเหลือเวลาเพียง 3 นาทีเท่านั้น!!!!!!!!!!!!!! Trevor ที่หาอยู่ที่ชั้น 3 ก็วิ่งหาแทบแย่!!!!!!!! แต่ยังไม่มีวี่แววที่จะเจอ!!!!!!!!!!


อีก 2 นาที!!!!!!!! Trevor มองจากไกลๆ เจอกล่องวางอยู่บนตู้ในร้าน!!!!!!!
อีก 1 นาที!!!!!!!!!! Trevor หยิบ่องและรีบวิ่งกลับไปที่ฐาน!!!!!!!

แต่จะทันมั้ย!?!!!!!'


ปึ๊ก!!!!!!!!!!!!!!!!


หยุดเวลาที่ 7 วินาทีสุดท้ายพอดี!!!!!!!!!!!! Trevor รอดไปอย่างหวุดหวิด!!!!!!!
PD : ทุกคนคงได้กล่องของตัวเองแล้วนะครับ....
PD : ตอนนี้ผมอยากให้ทุกคนเปิดกล่องออกมนะครับ.....


ทุกคนเปิดกล่ิงออกมา พร้อมกับสายตาที่ตกใจและประหลาดใจ....

Aaron : ลูกปิงปองสีขาว?

Yoshi : เดี๋ยว!!!!! ทำไมมีไม่เท่ากัน!?!

Niran : เนี่ยชั้นมี 7 ลูกแหนะ รวมกันไปขอพรได้มั้ย?...

Haruka : พี่ขา หนูขอได้มั้ย.... หนูมี 3 ลูกเองง่ะ.....

Niran : …………………………แลกกับพี่ก็ได้...

Eunhwa : เป็นข้อพิสูจน์ว่าพิธีกรชายรายการนี้หน้าต้มได้ทุกคนครับ....

PD : เอาละครับ แลกกันเสร็จแล้ว เราจะให้ทุกคนเขียนชื่อบนลูกบอลทุกลูกที่ตัวเองมีนะครับ...... พอเขียนเสร็จแล้ว รบกวนเอามาใส่ในโหลแก้ว แล้วขึ้นไปชั้น 4 เลยครับ....


==========

นี่มันอะไรกันแน่ โหลแก้วที่เต็มไปด้วยชื่อของ Runners ทั้ง 12 คน.... และทุกคนก็เดินขึ้นไปบนชั้น 4 เมื่อเดินไปถึงก็พบว่า มีเครื่องหนึ่ง วางอยู่ที่ลาน....
...นั่นมันเครื่อง Lottery!!!!!!!!!!!! และทีมงานก็เอาลูกปิงปองมีชื่อมาเทใส่ในเครื่อง!!!!!!!!! ทุกคนก็งงเข้าไปอีก ก่อนที่ทีมงานจะวิ่งออกมาแล้วใส่ผ้าปิดตาให้ทุกคน ก่อนที่จะลากออกไปตามสถานที่ต่างๆให้ห่างกัน และเปิดตาทุกคน บางคนอยู่ในร้าน บางคนอยู่ที่หน้าบันไดหนีไฟ และทุกคน หน้างงเหมือนกันหมด.....และแล้ว ประกาศก็ดังขึ้น....“สวัสดี Runners ทั้ง 12 คน........ และนี่คือ SUPER SURVIVAL RACE!!!!!!!!!!!!!!!!”


“นี่คือด่านแรก ของเกม นี่คือ TARGET SURVIVAL ROULETTE”


“เครื่อง Lottery จะสุ่มชื่ออกมา 1 ชื่อ และหากสุ่มได้ชื่อใคร คนนั้น จะเป็น TARGET และคนอื่นๆ จะต้องไล่ล่า และดึงป้ายชื่อคนนั้น หาก TARGET โดนดึงป้ายชื่อ จะออกจากเกม ทันที!!!!!!!!!!!!!!!!!!”Haruka : เดี๋ยวนะ..... งั้นหนูก็มีโอกาสโดนสุ่มเยอะสุดสิคะ?!?....

ตากล้อง : ใช่ครับ....

Haruka : หนูแลกทำไมคะเนี่ยยยยยยยยยยยยยยยยยย!!!!!!!!!!!!!!!!!!“แต่!!!!!!!!!!!!! TARGET จะต้องหา “ตั๋วผ่าน” และนำไปให้ Gatekeeper ที่บันไดเลื่อน และจะได้ขึ้นไปชั้นต่อไปทันที และคนที่เหลือ จะถูกสุ่มหา TARGET ใหม่ จนกว่า TARGET จะออก หรือ TARGET หนีขึ้นไปได้ 3 คน!!! ทุกคนจะขึ้นไปชั้นต่อไปทันที!!!!!!”


“ชั้น 4 จะเป็นจุดเริ่มต้น และตาสุดท้าย จะอยู่ที่ชั้น 7!!!!!!!!! หลังจาก TARGET ของชั้น 7 ออก.....


....ทุกชั้นจะถูกปลดล็อค ตั้งแต่ชั้น 1-7 และจะเป็น เกมดึงป้ายชื่อ เพื่อหาคนสุดท้ายที่อยู่รอด!!!!!!!!!!!!!!!!! เพื่อเป็นผู้ชนะของ SUPER SURVIVAL RACE!!!!!!!!!!!!”


“และในชั้นที่ 4........ TARGET ที่สุ่มได้คนแรก คือ......”


แต่ละคนลุ้น และภาวนาไม่ให้เป็นชื่อตัวเอง!!!!!!!!!!!! บางคนหลับตาไม่กล้าฟัง บางคนเดินไปมารอบๆแถวนั้น..... ก่อนที่ประกาสจะดังขึ้น......

“FIRST TARGET…….


KIM EUN HWA!!!!!!!!!!!!!!!!!”
Eunhwa หน้าเหวอกันเลยทีเดียว!!!!!!!!!!!!! ชิบหาย!!!!!!!!!!!! คนอื่นนี่เฮด้วยความดีใจเลย ก่อนจะวิ่งออกมาจากจุดเริ่มต้นของตัวเอง.... ตะโกนเรียก Eunhwa Eunhwa!!!!!!!!!!!!!!!! ด้าน Eunhwa วิ่งไปซ่อนในสต๊อกของร้านค้าร้านหนึ่ง ก่อนจะโวยวายกับตากล้องเงียบๆ!!!!!!!! ตอนนี้ทำอะไรไม่ได้ นอกจากหาตั๋วผ่านให้ได้ ซึ่งในแต่ละชั้นมีตั๋วผ่านซ่อนไว้เพียง 3 ใบเท่านั้น!!!!!!!!!!!!!
Mega และคู่หู VT เดินไปด้วยกันสามคน วนรอบๆชั้น ก่อนจะเดินเข้าไปในร้านที่ Eunhwa หลบอยู่!!!!! ด้วยความที่มีชั้นเดียว จึงหาอะไรได้ง่ายยิ่งขึ้น Minkook กับ Haruka ก็เดินเข้ามาในร้านเดียวกันนั่นเอง Eunhwa เองที่กำลังจะออกมาจากสต๊อก ก็ถึงกับผงะ!!!!!! ก่อนจะถอยกลับเข้าไปหลบอยู่ที่เดิม!!!!!! แต่ทว่า!!!!!"เจอแล้ว!!!!!!!!!"


Travor ร้องลั่น!!!!!!!!


"ตั๋วผ่าน!!!!!"ทั้ง 5 คนไปดูตั๋วผ่านที่ Travor เจอ!!!! มันอยู่ในกรอบรูปที่แขวนในร้าน!!!!! ทั้ง 5 คนพยายามแกะออหมา ก่อนจะเอามาวางไว้กลางวง ทั้ง 5 คนมองหน้ากัน ก่อนจะเงียบไปซักพัก.... ส่วน Eunhwa ก็แอบมองอยู่ห่างๆ พร้อมกับเสียดายที่มองไม่เห็นตั๋ว!!!!

Travor : ชั้นหาเจอ ขอเก็บไว้ได้มั้ย?

Vlad : จริงๆก็ๆด้แหละ....

Minkook : ชั้นไม่ยอม.... จริงจัง ไม่ยอม....

Mega : เอางี้ดีมั้ย ไว้เป็นกองกลาง 5 คน ถ้า Eunhwa รอด แล้วชื่อต่อไปเป็นหนึ่งในพวกเรา เราก็ให้มันใช้....

Haruka : แต่หนูมี 7 ลูกเลยนะ.....

Minkook : ชั้นว่าไว้กองกลางแบบนี้ดีกว่า.....

Travor/Vlad : อืมมมมมมม ก็ได้

แต่ระหว่สงที่ทั้ง 5 คนคุยกัน Eunhwa ก็ค่อยๆคลานหมอบๆหลบหลัง แล้ววิ่งหนีออกจากร้านไปโดยไม่มีใครเห็นได้!!!!!!! เห้ย!!!!!!! Eunhwa รีบวิ่งไปแต่ก็ต้องผงะ เพราะ Alvero เดินผ่านมาพอดี!!!!!!!!! Eunhwa ไม่รอช้าวิ่งหนีไป ส่วน Alvero ที่เห็นก็ตะโกนเรียกพวกทันที!!!!!! Eunhwa วิ่งหนีไปตามทาง ก่อนจะเจอกับ Aaron ที่ดักรออยู่!!!!!!!! Eunhwa วิ่งกลับไปอีกทางนึง ก่อนจะปัด Alvero ออกได้และวิ่งไปในส่วนห้างสรรพสินค้า ก่อนจะไปนั่งหอบในมุมแคชเชียร์......


แคชเชียร์ที่เปิดอยู่และมีตั๋วผ่านในนั้น!!!!!!!!Eunhwa ได้ตั๋วแล้ว!!!!!!!! ก่อนจะรีบวิ่งไปที่บันไดเลื่อน และยื่นตั๋วให้ไป!!!!!! ทิ้งให้ Aaron และ Alvero มองตาปริบๆ!!!!!!!!

"KIM EUN HWA SURVIVED!!!!!!! NEXT TARGET IS.......


Vlad : ชั้นมีแค่ 2 ลูก ไม่น่าโดนหรอก เตรียมบัตรให้ Huraka ได้เลย

Haruka : หนูหยิบมารอแล้วเนี่ย...

Travor : ชั้นเองก็มีแค่ 3 ลูก ไม่น่ามีปัญหาหร..........
........TRAVOR LOUDSPEAKER!!!!!"
พูดยังไม่ทันขาดคำ!!!!!!!!!!! Travor มองหน้าทั้ง 4 คนในวง ก่อนจะยิ้มเลย มีตั๋วอยู่แล้วนี่ Haruka ยื่นตั๋วให้กับ Travor ก่อนที่จะให้ Travor รีบไปที่บันไดเลื่อน.....แคว่กกกกกกกกกกกกกกกก!!!!!!!!!!!!!!!
Mega ดึงป้ายชื่อของ Travor ในขณะที่ Vlad จับตัวของ Travor ไว้อยู่!!!!!!!! Vlad เองที่เป็นคนสะกิด Mega ให้ดึง Travor!!!!!!!! ก่อนจะช่วยจับ Travor ไว้!!!!!!! Travor ช็อค!!!!!!! ก่อนที่ทีมงานจะเดินมาปิดปากและลาก Travor ออกไป Travor ได้แต่ตะโกนด่าแบบอู้อี้ๆ!!!!!!! และแล้วทั้ง 10 คนที่ยังรอดอยู่ในชั้น 4 ก็ถูกพาๆปที่บันไดเลื่อน และพาขึ้นไปยังชั้นที่ 4 ทีละคนเรื่อยๆ แต่ครั้งนี้พวกเขาปล่อยให้ไปหาที่ซ่อนกันเองก่อน เมื่อคนสุดท้าย นั่นก็คือ Lifen ขึ้นไปถึง เสียงประกาศก็ดังขึ้น.......

"NEXT TARGET......


.........YAO LIFEN!!!!!!"


Lifen ที่เพิ่งขึ้นมาหลุดกรี๊ดออกมาแอ๊ะนึง ก่อนจะวิีงหนีจากตรงนั้นไปทันที!!!!!!! Lifen เองวันนี้ยังไม่ได้ทำผลงานอะไรเท่าไหร่เลย!!!!!! ก่อนจะวิ่งไปในส่วนห้างสรรพสินค้าอีกครั้ง ก่อนจะเริ่มหาตามชั้นวางสินค้าต่างๆ แต่หายังไงก็หาไม่เจอ..... ทันใดนั้นเอง!!!!!!! Eunhwa ที่ขึ้นมาก่อนแล้ว!!!!!!!!! กระโดดออกมาจากมุมตู้ แล้ววิ่งไล่ Lifen!!!!!!!! โคตรแมน!!!!!!!!!! ก่อนจะจับได้อย่างไม่ยาก!!!!!


Lifen : ปล่อยหนูน้าาาา!!!!!!

Eunhwa : พี่ขอโทษน้อง มันเป็นเกมๆ

Lifen : (ทำเสียงนางเอกซีรีส์เกาหลี) ช่วยหน่อยนะคะพี่ชาย~

Eunhwa : อย่าทำงี้สิ.......

Lifen : (ทำเสียงชิซูกะ) โนบิตะ นายปล่อยชั้นไปเถอะนะ~~~


Makoto เองที่เดินผ่านมาแถวนั้น ก็มาช่วยจับ Lifen ไว้อีกคนนึง.....


Makoto : ดึงสิครับ รออะไร!!!!

Lifen : ไม่อาววววอย๊าาาาา!!!!!!!


ทันใดนั้นเอง!!!!!!!.....
แคว่กกกกกกกกกกก!!!!!!!!!!!
Lifen ออกไปในชั้นที่ 5...... ทำให้อีก 10 คนที่เหลือได้ขึ้นไปอีกชั้นทันที!!!!!! ส่วน Eunhwa ที่เป็นคนดึงปัายชื่อของ Lifen ก็ได้แต่ขอโทษขอโพย.... ก่อนที่จะตกใจเพราะ Makoto มาจับป้ายชื่อ!!!!!!!!!!! เอ้า!!!!!!! ยังไม่ทันขึันไปเลย!!!!!! Makoto ได้แต่หัวเราะแล้วบอกว่า "ขี้ตกใจไปนะเราหน่ะ" ก่อนจะเดินไปที่บันไดเลื่อนเพื่อขึเนไปชั้น 6..... Eunhwa ตะโกนด่าแทบไม่ทัน....
-ช่วง คุกหรรษา-

ในห้องห้องหนึ่ง มีเก้าอี้วางอยู่ 10 ตัว สถานที่นี้เรียกว่า "คุก" ไว้สำหรับคนที่ออกจากเกม มานั่งรอจนกว่าจะมีผู้ชนะ และแน่นอน ในห้องนี้ มี Travor นั่งเซ็งอยู่...... ก่อนที่ Lifen จะถูกพามาที่ห้องนี้.....

Travor : สวัสดีครับน้อง ฮ่าๆๆๆๆๆ

Lifen : เฮ้ออออออ แงงงงง!!!!!!

Travor : โดนใครดึงมาหล่ะ?

Lifen : พี่ Eunhwa ดึงหนูอ่ะค่ะ..... ฮึ่ยยยย.....

Travor : เราสองคนนี่ออกเร็วตั้งแต่ตอนแรกเลยนะ.....
Travor : ลางดีจริงๆ.....

Lifen : เอ๊ะ ว่าแต่ ในกล่องที่วางข้างๆพี่?

Travor : ไม่รู้อ่ะน้อง พี่ได้มาตอนเข้ามา มีลูกปิงปอง 4 ลูก....

ทีมงาน : นี่กล่องของคุณ Yao Lifen ครับ....

Lifen : หนูได้ลูกปิงปอง 5 ลูกอ่ะ...... แสดงว่า สำหรับเรา เกมยังไม่จบสินะคะ.....

Travor : และสงสัยเกี่ยวกับ Lottery อีกแล้ว.....
Travor : ว่าแต่...... เกมยังไม่จบสำหรับคนที่ออกในเกมนี้? หมายถึงอะไร?

"NEXT TARGET........


........MIYAWAKI HARUKA!!!!"


Lifen : โอ้ยยยยย ผู้หญิงอีกคนโดนแล้ว!!!!!

Travor : ไม่แปลกหรอก น้องเขามี 7 ลูก มันต้องโดนสักครั้งแน่ๆอ่ะ....
ใช่แล้ว!!!!!! หลังจากนางรอดมาถึง 2 ชั้น แบบไม่น่าเชื่อ ตอนนี้นางโดนแล้ว!!!!!!!!!!!!! Haruka รีบวิ่งหนีเข้าไปในร้านอาหารร้านนึงทันที ก่อนจะหลบที่หลังเคาน์เตอร์ และมองดูลาดเลาเพื่อจะออกไปหา แต่..... Yoshi กับ Niran พี่น้องหน้าแก่!!!!!!!!!! เดินผ่านมาทางนี้พอดี!!!!!!!!!!!! Haruka หนีเข้าไปในร้านลึกๆ ก่อนจะหลบใต้โต๊ะไปพร้อมกับตากล้อง....

Haruka : แฮ่กๆๆๆ....(นางวิ่งเหนื่อย อย่าคิดลึก ตากล้องนางผู้หญิง)
Haruka : พี่คะหนูขอทิชชู่หน่อย เช็ดเหงื่อแปป...

ตากล้อง : น้อง ลำพังกล้องพี่ก็ออกไปหยิบให้ไม่ได้ละน้อง

Haruka : งั้นหนูหยิบเอง

นางก็คลานออกมาหยิบทิชชู่แล้วรีบกลับไปซ่อนใหม่....

Haruka : ทำไมทิชชู่ร้านนี้มันแข็งๆสากๆแปลกๆ......//เหลือบมอง“ตั๋วผ่าน”……………Haruka อึ้งไปซักพัก ก่อนจะฮึดแล้ววิ่งออกไปจากร้านทันที!!!!!!!!!!!!! Yoshi กับ Niran ที่ยังอยู่แถวนั้นก็รีบวิ่งตามทันทีเลย!!!!!!!!!!!! Haruka วิ่งไปแล้ว...........ยื่นตั๋วสำเร็จ!!!!!!!!!!!!!!!!“MIYAWAKI HARUKA SURVIVED!!!!!!! NEXT TARGET………….
….ALVERO HERNAN!!!!!!!”
Alvero ช็อคแต่ช็อคนานไม่ได้ครับ!!!!!!!!!! เพราะเขาอยู่กับ Makoto!!!!!!!!!!! Makoto เองไม่รอช้ากระโดดเกาะ Alvero!!!!!!!!!!! Alvero เองก็พยายามจะหนี!!!!!!!!!!!!!!!!!! ก่อนที่จะผลักออกแล้ววิ่งหนีแต่ Makoto ก็พยายามจะตามไปติดๆ Alvero วิ่งหนีไปด้วยความเร็วแต่!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Aaron จับไว้ได้!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
เสือตะปปกวางชัดๆ!!!!!!!!!!! Alvero ร้องลั่นเลย!!!!!!!!!!!!


แคว่กกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก!!!!!!!!!!!!!!!!
Alvero ออกไปในชั้นที่ 6 ก่อนที่จะโดนลากเข้าคุกไป!!!!!!!!!!!!!! และแล้วก็มาถึงชั้นสุดท้าย... ชั้นที่ 7 ซึ่งถ้าจบชั้นนี้ไปแล้ว จะเข้าสู่สงครามอย่างเต็มตัว ไม่มีการกั้นชั้นใดๆ ไม่มีเป้าหมาย เป้าหมายเดียวคืออยู่เป็นคนสุดท้ายเท่านั้น!!!!!!! และตอนนี้ ทุกคนก็ขึ้นมาถึงชั้นที่ 7 ชั้นสุดท้าย ก่อนที่จะ.....

“NEXT TARGET………………


….........AARON KIM!!!!!!!!!”
ทุกคนหน้าเหวอเลยครับ หนุ่มกล้ามอีกคนที่จะต้องจัดการ Travor เองก็กล้ามแต่โดนจับตอนที่ได้ตั้งตัว ตอนนี้ Aaron เองตั้งตัวทันแล้ว และคงันตรายน่าดู!!!!!!!!!!!!! Yoshi Niran และ Haruka มองหน้ากัน ก่อนจะพูดพร้อมกันว่า หาตั๋วไว้ก่อนดีกว่า...... Aaron เองก็นั่งนิ่งอยู่ที่มุมที่ตัวเองหลบอยู่ ได้แต่มองไปรอบๆแล้ววิ่งออกมาแบบไม่ต้องคิด ก่อนจะเข้าไปยังซุปเปอร์มาร์เก็ต!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! แล้วหาไปเรื่อยๆ แต่เจอ Niran และ Haruka กำลังหาตั๋วอยู่ ก่อนจะหันไปอีกด้าน จะเจอกับ Yoshi กำลังก้มๆเงยๆ.... ก่อนจะบอกว่า เจอแล้ว!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Yoshi เจอตั๋วแล้ว ก่อนจะ..............

Aaron วิ่งไปคว้าตั๋วออกจากมือ แล้ววิ่งไปที่บันไดเลื่อนทันที!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
“AARON KIM SURVIVED!!!!!!!!!!!! NEXT TARGET…..
…………MIYAWAKI HARUKA!!!!!!!!!!!!!!!”Aaron : อ่าห์ น้อง Haruka โดนอีกแล้ว.... นี่เมื่อกี้ยั.............

Aaron : อะไรวะ ยังไม่ได้ไปซ่อนเลย!!!!!!!!!!!!


เห้ย!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! เกิดอะไรขึ้น ทำไมประกาศเร็วขนาดนั้น!!!!!!!!!!! Haruka ที่ออกไปแล้วโดนลากเข้าไปที่คุก และป้ายชื่อของ Haruka อยู่ในมือ Yoshi!!!!!!!!!!!!!!!! Yoshi เมื่อได้ยินประกาศ ก็เดินไปที่หลังของ Haruka แล้วดึงทันที!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Haruka ยังไม่ทันหายช็อคเลย.......
“FINAL GAME START!!!!!!!!! FINAL GAME START!!!!!!!!!!!!!!!!”

-ช่วง คุกหรรษา-

Trevor : มันเริ่มเกมสุดท้ายกันแล้วหรอ......

Lifen : ตอนแรกแท้ๆ หนูยังไม่ทันได้ทำอะไรเลย.....

Alvero : น้อง Haruka ยังไม่มาอีกหรอ แล้วกล่องนี่คืออะไร

Trevor : นายมี 6 ลูกนิ ใช่ป่ะ ชั้นมี 4 มันคือเลขชั้นที่เราออกไง...

Lifen : Haruka เองก็ต้องมี 7 ลูกสินะ....

Haruka : หนูมาแล้วววว........ เอ๊ะ กล่อง? ลูกปิงปอง 7 ลูก?

Trevor : เห็นได้ชัดว่า คนเขียนขี้เกียจ.....

PD : เอาหล่ะครับ ตอนนี้เราได้เอาเครื่อง Lottery มาที่นี่แล้ว กรุณาเขียนชื่อของคุณ แล้วนำมาใส่เครื่อง เพื่อสุ่ม 2 ชื่อ และ 2 คนนั้น..................จะได้กลับเข้าไปในเกม!!!!!! แต่ ป้ายชื่อจะใหญ่กว่าเดิมนะครับ....

Trevor : อ๋ออออ ป้ายชื่อใหญ่แต่ฐานเท่าเดิม ก็ดึงง่ายขึ้นสินะ เก็ตละๆ

Lifen : ในที่สุด!!!!!!!!!!!!!

Haruka : ทำไมวันนี้หนูโดนแต่เลข 7 นะ....


แล้วสองคนที่ได้ออกมา จะเป็นใคร?!?

==========

ตอนนี้ทุกคนกระจัดกระจายไปตามชั้นต่างๆ แต่ละคนเดินไปรอบๆเพื่อหาที่ซ่อน Minkook ที่เอาแต่ซ่อนอยู่ตลอดเวลา ก็เริ่มกล้าออกมามากขึ้น ก่อนที่จะปีนข้ามตู้เพื่อไปหาที่ซ่อน ด้วยความพลิ้วและสกิลจากป่า Minkook เริ่มออกมาจากที่ซ่อน และเดินไปรอบๆ ก่อนจะเจอกับ Vladimir และ Mega ที่ร่วมมือกันอยู่ ก่อนที่ 2 คนนั้นจะเริ่มวิ่งไล่ Minkook ทันที!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Minkook วิ่ง!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! หนีไปอีกฝั่ง Mega ก็ตามไปติดๆส่วน Vlad ก็วิ่งเหยาะเก็บแรงไว้ Mega จับ Minkook ไว้ได้ และ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

“YAO LIFEN BACK IN GAME!!!!!!!!! YAO LIFEN BACK IN GAME!!!!!!!!!!”

Mega ปล่อย Minkook ทันที!!!!!!!!!!!!! ภาพตัดไปที่หน้าห้องคุก!!!!!!!! Lifen ที่สุ่มได้ออกมาพร้อมป้ายชื่อที่ใหญ่ขึ้นได้กลับเข้ามาในเกมอีกครั้ง!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! ก่อนที่จะรีบวิ่งไปเพราะ Yoshi / Niran เดินผ่านมาพอดี Yoshi / Niran มองด้วยความงง บอกเห้ย ออกไปแล้วนิ!!!!!!!!!!!!!!!! ก่อนที่จะ..........

“ALVERO HERNAN BACK IN GAME!!!!!!!!!!!!! ALVERO HERNAN BACK IN GAME!!!!!!!!!”
Alvero เดินออกมาแล้วยืนเก๊กอยู่หน้ากล้องที่หน้าคุก และเสียงโวยวายของทั้งสองคน Haruka ตะโกนลั่นบอกว่า ทีงี้แล้วไม่โดน!!!!!!!!!!!! ส่วน Trevor ก็นั่งเซ็งต่อ และแล้ว เกมดึงป้ายชื่อของวันนี้ ก็เริ่มต้นขึ้นอย่างจริงจัง!!!!!!!!!!!!

-ช่วง คุกหรรษา-

Trevor ลงไปนอนกับพื้น รอแบบเซ็งๆ วันนี้อยู่ในคุกทั้งตอนเลย.... ส่วน Haruka ก็โยนลูกปิงปองเล่น ก่อนที่จะ....

แอ๊ด...........???

Trevor : เอ้า Alvero กลับเข้ามาซ่อนเรอะ.....

Alvero : …………..
Yoshi : เก๊าก๋อโต๊ดดดด เก๊าผ่านมาพอดี….

Alvero : ผมอุตส่าห์ได้ออกมาจากคุก พอออกมาหน้าคุก พี่ดึงเลยหรอ ฮะ?!?!?!!!

Trevor : มาๆๆๆๆๆ ออกไปยืดเส้นยืดสายแล้วนะ มานั่งเล่นกันมาเร็ว Alvero ถถถถถถถถ

Haruka : นี่ถ้าให้หนูออกไปคงรอดอ่ะค่ะ -*-

Niran : ไม่หรอกหนู ถ้าหนูออกไปนะ หนูก็จ.......... เห้ยยย!!!!!!!!!!!!!

แคว่กกกกกกกกกกกกกกกก!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
Eunhwa Lifen Mega และ Vlad เห็นสามคนเดินเข้าไปในคุก เลยวิ่งตามเข้าไปและรอจังหวะโจมตี เมื่อ Niran หันไปเฮฮา Eunhwa เลยวิ่งเข้าไปแล้วดึงป้ายชื่อของ Niran ออกทันที!!!!!!!!!!!!!!! Mega กับ Yoshi ก็สู้กันและมี Lifen เข้าไปช่วยด้วยอีกคน!!!!!!!!!!!!!! Vlad เองอยู่ๆก็จับป้ายของ Eunhwa!!!!!!!!!!!!!! Eunhwa เห็นทันก็เลยหันกลับมาและพยายามจะจับป้ายของ Vlad!!!!!!!!!!!!!!! คนที่ออกไปแล้วถึงกับต้องหลบมุม ทีมงานเองก็หลบ เพราะตอนนี้ในคุกกลายเป็นสนามรบไปแล้ว!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! ด้าน Yoshi พยายามต้าน แต่แล้ว!!!!!!!!!!!


Yoshi จับป้ายของ Lifen!!!! แต่ Mega จับป้ายของ Yoshi!!!!!!!!!!!!!!


แคว่กกกกกกกกกกกกกกกก!!!!!!!!!!!!!! แคว่กกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Yoshi ดึง Lifen ได้ส่วน Eunhwa โดน Vlad ดึงออก!!!!!!!!!! Mega ดึงป้ายของ Ypshi ไม่ได้!!!!!!!!!! ก่อนที่จะถอยมาตั้งหลัก แต่แล้ว!!!!!!!!!!!


แคว่กกกกกกกกกกกกกกกกกกก!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Vlad หักหลังอีกครั้ง!!!!!!!!!!!! Vlad ดึงป้ายของ Mega ออก!!!!!!!!!!!!! Yoshi วิ่งหนีออกจากคุกไปทันที ส่วน Vlad โดน Mega กับ Trevor ไล่เตะ!!!!!!!!!!!!!! จากคุกที่มีเพียง 2 คน อยู่ๆก็มี 7 คน เละกันในห้องนั่นเลย..... โดนออกในห้องคุกนั่นแหละครับ!!!!!!!!!!!
Minkook ที่แอบอยู่นานแล้วพอได้ยินเสียงประกาศรัวก็เริ่มตกใจ เริ่มถามว่าเกิดอะไรขึ้นวะ!?! Aaron กับ Makotoที่เดินออกมาหาคนอื่น พอเสียงออกรัวๆก็เริ่มหวั่นๆแล้ว ทำไมมันถึงออกรัวๆขนาดนี้......ปกติเวลาออก ก็จะออกทีละคน ค่อยๆ Out ทีละคน แต่นี่ OUT รัวมาก รัวจนผิดปกติ...... แต่เมื่อกี้มันเกิดอะไรขึ้น?!? Minkook เดินถอยออกมาจากสองคนนั้น ก่อนจะรีบลงลิฟต์ไปที่ชั้น 2 แต่ลิฟต์หยุดที่ชั้น 3 ซะก่อน ก่อนที่จะเจอ Yoshi!!!!!!!!!!!!! Yoshi ไม่รอช้ารีบวิ่งเข้าไปจับ Minkook ทันที!!!!!!!!!!!!!!!
Minkook จับ Yoshi ได้เช่นกัน!!!!!!!!!!!!!!!!!

แคว่กกกกกกกกกกกกกก!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
Yoshi ได้แต่นั่งพักเหนื่อยในลิฟต์ วันนี้ Yoshi จัดการไปได้หลายคนแต่ก็ไม่สามารถอยู่จนถึงคนสุดท้ายได้.... ก่อนที่ทีมงานจะลาก Yoshi กลับเข้าไปในคุก...... ส่วน Minkook ก็รีบหนีไป....
Aaron กับ Makoto เองก็พยายามรักษาระยะห่างไว้ เพราะถ้า Aaron มาจับ Makoto เอง ก็คงไม่รอด..... Aaron หันไปทาง Makoto ก่อนจะเดินเข้าไปหา..... Makoto เลยรีบนอนแผ่หลาบนพื้น เพื่อเอาป้ายชื่อติดพื้นไม่ให้ Aaron ดึงได้.... Aaron เองถึงกับขำ..... เพราะตัวเองแค่จะหันไปบอกว่า Vladimir อยู่ใกล้ๆแถวนั้น ใช่แล้ว.... Vlad วิ่งเข้าไปหา Aaron แต่ Aaron บิดตัวหันไปแล้วจับหลังของ Vlad!!!!!!!!!!!!!! Vlad ลงไปนอนกับพื้นอีกคน!!!!!!!!!! ก่อนที่มือของ Vlad จะเอื้อไปที่หลังของ Makoto ที่ลุกขึ้นมานั่งพอดี!!!!!!!!!!!!!!!!!!
แคว่ก!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!


แคว่กกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!


ตอนนี้เหลือเพียง Minkook และ Aaron สองคนเท่านั้น Aaron เองก็ปลอบเพื่อน 2 คนของเค้า ก่อนที่จะ.....
Minkook โผล่มาจากด้านหลัง!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Aaron พลิกตัวกลับไป จับป้ายชื่อ แต่ Minkook ก็จับได้แล้ว!!!!!!!!!!!!

แคว่กกกกกกกกกกกกกกก!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
จอมพลัง Aaron ชนะไปได้ในตอนแรก!!!!!!!!!!! แม้ว่าจะเกือบไปหลายรอบ แต่แล้วก็จัดการฉากสุดท้ายได้ แม้ว่าคนอื่นจะทำผลงานได้ดี แต่ก็ต้องมาดูกันต่อไปว่า เขาจะสามารถชนะได้อีก หรือจะชนะได้แค่รอบเดียว เพราะรายการนี้อะไรก็เกิดขึ้นได้!!!!!!!!!!!!!!!!! (เพราะผลมาจากจับฉลาก...)
==========


-ลานลิฟต์ชั้น 1-

Aaron เดินชูป้ายชื่อของ Minkook ขึ้นมาข้างหน้า ก่อนจะเดินไปหาอีก 11 คน ทุกคนต่างก็ปรบมือให้ ก่อนจะจับมือกับทุกคน Minkook ก็ยืนเสียดายอยู่ตรงนั้น Aaron เดินขึ้นมารับรางวัลจากทีมงาน เป็นเข็มกลัดทองคำรูปตัว R พอได้มาก็ติดอกทันนที!!!

Eunhwa : อิจฉามากกกก...

Vlad : ไม่มีรางวัลดึงเยอะหรืออะไรเหรอ?

Trevor : ถ้ามีรางวัลหักหลังดีเด่นแล้วค่อยให้นะ

Mega : รางวัลตอแหลมดีเด่น....

Vlad : มันเป็นเกมมมมมม แหม่....

Haruka : คือ..... หนูยังไม่ได้ทำอะไรเลย.............

Eunhwa : เอาเป็นว่า วันนี้เราก็สนุกสนานไปแล้วนะครับ ฝากติดตามตอนต่อๆไปด้วยนะครับ และสำหรับวันนี้ เราทั้ง 12 คนขอลาไปก่อน พบกันใหม่ตอนหน้า เอาละทุกคน 1-2-3!!!!!!!!!!!!!!!!!!


“Get…. Set…. LET’S RUN!!!!!!!!!!!!!”

______________________________
The SPOTLIGHT is BACK! BABY!
"The Spotlight" Faith


-Career Accomplishments-
BWO Xtreme Star Champion (1 time)
BWO Dawn Champion (1 time) 
BWO X-Tag Team Champion w/Alex Register (1 time)
BWO Award 2014 : Tweener of the Year (FIRST)
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
Let's Run! Ep.1
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Bloody Wrestling Online :: BWO : Special Event :: BWO Novel-
ไปที่: