Bloody Wrestling Online

The Number One Cyber Wrestling Online
 
บ้านPortalCalendarช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 ใบสมัคร Gate of Desire

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
DanielsoN
Xiao Mei's Husband
Xiao Mei's Husband
avatar

จำนวนข้อความ : 2271
Join date : 19/09/2010
Age : 23

ตั้งหัวข้อเรื่อง: ใบสมัคร Gate of Desire   Wed Feb 17, 2016 9:37 pm

“เจ้าเคยได้ยินชื่อประตูแห่งความประสงค์รึเปล่า?”
“ไม่เคยได้ยิน...เจ้าไปอยู่ไหนมา? มันคือประตูที่จะปรากฏมาทุกๆร้อยปีและหากผู้ใดก้าวเข้าไปในนั้นได้”
“หลายคนคิดว่ามันเป็นเพียงเรื่องไร้สาระ แต่ในขณะเดียวกันมันก็มีคนจำนวนนึงที่เลือกจะตามหามัน”

“แล้วคนพวกนั้นหาเจอรึเปล่า? เจ้ากำลังถามข้าแบบนี้หรือ?”
“ข้าเองก็ไม่รู้ ไม่เคยมีใครเคยพูดว่า ข้าได้ก้าวผ่านประตูแห่งความประสงค์ไปแล้ว”
“แล้วมีใครเคยเห็นรึเปล่า? ส่วนใหญ่ก็ตายกันไปหมดแล้วล่ะ”

“แล้วมันดูเสี่ยงขนาดนี้ทำไมคนยังไปอีก? ไม่ยากเลยเจ้าหนู”
“รางวัลมันล่อตาล่อตาล่อใจขนาดนี้ ใครๆก็อยากได้ทั้งนั้นแหละ และก็มีคนพร้อมจะเสี่ยงเพื่อมัน”

=====

ถามว่านิยายนี้มันจะต่างกับนิยายเรื่องอื่นๆยังไง? ผมไปอ่าน EGO ซึ่งมันทำให้ผมเกิดแรงบันดาลใจเขียนนิยายแนวแบบนี้อีกครั้ง ผมอยากให้นึกถึง Game Fighting อะ ที่มีเนื้อเรื่องใครเนื้อเรื่องมัน ซึ่งผมก็อยากจะใช้ระบบนี้อีกครั้ง กะว่าบทตัวนึงจะใช้เวลาประมาณ 5 ตอน และในแต่ละบทจะมีเนื้อเรื่องต่างๆกัน อย่างเช่นในเนื้อเรื่อง A ตัวเอกเป็นแฟนกับหญิง A และร่วมมือกัน แต่ในขณะเดียวกันในอีกเนื้อเรื่องนึง ตัวเอกกับหญิง A อาจจะเป็นศัตรูกันก็ได้ แน่นอนว่าเรื่องนี้ผมจะใส่อยู่ในวงจรสามเรื่อง อาจจะวนไปมาระหว่าง Illusion , SITD แล้วก็นี่ ผมอยากเขียนอะไรสัปดาห์นั้น ก็เรื่องนั้นแหละ :v

**ในเรื่องเกิดขึ้นในโลกแฟนตาซี เป็นโลกที่มีทั้งเทคโนโลยีและเวทย์มนต์**

ใบสมัคร
รูป :
ชื่อ :
ประวัติ : (ถ้ามีอะไรที่ไม่อยากบอกชาวบ้าน ก็มาหลังไมค์กับผมละกัน)
คาแร็คเตอร์ :
อาวุธ : (ถ้ามันเป็นอะไรที่ผมคิดว่าดู OP ไป ผมเนิฟโดยไม่ได้ต้องบอกนะจ๊ะ)
ต้องการอะไรจากประตูแห่งความประสงค์? :

=====

รูป :

ชื่อ : Robin Ironwill

ประวัติ : เป็นเจ้าชายของราชอาณาจักร Ironclad ซึ่งถูกปกครองโดยตระกูล Ironwill โดย Robin เป็นพี่ชายคนโตสุดของตระกูลและเป็นคนที่น่าจะก้าวขึ้นมาเป็นผู้ปกครองคนต่อไป ดังนั้น Robin จึงได้รับทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเพลงดาบหรืออะไรหลายๆอย่าง แต่หากทว่า Robin นั้นกลับไม่อยากได้ตำแหน่งนี้เท่าไหร่ เขาอยากจะออกสำรวจโลกกว้างหาความรู้มากกว่าการที่นั่งอยู่เฉยๆในปราสาท แต่เนื่องจากเขาไม่มีทางเลือกเท่าไหร่นัก เขาจึงจำเป็นต้องจำใจและเตรียมพร้อมจะขึ้นตำแหน่งนั้นเมื่อถึงเวลา

คาแร็คเตอร์ : เขาเป็นคนรักอิสระ เขาเป็นคนที่ไม่ชอบถูกตีกรอบ เขาเป็นคนที่ค่อนข้างหัวดื้อ ถ้าหากเขาเชื่อในอะไรก็ตาม เขาก็ยังคงเชื่ออยู่อย่างนั้นและยากที่จะเปลี่ยนแปลง หลายครั้งเขามักจะมีปากเสียงกับครอบครัวอยู่บ่อยครั้ง ด้วยความที่ว่าเขาเป็นคนที่มีหัวคิดแนวใหม่แต่ในขณะเดียวกันแม้ว่าเขาจะทะเลาะกับที่บ้านบ่อยขนาดไหน เขาก็ยังรักครอบครัวของเขาอยู่ดี

อาวุธ : ดาบและศิลปะการต่อสู้ระยะประชิด

ต้องการอะไรจากประตูแห่งความประสงค์? : เดี๋ยวบอกในเรื่องแจ้

=====

รูป :
ชื่อ : Eleanor Shieldy

ประวัติ : ตระกูล Shieldy นั้นเป็นตระกูลที่อยู่กับตระกูล Ironwill มาตลอด รุ่นสู่รุ่น และ Eleanor นั้นก็เกิดมารุ่นเดียวกันกับ Vincent ทั้งคู่นั้นอายุเท่ากัน เกิดปีเดียวกัน และตระกูล Shieldy นั้นทำหน้าที่เหมือนเป็นโล่ให้กับตระกูล Ironwill มาตลอดและ Eleanor ก็เช่นกัน เธอได้รับหน้าที่ในการปกป้องว่าที่กษัตริย์อย่าง Vincent ให้อยู่รอดและอยู่ตราบนานเท่านานที่เขาจะอยู่ได้

คาแร็คเตอร์ : เป็นคนที่เหมือนอยู่ในกรอบตลอดเวลา เธอมักจะยึด "หน้าที่" ของเธอเป็นหลัก โดยส่วนใหญ่แล้วเธอไม่ค่อยสนใจอะไรเท่านักนอกจากหน้าที่ที่เธอได้รับ เธออาจจะไม่ชอบในคำสั่งแต่ถ้ามันเป็นหน้าที่เธอก็จะทำตามคำสั่งโดยไม่มีการลังเลเลยแม้แต่นิดนึง

อาวุธ : ดาบ+โล่ นอกจากนี้ยังสามารถใช้เวทย์ได้นิดๆหน่อยด้วย
ต้องการอะไรจากประตูแห่งความประสงค์? : เดี๋ยวค่อยบอกแจ้

______________________________
英国で産まれた帰国子女の金剛デース!ヨロシクオネガイシマース!


แก้ไขล่าสุดโดย DanielsoN เมื่อ Sat Feb 20, 2016 10:39 am, ทั้งหมด 3 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
ผมเอง
Rookies
Rookies
avatar

จำนวนข้อความ : 170
Join date : 30/03/2014
Age : 101
ที่อยู่ : ดาวเคราะห์ IBE 0-1a25/8

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ใบสมัคร Gate of Desire   Wed Feb 17, 2016 11:36 pm

รูป : Sanada Ryuชื่อ : ฮัน นัม จา

ประวัติ :

เป็นนักแต่งเพลง-โปรดิวซ์เซอร์ ที่มือชื่อเสียงด้านการแต่งเพลงรัก ชีวิตของเขานั้นสวยงาม และมีความสุขดี เขามีผู้หญิงที่เขารักคนนึงคอยอยู่ข้างๆ นี่คือช่วงเวลาที่ดีที่สุดเท่าที่มนุษย์คนนึงจะมีได้

จนกระทั่งวันนึง เขากับแฟนได้ทะเลาะกันเกี่ยวกับเรื่องการแต่งงาน แฟนของเขาต้องการที่จะแต่งงานให้เป็นเรื่องเป็นราวแต่เขากลับรู้สึกว่าที่เป็นอยู่ก็ดีอยู่แล้ว ทั้งคู่มีปากเสียงกันอย่างหนักในขณะที่เขากำลังขับรถ ในขณะนั้นมีรถคนนึงขับปาดหน้ารถของเขาทำให้รถของเขาเสียหลักพลิกคว่ำ..

เขานอนสลบเป็นเจ้าชายนิทราอยู่ถึง1ปีเต็มเมื่อเขารู้สึกตัวคนรอบข้างเอาแต่บอกว่าที่เขารอดมาได้มันปฎิหารชัดๆ สภาพรถยับเยินจนไม่เหลือเคล้าเดิม อาการที่อยู่ในขั้นโคม่าจนคณะแพทย์ลงความเห็นว่าเขาอาจไม่รอด หรือถ้ารอดคงไม่สามารถใช้ชีวิตเหมือนคนปรกติได้อีก

เมื่อรู้สึกตัว สิ่งแรกที่เขาถามคือ แฟนของเขาอยู่ที่ไหน? เธอปลอดภัยรึเปล่า? ทุกคนที่ถูกถามกลับนิ่งเงียบไม่มีประโยคอะไรตอบกลับมา เมื่ออาการของเขาดีขึ้นเขาจึงรู้ว่าเธอได้เสียชีวิตตั้งแต่ก่อนถูกนำส่งโรงพยาบาล เมื่อรู้ดังนั้นเขารู้สึกราวกับว่าโลกทั้งใบได้พังทลายลงไปต่อหน้าของเขา ทั้งๆที่ยังมีความสุขกันแท้ๆ ทั้งทีน่าจะได้อยู่ด้วยกันไปตลอดแท้ๆ เขาทั้งเสียใจและรู้สึกผิด ในช่วงเวลาสุดท้ายที่อยู่ด้วยกันเขายังไม่ได้บอกรักเธอด้วยซ้ำ จากนั้นเขาก็ใช้เวลากายภาพบำบัดจนสามารถกลับมามีชีวิตเหมือนคนทั่วไปได้อีกครั้ง อย่างน่าอัศจรรย์

หลังใช้เวลาอยู่นานเขาเริ่มจะทำใจได้ และกลับไปทำงาน แต่ทุกครั้งที่เขาแต่งเพลงรักที่เขาเคยถนัดมันมากที่สุดมันก็ทำให้เขากลับคิดถึงเธอขึ้นมาอีก ยิ่งเขาแต่งเพลงรักมากขึ้นเท่าไร ความทรงจำที่เจ็บปวดยิ่งตามหลอกหลอนเขามากขึ้นเท่านั้น เจ็บปวดทุกครั้งเมื่อกลับบ้านแล้วไม่เจอเธอ ทุกครั้งที่หลับตาเขาจะเจอเธอในฝัน และ เจ็บปวดทุกครั้งทีลืมตาแล้วไม่มีเธออยู่ข้างๆอีกต่อไป เขารู้สึกคิดถึงเธอทุกวินาที เขาสามารถรู้ได้ว่าเขาไม่อาจแต่งเพลงรักได้อีกต่อไป เขาจึงเลิกแต่งเพลงไปใช้ชีวิตอย่างสงบในชนนบทแห่งนึง

จนกระทั่งวันนึงได้ไปพบหนังสือเล่มกล่าวถึง "ประตูแห่งความประสงค์" เขาไม่เคยเชื่อและไม่เคยสนใจเรื่องไร้สาระแบบนั้น แต่เมื่อจิตใจคนเราต้องการที่ยึดเหนี่ยว ต่อให้เป็นเรื่องเพ้อฝัน แต่ถ้ามันยังพอมีโอกาสเป็นความจริงอยู่บ้างมันก็น่าเสี่ยง เขาจึงศึกษาเรื่อง "ประตูแห่งความประสงค์" จากทุกที่ทุกทางเท่าที่คนๆนึงจะสามารถทำได้ เพื่อกลับไปแก้ไขสิ่งเขาทำพลาดและกลับไปเพื่อทำสิ่งที่เธอต้้องการ

คาแร็คเตอร์ : เป็นหนุ่มมาดนักดนตรีมักใส่หมวกอยู่ตลอด นอกจากหมวกแล้วเขายังใส่หูฟังไว้ตลอดเวลาอีกด้วยแต่ว่าที่ใส่นั้นไม่ได้ฟังเพลงแต่เอาอุดหูไว้กันเสียงรบกวนต่างหาก แววตาเศร้าสร้อย

จากคนที่ชอบดนตรีมากๆกลายเป็นคนเกลียดดนตรีโดยเฉพาะเพลงรักทุกครั้งที่ได้ยินเสียงเพลงเขาจะมีอาการชะงักและนิ่งไปเสมอๆ เขามักนอนละเมอและฝันร้ายบ่อยๆ เมื่อเห็นคนต้องการความช่วยเหลือเขาก็จะช่วย แต่เขากลับไม่ชอบให้คนอื่นมาช่วยเหลือตัวเขาซะเอง เป็นคนไม่ค่อยมีสังคม วันๆเอาแต่นั่งเศร้ากับเรื่องในอดีตเป็นพวกจมปลักกับเรื่องในอดีตอย่างถอนตัวไม่ขึ้น ตั้งแต่ทุกอย่างเกิดขึ้นเขาไม่เคยมองผู้หญิงคนไหนอีกเลย เขาคิดว่าความรักเป็นสิ่งที่ล้ำค่าต้องรักษามันไว้ดีๆ เขาไม่เคยเสียใจถ้าจะต้องตายเพราะฉะนั้นถึงแม้จะเสี่ยงตายแต่ถ้ามันจะทำให้บรรลุความต้องการ พี่แกทำหมดนั่นแหละ

อาวุธ : จริงๆแล้วหูของเขาเป็นสิ่งที่วิเศษมาก มันสามารถได้ยินเสียงในระยะที่ไกลกว่าคนปรกติทั่วไปหลายเท่า,แยกแยะประเภทของเสียงได้อย่างดี,มีความทนทานมากกว่าหูของคนปรกติหลายเท่าและสามารถรู้ตำแหน่งที่อยู่ตนตอของเสียงอย่างแม่นยำยิ่งกว่ามองด้วยตาซะอีก เวลาปรกติจะใส่หูฟังเพื่อป้องกันเสียงรบกวน อาวุธของเขาจะเป็นลำโพงสี่เหลี่ยมขนาดพอดีมือ ที่จะปล่อยคลื่นเสียงที่มีแต่เขาที่ได้ยินส่วนคนอื่นๆจะไม่ได้ยินอะไรเลยซึ่งเสียงนี้ทำให้ทุกคนที่อยู่ในอณาเขตของเสียงเป็นอามพาตชั่วคราว ยกเว้นเขา

ต้องการอะไรจากประตูแห่งความประสงค์? : ย้อนเวลากลับไปในวันนั้นและขอเธอแต่งงานก่อนทุกอย่างจะเกิดขึ้น


แก้ไขล่าสุดโดย ไม่ใช่ซึระ เคนดริกต่างหาก เมื่อ Thu Feb 18, 2016 5:03 pm, ทั้งหมด 1 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Jussaateen
Jobber
Jobber
avatar

จำนวนข้อความ : 31
Join date : 14/06/2015
Age : 15

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ใบสมัคร Gate of Desire   Thu Feb 18, 2016 11:51 am

รูป :

ชื่อ : อลิซาเบธ โกว์ดี้ ( Elizabeth Goldie)

ประวัติ : ดูผิวเผินอาจจะนึกว่าอายุ 12-14 ปี แต่แท้จริงแล้วนั้นเธอคือแม่มดที่มีอายุมามากกว่าร้อยปีแล้ว เธอเกิดเมื่อคริสต์ศตวรรษที่ 16 ในช่วงยุคแห่งการไล่ล่าสังหารแม่มด อลิซนั้นมีพี่สาวชื่อ อิซาเบล โกว์ดี้ หนึ่งในแม่มดตัวจริงไม่กี่คนที่ไม่ถูกประหารเผาทั้งเป็นหรือใดๆทั้งสิ้น ผู้คนว่ากันว่าเพราะเธอและตระกูลแม่มดของเธอเป็นกลุ่มสาวกโปรดของปีศาจและนั่นทำให้เหล่าแม่มดอิจฉาริษยาเธอ จึงได้สาปแช่งอิซาเบลและอลิซ(ครอบครัวเดียวกันเลยโดน)ให้ต้องพบแต่ความเจ็บปวดไปตลอดกาล ไม่มีวันแก่เฒ่าจนกว่าจะพบความตาย และนั่นทำให้จุดจบของอิซาเบลนั้นไม่สวยหรูเพราะถูกฝูงหมาป่ารุมกินจนตายเมื่อศตวรรษที่ 19 ในขณะที่อลิซนั้นต้องฝืนดูเหล่าครอบครัวของเธอถูกฆ่าตายทีละคน ทีละคน  และถูกจับไปเป็นทาสทรมาณสารพัดอย่าง หรือแม้กระทั่งการที่คนรักของเธอต้องตายไปต่อหน้าต่อตาเธอด้วย นั่นทำให้เธอเคียดแค้นแม่มดที่สาปแช่งเธอและคนอื่นๆ จนปัจจุบันก็เหลือแค่เธอเป็นแม่มดคนสุดท้ายของตระกูลโกว์ดี้แห่งนี้

คาแร็คเตอร์ : เป็นคนที่ภายนอกดูน่ารักสดใจ มีมารยาทและขี้อาย น่าเอ็นดู แต่ภายในจริงๆของเธอนั้นเป็นคนที่มีปมแค้นเต็มไปหมด เกลียดชังทุกๆคนในโลกนี้ที่มองว่าทุกๆชีวิตที่ถูกฆ่าในช่วงการล่าแม่มดนั้นไม่มีความหมาย เรียกง่ายๆว่าข้างนอกดูเป็นเด็กน้อยธรรมดาน่ารักแต่ภายในนั้นไม่ต่างอะไรกับคนที่มีจิตใจที่โหดร้าย ซาดิสต์สูงนั่นเอง งานอดิเรกของเธอคือการวาดรูปเล่นๆตามวิวธรรมชาติต่างๆ เธอหลงรักการวาดรูปมาตั้งแต่เด็กๆแล้วด้วย และก็มีอีกสิ่งหนึ่งที่เธอหลงรักมาเมื่อไม่นานมานี้ .. คือการทรมาณคนเล่น จากการที่เธอถูกทรมาณเป็นทาสมาตลอดหลายศตวรรษจนจิตใจบ้าไปหมดเธอก็เริ่มทรมาณคนที่เธอเกลียดชังทุกๆคนด้วยรอยยิ้มแย้ม และคนที่เธอต้องการทรมาณจนตายที่สุดก็คือเหล่าแม่มดที่สาปแช่งเธอให้อยู่มาจนถึงตอนนี้นั่นเอง

อาวุธ : พลังเวทย์มนต์เล็กน้อย คำสาปแช่งซึ่งหากจะสาปใครนั้นจะต้องจ้องตาของผู้นั้น 5 วินาทีก่อน (ไร้ค่าตอนสู้) และสามารถควบคุมสสารได้ระดับหนึ่ง (ควบคุมพร้อมกันมากสุด 3 อย่าง)

ป.ล. คำสาปของอลิซนั้นสามารถมองผ่านกระจกได้ด้วย ฉะนั้นเธอสามารถสาปแช่งตัวเธอเองได้ด้วยซ้ำ ... เข้าใจความหมายนะครับ เหอะๆ..

ต้องการอะไรจากประตูแห่งความประสงค์? : กลับไป"ฆ่า"พวกที่สาปแช่งตระกูลเธอก่อนจะถูกสาป


แก้ไขล่าสุดโดย Jussaateen เมื่อ Fri Feb 19, 2016 4:21 pm, ทั้งหมด 1 ครั้ง (Reason for editing : เสริมคาแร็คเตอร์เล็กน้อย)
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Alternativ3
Superstar Grade B
Superstar Grade B
avatar

จำนวนข้อความ : 674
Join date : 25/05/2013
Age : 24
ที่อยู่ : Phuket,Thailand

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ใบสมัคร Gate of Desire   Thu Feb 18, 2016 1:07 pm

รูป : Black Butler
ชื่อ : Alexander Koralov

ประวัติ : Alexander เป็นชายผู้ทำงานเป็นพ่อบ้านรับใช้ตระกูลเก่าแก่ตระกูลหนึ่ง ที่มีความลับหลายอย่างกุมเอาไว้ ไม่มีใครรับรู้ได้ว่าจริงๆแล้ว Alexander เป็นใครมาจากไหน แต่หลายชั่วอายุคน Alexander ก็ยังทำงานรับใช้ตระกูลเก่าแก่ตระกูลนั้น แม้ว่าคนอื่นจะตายจากไปแล้ว จนใครๆเขาก็ลือกันว่าแท้จริงแล้ว Alexander เป็นอมตะอย่างนั้นหรือ ?

และใช่แล้ว Alexander นั้นมีความสามารถในการฟื้นฟูตัวเองและคงไว้ซึ่งสภาพปัจจุบันได้ นั่นเป็นสิ่งที่เขาไม่ชอบแต่ก็ต้องยอมรับมัน เนื่องจากเขามีพรพิเศษบางอย่างที่ทางต้นกำเนิดได้มอบไว้ให้ตั้งแต่สมัยโบราณ แม้ว่ามันจะเป็นความสามารถที่สุดยอด แต่มันเป็นสิ่งที่ทำให้เขาทุกข์ใจที่สุด เพราะว่าต้องอาศัยอยุ่บนโลกนี้ต่อไปเรื่อยๆ โดยที่ไม่มีวันตาย


คาแร็คเตอร์ : เป็นคนใจดี สุขุม เรียบร้อย ไม่ทำอะไรใครก่อน เอื้อเฝื้อเผื่อแผ่

อาวุธ : ส้อมและมีดสั้น

ต้องการอะไรจากประตูแห่งความประสงค์? : อยากตาย เพื่อที่จะให้พ้นทุกข์จากการที่ต้องอยุ่บนโลกนี้มาหลายพันปี
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
ฟ้ามืด
Superstar Grade B
Superstar Grade B
avatar

จำนวนข้อความ : 502
Join date : 30/04/2013
Age : 25
ที่อยู่ : μ's

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ใบสมัคร Gate of Desire   Thu Feb 18, 2016 1:20 pm

รูป : Beatrice (Umineko)ชื่อ : Pamela Rosenberg (พาเมล่า โรเซนเบิร์ก)

ประวัติ : หญิงสาวผู้เป็นอมตะ อยู่บนโลกนี้นับพันปี ดังนั้นจะบอกว่าหญิงสาวก็ไม่ถูก ต้องเรียกว่ายายทวดในร่างของหญิงสาวซะมากกว่า เหตุผลที่เธอเป็นอมตะนั้นไม่ทราบ เพราะเธอไม่เคยเล่าให้ใครฟัง โดยเธอนั้นจะไม่มีวันแก่ อยู่ในร่างนี้ไปตลอด แต่เจ็บได้ ตายได้ เพียงแต่ตายแล้วก็จะฟื้นขึ้นมาใหม่ วนไปแบบนี้เรื่อยๆไม่มีที่สิ้นสุด แม้ว่าโดยส่วนใหญ่ผู้คนจะแสวงหาชีวิตที่เป็นอมตะ แต่เธอกลับไม่ต้องการเพราะมันทรมานมาก เพราะบางครั้งเธอต้องตายแล้วตายอีก ไม่ว่าจากฝีมือคนอื่น หรือตัวเธอเองที่พยายามจะฆ่าตัวตายเพื่อให้พ้นๆโลก แต่ไม่ว่ายังไงเธอก็ฟื้นมาใหม่อยู่ดี อีกทั้งหลายครั้งที่เธอคิดอยากฆ่าตัวตาย เพราะเธอมักจะสูญเสียคนรักไปเสมอ เนื่องจากคนที่เธอรักนั้นไม่ได้อมตะเหมือนกับเธอจึงไม่สามารถอยู่กับเธอไปชั่วชีวิตได้ แม้ว่าช่วงเวลาที่ผ่านมา เธอจะมีความรักมากมายหลายครั้ง แต่ทุกครั้งที่เธอสูญเสียคนที่รักไปเธอก็ไม่อาจจะทนอยู่กับความเสียใจได้ตลอด ดังนั้น เธอจึงมีความหวังสูงสุดคือ ละทิ้งความเป็นอมตะ และใช้ชีวิตดั่งเช่นมนุษย์ปกติ อยู่กับคนที่ตนรักจนถึงบั้นปลายชีวิต

คาแร็คเตอร์ : ถึงจะเป็นยายทวดอายุกว่าพันปี แต่เธอก็พยายามทำตัวตามยุคตามสมัยตลอด ถ้าไม่บอกแทบไม่มีใครรู้เลยว่าเธอนี่อยู่มาพันปีแล้ว เธอมีงานอดิเรกคือ การสูบไปป์และเขียนไดอารี่ ซึ่งเธอมีไดอารี่กว่าพันเล่ม ที่จดบันทึกชีวิต และความรักของเธอตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ซึ่งทุกเล่มนั้นถูกเก็บรักษาไว้อย่างดีที่ห้องส่วนตัวของเธอ และที่พิเศษอย่างนึงคือ บ่อยครั้งที่ในไดอารี่มักจะบรรยายความเจ็บปวดทรมานก่อนตายในหลายๆครั้งของเธอ ไม่ว่าจากการถูกคนอื่นฆ่า หรือจากการฆ่าตัวตาย ว่าตัวเองรู้สึกยังไงบ้าง เช่น วันนึงเธอเคยลองยิงตัวตาย เธอก็จะบรรยายว่าตอนเธอยิงตัวตายแล้วรู้สึกยังไง หรือวันนึงเคยลองผูกคอตาย ก็จะบรรยายว่าเวลาผูกคอตายแล้วรู้สึกยังไง เนื่องจากตัวเธอเอง มีความคิดจะจะฆ่าตัวตายบ่อยมาก เวลาเธอเสียคนที่รักไป

อาวุธ :
-อาวุธประจำตัวนั้นไม่มี จะใช้อะไรก็ได้ แต่มีประสบการณ์ที่อยู่บนโลกมานาน และตายบ่อย เลยแทบจะรอบรู้ทุกอย่าง รับมือการโจมตีได้หลายแบบ (เท่าที่ตัวเองเคยเห็นมา) นึกถึงเวลาเราเล่นเกม แล้วเกมโอเวอร์บ่อยๆ พอบ่อยเข้าก็จะเริ่มจับทางได้อะไรแบบนี้แหละ
-สำหรับความเป็นอมตะของเธอนั้น อย่างที่บอกว่า เธอเจ็บได้ ตายได้ โดยถ้าเป็นบาดแผลเล็กๆ มันจะสมานได้เองเมื่อเวลาผ่านไประยะหนึ่ง แต่ถ้าแผลใหญ่ๆ อย่างแขนขาด ขาขาด แบบนี้จะไม่สมานให้ ได้แต่รอจนกว่าทนพิษบาดแผลไม่ไหวจนตายไปเอง ส่วนแผลที่ทำให้ถึงตาย เช่น โดนยิงหัว โดนตัดหัวขาด โดนแทงหัวใจ แบบนี้เธอจะตายทันที จากนั้นร่างของเธอก็จะสลายไป แล้วกลายเปนดักแด้ ก่อนที่จะฟักตัวออกมาเป็นตัวเธอใหม่อีกครั้ง โดยที่ความทรงจำทุกอย่างยังอยู่ครบ (ระยะเวลาในการฟักตัว ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายก่อนตาย ถ้ายิ่งเละมาก ก็ใช้เวลานาน)

ต้องการอะไรจากประตูแห่งความประสงค์? : ละทิ้งความเป็นอมตะ และใช้ชีวิตกับคนที่ตัวเองรักจนถึงวาระสุดท้ายของชีวิต
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
PazzRazzGUN
Mid Card
Mid Card
avatar

จำนวนข้อความ : 208
Join date : 29/05/2013
Age : 19
ที่อยู่ : 72/281 Suratthani , Thailand

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ใบสมัคร Gate of Desire   Thu Feb 18, 2016 11:02 pm

รูป : Talon


ชื่อ : A.K.A. Night-Fang (Real Name : Donovan Lowells)

ประวัติ : โดโนแวน โลเวลส์ หรือเรียกสั้นๆ ว่า "ดอน" ผู้ขายวิญญาณให้ปีศาจ เขาคือนักฆ่ารับจ้างส่วนบุคคลของยมทูต มีหน้าที่ล่าวิญญาณหรือคนเป็นตามใบสั่งจากยมโลกภายใต้ชื่อที่รู้จักกันดีในนาม "ไนท์แฟง" เดิมทีแล้ว ดอนเป็นเพียงนายทหารแพทย์สนามหน้าใหม่ไฟแรง แต่ภายหลังจากสงครามครั้งใหญ่ในบ้านเกิดที่เขาร่วมรบ เขาสูญเสียทั้งครอบครัวและคนรักที่ถูกเข่นฆ่าอย่างทารุณต่อหน้าต่อตาของเขา มันคือฝันร้ายที่เขาไม่สามารถอยู่กับมันได้ คืนหลังจากเหตุการณ์นั้นให้หลัง 2 วัน เขาดื่มยาพิษหวังฆ่าตัวตาย แต่นั้นคือจุดเปลี่ยนของเรื่องทั้งหมด เขายังไม่ถึงคราวฆาต ในขณะเดียวกันในยมโลก เหล่ายมทูตได้เริ่มต้นเทศกาลเก็บเกี่ยววิญญาณแห่งศตวรรษ ดอนผู้ไร้หนทางและเป้าหมายในชีวิตคือผู้ถูกเลือกให้ทำหน้าที่นั้นเพราะความสามารถของเขา เขาได้รับพรให้ฟื้้นขึ้นจากความตายพร้อมทั้งความสามารถด้านการต่อสู้เหนือมนุษย์ เขาคือวีรบุรุษที่ยมโลกส่งมาเผื่อยุติความโสมมบนโลกแห่งนี้มนุษย์ด้วยวิธีการล่าและฆ่าแทนการไถ่บาป เขายินดีทำมันหลังได้สัญญาจากยมโลกในการดูแลครอบครัวและคนรักของเขาอย่างดีในโลกหน้า บางคนมองเขาอย่างฮีโร่ บางคนมองเขาอย่างฆาตกรโรคจิต บางคนมองเขาอย่างปีศาจ แต่สำหรับเขาแล้ว เขาคิดว่าตัวเองคือนักล่าเท่านั้น
เวลาออกล่าของเขาคือหลังพระอาทิตย์ตกดิน และมีเวลาก่อนรุ่งสาง แต่ในช่วงกลางวัน ดอนก็คือบุคคลทั่วไปที่ทำการทำงานเหมือนคนอื่นๆ แต่ไม่จำเป็นที่จะต้องออกไปไหน นั้นก็เพราะเขามีร้านขายยาเป็นฉากบังหน้าช่วงกลางวันนั่นเอง

คาแร็คเตอร์ : ในคราบ Night Fang เขาเย็นชา ไร้ความรู้สึก เลือดเย็น สิ่งเดียวที่จะทำให้เขาพอหวั่นไหวได้บ้างเป็นบางครั้งคราคือฝันร้ายในอดีตของเขา แต่ในคราบของ Donovan Lowells เขาก็คือชายแอบเกรียน พูดน้อยต่อยหนัก แสร้งปั้นหน้ามีความสุข ราวกับคนละคนกับ Night Fang

อาวุธ :
- ทักษะการต่อสู้ระยะประชิดด้วยมือเปล่าและสารพัดของมีคมที่ซ่อนไว้กับตัว ที่อาวุธหลักที่เป็นเอกลักษณ์คือดาบโค้งรูปเขี้ยวอาบยาพิษ
- นอกจากนี้เขายังมีวิชาการปรุงยาทั้งยารักษาและยาพิษจากการผสมผสานของสมุนไพรและเวทย์มนต์อย่างลงตัวที่พิเศษกว่าผู้อื่น เรียกได้ว่าโรคอะไรที่หมอรักษาไม่ได้ แต่ Night-Fang รักษาได้
- เปิดประตูยมโลกเพื่อดูดวิญญาณคู่ต่อสุ้หรืออัญเชิญยมทูตมาคร่าชีวิตเป้าหมายได้


ต้องการอะไรจากประตูแห่งความประสงค์? : ลบภาพเรื่องราวที่โหดร้ายในอดีตและเริ่มต้นชีวิตใหม่ และสร้างโลกที่เต็มไปด้วยความยุติธรรม และขจัดฝูงคนชั่วให้ตายด้วยความทรมาณยิ่งกว่าครอบครัวและคนรักของเขา
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
ForbiddenOne
Co - Owner
Co - Owner
avatar

จำนวนข้อความ : 1008
Join date : 29/08/2010
Age : 19

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ใบสมัคร Gate of Desire   Thu Feb 18, 2016 11:15 pm

ใบสมัคร

รูป :

ชื่อ : Raul

ประวัติ : Raul เป็นชายหนุ่มที่เกิดมาภายใต้ความยากลำบาก เขาต้องใช้ชีวิตอยู่ในสลัมตั้งแต่เกิดมาพร้อมกับครอบครัวที่ไม่สมบูรณ์อันขาดตัวบิดาซึ่งเป็นช้างเท้าหน้าไป เขาจึงมีเพียงแค่แม่ของเขาที่เลี้ยงดูตัวเขาเท่านั้น อย่างที่ทุกคนรู้กันว่าย่านสลัมเป็นย่านคนจน ควรต้องได้รับการช่วยเหลือและสถาปนาแปรเปลี่ยนกลายเป็นย่านที่พออยู่คงตัวได้ แต่อนิจจาที่ประเทศที่เขาเกิดนั้นกลับเป็นประเทศที่เต็มไปด้วยการโกงกินและการคอรัปชั่น เขาได้รับรู้ถึงข้อเท็จจริงดังกล่าวนี้เมื่อเขาเติบโตขึ้นมา ด้วยความโกรธแค้นที่ทำให้เขาและแม่ต้องอยู่อย่างยากลำบากเขาจึงตัดสินใจสถาปนากลุ่มกบฏต่อต้านรัฐบาลชุดนี้ขึ้นมา

เขากลายเป็นหัวหน้ากบฏซึ่งสมาชิกส่วนใหญ่ของเขาประกอบไปด้วยเพื่อนๆของเขาที่ฝ่าฟันชีวิตในสลัมด้วยกันมา ซึ่งทุกคนต่างร่วมด้วยช่วยกันฝึกฝนทักษะการต่อสู้ในการใช้อาวุธต่างๆจนเริ่มชำนาญขึ้นมา พร้อมกับมีเวทย์มนต์ต่างๆระดับพื้นฐานเป็นเสมือนปืนพกติดตัวไว้เพียงเล็กน้อยเพราะไม่มีใครในสลัมที่มีความสามารถในด้านเวทย์มนต์มากเพียงพอ

ในที่สุดก็เกิดสงครามกลางเมืองขึ้นจนได้ ทั้งฝ่ายรัฐบาลและฝ่ายกบฏต่างต่อสู้กันอย่างสุดความสามารถ ฝ่ายกบฎเกือบจะพ่ายแพ้ไปแล้วด้วยซ้ำ แต่กลับได้รับความช่วยเหลือจากองค์กรภาคเอกชนที่ตัดสินใจมาสนับสนุนฝ่ายกบฎ จึงทำให้ฝ่่ายกบฎสามารถพลิกกลับและไล่ต้อนฝ่ายรัฐบาลจนกระทั่งพวกเขาสามารถบุกเข้าไปถึงทำเนียบรัฐบาลได้ในที่สุด

อนิจจาที่ผู้นำประเทศนั้นกลับมีฝีมือในการต่อสู้อยู่ในระดับที่แทบจะเรียกได้ว่า 'พระเจ้า' เขาเป็นบุคคลที่ชำนาญทั้งการใช้อาวุธและเวทย์มนต์ ฝ่ายกบฎจึงสูญเสียกำลังพลและกำลังทรัพย์เป็นจำนวนมากในการต่อสู้ที่ทำเนียบรัฐบาล จนกระทั่งฝ่ายกบฎทุกคนโดนปราบจนไม่เหลือซาก ยกเว้นเพียงแต่ Raul ที่กลับเป็นผู้เหลือรอดเพียงคนเดียวในเหตุการณ์นี้ แม้เขาจะเป็นฝ่ายกบฎที่เหลือรอดเพียงคนเดียว แต่กลับไม่มีการเข้ามาจับกุมตัวใดๆทั้งสิ้น Raul จึงตัดสินใจหนีไป

Raul สามารถหลบหนีไปไกลเท่าที่สุดเท่าที่จะทำได้ด้วยความสะบักสะบอม ความเหนื่อยล้าทั้งร่างกายและจิตใจ เขาใช้ความสามารถในการต่อสู้ที่เขาพอมีอยู่ หากินด้วยอาชีพนักผจญภัย แต่ไม่ว่าจะประเทศไหนๆก็เหมือนกันที่จะมีการโกงกินและการคอรัปชั่น เขาเก็บความไม่พอใจนี้ตลอดเรื่อยมาจากบทเรียนของเขา จนกระทั่งข่าวลือเรื่อง 'ประตูแห่งความประสงค์' มาถึงหูของเขา ทำให้เกิดความคิดที่ว่า 'นั่นอาจจะเป็นโอกาสที่เขาจะได้เปลี่ยนแปลงระบบอันเน่าเฟะของโลกใบนี้เสียที' และแน่นอนเมื่อความประสงค์ของเขาได้รับการตอบรับแล้ว สิ่งแรกที่เขาจะทำก็คือ

'กำจัดผู้นำประเทศบ้านเกิดของเขา'

คาแร็คเตอร์ : จริงๆแล้วโดยพื้นฐานเลยเป็นคนที่มีแนวคิดในแง่บวก เป็นคนที่ร่าเริงและแจ่มใส จิตใจเบิกบานอยู่เสมอ เข้าใจถึงความรู้สึกของคนอื่น ไม่ค่อยมองโลกในแง่ลบ เพราะด้วยสภาพในสลัมเขาจึงจำเป็นจะต้องสู้ชีวิต แต่เมื่อเขาเติบใหญ่ขึ้นก็ได้พบกับความจริงอันโหดร้าย และรู้สึกตัวว่าถ้าเขาไม่ทำอะไร สิ่งเลวร้ายก็ยังจะคงเกิดขึ้นต่อไป จึงตัดสินใจเป็นผู้นำกลุ่มกบฏต่อต้านรัฐบาล ด้วยการตัดสินใจครั้งสำคัญนี้ทำให้นิสัยของเขาค่อยๆเปลี่ยนไปเรื่อยๆในช่วงระยะเวลาที่เขาเป็นผู้นำกลุ่มกบฎ แน่นอนว่าในทางลบ มันทำให้เขาเริ่มมีจิตใจที่เริ่มจะเย็นชา และสูญเสียความร่าเริงไป เริ่มมองโลกในแง่ลบมากขึ้นเรื่อยๆ และกลายเป็นคนขี้ระแวง ขี้สงสัย เชื่อมั่นแต่เพียงพรรคพวกของตัวเอง ไม่สนใจคนภายนอกอีกต่อไป เขายอมสูญเสียทุกอย่างเพียงเพื่อให้เป้าหมายของเขาลุล่วงไปให้ได้

อาวุธ : เชี่ยวชาญการใช้อาวุธทุกชนิด ตั้งแต่ดาบจนกระทั่งถึงอาวุธสมัยใหม่อย่างปืนไรเฟิล แต่ที่ชำนาญมากที่สุดและใช้บ่อยที่สุดคือดาบ Zweihander ซึ่งเขาสามารถถือมันได้ด้วยมือข้างเดียว(ถนัดซ้าย)ได้ และสามารถใช้เวทย์มนต์ทุกชนิดแค่ระดับพื้นฐานได้ บวกกับความฉลาดของเขาที่พอมีอยํู่บ้างจึงค่อนข้างช่วยตัวของ Raul ในการต่อสู้ระยะประชิดได้เป็นอย่างดี

ต้องการอะไรจากประตูแห่งความประสงค์? : ปฏิรูปการปกครองของโลกด้วยการยึดครองโลกเสียเอง แต่ก่อนอื่นขอกำจัดผู้นำประเทศในบ้านเกิดก่อน

______________________________


Best Waifu
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Ice Age
The Dictator
The Dictator
avatar

จำนวนข้อความ : 1747
Join date : 29/12/2010
Age : 22
ที่อยู่ : ในใจของใครหลายๆคน :D

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ใบสมัคร Gate of Desire   Fri Feb 19, 2016 8:34 pm

ใบสมัคร
รูป : Kaneki Kenชื่อ : Raynold W. Brown
ประวัติ : ชายหนุ่มคนหนึ่งที่สูญเสียทุกอย่างไปในอดีต ชีวิตเขาตกอยู่ในความทุกข์ที่แสนเจ็บปวดและยาวนาน เขาจึงได้สาบแช่งทุกอย่าง!! เขารังเกลียดผู้คน เกลียดแสงสว่าง เกลียดการต่อสู้และความสูญเสีย แต่พระเจ้าที่น่าชิงชัง.. ก็เกลียดเขาเช่นกัน พระเจ้าจึงได้สาบเขาให้เขาไม่สามารถลงไปในนรกหรือขึ้นไปบนสวรรค์ได้ และเขาจะมีชีวิตเฉกเช่นมนุษย์ที่ไม่มีทางหาความสุขเจอ ไม่สามารถมีเพื่อน มีครอบครัวหรือแม้กระทั่งสัตว์เลี้ยง.. ชีวิตเขาจะต้องอยู่อย่างโดดเดี่ยวตลอดไป.. และถ้าหากเขาอยากจะหลุดพ้นคำสาบหล่ะก็ เขาจะต้องออกเดินทางตามหาประตูแห่งความประสงค์เท่านั้น!! และนั่นคือบทเริ่มต้นของชายหนุ่มผู้โดดเดี่ยว..

เขาออกเดินทางตามหามันชั่วชีวิตของเขา ตายแล้วลุกขึ้นมาใหม่เป็นร้อยรอบพันรอบ เขาก็ไม่สามารถหามันพบ จนกระทั่งวันหนึ่ง เขาได้ค้นพบอะไรบางอย่างในตัวของเขา ใช่แล้ว!! เขาคือผู้ถูกเลือก ให้เกิดมาพร้อมกับพรสวรรค์มากมายที่ไม่มีใครสามารถเทียบเคียงและนั่นคือเหตุผลที่เค้าค้นหามาตลอด ทำไมเขาจึงอยู่อย่างโดดเดี่ยว ทำไมเขาถึงไม่มีเพื่อน ทำไมเขาถึงไม่สามารถหาความสุขเจอ ? นั่นเป็นเพราะเขาไม่จำเป็นต้องใช้มันนั่นเอง และเมื่อนั้นตัวตนที่แท้จริงของเขาได้ตื่นขึ้น!! ตัวตนที่เป็นดั่งพระเจ้าในโลกของความฝัน.. ตัวตนที่ไม่อาจมีใครเทียบเคียง.. ตัวตนที่มีชีวิตอยู่ได้.. แค่ในความฝัน

คาแร็คเตอร์ : ชายหนุ่มผู้อมทุกข์และมีชีวิตอยู่อย่างน่ารังเกียจ!! มีบุคลิคที่ตลกขบขัน ซุ่มซ่าม ดูไม่มีพิษมีภัย หกดูแค่ภายนอกเขาคือชายหนุ่มธรรมดาทั่วไปที่หาได้ง่ายตามท้องตลาด หากแต่ทว่าจิตสังหารของเขา ความโกรธแค้นและความเกลียดชัง กลับสวนทางกับท่าทางไร้เดียงสาและอารมณ์ของเขา มีความสามารถในการสร้างโดมแห่งความมืดขึ้น เพื่อใช้ในการต่อสู้!! และในโดมนั่น ก็ไม่ต่างอะไรกับโลกในความฝัน เพราะเขาสามารถเป็นระเจ้าได้!! (แต่แค่ในอาณาเขตของเขาและในความฝันเท่านั้น)

อาวุธ : โดมแห่งความมืดที่ไม่ทราบที่มาแน่ชัดว่าเขาสามารถสร้างมันขึ้นมาได้อย่างไร แต่มันคือหนึ่งในอาวุธหลักของเขา และเขาสามารถมีตัวตนอยู่ในความฝันของทุกๆคนได้ และในโลกของความฝัน เขาคือพระเจ้าที่ไม่อาจเทียบเคียงได้ และทุกสิ่งที่เกิดขึ้นในฝันของคนๆนั้น จะมีผลกระทบต่อตัวตนที่แท้จริงของเขา (Sweet Nightmare..)

ต้องการอะไรจากประตูแห่งความประสงค์? : กำจัดพระเจ้าที่น่าชิงชังและนั่งบงการความมืดมิดอย่างชั่วกับชั่วกาล

______________________________
Still The BestCharacter : The Undefeated "Tornado" Age

1 Time Death Zone General Manager
1 Time BWO Bloody Champion
1 Time BWO Xtreme Rookie Champion [Release]
1 Time BWO Xtreme Tag Team Champion (w/ Kevin Zendora)
1 Time TMW World Tag Team Champion (w/ Dave Rollins) [Current]
IWO Champion Briefcase 2014 Winner
1 Time XOF World Heavyweight Champion [First & Last]

BWO Overrated Of The Year 2012
BWO Roleplayer Of The Year 2012
BWO Group Of The Year 2012 (New Wave)
BWO Match Of The Year 2013 ("Tornado" Age vs Mike Sanderson)
BWO Team Of The Year 2013 (Project X)
BWO Roleplayer Of The Year 2013
BWO Heel Of The Year 2013 (Project X)
IWO Match Of The Year 2013 ("Tornado" Age vs Harrison Morgan)

ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
ใบสมัคร Gate of Desire
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Bloody Wrestling Online :: BWO : Special Event :: BWO Novel-
ไปที่: