Bloody Wrestling Online

The Number One Cyber Wrestling Online
 
บ้านPortalCalendarช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 ใบสมัคร The Greatest Fight

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
DanielsoN
Xiao Mei's Husband
Xiao Mei's Husband
avatar

จำนวนข้อความ : 2271
Join date : 19/09/2010
Age : 23

ตั้งหัวข้อเรื่อง: ใบสมัคร The Greatest Fight   Sun May 01, 2016 12:43 pm

“The Greatest Fight” วิดีโอเกมที่ตอนนี้เป็นที่นิยมอย่างมาก หลายๆที่บนโลกนั้นต่างมีเซิฟของเกม TGF ทั้งนั้น แม้แต่ในแอฟริกาใต้ ผู้คนก็ยังได้สัมผัส TGF แล้วมันเป็นเกมยังไง? มันเป็นวิดีโอเกมแนวต่อสู้ ระหว่างฮีโร่และวายร้าย (หรือฮีโร่-ฮีโร่ , วายร้าย-วายร้าย) ซึ่งอาจจะสู้แบบตัวต่อตัวก็ได้ หรือเป็นทีมห้าต่อห้าก็ได้ ฟังแล้วอาจจะดูธรรมดา แต่จุดขายจริงๆคืออิสระในการสร้างและออกแบบตัวละคร รวมถึงรูปแบบการต่อสู้ที่เปิดกว้างมาก เรียกได้การที่เจอคู่ต่อสู้บางคนที่มีสไตล์การต่อสู้หรือหน้าตาเหมือนกันนั้นเป็นเรื่องยากมาก และด้วยความนิยมอย่างมหาศาล จึงทำให้เกิดทีมแข่งมากมาย โดยที่พวกเขาทุกคนมีเป้าหมายเดียวกัน

“เป็นที่หนึ่ง”

=====
ใบสมัคร

รูป :
ชื่อ :
ประวัติ :
คาแร็คเตอร์ :

(ในเกม)

ชื่อ :
ประวัติ : (เหมือนกับประวัติของฮีโร่/วายร้าย ฮีโร่/วายร้ายตัวนี้เกิดได้ยังไง <- ที่ไม่ใช่ตัวละครสร้างขึ้นมา)
นิสัย :
หน้าตา : (เขียนเอาจะดีครับ ในจุดนี้ :v)
ความสามารถ : (ถ้าเป็นไปได้อย่าเว่อร์มากดีกว่าครับ)

ถ้ามีความลับอะไรอย่างบอกเกี่ยวกับตัวละคร หลังไมค์นะครับ

=====
(ตัวเอก)

รูป :
ชื่อ : นาคาจิม่า คัทสึ
ประวัติ : นักเรียนมัธยมปลายธรรมดาๆ ที่เติบโตมากับวิดีโอเกม เขาไม่ใช่นักเรียนที่เด่นในด้านไหนทั้งนั้น เรียนก็ธรรมดาๆ เก่งบ้างในบางวิชาอ่อนบ้างในบางวิชา เขาเป็นคนที่มีเพื่อนระดับนึง มีคนรู้จักเขาก็ค่อนข้างเยอะ (รู้จักประมาณว่าถ้าพูดชื่อก็นึกออกว่าเป็นใคร) เนื่องจากว่าเขาไม่มีอะไรเด่นนั้น เขาจึงไม่ค่อยทุ่มเทให้กับอะไรเท่าไหร่ ยกเว้นเรื่องเดียวคือ “วิดีโอเกม” ทุกเกมที่เขาเล่นเขาจะทุ่มเทและจริงจังไปกับมัน เพราะเขามีเป้าหมายว่าเขาอยากจะเป็นผู้เล่นที่เก่งและถ้าเป็นไปได้เขาก็อยากจะเก่งที่สุดบนโลก

คัทสึมาเจอกับ The Greatest Fight ได้เพราะเพื่อนของเขาแนะนำ แต่ตอนนี้เขาไม่ได้เล่นกับเพื่อนเท่าไหร่นัก เพราะเขาไม่ค่อยจริงจังกับวิดีโอเกมตัวนี้เท่ากับเขา และเวลาเล่นด้วยกันคัทสึจะจริงจังและทำให้บรรยากาศไม่ค่อยน่าเล่นด้วยกันเท่าไหร่นัก

คาแร็คเตอร์ : เป็นคนที่ค่อนข้างสบายๆ แต่จะชอบจริงจังเวลาเล่นเกม ด้วยความที่ว่ามันเป็น “ความมุ่งมั่น” อย่างเดียวที่เขามี เป็นคนที่ค่อนข้างเป็นมิตรและสามารถเข้าถึงได้ง่าย และถ้าหากเปิดประเด็นเรื่องวิดีโอเกมส์กับเขาเมื่อไหร่ล่ะก็ เขาคงจะพูดคุยกับคุณไปอีกซักพักเลยล่ะ

(ในเกม)

ชื่อ : บลูจัสติส
ประวัติ : บลูจัสติสก้าวเข้าสู่โลกของฮีโร่ เพราะเขาต้องการสร้างความยุติธรรมให้กับเมืองที่เขาอยู่ เมืองของเขานั้นเต็มไปด้วยอาชญกรรม และความสกปรก ดังนั้นแล้วบลูจัสติสจึงตัดสินใจสวมหน้ากากและออกมาจัดการเหล่าร้ายที่คอยทำลายความสงบสุขของเมืองนี้
นิสัย : เป็นคนที่มีจิตใจรักความถูกต้องมาก
หน้าตา : ไม่มีใครรู้ว่าหลังหน้ากากสีแดงของเขาเป็นยังไง สิ่งเดียวที่ทุกคนรู้คือผมสีทราย ชุดสีน้ำเงิน และผ้าคลุมสีแดงเท่านั้น
ความสามารถ : เตะต่อยธรรมดา อาจจะมีอุปกรณ์เสริมมาบ้าง

______________________________
英国で産まれた帰国子女の金剛デース!ヨロシクオネガイシマース!
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Jussaateen
Jobber
Jobber
avatar

จำนวนข้อความ : 31
Join date : 14/06/2015
Age : 15

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ใบสมัคร The Greatest Fight   Sun May 01, 2016 4:46 pm

รูป : Meo Kusakabe


ชื่อ : ณัธรา จารุณี
ประวัติ : เด็กสาวเชื้อสายไทยที่ไม่มีอะไรเด่นมากนักใยภายนอกนอกจากการที่เธอเป็นคนต่างชาติที่ย้ายมาเรียนใหม่ที่ญี่ปุ่นแห่งนี้ ถึงอย่างนั้นเธอก็มีเพื่อนเยอะพอตัว เธอนั้นอยู่ในครอบครัวปกติ ไม่ได้มีอะไรมากมายเป็นพิเศษนัก พ่อเป็นนักธุรกิจ แม่เป็นแอร์โฮสเตจ เธออยากมาที่ญี่ปุ่นตั้งแต่เป็นเด็กแล้วด้วยเพราะวาเธอนั้นหลงใหลในวัฒนธรรม ซีรีย์ การ์ตูน และที่สำคัญที่สุดคือ เกมญี่ปุ่นนั่นเอง !

เกม The Greatest Fight นั้น ณัธราเล็งมาตั้งแต่ออกมาแรกๆแล้ว และตอนนี้เธอก็ได้เล่นมันแล้วที่ญี่ปุ่น ด้วยความที่ชื่นชอบเกมญี่ปุ่นอยู่แล้วทำให้เธอเล่นอย่างสนุกสนานผ่อนคลายอย่างมาก โดยเธอคิดแค่ว่า "เล่นให้สนุกก็เพียงพอแล้ว" ทั้งนี้เธอก็ยังหาเพื่อนเล่นด้วยไม่ค่อยได้

คาแร็คเตอร์ : ณัธรามักจะให้ทุกคนเรียกว่า "เจน" (ก็ชื่อเล่นน่ะแหละ 555) เป็นคนร่าเริง เป็นคนอัธยาศัยดี ทั้งตัวจริงและในเกม พูดสุภาพและเกรงใจคนอื่นๆเสมอ จุดเดียวที่ต่างกันระหว่างตัวจริงและในเกมนั่นก็คือความถ่อมตน ตัวจริงนั้นจะไม่ชอบโอ้อวดอะไรนัก แต่ในเกมล่ะก็จะอวดชื่อตัวเองไปทั่ว ทำให้ทุกๆคนในเกมต้องรู้จักเธอคนนี้นั่นเอง

(ในเกม)

ชื่อ : Enioreh เอนีโอเร่ห์ เรียกสั้นๆว่า เอนีโอ่ ( Enioreh อ่านกลับหลังเป็น Heroine )
ประวัติ : ศิษย์ของพระเจ้าองค์หนึ่ง เกิดในป่าศักดิ์สิทธิ์บนสวรรค์ เป็นคนรักธรรมชาติมากจนกระทั่งพวกคนชั่วเริ่มตัดไม้ทำลายป่า เธอจึงลงมาจากสวรรค์เพื่อลงทัณฑ์คนชั่วนั่นเอง !!
นิสัย : เป็นคนจิตใจดี ศรัทธราในตัวพระเจ้า ชอบที่จะสร้างชื่อเสียง รักธรรมชาติ ป่าไม้ เกลียดพวกที่ไม่เห็นคุณค่าของโลก
หน้าตา : เด็กผู้หญิงผมสีเขียว ดวงตาสีเขียว สวมผ้าคลุมรอบตัวสีขาว กำไลสีทอง ไม่ใส่รองเท้า มักจะถือหอกสีเงินตลอดเวลา
ความสามารถ : ควบคุมสายฟ้าสีเขียว (เรียนจากพระเจ้า) โดยใช้หอกสีเงินเป็นแกนกลาง ซึ่งเอนิโอ่นั้นสามารถประชุกใช้ได้หลายรูปแบบ ถึงอย่างนั้นก่อนที่จะมีสายฟ้าฟาดลงมานั้นดวงตาของเอนิโอ่จะกลายเป็นสีเหลืองและมีออร่าบางอย่างออกมา และก็เชี่ยวชาญการใช้ห้อกในระดับหนึ่งด้วย

ถึงกระนั้นก็ยังมีจุดอ่อนอยู่ (op ไป 555) นั่นคือเอนีโอ่เคลื่อนไหวช้าๆและมีช่องโหว่เต็มไปหมดทุกครั้งที่เดิน ทำให้หากถูกดึงดูดความสนใจและโดนลอบตีจากด้านหลังก็แพ้ได้เหมือนกัน (บ่อยด้วย 555)


แก้ไขล่าสุดโดย Jussaateen เมื่อ Mon May 02, 2016 7:14 am, ทั้งหมด 2 ครั้ง (Reason for editing : เพิ่มจุดอ่อนครัชช)
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
ผมเอง
Rookies
Rookies
avatar

จำนวนข้อความ : 170
Join date : 30/03/2014
Age : 101
ที่อยู่ : ดาวเคราะห์ IBE 0-1a25/8

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ใบสมัคร The Greatest Fight   Sun May 01, 2016 5:02 pm

รูป : Yamakenชื่อ : มายางิ อากิโนริ

ประวัติ : สุดยอดนักเรียนม.ปลายแห่งประเทศญี่ปุ่น มีความสามารถรอบด้านยิ่งกว่าใครๆ ด้วยชื่อเสียงของเขาทำให้สามารถเข้าโรงเรียนไหนก็ได้ที่เขาต้องการ นั่นก็เพราะเขาเป็นทั้ง นักเรียนที่ผลการเรียนติดTOP10ของประเทศ เป็นนักกีฬาบาสเก็ตบอลเยาวชนทีมชาติ คะแนนToeic ที่ติดTOP10ของประเทศ ผลงานวาดรูปของเขาได้รับรางวัลอันดับ1หลายเวที แถมมีความสามารถด้านดนตรีอย่างมาก ทำให้ชนะการประกวดกีต้าร์คลาสสิก การประกวดเปียโน เรียกได้ว่าเพียงแค่ฟังก็รู้ว่ามันเป็นโน๊ตตัวไหนแถมยังหน้าตาดีจนเป็นเน็ตไอดอลอีกต่างหาก

คาแร็คเตอร์ : หน้าตาหล่อเหลา เป็นคนเงียบๆ มักอยู่คนเดียวเสมอ ผลการเรียนดีเด่น บุคลิกหยิ่งยะโส ความสามารถในทุกๆด้านทำให้เขาถูกหมั้นไส้จากนักเรียนชายทุกคน แต่ค่อนข้างป๊อบปูล่าในหมู่นักเรียนหญิง ซึ่งเขาไม่เคยคุยกับผู้หญิงที่มาคุยกับเขาเลยซักคำเขามักเดินหนีไปโดยไม่แยแส ดูเป็นคนที่เย็นชา แถมตัวละครของเขาในเกม The Greatest Fight ยังออกมาดูน่าหมั้นไส้อีก

(ในเกม)

ชื่อ : เนเมซิส

ประวัติ : เป็นตำรวจผู้รักษากฎหมายอย่างเคร่งครัดในเมืองที่มีการอาชญกรรมมากมาย เขามีความสามารถในการสืบสวนอย่างมากและเขาต้องการนำตัวผู้กระทำผิดกฎหมายทุกคนเข้าตาราง โดยพวกฮีโร่ที่ตั้งตนเป็นศาลเตี็ย ก็เป็น1ในนั้น

นิสัย : แยกงานกับเรื่องส่วนตัวออกอย่างสิ้นเชิง มีความเที่ยงตรงอย่างมาก ไม่ว่าคุณจะเป็นยังไงหรือทำเพื่ออะไรถ้ามันผิดกฎหมายเขาก็พร้อมจะจับคุณทันที เขาออกแนว AntiHero มากกว่า

หน้าตา : ตำรวจหนุ่มผมสีเทา ใส่แว่นตา หน้าตาคมคาย ใส่ชุดสูทเหมือนนักสืบที่พวกเราเห็นในหนัง

ความสามารถ : การคาดคะแนนสิ่งที่ฝั่งตรงข้ามจะทำต่อไปอย่างแม่นยำ ทำให้สามารถไปดักรอเพื่อลอบโจมตี หรือลีกเลี่ยงสถานการณ์อันตรายได้ อาวุธคือปืนสั้น Desert Eagle สีเงิน


แก้ไขล่าสุดโดย ไม่ใช่ซึระ เคนดริกต่างหาก เมื่อ Sun May 01, 2016 10:25 pm, ทั้งหมด 1 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Alternativ3
Superstar Grade B
Superstar Grade B
avatar

จำนวนข้อความ : 674
Join date : 25/05/2013
Age : 24
ที่อยู่ : Phuket,Thailand

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ใบสมัคร The Greatest Fight   Sun May 01, 2016 6:06 pm

ใบสมัคร

รูป : Reiji , Gundam Build fighterชื่อ : สกาเล็ต โคบายาชิ / Scarlet Kobayashi

ประวัติ : สกาเล็ตเป็นเกมส์เมอร์ตัวยง และนักกีฬา E-Sport ผู้ซึ่งประสบความสำเร็จในหลายๆเกมส์ถึงระดับโลก ผู้มีพรสวรรค์ในการเล่นเกมส์ต่างๆตั้งแต่เด็ก สกาเล็ตเป็นหนุ่มลูกครึ่งเยอรมัน ญี่ปุ่น โดยพ่อของเขาเป็นเจ้าของค่ายเกมส์ดังแห่งหนึ่งในญี่ปุ่น เลยทำให้เขาเติบโตขึ้นมาพร้อมเกมส์และทำให้เขามีความสามารถในการเล่นเกมส์ที่เก่งมากๆ พอมาเจอกับเกมส์ TGF นั้นทำให้สกาเล็ตสนใจที่จะเล่นมันและต้องการจะเป็นอันดับหนึ่งของเกมส์ให้ได้

คาแร็คเตอร์ : เป็นเด็กหนุ่มใจดี ร่าเริงสนุกสนาน ชอบช่วยเหลือคนอื่น เฟรนลี่ มองโลกในแง่ดี แก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี ชอบเข้าสังคม เป็นนักวางแผนที่แยบยล แก้เกมส์การเล่นของคู่ต่อสู้ได้เก่ง

(ในเกม)

ชื่อ : สกาเล็ต ฟอลคอน / Scarlet Falconz

ประวัติ : สกาเล็ต ฟอลคอน เป็นหุ่นยนต์ที่มีปรัสิทธิภาพในการทำลายล้างสูง มีเกราะที่หนาและมีอาวุธที่มากมาย แม้ว่าจะมีอะไรมากมายในตัวของฟอลคอนแต่ด้วยการออกแบบที่พิเศษทำให้ฟอลคอนสามารถบินได้และมีการเคลื่อนไหวที่พริ้วและรวดเร็ว ฟอลคอนถูกสร้างขึ้นมาด้วยวัตถุประสงค์ที่จะปกป้องเมืองจากเหล้าร้าย และอะไรที่เป็นภัยต่อความมั่นคง ฟอลคอนสามารถควบคุมระยะไกลได้หรือว่าจะให้ใครเข้าไปเพื่อบังคับก็ได้ โดยฟอลคอนมีระบบปฏิบัติการอัจฉริยะที่สื่อสารเป็น AI ชื่อว่า G.I.F.T ( Greatest Intelligence Falcon Transformers ) ร่างกายทำด้วยแร่ธาตุไวเบรเนี่ยมที่มีความแข็งเเรงมากๆ

นิสัย : ฟอลคอนเป็นหุ่นยนต์ที่มีความคิดคล้ายคลึงกับมนุษย์เนื่องจากระบบ AI ที่ชื่อว่า G.I.F.T ทำให้ดูเหมือนมีชีวิตขึ้นมา และนิสัยจิงๆของฟอลคอนก็เหมือนกับ เจ้าของคือ สกาเล็ต นั่นเอง

หน้าตา : เป็นหุ่นยนต์รูปร่างสมส่วน มีปีกที่สวยงาม(เหมือนกันดั้มวิงส์) ร่างกายออกแบบมาให้มีเตาพลังงานอยุ่กลางหน้าอก(คล้ายๆกับไอร่อนแมน) และอาวุธทุกๆอย่างซ่อนอยุ่ภายในตัว มีสีแดงขาวน้ำเงินสลับกันไป (โดยรวมแล้วคล้ายๆไอร่อนแมน+กันดั้ม)

ความสามารถ : สุดยอดหุ่นยนต์ที่มีพลังทำลายล้างสูงและมีพลังป้องกันที่สุดยอด เป็นตัวแท้งที่ดีที่สุด....และ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
ฟ้ามืด
Superstar Grade B
Superstar Grade B
avatar

จำนวนข้อความ : 502
Join date : 30/04/2013
Age : 25
ที่อยู่ : μ's

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ใบสมัคร The Greatest Fight   Sun May 01, 2016 6:21 pm

รูป : Hatsuzuki


ชื่อ : โอกาซากิ ไอ (Okazaki Ai)

ประวัติ : เป็นเด็กสาวม.ปลายบุคลิกจืดๆ พูดไม่เก่ง ยิ้มไม่เก่ง มนุษยสัมพันธ์ไม่ดี เพื่อนเลยไม่มีสักคน แต่ไม่ใช่เธอไม่อยากมีเพื่อน เธออยากมีแต่เข้าหาคนไม่เป็น วันๆเธอชอบหมกตัวอยู่แต่ในห้อง จนกลายเป็นฮิคิโคโมริ และสิ่งที่เธอทำอยู่ประจำ คือ การเล่นเกม TGF ด้วยความที่ในชีวิตจริงเธอนั้นโดดเดี่ยวเดียวดายมาตลอด เธอจึงเล่นเกมเพื่อแสวงหาสิ่งที่ตัวเองไม่มี นั่นคือเพื่อน ในเกมเธอจะมีเพื่อนเยอะมากๆ และเป็นถึงสาวฮอตอันดับต้นๆภายในเกมซึ่งเป็นที่นิยมของเหล่าเกมเมอร์ชาย (และหญิงบางส่วน) และตัวละครที่เธอเลือกในเกม ก็เป็นตัวละครที่เพอร์เฟ็กท์ในด้านหน้าตาและรูปร่างด้วย เพราะในเรื่องของการมีหน้าตาและรูปร่างที่งดงาม เพื่อดึงดูดคนอื่นๆ ก็ถือว่าเป็นอีกความใฝ่ฝันของเธอเช่นกัน

คาแร็คเตอร์ : สาวน้อยมืดมน เป็นฮิคิโคโมริ (ออกจากห้องเฉพาะตอนไปเรียน) ไม่ค่อยพูดจา ยิ้มไม่เก่ง ในชีวิตจริงเธอจะแทบไร้ตัวตนเลยทีเดียว แบบที่ว่าเพื่อนในห้องแทบไม่รู้จักด้วยซ้ำว่า โอกาซากิ ไอ คือใคร แต่ในเกมเธอจะคุยเก่งมาก มนุษยสัมพันธ์ดีมาก (เพราะคุยแบบไม่เห็นหน้าตามันคุยง่ายกว่า) เป็นที่หมายปองของหนุ่มๆและสาวๆบางคนในเกม แต่ถ้าใครที่ต้องการจะเห็นหน้าตาจริงๆของเธอ เธอจะปฏิเสธโดยตลอดไม่ว่าจะยังไงก็ตาม เพราะกลัวว่าหากใครรู้ว่าตัวตนจริงๆของเธอนั้นจืดจางและมืดมนขนาดไหน จะทำให้ทุกคนในเกม (ที่เธอถือว่าเป็นเพื่อนเพียงกลุ่มเดียวในชีวิตของเธอ) ตีตัวออกห่าง และทำให้เธอโดดเดี่ยวเดียวดายทั้งในโลกจริงและโลกเกม จนไม่เหลืออะไรในชีวิตอีก

(ในเกม)

ชื่อ : อีวา (Eva)
ประวัติ : แม่มดสาวสุดเซ็กซี่ที่มีบริวารเป็นผู้ชาย (ฮาเร็ม) นับพันคน ซึ่งมีทั้งสมัครใจมาเป็นกับถูกเธอสะกดจิตมา โดยบริวารพวกนั้นทำหน้าที่ปกป้องเธอยิ่งกว่าชีวิต ถึงขั้นยอมตายแทนได้เลย
นิสัย : ชอบยั่วยวนสะกดจิตคนอื่น ที่เป็นผู้ชาย เพื่อมาเป็นบริวารปกป้องตัวเอง ส่วนมากไม่ค่อยจะแคร์คนอื่นเท่าไหร่ ถ้าบริวารตายไปก็ไม่มีมาร้องไห้เสียใจ
หน้าตา : ผิวขาว รูปงาม ผมยาวสีดำ สวมชุดหนังสีดำรัดรูปแบบเซ็กซี่ (เปิดหน้าอก โชว์ขาอ่อน) รองเท้าบู้ตส้นสูงสีดำ ถุงมือยาวสีดำ สูง หน้าอกใหญ่ หุ่นดี
ความสามารถ : ใช้พลังเวททั่วไป เช่น เวทไฟ เวทน้ำแข็ง แต่ส่วนมากมักจะส่งบริวารของตัวเองไปสู้ (ตาย) แทน เพื่อตัดกำลังศัตรูมากกว่า แล้วค่อยจัดการด้วยมือตัวเอง (บางทีถ้าเจอคู่ต่อสู้อ่อนๆก็ตายตั้งแต่โดนบริวารรุมกระทืบแล้ว)
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
ForbiddenOne
Co - Owner
Co - Owner
avatar

จำนวนข้อความ : 1008
Join date : 29/08/2010
Age : 19

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ใบสมัคร The Greatest Fight   Sun May 01, 2016 7:00 pm

ใบสมัคร

รูป :

ชื่อ : มุราโอกะ โทชิ

ประวัติ : เป็นเพื่อนของคัทสึที่ชอบเล่นแสดงมายากลให้เพื่อนๆของเขาให้ดู รวมไปถึงเขายังมีงานพาร์ทไทม์ที่รับจ้างไปแสดงมายากลตามงานอีเวนท์ต่างๆทั้งของห้างสรรพสินค้าหรือรายการโทรทัศน์ หรือจะเป็นงานเทศกาลประจำโรงเรียนก็ตาม จนทำให้ตัวของเขานั้นค่อนข้างจะมีชื่อเสียงอยู่ในระดับหนึ่งบ้างอยู่เหมือนกัน ทำให้ตัวเขาในโรงเรียนก็ถือว่าค่อนข้างป๊อปปูล่าอยู่ โดยมายากลส่วนใหญ่ของเขาจะเป็นกลที่ใช้ไพ่เป็นหลัก เพราะสะดวก พกพาง่าย และแสดงให้ดูได้ง่าย กลใหญ่ๆเขาจะเก็บไว้ใช้ในตอนออกงานของเขาเอง

คาแร็คเตอร์ : เป็นคนสนุกสนานและขี้เล่น ชอบหยอกล้อกับเพื่อนๆ เป็นที่ชื่นชอบของใครหลายๆคน ชำนาญในการเล่นกลไพ่ ถ้าเห็นเพื่อนของเขานั่งว่างอยู่ล่ะก็ จะเข้าไปแสดงมายากลให้ดูทันที ไม่ได้เป็นคนชอบอวดฝีมือ แต่แค่ชอบปฏิกิริยาของผู้คนเวลาประหลาดใจ อึ้ง หรือสงสัย นั่นคือหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้เขาชอบเล่นมายากล แต่ถ้าพูดถึงฝีมือของเกมแล้วจะไม่ค่อยเก่งเท่าไหร่ถ้าเป็นตัวคนเดียว แต่จะเขาจะเก่งมากขึ้นเมื่อเล่นแบบเป็นทีม เพราะเขามีความสามารถในการตัดสินใจ อ่านเกม และไม่ค่อยเห็นแก่ตัว ซึ่งหลายๆคนไม่มี

ปล.เขาสามารถทำให้คัทสึใจเย็นลงได้ตอนเล่นเกม

(ในเกม)

ชื่อ : Trickster
ประวัติ : เกิดขึ้นมาจากความสงสัยและความประหลาดใจของผู้คน เป็นฮีโร่ที่ไม่มีใครได้สัมผัสตัวตนจริงๆของเขาหรือเห็นตัวตนอย่างชัดๆ จนกระทั่งวันนี้เขาจะออกมาล่อลวงเหล่าวายร้ายเสียที
นิสัย : เป็นฮีโร่ที่ดูลึกลับ ดูเหมือนจะเย็นชาหรือไม่ค่อยพูด ดูเงียบๆ แต่จริงๆแล้วเป็นฮีโร่ที่ช่างจ้อและขี้เล่นเอาจริงๆแล้ว กวนตีนชาวบ้านเขาไปทั่ว
หน้าตา : ใส่หมวกทรงปานามาสีดำปิดจนเห็นแค่ปากของเขา พร้อมกับผ้าคลุมสีเทา ชุดสูททั้งตัวสีดำ เชื้ตขาวและเนกไทสีแดง มีถุงมือสีขาวด้วย
ความสามารถ : สามารถเทเลพอร์ทได้ จะมีคูลดาวน์ในตัวของมันอยู่ พร้อมกับใช้ไพ่ในการโจมตีซึ่งส่งผลในแบบต่างๆเช่น เผา พิษ อัมพาต ถ่วง เป็นต้น แต่พลังโจมตีไม่ค่อยสูงนัก

______________________________


Best Waifu
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
PazzRazzGUN
Mid Card
Mid Card
avatar

จำนวนข้อความ : 208
Join date : 29/05/2013
Age : 19
ที่อยู่ : 72/281 Suratthani , Thailand

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ใบสมัคร The Greatest Fight   Mon May 02, 2016 12:09 am

รูป : Jack (Mayoiga)


ชื่อ : ยาจิ ทาอิกิ
ประวัติ : Hacker ม.ปลาย ที่ผลการเรียนอยู่ในระดับดีเยี่ยม นั้นคือเรื่องดีเพียงเล็กน้อยของเขา เขาถูกพ่อแม่ปล่อยปะละเลย เขาเป็นคนเงียบ เก็บตัว ไม่มีเพื่อนสนิท เว้นแต่เวลาใกล้สอบ ที่เขาจะเนื้อหอมเป็นพิเศษ เกม TGF คือที่ที่่มีคนรู้จักเขามากกว่าในโลกจริง มันทำให้เขารู้สึกอบอุ่น แม้ว่าในโลกของเกม TGF จะมีแต่คนที่หวาดกลัวกับการกระทำและคาแร็คเตอร์ของเขา แต่มันก็ทำให้เขามีตัวตน แม้จริงๆ แล้ว เขาอยากจะมีเพื่อนในโลกความจริง อยากมีตัวตนมากกว่าในเกม แต่ว่าเรื่องนั้นมันไม่ง่ายเลย

คาแร็คเตอร์ : เขาไม่ได้มีนิสัยชอบฆ่าคนเหมือนในเกม นอกจอนั้น เขาเป็นคนมีมนุษย์สัมพันธ์ที่ห่วยแตก ปากไม่ตรงกับใจ อยากจะมีเพื่อนในโลกความจริง อยากมีตัวตนมากกว่าในเกม แต่ว่าเขากลับเข้าหาคนอื่นไม่เก่ง ข้อดีของเขาคือ เขาเป็นคนหัวดี เรียนเก่งอย่างน่าประหลาด แม้เขาจะเรียนเฉพาะในคาบเรียนเท่านั้น มีความสามารถด้านคอมพิวเตอร์ดีเยี่ยม ข้อเสียของเขาคือเชื่อมั่นในความคิดของตัวเองจนเกินไปจนบางทีชอบทำตัวขวางโลก ชอบตบมุขตลกร้าย ด้วยบุคลิกแบบนี้ ไม่ได้ทำให้คนเกลียดเขา แต่ทำให้คนไม่กล้าเข้าใกล้เขามากกว่า

(ในเกม)

ชื่อ : Enjeru
ประวัติ : Anti-Hero ที่มีชื่อเสียงของ TGF เขาคือศาลเตี้ยผู้ยืนอยู่ระหว่างเส้นแบ่งของคำว่าฮีโร่และวายร้าย เขามีความคิด เจตนา และอุดมการณ์เหมือนเหล่าฮีโร่ แต่วิธีการของเขาคือการฆ่าแทนการจับส่งตารางหรือสั่งสอน การฆ่าวายร้ายอย่างโหดเหี้ยมคือเอกลักษณ์ของเขา
นิสัย : ยึดติดในความคิดของตัวเอง มีอุดมการณ์ที่แน่วแน่ ไม่มีความปราณี ไล่ล่าและฆ่าอาชญากรหรือคนที่เขามองว่าเป็นภัยอันตรายต่อสังคม
หน้าตา : ชายผิวขาว ผมและดวงตามีสีฟ้าครามส่องสว่างเหมือนดวงไฟ เขาอยู่ในเครื่องแบบสุดหรูสีดำ ทั้งชุดสูท กางเกงสแล็ค รองเท้าหนัง สวมถุงมือและผ้าปิดปาก รอบตัวของเขามีแสงออร่าสีฟ้าเป็นประกายสวยงาม
ความสามารถ : จุดเด่นอยู่ที่ดวงตาแห่งจินตนาการที่เป็นขุมพลังของเขา มันสามารถเข้าถึงจิตใจของผู้ที่จ้องมอง ขุดคุ้ยความกลัวมาสร้างภาพหลอน หรือสิ่งที่ Enjeru ต้องการจะให้เห็น และมีอาุวธคู่ใจเป็น Kusarigama สีฟ้าที่เขาสามารถเรียกมาใช้งานได้
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Katana
Jobber
Jobber
avatar

จำนวนข้อความ : 7
Join date : 08/04/2016

ตั้งหัวข้อเรื่อง: ใบสมัคร   Mon May 02, 2016 9:36 am

รูป : Makoto Naekiชื่อ : ไดโด ทาคุโตะ

ประวัติ : เด็กหนุ่มธรรมดาๆ คนนึ่งที่ไม่มีอะไรโดดเด่นนอกจาก ความรอบรู้ และ ความช่างสังเกตุ ชีวิตของเค้าก่อนที่จะมาเจอกับเกมส์นี้ เต็มไปด้วยความน่าเบื่อ ไร้แก่นสาร แต่ทุกอย่างก็ได้เปลี่ยนไป หลังจากได้ก้าวเข้ามายังโลกแห่งเกมส์

คาแร็คเตอร์ : เป็นคนรักอิสระ ไม่ผูกมัดกับสิ่งใด ชอบอยู่คนเดียวมากกว่าอยู่กันเป็นกลุ่ม แต่ถึงกระนั้นบางครั้งเค้าก็จะไปร่วมมือกับคนอื่นเหมือนกัน ทาคุโตะ เป็นคนช่างสังเกตุ และมีความรอบรู้ในระดับสูงเลยทีเดียว (แต่ไม่ถึงขั้นอัจฉริยะ) ด้านฝีมือการเล่นเกมส์ของเค้าก็อยู่ในระดับดีเลยทีเดียว

(ในเกม)

ชื่อ : Storm Blade
ประวัติ : เป็นสุดยอดนักสืบที่มีสกิลการสืบสวน และ สกิลลอบสังหารระดับสูง และมีสายตาที่กว้างไกล และตัวตนของเค้ายังมีปริศนาอยู่อีกมากมาย

นิสัย : รักอิสระ ชอบทำงานคนเดียว เพราะคิดว่าคนอื่นไม่มีประโยชน์ต่องานขอวเค้า แต่ถ้ามีใครที่ทำให้เค้ายอมรับความในความสามารถได้ล่ะก็ เค้าก็ยินดีที่จะร่วมงานกับ คนๆนั้น ในการต่อสู้เค้าจะชอบใช้การ ลอบสังหาร มากกว่า เนื่องจากมันประหยัดเวลาได้ดี แต่ถึงกระนั้นในการต่อสู้แบบ 1-1 เค้าก็มั่นใจว่า เค้าจะไม่แพ้ง่ายๆ เช่นกัน แต่เนื่องจากตัวเค้าไม่ค่อยชอบต่อสู้ (ขี้เกียจนั้นแหละ) เวลาส่วนใหญ่ในเกมส์ของเค้สจะหมดไปกับการเดินสำรวจ และ นอนเล่น

หน้าตา : รูปแบบอวาตาร์จะคล้ายกับตัว ทาคุโตะ เป็นอย่างมาก เพราะเค้าเป็นคนดีไซน์คาแร็กเตอร์ขึ้นมาเอง การแต่งตัวจะใส่สูทสีดำ ใส่ถุงมือกนังสีดำ พันผ้าพันคอไหมพรมยาวสีแดงปิดหน้าไว้นิดนึง
ความสามารถ : มีสกิลการสือสวน และ ลอบสังหารในระดับสูง ซึ่งมีปรัโยชน์ในการวางกลยุทธ์เป็นมาก และ การกำจัดคู่ต่อสู้อย่างรวดเร็ว และ ความสามารถลับอีกอย่างของเค้า คือ สายตาที่กว้างไกล Hawk Eye ที่สามารถมองเห็นได้ 360° องศารอบตัวในระยะ 5 ก.ม

อาวุธ : ดาบคาตานะ กับ มีดสั้นสำหรับลอบสังหารอีก 3 เล่ม
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
jeckcrows
Jobber
Jobber
avatar

จำนวนข้อความ : 58
Join date : 22/11/2014

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ใบสมัคร The Greatest Fight   Thu May 05, 2016 8:19 pm

รูป :

ชื่อ : คอนดาเต้ มาอิสึมุ

ประวัติ : หัวหน้าแกงค์มาเฟียคอนดาเต้รุ่นที่18 ที่มาตั้งสำนักงานใหญ่อยู่ที่ญี่ปุ่น การเป็นหัวหน้าแกงค์ของเขานั้นมีแต่เรื่องหน้าเบื่อหน่ายแทบจะไม่มีความตื่นเต้นเลย เขาเรียนจบเกียรตินิยมอันดับหนึ่งที่มหาลัยฮาร์วาดด้านจิตวิทยาสังคมมนุษย์ จึงแทบจะมองนิสัยของผู้คนออกเหมือนกับอ่านใจ นั่นจึงทำให้เขารู้สึกเบื่อหน่ายกับคำพูดของคนทั่วไป เขาเล่นเกมส์นี้เพื่อที่อยากจะได้เจอสิ่งใหม่ที่เขาคาดไม่ถึง

คาแร็คเตอร์ : เป็นคนสุขุมนุมลึก เนื่องด้วยจากการที่เขาเป็นหัวหน้า เป็นคนที่ทำท่าทีเหมือนกับจะอ่านใจคนอื่นอยู่ด้วย

(ในเกม)

ชื่อ : The Laugh

ประวัติ : เป็นวายร้ายที่ไม่มีใครรู้ภูมิกำเนิดหรือความหลังรู้ตัวอีกทีเขาก็มีตัวตนอยู่ในเมืองนี้แล้ว เขาจะเดินเตรดเตร่ไปทั่วเพื่อล่อลวงคนดีให้กลาายมาเป็นคนชั่ว

นิสัย : เป็นวายร้ายที่อินดี้ที่สุดในสามโลก เวลาปรากฎตัวก็ชอบหัวเราะราวกับคนเป็นบ้า ชอบล่อลวงและกวนประสาทเหล่าฮีโร่หรือเหล่าร้ายด้วยกันอยู่เสมอ เป็นคนที่ถือคติศักดิ์ศรีกินไม่ได้จะทำทุกอย่างเพื่อให้ตัวเองอยู่รอดและจะกลับมาแก้เเค้นเสมอ

หน้าตา : เขามีผมสีเขียวและชอบเสยผมไปด้านหลัง ตัวขาวซีด ใบหน้าของเขาค่อนข้างที่จะดูดีแต่กลับมีรอยแผลเป็นที่ปากยาวไปเกือบจะถึงหูราวกับคนที่ยิ้มอยู่ตลอดเวลา และมีรอยสักเหมือนภาพวาดของคนบ้าอยู่เต็มตัวไปหมด บางครั้งก็ชอบใส่สูทสีม่วง บางครั้งก็จะใส่แต่กางเกงขายาว

ความสามารถ : จะใช้จิตวิทยาหลอกล่อผู้อื่นอยู่เสมอ ชอบนำเอาปมในใจของคู่ต่อสู้มาทำให้คนๆนั้นเสียสติ ใช้หลักต่อสู้ธรรมดา และปืนลูกโม่ยาว
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
ใบสมัคร The Greatest Fight
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Bloody Wrestling Online :: BWO : Special Event :: BWO Novel-
ไปที่: