Bloody Wrestling Online

The Number One Cyber Wrestling Online
 
บ้านPortalCalendarช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 Golden Goal : Prologue + รับสมัคร

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Demi-God
[Head] Deadzone
[Head] Deadzone


จำนวนข้อความ : 576
Join date : 11/08/2012
Age : 19

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Golden Goal : Prologue + รับสมัคร   Sat Aug 06, 2016 9:15 pm

เหลืออีก 20 นาที โรงเรียน เซงาคุ ยังตามหลัง โรงเรียน สาธิต มหาวิทยาลัย โชนัน อยู่ ศูนย์ประตูต่อหนึ่ง ตอนนี้เขาต้องการแค่ประตูตีเสมอ เพื่อที่จะกลับเข้าสู้เส้นทางแชมป์ของเขานั้น

“เท็นมะ ได้เวลาของนายแล้ว ไปวอร์มซะ !” เสียงโค้ชที่ดูอยู่ข้างสนาม เรียกลูกทีมจากม้านั่งสำรอง

หลังจากนั้นทาง ชายหนุ่มที่ชื่อว่า เท็นมะ ก็ลุกขึ้นมาจากม้านั่งสำรอง ก่อนที่เขาจะวิ่งเข้าไปวอร์ม ข้างสนาม ส่วนทางโค้ช ก็จะไปติดต่อกับกรรมการที่ข้างสนาม เรื่องการเปลี่ยนตัว

มาดูที่รูปเกมส์ตอนนี้ ทางโรงเรียนเซงาคุ หรือ เรียกสั้น ๆ ว่า เซซุน นั้นกำลังพยายามบุกเพื่อที่จะตีเสมอ ทางโชนันตอนนี้ลงมารับอย่างเต็มที่ ถึงแม้จะเป็นเพียงการแข่งขันของเด็กมัธยมต้น แต่ว่านี่คือการแข่งขันนัดชิงแชมป์ระดับประเทศ เกมส์ดูสนุกไม่ต่างกับฟุตบอลอาชีพเลยแม้แต่น้อย

“เอาหละครับ นักเตะเบอร์ 7 ของเซซุน หรือ มาโกโตะคุง เปิดลึกเข้าไปที่หน้าปากประตูแล้วครับ !!!” เสียงของผู้บรรยายข้างสนามตะโกนออกมาจากจังหวะนี่

“โอ้ แต่ไม่ครับ !! ปราการณ์หลังเบอร์ 5 ของ สาธิตโชนัน อย่าง โอดะ จูจีโร่ กระโดดโหม่งสกัดออกไปอย่างยอดเยี่ยมครับเพราะมีนักเตะของเซซุนอยู่ตรงนั้น ทำให้ลูกนี้เป็นเพียงแค่ลูกเตะมุมนั้น

“ต่อไปจะมีการเปลี่ยนตัวของโรงเรียนเซงาคุ ระหว่าง นักเตะหมายเลข 10 ยูกิ ริวอิจิ ออก ส่ง ผู้เล่นหมายเลข 9 ไอซาวะ เท็นมะ ลงมา” เสียงผุ้ประกาศกล่าวการเปลี่ยนตัวขึ้นมา ก่อนที่นักเตะหมายเลข 10 ของเซซุน จะเดินออกมาด้วยสีหน้าที่ไม่พอใจ แถมยังไม่แปะมือกับผู้เล่นหมายเลข 9 อีกด้วย

หลังจากนั้นผู้เล่นหมายเลข 10 ก็เดินออกไปนอกสนามโดยไม่สนใจการแข่งขันอะไรเลย

“เอาหละครับ ผู้เล่นที่ทุกคนรอคอย เขาได้ลงมาแล้ว …”

“ไอซาวะ เท็นมะ”

“ลงมาแล้วครับกองหน้าที่ทุกคนจับตามอง !!! ไอซาวะ เท็นมะ เขาเป็นตัวสำคัญที่พาทีมเข้ามาถึงรอบชิงชนะเลิศได้ แต่เนื่องด้วยสภาพร่างกายไม่พร้อมกับการแข่งขัน ทำให้เขามีเวลาเพียง 15 นาทีเศษ ที่เขาพร้อมจะวาดลวดลายในสนามแห่งนี้…” เสียงประกาศของผู้บรรยายที่ข้างสนาม เมื่อชายหนุ่มผมดำเบอร์ 9 ลงมาในสนาม

เพียงแค่นาทีแรกที่เขาได้บอล เพื่อนก็ส่งมาให้ก่อนที่เขาจะโชว์เทคนิคอันแพรวพราวของเขา แล้วการแตะอ้อมตัวกองหลังฝ่ายตรงข้ามไปได้ อย่างเนียนตาสุด ๆ !! ก่อนที่เขาจะส่งทำชิ่ง 1-2 ของปีกเบอร์ 7 หรือ มาโกโตะคุง !! ก่อนที่เขามองไปที่ปากประตู มีกองหลังฝ่ายตรงข้ามอยู่ 2 คน !! แล้วตอนนี้เขาก็อยู่ที่หัวกะโหลกของเขตโทษฝั่งของคู่ต่อสู้พอดี !!

“โอ้โห เพียงแค่ไม่กี่วินาทีในสนาม !! ทางเท็นมะคุงก็จัดการ มิดเดิ้ล ชู้ตตต !!!! ไปเลยครับ !!!!” หลังจากเสียงของผู้ประกาศตะโกนขึ้น !!! ลูกบอลพุ่งเข้าไปที่มุมขวาของประตู …


แต่ว่าทางผู้รักษาประตูของสาธิตมหาวิทยาลัย โชนัน !! กระโดดพุ่งปัดไปได้อย่างสวยงาม !!! แต่ว่าบอลนั้นยังไม่พ้นอันตราย … !! มีนักเตะของเซซุนวิ่งเข้ามาซ้ำ !!!!
“ไม่ได้ครับ !!! ปราการณ์หลังเบอร์ 5 ของ โชนันอย่าง โอดะ จูจีโร่ !!! เข้ามาสกัดไว้ได้อย่างหวุดหวิดเลย !!! ถ้าไม่มีเขาในวันนี้ โชนันคงโดนไปหลายลูกแล้วก็ได้ครับ” ในชั่วพริบตาเดียว โอดะ จูจีโร่ ปราการณ์หลังเบอร์ 5 ของ โชนัน เข้ามาหวดบอลออกต่อหน้าผู้เล่นของเซซุน ออกไปข้างสนาม ทำให้ลูกนี้เป็นเพียงแค่ ลูกทุ่ม …

นักเตะของโรงเรียนเซซุนรีบวิ่งเข้าไปก่อนจะทุ่มเข้ามาอย่างรวดเร็ว !! ให้ผู้เล่นหมายเลข 6 ที่มารับบอลอยู่ริมเส้นก่อนจะรีบหวดเปิดบอลเข้ากลางมาอย่างแม่นยำ !!! บอลนั้นเป็นใจเหมือนมีแรงดึงดูดเข้ามาหา เท็นมะ !!! ที่วิ่งเข้าฮอสมา !!! จังหวะนั้นเป็นจังหวะที่ผู้รักษาประตูจะวิ่งออกมาตัดบอล … แต่ลูกบอลจากชายเบอร์ 6 ผมสีแดงนั้นกลับโค้งเข้ามาหาเท็นมะที่วิ่งยื่นขาเข้ามา แล้วบอลก็ผ่านตัวของผู้รักษาประตูไป !!!

แต่ว่าบอลลูกนั้นยังไม่ผ่านขาของชายที่ชื่อว่า โอดะ จูจีโร่ !!! บอลของเท็นมะนั้นทางโอดะเข้าไปสกัดได้อย่างยอดเยี่ยม !!! ก่อนที่กองหลังอีกคนของโชนันจะหวดออกไปกลางสนาม … !!!


นักเตะของเซซุนที่ขึ้นมาบุกจนไม่เหลือกองหลังแม้แต่ตัวเดียว … ทำให้บอลไปอยู่ที่นักเตะเบอร์ 9 ของโชนัน … !!! หลุดก่อนที่เขาจะวิ่งเข้าไปอย่างไม่มีอะไรมาขัดขวาง ตั้งแต่กลางสนาม !!! เขาวิ่งไปที่หน้าปากประตูของเซซุนแล้ว !!!“ไม่ให้แกได้ยิงหรอก !!!”เสียงตะโกนดังมาจากหลังของ นักเตะเบอร์ 9 ของโชนัน !!! ทำให้เขาได้เหลือไปมองข้างหลัง !!! เห็นนักเตะหมายเลข 6 ของเซซุนวิ่งเข้ามาจากด้านหลังติด ๆ …!!! ก่อนจะวิ่งเข้ามาสกัดอย่างสวยงาม !!! ถึงแม้ว่านักเตะเบอร์ 9 ของโชนันจะล้มลงไป !!! แต่ว่าการเข้าบอลเมื่อกี้โดนบอลจัง ๆ เลย ทำให้ผู้จัดสิน ไม่เป่าให้ฟาวล์ .!!!

“โอ้โหห !!! เป็นการตัดเกมส์ในจังหวะสุดท้ายที่ดีจริง ๆ ของนักเตะหมายเลข 6 ของเซงาคุหรือ อิชิมารุ ยูได !!!” เสียงของผู้บรรยาย


ยูไดหรือนักเตะหมายเลข 6 ของเซซุน รีบพาบอลขึ้นหน้ามาอย่างรวดเร็ว !!! ตอนนี้เวลาเหลือเพียงแค่ไม่ถึง 10 นาที !!! เขามองหาเพื่อน ที่โดนเกมส์รับของโชนันประกบแน่นหมดเลย !!! แต่ว่าเขาเหลือบไปแล้วเห็น …ไอซาวะ เท็นมะ !!!!!


เท็นมะวิ่งฉีกตัวประกบของโชนันมาได้ !!! ก่อนที่ทางยูไดจะงัดบอลมาอย่างบรรจง !!! บอลนั้นลอยขึ้นมาที่เท็นมะ !!! โล่งก่อนที่เท็นมะ จะวอลเล่ย์ !!! แต่ว่าโอดะ จูจีโร่ !!!!


โอดะวิ่งเข้ามากดดันเท็นมะ !!! ก่อนที่ทางเท็นมะจะหมดทางเลือกเขาเปลี่ยนจากการวอลเล่ย์ มาจับบอลก่อนพยายามจะกระชากหนีตัวของโอดะ !!! แต่ว่าทางโอดะยิ้มที่มุมปาก !!! ก่อนจะเอาขามาดักบอลได้อย่างแม่นยำ !!! ก่อนบอลลูกนั้นจะทะลักออกไป !!!!แต่ว่าบอลลูกนั้น … ยังไม่พ้นอันตราย ..!!!! เพราะบอลลูกนั้นทะลักมาเข้าทาง !!! อิชิมารุ ยูได !!! ที่วิ่งตอปิโดเข้ามาตะบันด้วยขวา !!!!บอลลูกนั้นถูกยูไดตะบันเข้าไปเต็มข้อเท้า !!! บอลพุ่งเป็นเส้นตรง !!!! ก่อนบอลลูกนั้นจะพุ่งเช็ดเสา … แล้วก็ !!!!!!

โกลลลลลลลลลลลลลลลลลล !!!!!!!
เซซุนตีเสมอได้สำเร็จจาก อิชิมารุ ยูได !!! เพื่อน ๆ ของเขาวิ่งเข้าไปหายูได แต่มีเพียงเท็นมะ …. ที่ยังยืนนิ่งด้วยสีหน้าไม่พอใจ ก่อนทางยูไดจะเดินเข้าไปหาเขา ….

“เฮ่ เท็นมะนายโอเคมั้ยย ??” ยูไดถามเท็นมะไปแต่ว่าทางเท็นมะก็ไม่ได้ตอบอะไร …
“เรื่องริวอิจิใช่มั้ย ?” ยูไดถามเท็นมะไป ก่อนที่เท็นมะจะถอนหายใจก่อนที่เขาจะพูดออกมา

“ใช่ … แล้วปัญหาอีกอย่าง เบอร์ 5 คนนั้น ชั้นชนะเขาไม่ได้…” เท็นมะพูดก่อนจะเดินกลับไป ทางยูไดจะเรียกแต่ว่าเขาก็ไม่สน


เหลือเพียงไม่กี่นาทีก็จะจบการแข่งขัน ยูไดสามารถตีเสมอได้ในนาทีที่ 86 ถ้าเกมส์จบกันอย่างนี้คงจะต้องตัดสินใจด้วยจุดโทษ ตอนนี้นักเตะของโชนันเมื่อโดนตีเสมอท้ายเกมส์ถึงกับหน้าเสียกันไม่ใช่น้อย … เพราะว่าเขาลงหลังกันมาหมดแล้ว แต่ก็ไม่สามารถรักษาสกอร์ไว้ !!!


“เฮ่ พวกนายหนะ !!! เรามาได้ถึงขนาดนี้เพราะอะไรกัน !!! โดนแค่นี้จะท้อแล้วหรอ ????!!! พวกเราต้องชนะแล้วต้องเป็นแชมป์การแข่งขันทั่วประเทศ !!! เพื่อโชนัน !!!” เสียงของโอดะ จูจีโร่ ตะโกนขึ้นมาทำให้เพื่อน ๆ ทุกคนมองไปหาเขา หลังจากที่ได้ยิน คำของผู้ที่มีปลอกแขนกัปตัน … ทำให้สีหน้าของนักเตะในทีมเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือ !!!


“โอ้สสสส !!!!” เสียงของนักเตะของทีมโชนันเมื่อได้ยินคำพูดของกัปตันก็ตะโกนเรียกขวัญของตัวเอง … !!! ก่อนที่จะวิ่งเอาบอลมาตั้งเขี่ย ….


“เอาหละครับ 3 นาทีสุดท้ายจะเป็นตัวตัดสิน !!! ว่าจะเป็นโรงเรียนเซซุน หรือ สาธิต มหาวิทยาลัยโชนัน ใครจะได้เป็นแชมป์การแข่งขันทั่วประเทศ !!!” เสียงของผู้บรรยายพูดขึ้นมา ก่อนจะมีเสียงนกหวีดเป่าเริ่มเขี่ย ทางโชนันเริ่มเขี่ย


ทางนักเตะของเซซุนตอนนี้วิ่งบีบเพรสซิ่งเร็วเข้าไปเลย !!! กดดันเกมส์รุกของโชนัน !!! จนยูไดตัดบอลมาได้ !!! ก่อนจะชิ่งกับเพื่อนแล้วกระดกบอลไปให้เท็นมะ !!! จังหวะนีมีผู้เล่นของโชนันวิ่งเข้ามากดดันก่อนที่เท็นมะจะกระดกข้ามหัวของนักเตะของโชนันไปก่อนที่เขาจะเอาบอลลงมา นักเตะอีกสองคนของโชนันวิ่งเข้ามา ก่อนว่า เท็นมะก็ยังแหวกผ่านไปได้อย่างยอดเยี่ยม !!!


“โอ้โห จังหวะนี้ !!! เท็นมะ ทำได้ยอดเยี่ยมจริง ๆ ครับ !!!! แต่ว่าทางเท็นมะคุงก็ยังเหลือด่านสุดท้ายของโชนัน !!! อย่างกัปตันอย่างโอดะคุง !!!”

ในตอนนี้เท็นมะวิ่งเข้าไปประจัญหน้ากับโอดะ ตอนนี้เท็นมะเกิดอาการคิดอะไรหลาย ๆ อย่าง !!! เขาไม่รู้จะทำยังไงดี … เมื่อเห็นผู้ชายคนนี้มันทำให้สับสนไปหมด !!!

“จะเอายังไงดี !!! ขืนมีหวังจะเลี้ยงธรรมดา !!! เจ้านั่นต้องตามเราทันแน่ ทำไงดี?” เท็นมะคิดอะไรอยู่เต็มหัว ก่อนที่เขาจะตัดสินใจกระชากบอลหนีโอดะอีกครั้ง !!! แต่ว่าโอดะก็ยกขาเข้ามาแต่ว่าคราวนี้ เหมือนว่าเท็นมะจะโชคดี !!!! เพราะว่าเขานั้นโดนนักเตะของโชนันที่พยายามวิ่งเข้ามาจากด้านหลังเหยียบล้มลงไปในเขตโทษ !!!!


ปี้ดดดดด !!!!


กรรมการเป่าจุดโทษครับ !!! โอดะกัดฟันเลยครับ นักเตะคนนั้นถึงกับหน้าเสีย ในตอนนี้ถึงนาทีทองของเซซุนแล้ว … ลูกนี้สำคัญมาก เพราะตอนนี้เข้าสู่ช่วงทดเวลาในนาทีแรก จาก สี่นาที !!! ตอนนี้นักเตะโชนันถึงกับหน้าเสียกันเลย รวมทั้งโอดะ !!! ความผิดพลาดของเพื่อนเขาจะนำหายนะสู่ทีมหรือไม่ !!?!!

ยูไดจับบอลขึ้นมาก่อนจะโยนให้เท็นมะ ก่อนที่เขายิ้มที่มุมปากแล้วพูดขึ้นมา…

“ลูกนี้นายยิงนะ เท็นมะ….”

ความหวังดีของยูได กลับกลายเป็นการโยนความกดดันให้กับเท็นมะ !!! เขาสั่นไปหมดทั้งตัวก่อนจะมองไปหาเพื่อนที่ยิ้มให้เท็นมะ … เขาหยิบบอลไปตั้งในจุดที่เขตโทษ ทั้งสนามเงียบไปหมด …. เท็นมะถอยหลังออกมาสามก้าว ก่อนจะมองไปที่ประตู ….


ตอนนี้ทุกคนรอฟังเสียงกรรมการเป่าให้เตะแล้วก็ …


ปี้ดดดดดดด !!!


เมื่อเสียงนั้นจบลง !!! เท็นมะวิ่งเข้ามาบรรจงยิงไปที่มุมขวาบน !!! ผู้รักษาประตูกระโดดไปผิดทาง !!! หรือว่าลูกยิงของเท็นมะจะนำพาให้เซซุนคว้าชัยหรือ ไม่ !!!?!!!
เป้งงงงงงง !!!! ไม่ ชนคานครับ !!!!!เหมือนท้องฟ้าเล่นตลกกับเท็นมะ ในเมื่อบอลลูกนั้นมันพุ่งไปคนละทางกับผู้รักษาประตูแต่กลับว่า … บอลลูกนั้นไปโดนคาน !!! แถมเด้งออกมาไกลจนทางเท็นมะไม่สามารถจะเข้าไปซ้ำได้ !!!!


แล้วบอลนั้นก็เด้งข้ามหัวก่อนที่โอดะจะรีบพลิกตัวแล้วมองไปที่ประตูของเซซุนที่ยืนออกมาไกล !!!!


“เสร็จชั้นหละ !!!!!!”

โอดะตะโกนก่อนจะหวดเต็มข้อก่อนบอลจะพุ่งสูง !!! ก่อนจะย้อยลงมา !!! จะเข้าประตูหรือไม่ …!!!! ทางผู้รักษาประตูของเซซุนที่เหม่ออยู่นั้นวิ่งมา แต่ว่า มันสายเกินไป …..
โกลลลลลลลล !!!!ปาฏิหารย์ชัด ๆ !!! บอลลูกนั้นเข้าประตูไปอย่างอัศจรรย์ใจของคนดู รวมถึงผู้บรรยาย !!! นักเตะของโชนันวิ่งเข้ามาหาโอดะ โอดะชูมือขึ้นฟ้า … นักเตะของเซซุนหน้าเสียไปตาม ๆ กัน เพราะว่าตอนนี้เวลาเกินที่ทดมาแล้ว … กรรมการไม่รอช้าเป่าหมดเวลาทันที …


ปิ๊ด ปี้ !!! ปิ๊ดดดดดดดดดดดดดด !!!!

______________________________
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Demi-God
[Head] Deadzone
[Head] Deadzone


จำนวนข้อความ : 576
Join date : 11/08/2012
Age : 19

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Golden Goal : Prologue + รับสมัคร   Sat Aug 06, 2016 9:53 pm

ใบสมัคร

รูป :

ชื่อ :

บ้านเกิด :

ชั้นปี : (มัธยมปลาย)

คาแรคเตอร์ตัวละคร :

ตำแหน่งที่ถนัด / สไตล์การเล่น / หน้าที่ : (ในส่วนนี้จะสามารถตำแหน่งที่ถนัดได้สองตำแหน่งครับ.. เช่นคุณเล่นกองกลางตัวรับสามารถดันไปเล่นกลางได้ หรือลงไปเล่นเซ็นเตอร์ได้ บางทีอาจจะใส่ตำแหน่งที่ถนัดอีกตำแหน่งเช่นกองกลางตัวรุก แต่ถึงกระนั้นแล้ว ถ้าจะมี ก็ต้องขอให้ตรงกับสไตล์การเล่นของตนเองนะครับ)

Goal Keeper
-Goalkeeper  
-Sweeper Goalkeeper = ผู้รักษาประตู ที่คอยทำหน้าที่เป็นกองหลังตัวสุดท้ายคอยวิ่งออกมาตัดบอลไปด้วย อย่าง นอยเออร์ อะครับ

Back
-Full Back = แบ๊คปกติ เล่นเกมส์รับแล้วเติมเกมส์รุกบ้างตามปกติ จะมีหน้าที่ดังนี้ครับ
 -Defend = เน้นตั้งรับเป็นหลัก ยืนอยู่แนวเดียวกับแผงหลัง จะเชื่อมเกมส์กับมิดฟิลล์ตัวกลางเป็นหลัก
 -Support = สนับสนุนบ้างรุกบ้าง บางโอกาศจะบุกขึ้นไปครอสบอล กับ จ่ายทะลุช่อง
 -Attack = เน้นเกมส์บุกเป็นหลัก แบบพวก อัลเวส มาเซโล่ แต่จะเล่นเกมส์รับมากกว่า
-Wingback = จะดันสูงมามากกว่าฟูลแบ็คนิดหน่อย จะเน้นเกมส์รุกมากกว่า จะมีหน้าที่ดังนี้ครับ
 -Attack = วิงแบ็คที่เน้นบุก แบบ ดาเนี่ยล อัลเวส ครอสเข้าใน เลี้ยงสุดเส้น พวกนี้ครับ
 -Support = สมดุล รุกรับ มีจ่ายทะลุช่องจากด้านกว้าง และมีการครอสบอลทุกครั้งที่มีโอกาส
-Limited Full Back = แบ็คที่เน้นเกมส์รับแบบสุดๆ
-Complete Wing Back = วิงแบ๊คที่บุกแหลกสุดเส้น เน้นเล่นริมเส้นแล้วจ่ายเข้ากลาง เหมาะกับแผน 5-3-2 , 3-5-2
-Inverted wing Back = จะเน้นเลี้ยงตัดเข้าใน มากลางสนาม มากกว่าเล่นอยู่ริมเส้น ตัดเข้ามายิงเอง หรือตัดเข้ามาเลี้ยงเข้ากรอบเขตโทษบ่อยๆ  

Centerback
-Central Defender
ก็คือ ตำแหน่งปราการหลัง
 -Defender = เน้นตั้งรับ ทำหน้าที่ทำลายเกมส์รุก ประกบกองหน้าฝั่งตรงข้าม
 -Stopper = ตัวชน จะยืนสูงขึ้นมานิดนึง คอยเข้าประกบ คอยตัดเกมส์ ตัดบอล ก่อนที่ฝั่งตรงข้ามจะเข้าสู่พื้นที่อันตรายครับ
 -Covering  = ตัวซ้อน จะยืนลึกลงมาหน่อย คอยดักบอลที่หลุดเข้ามา
-Ball Playing-Defender  หรือก็คือ กองหลังที่เล่นบอลกับเท้าได้ดี จ่ายเปิดบอล เปิดเกมส์ จ่ายบอลทะลุช่องได้ เช่น ลูซิโอ้ จอห์นสโตน
 -Defender = เน้นตั้งรับ แต่ที่ต่างจากกองหลังปกติคือ ถ้าตัดบอลได้จะจ่ายบอลทำเกมส์มากกว่าที่จะแปะไปให้เพื่อนเฉยๆครับ
 -Stopper = เหมือน Stopper ของ Central Defender ที่ต่างกันคือจ่ายบอลเปิดเกมส์ครับ
 -Covering = ตัวซ้อน จะยืนลึกลงมาหน่อย คอยดักบอลที่หลุดเข้ามา ที่ต่างกันคือจ่ายบอลเปิดเกมส์ครับ
-Limited Defender จะคล้ายกับ Central Defender แต่จะเน้นรับมากกว่า
 -Defender = เน้นตั้งรับ ทำหน้าที่ทำลายเกมส์รุก ประกบกองหน้าฝั่งตรงข้าม
 -Stopper = ตัวชน จะยืนสูงขึ้นมานิดนึง คอยเข้าประกบ คอยตัดเกมส์ ตัดบอล ก่อนที่ฝั่งตรงข้ามจะเข้าสู่พื้นที่อันตรายครับ
 -Covering  = ตัวซ้อน จะยืนลึกลงมาหน่อย คอยดักบอลที่หลุดเข้ามา
 -Limited Defender = เน้นการตัดบอลในแบบที่ไม่เสียฟาวล์ และ การเคลียบอลจะไม่ใช่แบบสาดทิ้งมั่วๆ

Defensive Midfileder ยืนไม่ใช่กลางสนาม จะอยู่ระหว่างกองกลางกับกองหลัง
-Defensive Midfileder กองกลางตัวรับปกติ มีหน้าที่ลายเกมส์รุกฝั่งตรงข้ามและเชื่อมบอลจากกองหลังไปยังกองกลาง
 -Defend = จะยืนอยู่ระหว่างกองกลางและกองหลัง และจะเน้นไปที่เกมส์รับเป็นพิเศษ
-Support = ทำหน้าที่คล้ายๆกันแต่เวลาบุกจะมายืนอยู่แถวแผงมิดฟิลด์และคอยช่วยสนับสนุนเกมส์บุกด้วย
-Deep Lying Playmaker จะเล่นคล้ายๆ อลองโซ่ แต่ถ้าอยู่ในตำแหน่งนี้คือจะยืนต่ำ จะเน้นโยนยาวซะมากกว่า
 -Defend  = จะเน้นเกมส์รับเป็นพิเศษ มีโยนยาวด้วย    
-Support = จะจ่ายลูกได้เสียมากขึ้น โยนยาวมากขึ้น + ยิงไกล
-Ball Wining Midfileder = มิดฟิลด์ตัวแย่งบอล คือจะตามบีบและแย่งบอลจากฝั่งตรงข้ามเป็นหลัก
 -Defend = พอแย่งบอลได้แล้วจะจ่ายให้เพื่อนเป็นคนเปิดเกมส์อย่างรวดเร็ว
 -Support = พอแย่งบอลได้แล้วสามารถเลี้ยงขึ้นไปเล่นเกมส์สวนกลับได้
-Anchor Man = ผึ้งงาน ฟิตจัดๆ วิ่งตัดเกมส์ ไล่บอล ไปทั่ว น่าจะประมาณกัตตูโซ่ กองเต้
-Half Back = กลางรับที่เล่นรับจัดๆ สามารถถอยมายืนเซ็นเตอร์ได้ ในขณะที่ กองหลังบุก ฮาร์ฟ แบ๊คจะถอยลองมายืนเป็นเซ็นเตอร์เลย
-Ragista = แต่ถ้าอยู่ในตำแหน่งนี้คือจะยืนต่ำ  แต่มีอิสระให้มากกว่า และที่สำคัญเฟี้ยวกว่าครับ 555
-Roaming Playmaker = อารมณ์ประมาณ บ็อก ทู บ็อก มิดฟิลด์ คล้าย ยาย่า ตูเร่ครับ

Central Midfielder หรือ กองกลางตัวกลาง
-Central Midfielder  เป็นกองกลางตัวกลางปกติ
 -Defend = เน้นรับ ยืนลึก คอยตัดบอลถ้าโดนสวนกลับ ควบคุมจังหวะของเกมส์อยู่แถวๆกลางสนาม
 -Support = สมดุลรุกรับ บุกเมื่อมีโอกาส แต่จะเน้นปักหลักอยู่แถวกลางสนาม
 -Attack = บุกไปช่วยตัวรุกแถวๆกรอบเขตโทษ
-Deep Lying Playmaker  = จะเล่นคล้ายๆ อลองโซ่ แต่ถ้าอยู่ในตำแหน่งนี้คือจะยืนต่ำ จะเน้นโยนยาวซะมากกว่า แค่ตำแหน่งยืนสูงกว่า
-Box To Box Midfielder  = บ็อคทูบ็อคมิดฟิลด์ มี Duty เดียวคือ Support สไตล์คือ เหมือน รามิเรส ของ เชลซี กับ ยาย่าตูเร่
-Advance Playmaker  =  เพลย์เมคเกอร์ กองกลางตัวทำเกมส์ เน้นทำเกมส์บุก และคอยช่วยเกมส์รับบ้าง มี 2 Duty คือ
 -Support ครองบอลอยู่กลางสนาม คอยจ่ายสั้น ยาว ซ้ายที ขวาที สร้างโอกาสในเกมส์รุกให้เพื่อนร่วมทีม  
 -Attack เติมเกมส์ไปแถวกรอบเขตโทษมากขึ้น และคอยจ่ายบอลในจังหวะได้เสียให้เพื่อนร่วมทีม
Ball Winining Midfielder = มิดฟิลด์ตัวแย่งบอล คือจะตามบีบและแย่งบอลจากฝั่งตรงข้ามเป็นหลัก มี
 -Defend = พอแย่งบอลได้แล้วจะจ่ายให้เพื่อนเป็นคนเปิดเกมส์อย่างรวดเร็ว
 -Support = พอแย่งบอลได้แล้วสามารถเลี้ยงขึ้นไปเล่นเกมส์สวนกลับได้
-Roamming Playmake = เหมือน  Roamming Playmaker ของ กลางรับทุกอย่าง

Wide Midfileder = คือเป็นปีกที่ยืนต่ำ ยืนอยู่ระนาบเดียวกับกองกลางตัวกลาง
-Wide Midfileder = แปลตรงๆก็มิดฟิลด์ด้านกว้าง คือทำทั้งรุกและรับ แต่อยู่ริมเส้น
 -Defend = เน้นรับ และจะยืนอยู่แถวๆริมเส้นของช่วงกลางสนาม คือไม่บุกมาก เน้นโยนครอสเข้าไปจากทางด้านหลังมากกว่า
 -Support = สมดุลรุกรับ และโยนบอล + ทำเกมส์มากขึ้น
 -Attack = บุกมาขึ้น และจะเน้นครอสบอลเร็วจากริมเส้น เข้าสู่พื้นที่ทำประตู
-Winger = จะเน้นบุกมากขึ้น วิ่งสุดเส้นหลังตลอด มี 2 Duty
 -Support จะเน้นจ่ายให้เพื่อน เข้าทำมากกว่า  
 -Attack จะทั้งจ่ายและเลี้ยงเข้าไปในกรอบเขตโทษเอง
-Defend Winger = ปีกตัวรับ
 -Defend จะเน้นเกมส์รับ ทำลายเกมส์รุกทางริมเส้นของคู่แข่ง
 -Support เน้นแย่งบอล และเติมเกมส์รุกบ้างประปราย
-Wide Playmaker = ตัวทำเกมส์ริมเส้น  เวลาที่เป็นฝ่ายบุก ตัวนี้จะหุบเข้ามายืนทำเกมส์อยู่ตรงกลาง มี Support และ Attack (  จะบุกขึ้นไปสูงกว่า )

Attacking Midfielder = กองกลางตัวรุก
-Attacking Midfielder = กองกลางตัวรุก เน้นโจมตี ทำสกอร์  
 -Support จะทำเกมส์รุกอยู่แถวๆนอกกรอบเขตโทษเป็นหลัก
 -Attack  จะบุกเข้าไปในกรอบเขตโทษ ลุยไปถึงกรอบ 6 หลาเลยถ้ามีโอกาสครับ
-Advance Playmaker =  เพลย์เมคเกอร์ เน้นสร้างสรรค์เกมส์ + สร้างโอกาสให้เพื่อน  มี Duty 2 แบบคือ
 -Support  ยืนแถวช่องว่างระหว่างกองกลางกับกองหลังทีมคู่แข่ง และค่อยจ่ายบอลสั้นยาว สร้างโอกาสให้เพื่อนร่วมทีม
 -Attack บุกเข้าไปในกรอบเขตโทษ คอยจ่ายบอลหรือทำประตู
-Trequartista = เป็นกลางรุกที่ไม่เน้นเกมส์รับเลย และจะคอยวิ่งหาช่องว่างขึ้นสอดไปทำประตูหรือสร้างโอกาสให้เพื่อนตลอด
-Enganche = คล้ายๆ Trequartista แต่ มีประโยชน์กับเพื่อนร่วมทีมมากว่า เฟี้ยวกว่า
-Shadow Striker = กลางรุกที่เน้นสอดขึ้นมายิง

Winger = ปีก
-Winger = ปีกที่เน้นโจมตีจากริมเส้น เลี้ยงสุดเส้นแล้วเปิดตัดเข้าไปให้กองหน้า
-Advance Winger = ปีกตัวสร้างสรรค์เกมส์                      
-Inside Forward =  กองหน้ากึ่งปีก พวก เมสซี่ โด้ รอบเบ้น
-Wide Target Man = ตัวเป้าริมเส้น จะเป็นเป้าที่ทั้งทีมจะจ่ายให้เป็นพิเศษ ไว้ใช้สำหรับการโยนบอลจากฝั่งเราไปที่ตัวนี้ เหมาะสำหรับการโจมตีทีมที่มีฟูลแบ๊คที่อ่อนกว่า เราจะเน้นเจาะไปที่ฟูลแบ๊คตัวนั้นโดยการ เปิดบอลให้ Wide Target man เป็นตัวเปิดเกมส์
-Raumdeuter = ประมาณตัว Poacher ในกองหน้าอะครับ แต่มายืนปีกแทน รอจังหวะหลุดกับดักล้ำหน้าวิ่งฉีกกองหลังฝั่งตรงข้ามเข้าไปไม่ยิงก็จ่าย

Forward = กองหน้า
-Deep Lying Forward = กองหน้าตัวต่ำ ลงมายืนต่ำล้วงบอลแล้วส่วนใหญ่จะเน้นจ่ายให้กลางรุก ไม่ก็ปีกตัดเข้าไปยิง คล้ายๆรูนี่ย์
-Advance Forward = ตัวจบสกอร์ ยิง ยิง ยิง ลงมาล้วงบอลบ้าง บางโอกาส
-Target Man = กองหน้าตัวเป้า ตัวใหญ่ๆ แข็งแรง คอยค้ำกองหลังคู่แข่งสร้างโอกาสให้เพื่อนไม่ก็พลิกตัวมายิงเอง แบบ ดร็อกบา เป็นต้น
 -Support ( เหมาะสำหรับหน้าคู่ คอยพักบอลให้เพื่อนอีกคนยิง คล้ายๆ เฮสกี้โหม่งชงให้โอเว่น อะครับ )
 -Attack ( นอกจากยิงแล้วก็คอยโจมตี ค้ำ ชน เปิดที่ว่างให้เพื่อน หลุดเข้าไปทำประตู )
-Poacher = ตัวฉีก คือ มีหน้าที่คือคอยวิ่งฉีกกับดักล้ำหน้า ไปรับแอสซิสสวยๆที่เพื่อนใส่พานมาให้แล้วดวลเดี่ยวกับโกลล์อะครับ เหมือน อินซากี้ ที่มิลาน
-Complete Forward = กองหน้าครบเครื่อง คือต้องมีทั้งทักษะ ความสามารถ ง่าย ๆ เป็นได้ทุกอย่าง 5555
-Defensive Forward = กองหน้าตัวรับ ตามชื่อเลยครับ
-Trequartista =  อันนี้ไม่ชัวร์ครับ อาจจะคล้ายๆกับของ AM แต่ว่ายืนสูงกว่า ลงมาล้วงบอลน้อยกว่าของ AM
-False Nine = เป็นกองหน้าที่เล่นเหมือนเพลย์เมคเกอร์อะครับ แบบที่สเปนชอบใช้กองกลางมาเป็นกองหน้าอะครับ

เท้าข้างที่ถนัด :

สัดส่วน :

เบอร์เสื่้อที่ชอบ : (เอามาได้มากกว่า 1 นะครับเผื่ออยู่ทีมเดียวแล้วซ้ำกัน)

-----------------------------

ตัวเอกของเรื่อง

รูป : Oreki Houtaroชื่อ : ไอซาวะ เท็นมะ

บ้านเกิด : ไซตามะ

ชั้นปี : 1

คาแรคเตอร์ตัวละคร : เป็นคนที่ดูหน้าตาเหมือนจะเบื่อต่อโลกไปซะทุกอย่าง เป็นคนที่ชอบแบกเรื่องเศร้าของตัวเองไว้คนเดียว ชอบนั่งครุ่นคิดอยู่ตลอดเวลา เป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองต่ำมาก แต่ในเทคนิคฟุตบอลเขาแล้ว เขาเป็นคนที่มีพรสววรค์คนนึงเลยทีเดียว ถึงแม้ร่างกายของเขาจะดูไม่ค่อยแข็งแกร่ง แต่มีไหวพริบสูงพอตัวเหมือนกัน

ตำแหน่ง : Forward / Complete Forward

เท้าข้างที่ถนัด : สองเท้า

สัดส่วน : 170 cm / 55 kg.

เบอร์เสื้อที่ชอบ : 9,10,14,19

-----------------------------

เพื่อนพระเอกตัวสำคัญ

รูป : Yukihira Sōmaชื่อ : Ishimaru Yuudai

บ้านเกิด : โตเกียว

ชั้นปี : 1

คาแรคเตอร์ตัวละคร : มีความเป็นผู้ใหญ่และมาดผู้นำที่เกินวัยเกินหน้าเกินตารุ่นพี่ ชอบปลุกใจเพื่อนร่วมทีม เขาเป็นลูกชายของ Ishimaru Kazuma ตำนานกัปตันทีมชาติญี่ปุ่น ลักษณะนิสัยเหมือนผู้เป็นพ่อ ดุดันในสนาม นอกสนามคือเด็กที่อัธยาศัยดีที่สุดคนหนึ่ง แม้จะภูมิใจที่เป็นลูกชายของยอดมิดฟิลด์ของญี่ปุ่น แต่เขาเกลียดการถูกเปรียบเทียบมากที่สุด ตั้งความหวังที่จะก้าวเหนือผู้เป็นพ่ออยู่เสมอๆ เป็นคนที่ วิ่งสู้ฟัด ขยันไล่บอลในแดนกลาง อ่านเกมดี ค่อยสั่งเพื่อนร่วมทีมอยู่บ่อยๆ ลงมาช่วยเกมรับบ่อยๆ พลิกเกมรับเป็นรุกได้อย่างเนียนตา โยนและจ่ายบอลสั้น-ยาวดี ทีเด็ดสุดคือลูกยิงไกลที่เป็นเอกลักษณ์เหมือนผู้เป็นพ่อ

ตำแหน่งที่ถนัด : Defensive Midfielder / Anchor Man , Roaming Playmaker

เท้าข้างที่ถนัด : ขวาง

สัดส่วน : 175 cm / 73 kg.

เบอร์เสื้อ : 6,18,21

-----------------------------

______________________________


แก้ไขล่าสุดโดย LionLugo เมื่อ Sun Aug 07, 2016 12:28 am, ทั้งหมด 8 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
jeckcrows
Jobber
Jobber
avatar

จำนวนข้อความ : 58
Join date : 22/11/2014

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Golden Goal : Prologue + รับสมัคร   Sat Aug 06, 2016 10:08 pm

รูป :

ชื่อ : ชิโนดะ มาฟุยุ

บ้านเกิด : ฮานาซาว่า

ชั้นปี : 1

คาแรคเตอร์ตัวละคร : สุขุม มีการอ่านเกมส์ที่เฉียบขาด เขามีสมาธิเป็นเลิศ รักและจริงจังกับฟุตบอลมาก

ตำแหน่งที่ถนัด / สไตล์การเล่น / หน้าที่ : Central Midfielder หรือ กองกลางตัวกลาง Support = สมดุลรุกรับ บุกเมื่อมีโอกาส แต่จะเน้นปักหลักอยู่แถวกลางสนาม ส่วนมากเขาจะเน้นจ่ายบอลมากกว่ายิง ลูกถนัดคือจ่ายแบบ killer pass ตอนอยู่ ม.ต้น เขาจ่ายบอลเก็บแอสซิสได้เยอะถึงขนาดได้ฉายาว่า เจ้าชายแอสซิส

เท้าข้างที่ถนัด : ซ้าย

สัดส่วน : 174 cm / 68 kg

เบอร์เสื่้อที่ชอบ : 7,10,11


แก้ไขล่าสุดโดย jeckcrows เมื่อ Sun Aug 07, 2016 1:22 pm, ทั้งหมด 1 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Alternativ3
Superstar Grade B
Superstar Grade B
avatar

จำนวนข้อความ : 674
Join date : 25/05/2013
Age : 24
ที่อยู่ : Phuket,Thailand

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Golden Goal : Prologue + รับสมัคร   Sat Aug 06, 2016 10:36 pm

รูป : เรจิ gundam build fighterชื่อ : เซริซาวะ เกนจิ

บ้านเกิด : โอซาก้า

ชั้นปี : 3

คาแรคเตอร์ตัวละคร : รุ่นพี่ใหญ่สุดฮอตที่สุดในโรงเรียน ผู้มีความสามารถหลายด้าน อีกทั้งยังเป็นคนเจ้าเสน่ห์จนสาวๆชอบๆ เป็นคนเฟรนลี่ ใจดี ทะเยอะทะยาน มีความมั่นใจในตัวเอง อาจจะดูหยิ่งๆแต่จิงๆและชอบช่วยคนที่ด้อยกว่า (ช่วยพัฒนาทักษะบอล)

ตำแหน่งที่ถนัด / สไตล์การเล่น / หน้าที่ : Complete Forward , Advance Forward , Poacher

เท้าข้างที่ถนัด : สองเท้า

สัดส่วน : 185 cm / 75 kg.

เบอร์เสื่้อที่ชอบ : 88


แก้ไขล่าสุดโดย Alternativ3 เมื่อ Sat Aug 06, 2016 11:02 pm, ทั้งหมด 2 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
DanielsoN
Xiao Mei's Husband
Xiao Mei's Husband
avatar

จำนวนข้อความ : 2271
Join date : 19/09/2010
Age : 23

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Golden Goal : Prologue + รับสมัคร   Sat Aug 06, 2016 10:40 pm

รูป :


ชื่อ : Akebono Kozue (อากาโบโนะ โคซึเอะ)

บ้านเกิด : มาเอะบาชิ , กุนมะ

ชั้นปี : 3

คาแรคเตอร์ตัวละคร : เป็นคนที่จริงจังไปซะทุกเรื่อง (เป็นพวก Perfectionist) โดยเฉพาะเรื่องฟุตบอล เอาจริงๆตอนแรกๆเขาก็เล่นฟุตบอลเป็นงานอดิเรกแหละ แต่ด้วยความที่เขานิสัยแบบนั้น จึงทำให้เขาคิดว่าเขาต้องการชนะให้ได้มากที่สุด เขาจึงฝึกฝนมากๆ พอรู้ตัวอีกที เขาก็กลายเป็นผู้เล่นคนสำคัญในทีมไปแล้ว และด้วยความที่เขากระหายชัยชนะจึงทำให้เขาชอบตะโกนด่าเพื่อนร่วมทีมหากเพื่อนร่วมทีมผิดพลาด (ไม่ต้องถึงขั้นเสียประตูอะ อย่างแค่ออกบอลแย่ แล้วโดนสวนกลับมาแล้ว เกือบเข้า ก็โดนด่าแล้ว) ซึ่งนั่นก็ทำให้เพื่อนร่วมทีมเขากลัว และพยายามไม่พลาด (จะบอกว่าเป็นการกระตุ้นก็ได้มั้ง) ผลคือ เขาเป็นคนที่ไม่ค่อยมีเพื่อนนอกสนามเท่าไหร่

ตำแหน่งที่ถนัด / สไตล์การเล่น / หน้าที่ : Limited Defender (Stopper) / Defensive Midfielder (Defend) << ไม่ถนัด แต่ก็พอเล่นได้

เท้าข้างที่ถนัด : ขวา

สัดส่วน : 188 / 75

เบอร์เสื่้อที่ชอบ : 2 , 26

______________________________
英国で産まれた帰国子女の金剛デース!ヨロシクオネガイシマース!
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
ฟ้ามืด
Superstar Grade B
Superstar Grade B
avatar

จำนวนข้อความ : 502
Join date : 30/04/2013
Age : 25
ที่อยู่ : μ's

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Golden Goal : Prologue + รับสมัคร   Sat Aug 06, 2016 10:53 pm

รูป : Ichijou Rakuชื่อ : ซาโอโตเมะ โยชิดะ

บ้านเกิด : ไซตามะ

ชั้นปี : 2

คาแรคเตอร์ตัวละคร : เป็นพวกที่ไม่ค่อยเชื่อฟังคนอื่น ไม่ว่าจะเป็นโค้ช กัปตันทีม และเพื่อนร่วมทีม จึงมักมีปากเสียงกับคนอื่นอยู่บ่อยๆ และยังมีความมั่นใจในตัวเองค่อนข้างสูง หัวแข็ง แต่ก็ต้องยอมรับว่าเขาคือหนึ่งในนักฟุตบอลที่มีความสามารถ โดยเล่นตำแหน่งผู้รักษาประตู ที่มีทักษะป้องกันประตูยอดเยี่ยม แต่สไตล์การเล่นในฐานะผู้รักษาประตูนั้น น่าด่ามาก (เพราะอะไรดูในสไตล์การเล่น) ถึงกระนั้นโดยรวมก็ถือว่าเป็นผู้เล่นที่เก่ง ทีมจึงขาดมันไม่ได้ถึงคนอื่นจะไม่ค่อยชอบมันก็ตาม

ปล. แต่สาวๆกรี๊ดมันเยอะนะ

ตำแหน่งที่ถนัด / สไตล์การเล่น / หน้าที่ : Goalkeeper / Sweeping Goalkeeper

เป็นผู้รักษาประตูที่ดูยังกับบังคับมาให้เป็น เพราะชอบออกมาเล่นนอกกรอบเขตโทษชวนหวาดเสียว โดนโค้ชด่าบ่อยๆว่าออกมาทำห่าอะไร ที่ออกมามีทั้งออกมาตัดบอลบ้าง ออกมาเลี้ยงล็อคหลบคู่แข่งบ้าง และจุดเด่นสำคัญของเขาคือ ชอบออกมาขอเพื่อนเตะฟรีคิกกับจุดโทษเอง (แบบเชนี่โกลเซาเปาโล) ตอนแรกๆเพื่อนมันก็ไม่ยอม แต่พอเห็นความเฉียบคมในการยิงของมันแล้ว หลังๆก็เริ่มได้รับการยอมรับมากขึ้น

แต่ถามว่ามีพลาดบ้างไหม มี เพราะเขาก็แค่คนธรรมดาๆคนหนึ่งที่มีผิดพลาดบ้าง เพียงแต่เขาจะพยายามทำให้ดีที่สุด เพื่อให้พลาดน้อยที่สุดเท่าที่จะสามารถทำได้

เท้าข้างที่ถนัด : ขวา

สัดส่วน : 185 cm / 58 kg.

เบอร์เสื่้อที่ชอบ : 1, 99 (ถ้าได้เป็นมือสองจะใช้เบอร์ 99)
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
ForbiddenOne
Co - Owner
Co - Owner
avatar

จำนวนข้อความ : 1008
Join date : 29/08/2010
Age : 19

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Golden Goal : Prologue + รับสมัคร   Sat Aug 06, 2016 10:54 pm

รูป :

Jumonji Kazuki

ชื่อ : อุเอโนะ โยชิฮิโตะ

บ้านเกิด : นาริตะ , ชิบะ

ชั้นปี : 2

คาแรคเตอร์ตัวละคร : หน้าอาจจะเหมือนนักเลงหัวไม้ แต่จริงๆแล้วไม่ใช่ จริงๆคือเป็นคนดีนะ แต่ด้วยหน้าตาดันเหมือนนักเลงไปหน่อยทำให้บางคนไม่ค่อยเข้ากล้าคบหาสมาคมด้วย บวกกลับตัวเองก็ไม่ใช่คนที่กล้าแสดงออกอะไรมาก ก็เลยดูเหมือนจะกลายเป็นคนเก็บตัวแต่ก็มีเพื่อนสนิทอยู่บางคนนั่นก็คือในทีมฟุตบอลที่เขาอยู่ด้วย เขารู้สึกว่าสามารถเปิดใจกับคนในทีมได้ทุกคน เพราะเราคือทีม เราคือหนึ่งเดียว เพื่อนๆในทีมชอบเขาเรียกว่า "โยชิ" ซึ่งเขาไม่ชอบ เพราะมันเหมือนกับชื่อตัวละครตัวนึงในมาริโอ้ ถ้านับในเกม Platform มักจะโผล่มาให้มาริโอ้ใช้แล้วก็ทิ้งเสมอ ผิดกับลักษณะแนวคิดว่าทุกคนคือทีมของเขา

สไตล์การเล่น : เป็นปีกสไตล์แบบว่าค่อนข้างแข็งและถึกในระดับหนึ่ง แต่เป็นปีกชอบจ่าย โดยเฉพาะการวางบอลยาวที่เรียกได้ว่าค่อนข้างแม่นยำ ซึ่งการจ่ายบอลส่วนใหญ่ของเขาจะเป็นแนวจ่ายทะลุช่องหรือ Through Balls , Chip Through Balls หรือไม่ก็การจ่ายแบบ Layoffs เน้นปั้น อีกจุดเด่นคือเป็นปีกที่ชอบลงมาช่วยเกมรับให้เห็นอยู่บ่อยๆ สามารถเบียดสู้กับปีกคนอื่นๆได้อย่างสูสี แต่ข้อเสียของเขาคือถ้าเวลาผ่านไปนานๆจะเสียโฟกัสและทำให้ตัดสินใจผิดพลาดในช่วงท้ายๆเกม

***ไม่ชอบยิงประตู บางจังหวะตัวเองยิงได้ แต่คิดว่าจ่ายให้เพื่อนน่าจะดีกว่า จึงทำให้เสียโอกาสไป เป็นผลมาจากนิสัยที่ยึดติดว่าพวกเขาเป็นทีม เลยจะชอบเน้นเล่นแบบ For Team จนลืมตัวเอง***

ตำแหน่งที่ถนัด : Wide Midfielder/Attack , Winger/Support

เท้าข้างที่ถนัด : ซ้าย

สัดส่วน : 182 / 71

เบอร์เสื้อที่ชอบ : 7 , 18

______________________________


Best Waifu
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
ผมเอง
Rookies
Rookies
avatar

จำนวนข้อความ : 170
Join date : 30/03/2014
Age : 101
ที่อยู่ : ดาวเคราะห์ IBE 0-1a25/8

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Golden Goal : Prologue + รับสมัคร   Sat Aug 06, 2016 11:08 pm

รูป : Takao Kazunariชื่อ : มิโดริ มัตจิ

บ้านเกิด : คานางาวะ

ชั้นปี : 1

คาแรคเตอร์ตัวละคร :
       
เป็นนักบอลผู้ปิดทองหลังพระอย่างแท้จริง ตำแหน่งและสไตล์การเล่นเป็นหัวใจสำคัญของการสวนกลับของทีม แม้ตัวไม่ใหญ่แต่เป็นจอมจิ้มบอลจอมขโมยบอล เล่นบอลด้วยชั้นเชิงมากกว่าพละกำลัง มีความอึดมากและความเร็วสูงถ้าเทียบกับคนในตำแหน่งเดียวกัน ไม่ว่าอีกฝ่ายจะพลิกแพลงไปทางไหนมักจะสามารถเกี่ยวบอลมาได้ ต้องระวังหลังให้ดีเพราะคุณอาจจะถูกขโมยบอลได้ทุกเมื่อ จุดอ่อนก็คงเป็นการถ้าเกิดเป็นเกมที่เน้นปะทะกันอย่างรุนแรงอาจจะต้านไม่ไหว

นิสัยส่วนตัวเป็นพวกขี้เล่น ชอบโชว์การขโมยของให้เพื่อนๆดู เป็นคนที่มือเบามากเขาสามารถขโมยมือถือคุณโดยคุณไม่รู้ตัวได้สบายๆ เขาชอบโชว์ความสามารถนี้บ่อยๆเพราะเขาคิดเอาเองว่ามันดูเจ๋งดี เป็นคนสนุกเฮฮาเป็นสายเอนเตอร์เทรน ชอบปั่นเพื่อนเป็นตัวสร้างสีสันในทีม อาจจะดูบ้าๆบอๆ แต่ด้วยความใสซื่อและร่าเริงทำให้เพื่อนๆค่อนข้างใว้ใจเขาเพราะด้วยความร่าเริงและโลกสวยทำให้เขามีภูมิต้านทานแรงกดดันได้ดี

ตำแหน่งที่ถนัด / สไตล์การเล่น / หน้าที่ :

หลัก
Central Midfielder/Ball Winining Midfielder/Support

รอง
Central Midfielder/Box To Box Midfielder

เท้าข้างที่ถนัด : ขวา

สัดส่วน : 177 cm / 63 kg.

เบอร์เสื่้อที่ชอบ : 6/14/25
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
PazzRazzGUN
Mid Card
Mid Card
avatar

จำนวนข้อความ : 208
Join date : 29/05/2013
Age : 19
ที่อยู่ : 72/281 Suratthani , Thailand

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Golden Goal : Prologue + รับสมัคร   Sun Aug 07, 2016 12:27 am

รูป : Dazai Osamu (Bungou Stray Dogs)


ชื่อ : ดร. โอกุริ นาโอกิ

บ้านเกิด : โตเกียว

อายุ : 28

คาแรคเตอร์ตัวละคร : อาจารย์หนุ่มอารมณ์ดี ภายนอกของเขามีแต่รอยยิ้ม เขายังโสดแถมเจ้าเล่ห์และมีงานอดิเรกคือจีบอาจารย์สาวๆ แต่ยามคุมทีมข้างสนาม เขาคือกุนซือผู้เด็ดขาด จอมแทคติคและการแก้เกม หลงไหลในคาเตนัชโช่และติกิตาก้า ซ่อนความรู้สึก ชอบคิดอะไรไว้ในใจ สุขุม อ่านเกมขาด เน้นระเบียบวินัยและความสามัคคีเป็นอันดับหนึ่ง ตารางฝึกซ้อมของเขาโหดและหนักสุดๆ เขารู้จักใช้ผู้เล่นแต่ละคนเป็นอย่างดี ที่สำคัญ เวลาโกรธละน่ากลัวสุดๆ

ในอดีตเขาคือเพลย์เมกเกอร์อัจฉริยะของทีมชาติญี่ปุ่น ผู้เคยพาญี่ปุ่นคว้ารองแชมป์เยาวชนโลก และเหรียญทองแดงโอลิมปิค ทว่าในฟุตบอลโลกเมื่อ 3 ปีก่อน นาโอกิไปลุยเวทีระดับโลกในฐานะความหวังสูงสุดของทีม ญี่ปุ่นของนาโอกิเอาชนะ 2 เกมแรกในรอบแบ่งกลุ่มด้วยผลงานของนาโอกิ ยิ่งเขาสำคัญมากเท่าไหร่ ยิ่งเป็นเป้าเล่นงานของทีมฝ่ายตรงข้าม ในเกมที่ 3 ของรอบแบ่งกลุ่ม นาโอกิถูกเล่นงานจนได้รับบาดเจ็บอย่างหนัก จนถูกเปลี่ยนตัวออก จบเกมด้วยความพ่ายแพ้ของญี่ปุ่น ในเกมรอบน็อคเอาท์ โค้ชตัดสินใจเข็นเขาที่มีสภาพไม่พร้อมลงเล่น เขาคือคนที่แบกทีมเอาไว้ แต่อาการบาดเจ็บที่รุนแรงกำเริบขึ้นในช่วงต้นเกม เขาถูกเปลี่ยนตัวออก ญี่ปุ่นที่ไร้นาโอกิ ถูกไล่ถล่มเละเทะ และจอดป้ายเพียงรอบ 16 ทีม

หลังจบทัวร์นาเมนต์ นาโอกิ จำเป็นต้องเลิกเล่นฟุตบอลเพราะอาการบาดเจ็บครั้งนั้น เขาเจ็บปวดกับฟุตบอลที่ต้องเล่นคนเดียว ที่ทำให้เขาต้องเลิกเล่นและไม่เคยประสบความสำเร็จ เขายังถูกสังคมบางส่วนวิจารณ์ว่าเลิกเล่นเพราะหนีปัญหา จนได้ฉายา "ไอใจเสาะ" และสุดท้ายนาโอกิก็หายตัวไปหลังจบทัวร์นาเมนต์ครั้งนั้น

เวลาผ่านไป 3 ปีเต็ม นาโอกิใช้เวลาทั้งหมดนั้นออกเดินทางเพื่อศึกษาฟุตบอลแต่ละประเทศ และในเทอมใหม่นี้ เขากลับมายังโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัย โตเกียว โรงเรียนเก่าของเขา ในฐานะโค้ชทีมฟุตบอลโรงเรียน เพื่อสร้างฟุตบอลฉบับของเขา ฟุตบอลที่แข็งแกร่งทั้งทีมไม่ใช่คนใดคนหนึ่ง อ้อ นอกจากนี้เขาเป็นครูสอนวิชาชีวะอีกด้วย แต่อย่างหลังเขามองมันแค่งานอดิเรก งานหลักของเขาคือสละโสดและฟุตบอลเท่านั้น

หน้าที่ : เฮดโค้ช


แก้ไขล่าสุดโดย PazzRazzGUN เมื่อ Sun Aug 07, 2016 6:28 am, ทั้งหมด 2 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Neferpitou
Moderators
Moderators
avatar

จำนวนข้อความ : 522
Join date : 05/12/2012
Age : 21
ที่อยู่ : The Facility of Banned Organizer

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Golden Goal : Prologue + รับสมัคร   Sun Aug 07, 2016 12:57 am

รูป : Liliadent Krauser


ชื่อ : Victor Hainer (วิคเตอร์ ไฮเนอร์)

บ้านเกิด : Bad Kreuznach, Rheinland-Pfalz, Germany (บาด ครูสเน็ช, รัฐไรน์ลันด์-พฟาลซ์)

ชั้นปี : 2

คาแรคเตอร์ตัวละคร : เป็นนักเตะที่มีพรสวรรค์ทั้งเรื่องเท้าและปาก มั่นใจเกินร้อย คิดว่าตัวเองเก่งที่สุดและไม่มีใครเหมือนเขา ในความคิดของเขาเกี่ยวกับการแข่งขันฟุตบอลคือโลกหมุนอยู่รอบตัวเขา เขาได้ย้ายมาอยู่ญี่ปุ่นเพราะสโมสรได้สนใจและเซ็นสัญญามาร่วมทีม โดยส่วนเขาไม่ค่อยชอบนักเตะญี่ปุ่นสักเท่าไหร่ บางทีอาจจะมีการดูถูกบ้างเป็นครั้งคราวหรือแม้กระทั่งลูกทีมตัวเอง เพราะเขาคิดว่านักเตะญี่ปุ่นชอบไปเอาดีเรื่องฟุตบอลที่ประเทศเขา นั่นจึงเป็นเหตุผลที่เขาดูถูกฟุตบอลญี่ปุ่น การเล่นของชายคนนี้จะแสดงอภินิหารอย่างกับเทพที่ลงมาเตะบอลเอง ท่วงท่าและสไตล์การเล่น การยิงที่แปลกประหลาดและสามารถทำได้ยากในชีวิต แต่เขาก็ทำได้ เพราะเขาคือวิคเตอร์ ไฮเนอร์

ตำแหน่งที่ถนัด / สไตล์การเล่น / หน้าที่ :
- Advance Forward
- Poacher
- Target Man (Attack)

เท้าข้างที่ถนัด : ถนัดทั้งคู่ แต่เน้นข้างขวา

สัดส่วน : 181 cm / 72 kg. (กล้ามเนื้อเป็นส่วนใหญ่)

เบอร์เสื่้อที่ชอบ : 9, 10, 11

______________________________

''Tyvärr, Jag måste döda dig. För kungen...''

Bill Alfenolf's Career Highlight
Former member of the Project-X
BWO Team of The Year 2013 - Project X (As a former member)
BWO Heel of The Year 2013 - Project X (As a former member)
BWO Face of the Year 2014
BWO No.10 Grand Slam
BWO Triple Crown
The Man and Only one man who Ended Mike Sanderson's Streak at the Siam Survivor with 4-1
1 Time BWO World Heavyweight Champion
1 Time BWO Xtreme Star Champion
1 Time BWO Deadly Champion (After Debut in BWO 1 Month)
1 Time BWO X-Tag Team Champion (w/ Dave Rollins)
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://www.facebook.com/BillAlfenolf
BreakITdown
Jobber
Jobber
avatar

จำนวนข้อความ : 10
Join date : 25/06/2016
ที่อยู่ : World Without God

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Golden Goal : Prologue + รับสมัคร   Sun Aug 07, 2016 11:35 am

รูป :  Mochizou Oojiชื่อ : ซาวาดะ นานาชิ

บ้านเกิด : Yamaguchi

ชั้นปี : 2

คาแรคเตอร์ตัวละคร : เด็กหนุ่มมาดคุณชายที่ชื่นชอบในฟุตบอลมาก ด้วยเฉพาะฟุตบอลเยอรมัน ถึงขั้นมาเล่นฟุตบอล ซึ่งเขานั้นมักจะฝึกสไตล์การเล่นแบบเยอรมัน นั่นก็คือเน้นผลลัพธ์ไม่เน้นความสวยงาม โดยตัวเขานั้นมีไอดอลคือ "โทมัส เฮสเลอร์" ส่วนด้านนิสัยของเขานั้นเป็นคนที่ค่อนข้างเงียบ จะพูดก็ต่อเมื่อมีคนถามหรือตอนขอบอลจากเพื่อนนอกจากนั้นเขาก็แทบจะไม่ค่อยพูดเนื่องจากเข้าสังคมไม่ค่อยเก่งเท่าไหร่ แต่ถ้ามีคนมาพูดด้วย เขาก็จะพูดดีกับคนนั้นมากเพราะว่าไม่ค่อยมีคนคุยกับเขาทำให้เขามักคิดว่าผู้คนไม่ชอบตัวเอง พอมีคนมาคุยด้วยก็เลยดีใจนอกจากนั้นเขายังเป็นพวกรับฟังความคิดเห็นและคำตำหนิของทุกคนเขาพร้อมที่จะรับฟังเสมอและยังเป็นคนที่มีความเป็นมืออาชีพเขาไม่เคยสนใจเสียงกองเชียร์ระหว่างและก้มหน้าก้มตาทำหน้าที่ที่ตัวเองได้รับมอบหมายมา นอกจากนั้นยังเป็นคนที่มีสปริตเคารพคู่แข่ง แต่คนๆเดียวที่เขามักจะมีปัญหาบ่อยสุดก็คือ "กรรมการ" เพราะบ่อยครั้งที่ตัวเขาไม่เห็นด้วยกับการตัดสินของกรรมการ และหลายครั้งที่เขามักจะถูกคนตำหนิว่าเล่นบอลชายเดี่ยวเพราะเขามักจะไม่ส่งบอลให้เพื่อน แต่ด้วยความที่ตัวเขานั้นนิสัยดีเพื่อนๆเลยไม่คิดอะไรมาก แต่ภายหลังที่เขารู้ว่าถูกเรียกอย่างนั้นก็เลยไปถึงเล่นตำแหน่งอื่นๆนอกจากตำแหน่งในปัจจุบัน ซึ่งเวลาเขาลงแข่งนั้นเขามักจะใส่เสื้อแขนยาวใส่ถุงมือและใส่ถุงเท้ายาวถึงหัวเข่าเนื่องด้งยเหตุผลที่เวลาเขาล้มนั้นจะได้ไม่มีแผลถลอก

ตำแหน่งที่ถนัด / สไตล์การเล่น / หน้าที่ :

Attacking Midfielder (Attack) : มักจะลากบอลจี้เข้าไปในกรอบเขตโทษถ้ามีช่องก็จะยิงทันทีแต่ถ้าไม่มีช่องก็จะส่งบอลให้เพื่อน

Trequartista : มักจะยืนแฝงตัวเป็นเงาของกองหลังฝั่งตรงข้าม แล้วรอจังหวะเพื่อนหลุดเดี่ยวแล้วไม่มีเพื่อน เขาก็มักจะวิ่งสอดขึ้นมาตรงช่องว่างแล้วขอบอลจากเพื่อน

Shadow Striker : มักจะอาศัยจังหวะคลุกคลิกในกรอบเขตโทษแล้วก็วิ่งเข้ามาซัดบอลในขณะที่กำลังคลุกคลิกกันอยู่

สไตล์การเล่น :เนื่องจากนานาชินั้นชอบเล่นบอลสไตล์เยอรมันเขาเลยมีร่างกายที่แข็งแรกและตัวค่อนข้างสูงตอนปีหนึ่งที่นานาชิเล่นกองหน้านั้น เขาขึ้นชื่อเรื่องลูกโหม่งเพราะว่าตัวเขานั้นกระโดดได้สูง บวกกับการจบสกอร์อันคมของเขาแถมตัวเขานั้นเคยโหม่งประตู Golden Goal จนทำให้ทีมได้แชมป์เลยมีคนเอาเขาไปเปรียบเทียบกับ "โอลิเวอร์ เบียฮอฟ" ตำนานนักเตะเยอรมัน นอกจากลูกโหม่งแล้วเขาก็ขึ้นชื่อเรื่องลูกยิงหักข้อของเขา แถมเขายังขึ้นชื่อในเรื่องการยืนตำแหน่งเรียกได้ว่าถ้าเพื่อนส่งดีๆนี่หลุดเลย แต่สิ่งที่มีชื่อเสียงของเขาที่สุดก็คือ เขาไม่เคยถูกไลน์แมนจับล้ำหน้าเนื่องจากเขาเช็คไลน์ดีมาก แต่เขาก็มีลูกตุกติกเหมือนกันนั่นก็คือการพุ่งล้มเรียกได้ว่าแตะตัวไม่ได้เพราะอาจซวยถึงจุดโทษหรือใบแดง แต่ว่าในภายหลังเขาก็ถูกจับให้ไปเล่นกองกลางรุก แต่ถึงอย่างนั้นเขาก็ยังเล่นได้ดี ถึงแม้ว่าบางนัดจะดูฝืดๆไปบ้างแต่ก็ยังคงรักษามาตราฐารการเล่นไว้ได้

เท้าที่ถนัด : เท้าซ้าย

สัดส่วน : 183 cm / 61 kg

เบอร์เสื้อที่ชอบ : 8 , 13 , 20
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
Golden Goal : Prologue + รับสมัคร
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Bloody Wrestling Online :: BWO : Special Event :: BWO Novel-
ไปที่: