Bloody Wrestling Online

The Number One Cyber Wrestling Online
 
บ้านPortalCalendarช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 [Heatshow] Sunday Night Burn OPEN!

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Vincent
Mid Card
Mid Card
avatar

จำนวนข้อความ : 376
Join date : 28/05/2011

ตั้งหัวข้อเรื่อง: [Heatshow] Sunday Night Burn OPEN!   Sat Oct 29, 2016 11:17 pm

HEATSHOW

Sunday Night Burn @ St. Louis, Missouri

เริ่มรายการมา GM ประจำศึกอย่าง Vincent Love ออกมากล่าวทักทายคนดูในสนามVincent : สวัสดีชาวเมือง Missouri ทุกท่าน  ผมในฐานะ General Manager มีความยินดีอย่างยิ่งที่นำทุกท่านไปพบกับสุดยอด Houseshow ที่เต็มไปด้วยความเดือด! ดิบ! แห่งวงการมวยปล้ำ  วันนี้ทุกท่านในที่นี้คือสักขีพยานในหน้าประวัติศาสตร์
Vincent : ทุกคนจะได้คนแรกที่ได้ชม Heatshow ในรูปแบบใหม่! การแข่งขันแบบลีคของเหล่ายอดฝีมือ  เพื่อชิงความเป็น King of Heat กำลังจะเริ่มต้นขึ้น ณ บัดนี้!

Tell Me How You Died ดังขึ้น!


แฟนๆ เจ้าถิ่นลุกฮือพร้อมเสียงเฮเลยครับ!  Michael Mesus เดินออกมาพร้อมกับไม้เบสบอลคู่ใจ “Derby” และคาบไม้จิ้มฟันออกมาอย่างนิ่งๆ ตรงขึ้นไปบนเวทีอย่างนิ่งๆ มองหน้า Vincent Love….แล้วทั้งคู่ก็สวมกอดกัน! ท่ามกลางเสียงปรบมือดังไปทั่วสนาม
ก่อนที่แฟนๆ จะตะโกนเรียกชื่อเขาดังกระหึ่ม  ทางด้าน Mesus รับไมค์มาจาก Love
“Me!”  คำพูดติดปากอันเป็นเอกลักษณ์ทำให้เสียงเฮดังขึ้นมาอีกรอบ

“สวัสดีไอ้พวกบ้า! ฮ่ะๆ วันนี้คือวันดีของพวกเรา”
“วันที่ฉันคนนี้จะได้แสดงให้เห็นว่า  ชาว Missouri คนสุดยอดของความฮาดคอร์  และแน่นอนไม่ว่าฉันจะเจอกับใครในคืนนี้  มันจะต้องได้เลือดท่วมเวทีนี้แน่นอน”

คำพูดทิ้งท้ายนั่นทำให้แฟนๆ เฮกันลั่น  เช่นเดียวกับ Love ที่ยิ้มกว้างเมื่อได้ยินคำนั้น  ก่อนจะพยักหน้าอย่างพึงพอใจ  และรับไมค์มาพูด “โอเค Mesus นายทำให้ฉันตื่นเต้นขึ้นมาแล้ว  ฉันว่าแฟนๆ ก็คงเหมือนกันน่ะ”
“งั้นเราไปดู Match Up คืนนี้พร้อมกันเลย”


บนจอ Titontron นับถอยหลัง
5…………..
4………….
3…………..
2…………..
1…………..
0…………..


ทุกคนลุกฮือหันไปมองกันเป็นตาเดียวด้วยความลุ้นระทึก

Match Day 1
Cyka vs. Gunner Ruangrit
LAW vs. Michael Mesus


กล้องจับมาที่ Mesus สีหน้าของเขาถอดสีไปทันที! เพราะคนที่เขาต้องเจอด้วยคือจอมโหดในตำนานอย่าง The Meltdowner “LAW”  แต่ดูเหมือนคนดูจะสะใจมากกับสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นวันนี้

--------------------------------------

ตัดไปหลังเวทีMr.Mac กำลังยืนแจกลายเซ็นให้สาวๆ ที่มารุมล้อม  ดูเหมือนเขาจะเนื้อหอมไม่เบา  ความเป็นกันเองผสมกับรอยยิ้มบนหน้าตาอันหล่อเหลาทำเอาสาวๆ เนื้อตัวสั่นไปหมด  แต่จู่ๆ….

โอ๊ย! อะไรของแกยะ

สาวคนหนึ่งหันไปโวยหนุ่มร่างยักษ์ที่เดินผ่ามากลางวงและชนไหล่เธอจะเซ  แถมยังทำท่าจะเดินผ่านไปดื้อๆ  ทางด้าน Mr.Mac เห็นก็ทนไม่ได้  เดินเข้าไปจับไหล่ใหญ่ๆ นั้น “เดี๋ยวสิ  นายน่ะ”
หนุ่มร่างยักษ์หันมามองหน้า  ไม่ได้พูดจาอะไร

Mr.Mac มองกลับไปแล้วบอกให้ขอโทษสาวแฟนคลับแต่โดยดี  แต่ทางหนุ่มร่างยักษ์ตอบแทนด้วยการชก! แล้วจับ Mr.Mac เหวี่ยงไปอัดกับกำแพงอีกฝั่ง! โครมมมมมมม! เล่นเอา Mr.Mac ทะลุหายไปเข้าไปท่ามกลางฝุ่นตลบ  แฟนคลับสาวๆ ตกใจวิ่งหนีกันจ้าละหวั่น

---------------------------------------

Cyka vs. Gunner Ruangrit

เริ่มแมทช์แรกอย่างเป็นทางการในการกลับมาของ Heatshow เป็นศึก “ยักษ์ชนยักษ์” เลยทีเดียว  เริ่มต้นมาทางด้าน Cyka เข้าไปแลกหมัด  แต่ Gunner ที่โดนอยู่ฝ่ายเดียวก็มาพลิกสถานการณ์บล็อกหมัดได้ในที่สุด  แล้วโขก heatbutt กลับไป! ก่อนจะตั้งท่ารอ  แล้ววิ่งตามไปอัดด้วย Clothesline! เล่นเอา Cyka เซแต่ยังไม่ยอมล้ม  Gunner เลยตั้งการ์ดชกแย็บไป 3-4 หมัด  จน Cyka ได้แต่ยืนมึน  ก่อนจะหันไปเสริมแรงเด้งเชือกแล้ว Running Clothesline อีกรอบ  แต่คราวนี้ Cyka สวนด้วย Big Boot! ยันซะหงายเก๋ง  ก่อนจะจิกผมขึ้นมาแล้ว Side walk slam ซ้ำอีกรอบ  จับกด 1………………..2……………..ยัง!  มันง่ายเกินไป  

Gunner ยังทนได้ครับ.. Cyka ทำท่าเชือดคอคิดจะปิดเกมส์เร็วเลย  แต่ดันมาโดนชกตัดลำตัวซะก่อน! Gunner ลุกขึ้นมาตั้งหลักได้  จับ Cyka แบก  เอาไปทิ้ง Front Suplex กับเชือก! เชือกดีดร่างใหญ่ๆ ตกไปด้านล่างเวที  สะใจคนดู… Gunner ตามลงไปเล่นงานต่อ  ลากคอไปอัดตามที่กั้นคนดู! ปัก ปัก ปัก  เลือดแตกจนได้ครับงานนี้… Cyka คุกเข่าคลานอ้าปากเหวออยู่… Gunner ไม่สนใจเดินไปหยิบเก้าอี้มาถือรอไว้… Cyka ค่อยๆ ลุกขึ้นมา… Gunner ง้างแล้ววิ่งเข้าไป  Cyka ร้องลั่นอ๊าคคคคคคคคคคค! ก่อนจะพุ่งสวนมารวบ Gunner พาร่างใหญ่ไปอัดเอาเสาเหล็กเต็มๆ! ปักกกกกก! น่วมทั้งคู่ครับงานนี้  แต่ Cyka ได้สติก่อน  รีบคลานช้าๆ ขึ้นเวทีไป  และโดยไม่รู้ตัว… Mr.Mac ได้รอเขาอยู่บนนั้นแล้ว! พร้อมกับไม้หน้าสามครับ  คนดูก็พยายามตะโกนบอก “เฮ้ยยย ระวัง!” แต่ไม่ทันล่ะครับ  ป๊าบบบบบบบบ! Mr.Mac หวดไม้เข้าเต็มไปหน้าผากซึ่งเดิมก็มีแผลอยู่แล้ว  ทำให้เลือดนี่พุ่งกระฉูด  ไหลนองหน้าเลย!  กรรมการไม่ได้รู้เรื่องอะไรเพราะกำลังดูอาการ Gunner อยู่ด้านล่าง  พอหันมาตามเสียงไม้  ก็ปรากฏว่า Mr.Mac หายไปแล้ว

ทางด้าน Gunner ได้สติกลับคืนมา  คลานช้าๆ ขึ้นไปบนเวที  แล้วยืนขึ้นมรครับ… แต่แทนที่พี่แกจะกด  แต่มองไปเห็นสภาพ Cyka ที่โงนเงนลุกไม่ขึ้นกลับรู้สึกชนะแบบนี้มันไร้ศักดิ์ศรีสิ้นดี  เลยจัดการลากคอ Cyka ขึ้นมาแล้ว Chokeslam!!!  เรียบร้อยแล้ว  กรรมการไม่ต้องนับเลย

Winner by KO Gunner Ruangritคะแนนนำลิ่วเลยครับ Gunner เผด็จศึกด้วยการ KO ทำให้ตอนนี้เขามี 6 คะแนนนำจ่าฝูงของลีค  และกลายเป็นงานหนักมากสำหรับคู่ที่เหลือทั้ง LAW และ Mesus ที่จะทำคะแนนไล่ตามมาในสัปดาห์นี้  ส่วนทางด้าน Mr.Mac ที่ยืนปรบมืออยู่ตรงทางเปิดตัวก็ได้ใจแฟนๆ ไปจากการช่วยแก้แค้นให้ทั้งตัวเองและแฟนคลับได้สำเร็จ


-----------------------------------------


ที่หน้าสนาม… ทางด้าน Sebastian Stones  หรือที่แฟนๆ รู้จักกันดีในนาม Matthew Harley มาแจกลายเซ็นพร้อมพบปะแฟนๆ  กลุ่มวัยรุ่นหลายคนบินตรงจากอังกฤษมาเพื่อแสดงความยินดีกับเขาในวันนี้  และอีกหลายคนที่ตัดสินใจอยู่ยาวเที่ยวอเมริกาต่อจนถึงสัปดาห์ต่อไป  ที่เจ้าของฉายา  The Beyonder จะขึ้นเวทีจริง

-----------------------------------------

Next Week
The Wrath vs. Sebastian Stones


ตัดกลับมาในสนาม  กล้องวิ่งไปตามเครนจับภาพให้เห็นว่าผู้คนชาวเมือง Missouri กำลังตื่นเต้นอย่างมากที่จะได้รับชมนักมวยปล้ำขวัญใจพวกเขา Mesus ขึ้นเวทีประเดิมสัปดาห์แรกของ Heatshow
โดยที่เมื่อตัดภาพมายังโต๊ะผู้บรรยายพบว่า The Wrath นักมวยปล้ำรายล่าสุดที่เซ็นสัญญาร่วมลีค  ที่จะเปิดตัวในสัปดาห์หน้าได้มานั่งบรรยายร่วมด้วย


LAW vs. Michael Mesus

มาถึงคู่ที่สองที่ทุกคนตั้งตาคอยกันแล้วครับ  มาพบกันของจอมโหดต่างยุคอย่าง LAW และ Mesus  ทั้งคู่เดินเข้ามาทำสงครามน้ำลาย  ก่อนที่ Mesus จะหันไปตะโกนบอกให้ชาวเมืองช่วยส่งเสียงเชียร์ให้รู้ว่านี่มันถิ่นใคร.. แต่มีหรือที่รุ่นเก๋าอย่าง LAW จะสน  ป๊าบบบบ! พี่แกสอย uppercut เสียบไปเต็มคอหอย Mesus  เล่นเอานักมวยปล้ำเจ้าถิ่นหงายไม่เป็นท่า  ก่อนจะลากคอมาจับหัวโขก turnbuckle ปั่กก ปั่กก ปั่กก! แถมยำใหญ่ด้วยส้นทีนจนจมธรณี

แม้จะได้รับเสียงโห่กระหึ่มสนาม  แต่ LAW ยังไม่แยแสครับ  หันกลับไปลากคอ Mesus ขึ้นมาแล้วเหวี่ยงอัด turnbuckle ฝั่งตรงข้าม! ปั่กกก! Mesus เดินหลังแอ่นออกมา   LAW ที่ดักจังหวะอยู่แล้ว  วิ่งเหยาะๆ เข้าไป Running Knee ปั้มแล้วจับหมุน Neck Breaker ต่อเนื่อง! เทคนิคเหนือชั้นจริงๆ   LAW ยังไม่สาแก่ใจครับจิกผม Mesus ขึ้นมาแล้วหันไปมองหน้าชาว Missouri   ได้เสียงก่นด่ากลับมาเต็มที่  
LAW กลับยิ้มชอบใจครับ  ก่อนจะลากคอ Mesus ขึ้นมา  แล้วจับอุ้ม Spine Buster! ปั่กกกกกกก! เจอจามศอกครับ   LAW เจ็บจี๊ดต้องรีบปล่อยมากุมหัวตัวเอง   Mesus หลุดมาได้  จัดการ Shut Up (Superkick) !!!!!!! สอยปลายคาง!!!!!! เอ่า พลิกเกมส์ครับ! Mesus จับกดทันที  1……………………….2………………..ยัง!  ยังไหวครับ LAW ยกไหล่ขึ้นมาทัน

Mesus นี่ทุบพื้นรัวเลยครับ! ก่อนจะลุกขึ้นมาด้วยท่าทางเกรี้ยวกราด  แล้วปัดมือเรียกเสียงเฮ! เอาล่ะครับ… รอจังหวะแล้ว… LAW ค่อยๆ ลุกขึ้นมา     Mesus รีบปรี่เข้าไปด้านหลังแล้วจับล็อคคอ The States of Me (Scorpion Deathdrop) ก่อนจะตะโกนลั่น  Me!  จึ่กกกกก! LAW อาศัยทีเผลอจิ้มซะตาแทบบอด! ดิ้นหลุดออกมาได้แล้วจัดการสวนด้วย  Turn Up The HEAT!! (Pele Kick) !!!!!!! ฟาดเข้าไปเต็มๆ !!!!!!! แฟนๆ ในสนามถึงกับกุมขมับครับ Oh No! มันคือจุดจบของ Mesus แน่นอน!  LAW ไม่รีรอครับ  รีบจัดการเหยื่อต่อเนื่องด้วย Blaze's Blessing (Red Ink) !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! มันจบแล้วครับ!!!!!! Mesus ตบพื้นไปเรียบร้อยแล้ว  สีหน้าต้องเขาบ่งบอกว่าเจ็บปวดเหมือนลงนรกทั้งเป็น!!  แต่ทว่า…
กรรมการไม่อยู่ครับ!?

The Wrath ที่นั่งอยู่โต๊ะผู้บรรยาย  จู่ๆ ก็เดินเข้ามาชักชวนให้กรรมการช่วยดู headphone ซะอย่างนั้น! เล่นเอา LAW ถึงกับของขึ้น! รีบลุกไปผลักกรรมการบอกให้กลับมานับซะเดี๋ยวนี้  ก่อนจะชี้หน้า The Wrath เป็นการตักเตือน!  แต่คนอย่าง The Wrath ก็ไม่ยอมเหมือนกันครับ  ทำท่าจะขึ้นไปเอาเรื่อง! ทำเอากรรมการกลายเป็นคนกลางจำเป็นคอยห้ามศึก

จังหวะนั้นเอง Mesus ฟื้นตัวขึ้นมา  ล้วงไข่! เล่นเอา LAW ที่ไม่ทันระวังตัวต้องหยุดเถียงด้วยความจุก  Mesus สบโอกาสตะโกน Me อีกรอบ! แล้วจัดการ The States of Me (Scorpion Deathdrop)!!!!!!!!!!!! เอาจนได้ครับ  Mesus พลิกศพกดทันที  The Wrath รีบผลักหัวกรรมการบอกดูในเวทีสิโว้ย!  คนดูตะโกนกดดันครับ  กรรมการไม่มีทางเลือก  ต้องทำหน้าที่ก่อน  1…………………..2………………….คนดูร่วมนับ………..3! จบล่ะครับ

Winner by 3-Count  Michael Mesus

สถานการณ์พลิกไปพลิกมา  สุดท้ายกลายเป็น Mesus ท่ามกลางเสียงเฮของชาวเมือง Missouri  งานนี้ The Wrath ยิ้มปรี่เลยครับ  เข้าเดินขึ้นมาบนเวทีช่วยชูมือให้กับ Mesus ด้วย  เป็นภาพที่น่าประทับใจเสียนี่กระไร

ปั่กกกกกกกกกก! The Wrath เตะเข้ากลางลำตัวของ Mesus ก่อนจะหันไปหยิบ Derby ไม้เบสบอลคู่ใจของไอ้หนุ่มผมทอง  ฟาดใส่ Mesus ไม่ยั้ง!!!!!! เขาโยนไม้ทิ้งไปแล้วผายมือให้กับคนดูทั้งสนามที่กำลังรุมด่าเขาอยู่  ก่อนจะกวักมือขอไมค์จากด้านล่าง

“สวัสดีไอ้พวกกะโปกหมาทั้งหลาย  ยินดีต้อนรับสู่ Heatshow”
“ใครคิดว่าแน่พอ  ดูสภาพไอ้สองตัวนี้ไว้… นี่คือคนที่ขวางทาง The Wrath ไปสู่ King of Heat  สัปดาห์หน้าฉันจะแสดงสิ่งที่เรียกว่า Heat ของแท้ให้ดู… แล้วเจอกัน!”ภาพทิ้งท้ายไปพร้อมกับภาพ Slow Motion ของ The Wrath ที่ยืนตระหง่านอยู่บนเวทีท่ามกลางคนดูในสนามที่พร้อมใจกันโยนข้าวของเข้ามาบนเวที  ทำเอาเจ้าหน้าที่รอบๆ สนามวิ่งกันวุ่นวาย… แต่ใครจะรู้ นี่แหละคือ “จุดเริ่มต้น”
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
[Heatshow] Sunday Night Burn OPEN!
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Bloody Wrestling Online :: BWO : Special Event :: BWO Other Show-
ไปที่: